CXN_041314_4644_Đối với Cộng sản man trá việt nam * thằng Lê Công Định là 1 chiêu bài tiếp tục chiêu dụ dân việt …cố gắng tin tường vào tài năng lãnh đạo xuất chúng của đảng cướp cộng sản việt nam…..làm gì có thằng cộng sản nào đi “đập cái ghế” đang ăn ngon ,gom nhiều tiền cho mình???

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

4 comments on “CXN_041314_4636_Lê Công Định giọng lưỡi rất giống Lê Thăng Long khi mới ra tù..: Lê công định đã quay cờ,lcđ là nhân tố của con đường vn và hôm nay sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng,hôm nay lcđ lên tiếng với chủ đề cộng đồng dân sự hay là cộng bên thắng cuộc sẽ tiếp tục lãnh đạo đất nước”

 1. Phong trào CĐVN của mấy cha này cuối cùng cũng chỉ giúp cho chính phủ nhanh chóng thực hiện thành công việc tái cấu trúc nền KT theo định hướng của đcs VN đã đề ra,hoàn thiện thể chế kinh tế TT định hướng XHCN, sẵn sàng hợp tác với đảng csVN,…
  Đcs VN chết đến 99% rồi k còn đường cứu vãn, đây là cơ hội ngàn năm có một để dân Việt ta thoát khỏi một lý tưởng hão, u mê tăm tối kìm hãm sự phát triển của con ng do Hồ râu mang về, để dân Việt ta bước sang trang mới tự do, dân chủ thực sự,đất nước giàu có cường thịnh mà dân Việt ta vô cùng may mắn có AC khai sáng và dẫn dắt sắp thành công ĐÂY LÀ CƠ HỘI CỦA CHÚNG TA, cớ sao thằng ngu Lê Công Định này lại dụ dân Việt ta vào con đường lầm than, khổ ải,mày mù hay sao mà k biết cái Mác-Lê nó phi lý đến mức nào, hại con ng VN, đất nước này đến lụi tàn rồi. Đi chết đi một lũ cs độc ác ngu dốt

 2. Các ông các bà dân chủ theo kiểu cánh tay nối dài của csvn ơi ! Nếu các ông các bà thật sự một lòng một dạ yêu đất nước dân tộc VN trọn vẹn thì đừng bao giờ lót đường cho csvn tái sinh một lần nào nữa cả vì lich sử VN không có triều đại nào bán đất bán biển cho ngoại bang như csvn cả.nỗi đau nầy cả dân tộc VN chắc không ai mà không rơi lệ!

 3. 1/Tư tưởng chống cộng sản là tư tưởng phản biện chủ thuyết ngu dốt và phi thực của chủ nghĩa cộng sản,nó đã được kiểm chứng khi các nước cộng sản đã thực hiện chủ thuyết cộng sản đã trải qua cả thế kỷ này.Ngày nay khi nghe nói về “chủ nghĩa xã hội” hay xã hội cộng sản ….con người trên thế giới biết được đó chỉ là một cụm từ không tưởng,không thể thực hiện ….nhưng tại sao các tay gian hùm như “mao trạch đông”,lenin” và chó đểu ‘hồ chí minh”lại đem cái học thuyết không tưởng và ngu dốt đó ra để dụ dổ con người?…..̣Thật ra Bọn gian hùm này đều có chung 1 mục đích là thực hiện mưu đồ “cai trị” “thống trị” và mưu đồ cá nhân là trên hết…Không có tinh thần quốc tế cộng sản,cũng chẳng có “đời sống bình đẳng dân tộc” và 100% là cũng “đếch” có đời sống dân chủ no ấm gì ở cái cơ chế cộng sản cả. Bọn họ cũng thừa biết là không có và chỉ toàn là ám thị,dụ khị người dân ,áp chế họ nghe theo.Ngày nay không còn Liên bang xô viết vì ” Cộng sản chỉ toàn gian dối và tuyên truyền” …trích theo Govbachop.
  2/ Thế nhưng Cộng sản việt nam lại “đeo bám” chủ nghĩa cộng sản mặt dù “kinh tế thị trường và định hướng xã hội chủ nghĩa “….để làm gì ?làm gì hả các bạn???.Tôi cũng không cần phải nói tự các bạn cũng đã hiểu triệt để về bọn tập quyền cộng sản việt nam “muốn gì” “cần gì” và làm gì….

  3/Bọn tập quyền cộng sản việt nam rất gian xảo và man trá * Chúng nó đều học chung 1 bài ” lợi ích bản thân trên hết”! ” Nếu vét chưa sạch thì phải vét sạch,và nếu ngồi không lâu thì chạy cho xa và “thủ kín” tiền USD và vàng SJC cho tuổi nghĩ hưu…
  Các bạn nghĩ gì?các bạn làm gì? đối với bọn cộng sản việt nam này hả các anh ,chị em dân tộc việt nam???

 4. Đối với Cộng sản man trá việt nam * thằng le công định là 1 chiêu bài tiếp tục chiêu dụ dân việt …cố gắng tin tường vào tài năng lãnh đạo xuất chúng của đảng cướp cộng sản việt nam…..làm gì có thằng cộng sản nào đi “đập cái ghế” đang ăn ngon ,gom nhiều tiền cho mình???
  Đối với cộng sản việt nam chúng ta chỉ có 1 phương cách duy nhất
  A./ Phải xoá bỏ hoàn toàn cơ chế cộng sản việt nam.Dân chủ và cho vào tù .tử hình những thằng tham nhũng bán nước như ng.tấn dũng,nguyen phú trọng…..truy cứu và tịch thu tài sản le khả phiêu và các nhóm cộng sản về hưu….
  B/ Truy cứu trách nhiệm tài sản quốc gia và truy cứu tài dản dân tộc đối với những thằng bán nước như phạm van đồng….và xử lý cái lăng của thằng chó đểu “hồ tập chương” hay còn gọi là “hồ chí minh “!!!

 

One comment on “CXN_041314_4644_Đối với Cộng sản man trá việt nam * thằng Lê Công Định là 1 chiêu bài tiếp tục chiêu dụ dân việt …cố gắng tin tường vào tài năng lãnh đạo xuất chúng của đảng cướp cộng sản việt nam…..làm gì có thằng cộng sản nào đi “đập cái ghế” đang ăn ngon ,gom nhiều tiền cho mình???

 1. Thằng Lê Công Định rõ ràng là thằng phản bội phong trào dân chủ, một thằng hèn, vô liêm sĩ, quá khiếp sợ csvn, quá ngu và quá tham. (ngu nên tin csvn và chống lại đòi hỏi của 90 triệu lương dân)

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s