CXN_041314_4645_Phải nói rằng lúc này rất khó khăn cho những nhà dân chủ thuần tuý, không phải là những người có gốc gát với cs thì rất khó tham gia hoạt đông….(Lê Công)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

 1. CA đang tìm cách đối phó với dân xã Bắc Sơn, bắt bớ không được mà nhượng bộ thì giảm uy thế … Đúng là dân đang trên đà thắng thế ,bạo lực có thể leo thang nếu đàn áp …Đoàn kết làm nên sức mạnh để đối phó lại cường quyền ,bình minh sắp ló dạng ,cố gắng lên đồng bào ơi.

 2. phải nói rằng lúc này rất khó khăn cho những nhà dân chủ thuần tuý, không phải là những người có gốc gát với cs thì rất khó tham gia hoạt đông,chúng ta nhìn cho kỹ vào các tổ chức xhdc đã thành hình trong nước xem họ là ai?chính các cựu đảng viên hay thành phần con cháu của các cựu đảng viên đứng ra thành lập,họ bình an trong mọi hoạt động,hễ có người ngoài lề tham gia thì bị côn an đồ hành hung khũng bố te tua. trường họp anh NGUYỄN BẮC TRUYỀN và các tín hữu pghh.v.v…
  điển hình chị BÙI HẰNG từng tham gia biểu tình với nhân vật đầu sỏ 72 nguyễn quang a,hay nguyễn lân thắng,mẹ nấm.v.v…khi chị bị bắt thì họ quay mặt,thậm chí có kẽ còn bêu xấu BÙI HẰNG,cũng như mọi hoạt đông xuống đường bt chống tàu cộng xâm lược bị gảy gánh từ sau lần bt tại saigon huỳnh thục vi bị bắt,nội tình trong nước cho chúng ta thấy các đoàn thể dân chủ bên trong hoàn toàn là công cụ của cs vn.
  bên ngoài thì sao?bùi tín chỉ viết những bài đòi dân chủ để tìm nhuân bút,nhưng văn phong trước sau bác vẫn là số 1,dương thu hương thì im lặng kiếm tiền lâu lâu viết một bài gây tranh luận lấy tiếng,trần khải thanh thuỷ sau thời gian ngắn tham gia cùng việt tanh,bơi mốc và chữi rủa việt tanh là chính,chỉ riêng SONGCHI đánh thẳng vào ctcs không ngần ngại,lúc này tiếp theo là chhv đến hoa kỳ chữa binh hay đi theo thoả thuận 2 ta cùng có lợi,bởi riêng chhv có lợi thế được nhiều đoàn thể hải ngoại tôn vinh,có thể nhiệm vụ của chhv sang hk là hoá giải và thâu tóm các đoàn thể chính trị hải ngoại.
  riêng tôi chỉ nói với tất cả những người thua cuộc từ trong nước lẩn ngoài nước rằng,phải luôn luôn ghi nhớ câu nói bất hủ của cố tt NGUYÊN VĂN THIỆU,đừng nghe những gì cộng sản nói,hãy nhìn những gì cộng sản làm,thì chúng ta mới tránh được những ổ phục kích do cs bày ra. và tránh xa những hội đoàn do người cs lập ra nếu không muốn bị khũng bó và hành hung,không riêng bản thân ta te tue mà gia đình ta cũng phải nằm chung số phận như ta./.

 3. Xưa nay tụi ca chỉ lo bắt người đứng đầu. Chúng nó nghĩ là chỉ cần tiêu diệt được hạt nhân nòng cốt cộng với bạo lực trấn áp thì đám đông dân chúng sẽ như rắn không đầu, tự tan rã. Đó là cách chúng bắt chị Bùi Hằng và các nhà đấu tranh dân chủ thực thụ khác
  Nhưng chúng đã lầm to, nói đúng hơn là bọn chúng không hiểu được là phong trào đấu tranh quần chúng cũng tiến hóa khi môi trường tranh đấu thay đổi. Nay thì người lãnh tụ phong trào có thể xuất hiện bất cứ lúc nào từ đám đông đang tràn đầy căm hờn.

  Người đi trước ngã xuống thì sẽ có người thứ 2 , thứ 3…đứng lên thay thế với long căm thù còn cao hơn nữa. Máu trả bằng máu, mạng sẽ đổi mạng.

  Quá thấu hiểu tình hình đang đến hồi nghiêm trọng, cs đang kiếm đường chuyển giao quyền lực êm thấm để bảo toàn sinh mạng và tài sản: đó cũng là lý do tại sao nhiều tù nhân được thả, gửi ra nước ngoài, Lê Công Định lên tiếng sau 1 thời gian im lặng….

  Lòng dân đang dần dần qui về 1 mối: đó là long căm thù ca và chán ghét chế độ thối nát.

  Dân tộc VN đang chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng với đcs
  Trong trận chiến này đcs sẽ bị tiêu diệt và vĩnh viễn biến mất như 1 qui luật tất yếu của XH loài người.

 

2 comments on “CXN_041314_4645_Phải nói rằng lúc này rất khó khăn cho những nhà dân chủ thuần tuý, không phải là những người có gốc gát với cs thì rất khó tham gia hoạt đông….(Lê Công)

 1. những mặt trận âm ỉ chờ ngày đứng lên chống chính thể cs hại dân cướp,bán đứng xương máu của tổ tiên cho tàu cộng đễ cầu vinh.
  1- 358 gia đình dân oan dương nội,chích máu ăn thề quyết tử với chính quyền đễ bảo vệ đất đai của gia đình.
  2-dân oan hải phùng,thái bình
  3- dân oan hà tỉnh đã đứng lên chiến đấu trực tiếp với bè lũ cường hoà ác bá địa phương,và sẽ còn tiếp tục xảy ra khi chính quyền hà tỉnh cương quyết xây dựng nghĩa trang công viên vĩnh hằng,tại sao họ quyết lấy khu đất gần 38 ht này???
  4-dân oan thôn biển hải phong vũng ánh.
  5-dân oan cồn dầu.
  6-dan oan ninh thuận
  7- dân oan các tỉnh miền đông nam bộ và saigon.thủ thêm
  8-dân oan các tỉnh mt nam bộ.
  9-tín hữu phật giáo hh bị áp bức và khũng bố ,và liên tôn giáo thuần tuý.
  10- dân oan tây nguyên.
  hầu như khắp cả nước (thế lực thù địch) với chính thể cs đang ầm ỉ chờ đợi thời điểm tốt nhất là cả nước hành động./.

  Like

 2. Củi chất đầy cũng đã phơi khô, chỉ chờ một tia lửa nhỏ sẽ thành đám cháy dữ dội, tiêu diệt cộng nô bán nước. Những sự kiện dồn dập gần đây là dấu chỉ cho thấy sức chịu đựng của người dân đối với tà quyền cộng sản đã hết. Họ đã không còn tin vào lũ thú vật mang danh cộng sản, họ cũng không còn sợ bạo quyền của chúng nữa. Giờ đây người dân đang từng bước đoàn kết chống lại lũ tà quyền cộng nô. Sự kiện Bắc Sơn như một tiếng súng nổ ngang tai bọn tà quyền, khiến chúng hoảng loạn không thể tìm được cách đối phó. Những ngày tháng tới, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những hành động phản kháng của nhân dân. Giờ G đã điểm, quyết không cho lũ giun sán cộng nô đầu độc dân tộc Việt Nam một lần nữa.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s