CXN_041314_4646_Đập cho ve sầu tan xác,không tin bất cứ tổ chức dân chủ nao có thằng,con cộng phát động. (Lê Công)”

Hãy nghe kỹ bài hát này (Cục Chính Huấn), ra đời sau Mùa Hè Đỏ Lửa 1972 và trước Hiệp Định Paris 23.01.1973, giai đoạn mà Hoa Kỳ qua Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam và Cộng Sản Bắc Việt tại bàn Hội đàm, áp lực cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu phải nhường đất cho MTGPMN, chấp nhận liên hiệp với MTGPMN và thành phần thứ 3 của Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm v.v..Bài này rất đúng tâm trạng của CXN thời điểm này.
youtube=http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=sz_UZSpHtWA

4 comments on “CXN_041314_4641_Bây giờ xin hỏi một câu dứt khoát với các lão ông lão bà rân chủ: Hoà hay là đánh (Lê Công)”

 1. Tôi ủng hộ tuannguyen. Hỏi thẳng lão Ông lão bà rân chủ: Nếu còn luyến tiếc với Việt gian CS, thỏa Hiệp với lũ thú-người đó thì HÃY trả lời thẳng thắn: CÓ HAY KHÔNG. YES OR NO. Dân Việt cũng biết cách sắp xếp cho các ngươi một chỗ và HÃY tự tung, TỰ tác, tự…sướng ở đó với nhau. NƯỚC VIỆT, DÂN VIỆT CỦA NHỮNG NGƯỜI VIỆT YÊU NƯỚC: NÓI KHÔNG VỚI CS- TUYỆT ĐỐI KHÔNG. Gần 70 năm ê chề đau đớn quằn quại dưới chế độ CSVN là QUÁ ĐỦ

 2. 1/ Bọn tập quyền cộng sản chỉ là bọn gian xảo,lừa dối và tham nhũng .Bọn chúng bao gồm nhiều hình thức che núp dưới bóng doanh nghiệp tư nhân và nhà nước .Bọn tập quyền này rất gian xảo và tham ăn ,tham trục lợi cá nhân,bọn chúng chỉ “hợp tác”nội bộ khi chia chát đầy đủ ngoài ra trong nội bộ của chúng cũng không có tinh thần “đồng chí”cộng sản ,không có danh dự,uy tín dân tộc và chắc chắn là không có hy sinh cho sự nghiệp “cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam” đâu.Chúng chỉ ăn rơ và ăn chia tài sản việt nam và tài chính dân tộc việt rồi thì “cao bay xa chạy” khi vở nợ và chủ nợ thanh lý đòi tiền mà thôi…
  2/Tập đoàn Cộng sản việt nam là một bầy linh cẩu côn đồ và bần tiện chúng nó bày ra nhiều hình thức chiêu dụ rồi “trá đầu hàng”để cho qua cơn thời vụ mà liệu bề thu vén cho kịp lúc mà thôi.Chiêu bày ” lê công là chiêu bày trá hàng xảo trá của tập quyền cộng sản đó.

  3/ Tôi,chúng tôi toàn tâm quyết định : ” ĐÁNH CHO CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN CÚT,ĐÁNH CHO BỌN TẬP QUYỀN CỘNG SẢN TÀN”
  QUYẾT CHIẾN ĐẤU!!!QUYẾT CHIẾN!!!

 3. Chúng ta đã tham gia trang CXN là chỉ có đánh chứ làm gì có hòa bạn @tuannguyen…không cần thiết phải dài dòng với bọn ”cụ trong rân”này…ngày nào không còn bóng ma cộng sản trên quê hương Việt nam thì chúng ta sẽ uống cà phê với nhau ở Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn kể lại chuyện này cho con cháu nó nghe…

 4. đập cho ve sầu tan xác,không tin bất cứ tổ chức dân chủ nao có thằng,con cộng phát động./.

6 comments on “CXN_041314_4646_Đập cho ve sầu tan xác,không tin bất cứ tổ chức dân chủ nao có thằng,con cộng phát động. (Lê Công)”

 1. tin nóng hổi luôn chú Châu ơi. Thành công rồi, dạy mà xưa h cháu luôn lo sợ bọn côn an quân đội sẽ phe đảng, bây giờ thì họ đã theo nhân dân rồi, nếu vậy thì khi nhân dân nổi dậy thì chắc chắn sẽ không bị đàn áp dữ dội và khả năng thành công là hoàn toàn có thể.

  http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/170255/truong-cong-an-xa-xin-nghi-viec-sau-vu-dan-pha-nha–dot-xe.html

  Like

 2. dạo này con mê coi youtube về hình ảnh các anh lính VNCH quá
  cảm phục tất cả những hi sinh to lớn của các anh các chú các bác trong quân lực

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s