CXN_041414_4661_không dám chắc rằng những ông chủ của chúng sẽ còn sống được bao lâu , và khi chế độ cộng sản này bị sụp đổ hay có xáo trộn lớn thì tính mạng của chúng , vợ con chúng cùng tài sản cướp được bấy lâu sẽ còn hay mất trước cơn sóng thần phẩn nộ của người dân . (MTGPMN)

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

  1. Qua vụ việc này , tôi nhận định rằng bọn côn an VN – thanh kiếm và lá chắn bảo vệ cho đảng cộng sản VN , lực lượng chỉ biết có mỗi một điều : ” còn đảng còn mình”- tuy là những con chó nô đang nhe nanh , gầm gừ cắn xối xả vào người dân VN để nhận lãnh những cục xương do đảng quăng ra ban tặng cho chúng , không hẳn toàn bộ chúng đều là những con CHÓ ĐIÊN , tôi nghĩ cũng còn khá nhiều những con chó nô côn an còn TỈNH TÁO , còn chút TÍNH NGƯỜI , nhất là biết SỢ , không dám chắc rằng những ông chủ của chúng sẽ còn sống được bao lâu , và khi chế độ cộng sản này bị sụp đổ hay có xáo trộn lớn thì tính mạng của chúng , vợ con chúng cùng tài sản cướp được bấy lâu sẽ còn hay mất trước cơn sóng thần phẩn nộ của người dân .
    Tên trưởng côn an xã Bắc Sơn này là một con chó nô còn tỉnh , và qua sự việc tức nước vở bờ của người dân xã Bắc Sơn vừa qua đã giúp cho nó thức tỉnh nhanh hơn và có quyết định khôn ngoan hơn là : nộp đơn xin nghỉ việc , nghĩa là lột bỏ lớp chó để trở lại hình người .
    Đồng bào khắp mọi miền đất nước VN hảy học tập theo đồng bào xã Bắc Sơn , hảy giúp cho những con chó nô côn an trở lại làm người .

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s