CXN_041414_4662_Hóa ra côn an cũng là 1 loài động vật như chó mà thôi, lúc sủa hùa thì hăng lắm nhưng khi bị đá 1 cái thì cụp đuôi kêu ẳng ẳng. Cứ thế mà làm tới bà con ơi (MTGPMN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

“Huyện đang cố gắng an ủi, động viên, chia sẻ khó khăn với cán bộ xã Bắc Sơn để họ an tâm vượt qua khó khăn lúc này”

Và huyện cũng sẽ gửi vòng hoa cho những cán bộ xấu số bị dân giết chết (khả năng đến như vậy mà thôi)

Cơ quan hành chánh cấp cơ bản nhất (xã, phường) đang bị phân rã rùi. Cái cơ thể thối nát cs đang bắt đầu quá trình phân hủy.

Hóa ra ca cũng là 1 loài động vật như chó mà thôi, lúc sủa hùa thì hăng lắm nhưng khi bị đá 1 cái thì cụp đuôi kêu ẳng ẳng.

Cứ thế mà làm tới bà con ơi

2 comments on “CXN_041414_4662_Hóa ra côn an cũng là 1 loài động vật như chó mà thôi, lúc sủa hùa thì hăng lắm nhưng khi bị đá 1 cái thì cụp đuôi kêu ẳng ẳng. Cứ thế mà làm tới bà con ơi (MTGPMN)

  1. Hỡi bọn CA,tụi mầy hung hăng để được gì,ngày báo oán đã gần kề,tao khuyên đêm về hãy gác tay lên trán nghĩ xem nên làm gì ngày mai,tìm cách lánh nhiệm vụ đàn áp dân hay chọn cái chết vô lý để lại vợ con,cha mẹ già ai nuôi,đảng nào nuôi khi chúng mầy chết,cùng lắm nó sắm vòng hoa mua cho cái quan tài,cắm vài cây nhang,vài quả chuối héo,chút lệ giả dối rồi xong tiễn mầy về đất lạnh,phát cho mầy cái bằng liệt sĩ như tờ giấy trang trí tường cho vui,tháng cấp cho nhà mầy vài trăm ngàn sống qua ngày,phũ phàng lắm mầy có biết không,nên từ nay hãy tỉnh ngộ,đảng của mầy chính là đảng phản bội,ăn láo nói khoét chẳng đáng tin tưởng thí mạng uổng phí,người đời thêm căm hận mà thôi,hãy nhớ là ngày báo oán đã gần kề.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s