CXN_041414_4664_Thằng cs rất chủ quan, coi thường dân tưởng dân sợ vì bộ máy CA, QĐ hùng hậu được nuôi béo mầm, hô một tiếng là kéo ra bảo vệ đảng liền. Nhưng ôi thôi tụi nó nhầm to….(MTGPMN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

  1. Thằng cs rất chủ quan, coi thường dân tưởng dân sợ vì bộ máy CA, QĐ hùng hậu được nuôi béo mầm, hô một tiếng là kéo ra bảo vệ đảng liền. Nhưng ôi thôi tụi nó nhầm to, hai tổ chức CA, QĐ của nhà sản là nơi ăn chơi cực kỳ sa đọa, CA vào học trường cảnh sát thì toàn COCC học gì đâu vào trường ăn chơi phè phỡn, nhìn mặt mấy thằng CSCĐ non choẹt sợ chết, dân chỉ cần kéo đến đông là chạy té đái. Mấy ông QĐ đến cơ quan chủ yếu nhai mác- lê và nhậu tối ngày xong tìm gái giải khuây. Lâu lâu diễn tập thì ăn bớt hết, bắn đan thối k nổ làm tụi tôi đứng coi cười hút chết mấy ông QĐVN này giặc đến nhà chắc chạy mất dép. Như vậy hai lực lượng bảo vệ đảng chẳng có gì đáng sợ đâu, dân cứ đoàn kết tập trung đông ng là tụi nó chạy hết

 

One comment on “CXN_041414_4664_Thằng cs rất chủ quan, coi thường dân tưởng dân sợ vì bộ máy CA, QĐ hùng hậu được nuôi béo mầm, hô một tiếng là kéo ra bảo vệ đảng liền. Nhưng ôi thôi tụi nó nhầm to….(MTGPMN)

  1. Nói về lũ chó CA trước,ngày trước còn nhớ trong tiết học lịch sử ông thầy trường xã nghĩa nói chế độ CS Balan được bảo vệ bằng hệ thống CA trị rất hữu hiệu nhưng xem ra ông thầy bói sai bét,CS Balan sụp đổ sớm,nay CSVN cũng lấy đó làm chủ và e rằng cũng chẳng bền với lại thời nay CA còn lý tưởng chó đẻ gì nữa,chỉ mong bóc lột cho đầy túi tham nhưng lắm thằng kiếm không ra tiền nên đâm hận cấp trên,bọn này có thể trở máng phản chủ,thấy vậy nhưng không phải vậy,đảng tin tưởng là chết có ngày.Thứ nữa là QĐ,đông thì có đông mà có biết tác chiến gì đâu,vũ khí sơ sài cố lỗ sĩ,MIG,SU,T54,…..lẹt đẹt,mua hàng mới Kilo thì gặp hàng tồn kho,về chẳng sài được nên giấu kỹ,đặc công đêm lại mặc quần tà lỏn cởi trần lội ì ục dưới nước thì làm ăn được gì,chẳng khác thời khủng bố miền nam là mấy,bộ đội trên bờ thì nằm soài ngắm ngía ba cây súng cũ kĩ,chạy nhảy cho vui mắt thiên hạ,…. tóm lại chẳng ra phết gì hết,nói như toibilua@ chí lý,dân chịu nổi dậy thì lũ CS hô mà chẳng ma nào ló mặt đối diện với dân trong tay cầm sắt phi mài nhọn,bom xăng,súng kíp,roi điện(mua lậu của TQ)và đảng té ngữa tái mặt và chỉ còn cách đầu hàng đưa tay chịu trói để chờ ngày xét xử mà thôi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s