CXN_041414_4668_: Kể từ đây tôi miễn bàn tới con người (Lê Thăng Long) bị chứng tâm thần hoang tưởng quá nặng này . Hảy tập trung toàn bộ trí tuệ và sức lực cho mục tiêu trước mắt : Giải thể chế độ độc tài cộng sản và ngăn chặn mọi âm mưu đưa bọn cộng sản đổi màu , trá hình trở lại nắm chính quyền. (Lê Công)

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

 1. Lê Thăng Long :
  “Tôi chính thức ngỏ lời xin gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam để giúp Đảng tiếp tục cải cách… Nếu tôi được làm tổng bí thư thì chỉ trong vòng 11 tháng tình trạng tham nhũng tại Việt Nam sẽ giảm ít nhất là 90%. Tôi tin rằng tôi sẽ là lối thoát tối ưu để cho Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục tồn tại và phát triển lâu dài trong lòng xã hội Việt Nam”.

  Kể từ đây tôi miễn bàn tới con người bị chứng tâm thần hoang tưởng quá nặng này . Hảy tập trung toàn bộ trí tuệ và sức lực cho mục tiêu trước mắt :
  Giải thể chế độ độc tài cộng sản và ngăn chặn mọi âm mưu đưa bọn cộng sản đổi màu , trá hình trở lại nắm chính quyền .

 

3 comments on “CXN_041414_4668_: Kể từ đây tôi miễn bàn tới con người (Lê Thăng Long) bị chứng tâm thần hoang tưởng quá nặng này . Hảy tập trung toàn bộ trí tuệ và sức lực cho mục tiêu trước mắt : Giải thể chế độ độc tài cộng sản và ngăn chặn mọi âm mưu đưa bọn cộng sản đổi màu , trá hình trở lại nắm chính quyền. (Lê Công)

 1. Thằng này hết thuốc chữa rồi! Trọng Lú đã tâm thần rồi, thằng này cũng đòi làm Long Lú tiếp. Đúng là chứng “Hoang tưởng tự cao” rồi!!! Tống vào trại thôi!!!! Ha ha ha

  Like

 2. Lê thăng Long ơi là lé thằng long,u còn bày vẽ gì nữa Đoảng ta xài hết sách KamaSutra rồi nên kiểu của u chẳng nhằm nhò gì đâu,đoảng ta đang kỳ thượng mã phong hết thuốc chữa dù có danh y TQ cũng bó tay thôivậy u lo chuyên khác đi kiếm một việc làm nuôi gia đình chẳng hạn,chứ bu lu ba loa đoảng chẳng nghe mà dân thì thêm ghét,vậy đi nhé.

  Like

 3. chúng ta thừa biết ltl và lcđ là con cờ dân chủ có thoả thuận với ct cs qua các bài viết vừa khùng vừa tự cao tự đại,hãy cho đễ nghe và đọc những gì nguyễn tiến trung nói và viết trong vài ngày nữa thôi,đễ xem chúng múa gậy vườn hoang thế nào./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s