CXN_041414_4669_Những gì đám cs “Hôi sữa” ẩn núp dưới danh nghĩa PT đấu tranh DC, đã “HÂN HẠNH” được AC lột trần cái mặt nạ phơi ra giữa thiên hạ, đã trÌnh diễn VỠ KỊCH VỤN VỀ trong những giờ phút tuyệt vọng, không lối thoát của đcs VN. (Lê Công)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Từ Từ. Rồi bộ mặt nhem nhuốc, nhăng nhỡ của những thằng Việt gian cũng lòi ra. Dòng máu cs đang chảy trong huyết quản chúng nó, chưa hẳn thay máu cs bằng dòng máu một công dân yêu chuộng dân chủ, tự do, bác ái là thay đổi tâm một thằng cs man rợ, xảo trá.

Những gì đám cs “Hôi sữa” ẩn núp dưới danh nghĩa PT đấu tranh DC, đã “HÂN HẠNH” được AC lột trần cái mặt nạ phơi ra giữa thiên hạ, đã trÌnh diễn VỠ KỊCH VỤN VỀ trong những giờ phút tuyệt vọng, không lối thoát của đcs VN.

HÃY:
– Không cống nạp thêm một đồng nào (thuế phí) để nuôi cs.
– Đốt cháy các cơ sở của cs khi có cơ hội.
– Khi có thông tin triệt hạ quan chức, côn an cơ sởm, hãy âm thầm ra tay, để người dân tự tin hơn khi đối đầu với đám chó này.
– Và lúc nào cũng chuẩn bị sẵn có BOM SĂN để hành động.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s