CXN_041614_4724_CS F3 chưa làm cái chó gì cả cho dân, mà thật ra chúng chẳng có tài chó gì cả, chúng chỉ là đang thực hiện nhiệm vụ lừa gạt dân theo lệnh của cs gộc mà thôi.(GPCXN)

Cờ bay Cổ Thành Quảng Trị (chiến thắng tái chiếm cổ thành ). 81 ngày CSBV chiếm đóng, 81 đại đội CSBV bỏ mạng tại cổ thành (120 lính/đại đội). Mùa Hè đỏ lửa, tái chiếm bởi TQLC QLVNCH và Dù ngày 16.09.1972 (đảo ngược với ngày QLVNCH 19.06) https://www.youtube.com/watch?v=Sq1yJl_lcTc

 

Cái xảo trá của chủ nghĩa cộng đồng nó giống với những xảo trá sau đây:
1/ Do cs F3 đưa ra (cs thế hệ thứ 3)
2/ Như lãnh vực viễn thông, khi nhà nước đã phủ sóng toàn quốc được một thời gian rồi mới cho tự do cạnh tranh.
3/ Như lãnh vực giáo dục, khi có trường công, trường bán công với cơ chế bán công nhận học sinh học lực thấp rồi mới cho mở trường dân lập, phải nhận học sinh có học lực thấp hơn cả bán công.
Chính phủ cs hiện nay, toàn bộ, tuyệt đối, 100% các chức vụ trong toàn bộ cơ quan nhà nước là do đảng viên của đảng cs nắm giữ. VN hiện tại chỉ có duy nhất một đảng là đảng cướp csvn, là đảng tham nhũng csvn. Bây giờ thành lập chủ nghĩa cộng đồng cũng với sự lãnh đạo ngu xuẩn nhất thế giới đó của các đảng viên csvn thì chỉ có nước CÁI NGHÈO CUỐI ĐỜI mang lấy mà thôi.
Đừng nghe những gì cs nói (mọi thế hệ cs), hãy nhìn thật kĩ những gì cs làm (kể cả cs F3)
CS F3 chưa làm cái chó gì cả cho dân, mà thật ra chúng chẳng có tài chó gì cả, chúng chỉ là đang thực hiện nhiệm vụ lừa gạt dân theo lệnh của cs gộc mà thôi.

One comment on “CXN_041614_4724_CS F3 chưa làm cái chó gì cả cho dân, mà thật ra chúng chẳng có tài chó gì cả, chúng chỉ là đang thực hiện nhiệm vụ lừa gạt dân theo lệnh của cs gộc mà thôi.(GPCXN)

  1. Ai còn tin lũ chó csvn thì quá thơ ngây. Những người này mà bị khổ đau thì đừng đổ tại số nhé. Sướng khổ là do nhận thức và hành động của mình đấy.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s