CXN_042114_4810_Với khoảng thời gian ngắn 5 năm CXN đánh đcs nhanh gọn, thần tốc về KT,làm cho chúng kiệt quệ k ngóc đầu dậy được, k còn tiền nuôi tụi bảo vệ CA QĐ ( bọn chóp đảng tiền còn nh lắm ăn 20 đời k hết), lòng dân ngày càng hờn căm vì bị đảng lừa vùng lên lật đảng.Chỉ cần một ng sống ở môi trường dân chủ đã làm được được điều phi thường này thì tôi rất tin tưởng ông Châu Xuân Nguyễn và nhóm Vì dân tộc Việt của ông chắc chắn sẽ đập tan được cđcs và xây dựng nước VN HCS tự do, dân chủ, phồn thịnh (GPCXN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

3 comments on “CXN_042114_4803_Cảnh báo BS Nguyễn Đan Quế đang đi ngược lại lợi ích của dân tộc VN: Ông CXN đứng ra tranh cử chức TT là để đấu tranh giành quyền lợi cho dân ,cho nước.( Ông dùng tài năng và đức độ để thu phục lòng người có nghĩa là đưa khả năng của ông ra để mọi người nhìn thấy rồi tin tưởng không phải như những nhóm khác dùng nhửng từ ngữ hoa mỹ để lừa bịp lòng tin của dân chúng). (GPCXN)

 1. DANVIETCUNGKHO.mình muốn đi lắm nhưng biết đâu là thật,đâu là giả,khó lắm dvck ơi.tụi an ninh cs ghi hình là khốn nạn cho mình./.

  • Bạn nghi ngờ như vậy là bạn đã chưa hiểu nhiều về những hoạt động xã hội của Dòng Chúa Cứu Thế VN tại số 3 đường Kỳ Đồng quẩn Sài Gòn rồi .
   Cứ đi rồi sẽ thấy , sẽ biết và sẽ học hỏi thêm được nhiều điều hửu ích . Mình không làm điều gì vi phạm pháp luật , cớ sao lại sợ bọn an ninh cộng sản ghi hình , mà chúng ghi hình tôi hay bạn để làm gì chứ ? Ngoại trừ bạn đang công tác cho một cơ quan hành chính hay an ninh nào đó của cộng sản thì tôi hoàn toàn thông cãm cho nỗi nghi ngại của bạn , ngoài ra chúng ta cứ đi tự nhiên thoải mái , như tham quan , cầu nguyện , hay muốn hiểu biết thế thôi , chẳng có gì nghiêm trọng .
   Hy vọng được gặp bạn và các anh em khác trong CLB CXN sáng ngày 28/4 tới tại nhà thờ Chúa Cứu Thế số 3 đường Kỳ Đồng quận 3 Sài Gòn và dỉ nhiên , thời điểm hiện tại chưa cho phép anh em chúng ta nhận ra nhau .

 2. Mấy ông trí thức xã nghĩa này, bao năm nay kiến nghị,xin thưa, trình , gửi đảng chán rồi có làm đảng rụng bớt cọng lông nào đâu, mà trái lại càng ngày đảng của các ông ngày càng béo mầm, xây nhà thờ tổ, biệt thự càng to. Đồ của chung mang về nhà làm của mình(trống đồng ở nhà Khả Phiêu) càng nh, xe đời mới đắt tiền cho con thay đổi liên tục, Bô xít Tây Nguyên cứ tiến hành, đất đảo vẫn cứ bán, dân đen bị lột đất trắng trợn, đói khổ triền miên nằm đường gào khản cổ k ai đoái hoài, trẻ em chết oan hàng trăm mạng cứ che dấu lấy tiếng thơm loè thế giới ,… Như vậy đủ hiểu ba cái kiến nghị, xin thưa gửi của các ông bị đảng cho là trò hề và vứt vào sọt rác rồi.
  Với khoảng thời gian ngắn 5 năm CXN đánh đcs nhanh gọn, thần tốc về KT,làm cho chúng kiệt quệ k ngóc đầu dậy được, k còn tiền nuôi tụi bảo vệ CA QĐ ( bọn chóp đảng tiền còn nh lắm ăn 20 đời k hết), lòng dân ngày càng hờn căm vì bị đảng lừa vùng lên lật đảng.Chỉ cần một ng sống ở môi trường dân chủ đã làm được được điều phi thường này thì tôi rất tin tưởng ông Châu Xuân Nguyễn và nhóm Vì dân tộc Việt của ông chắc chắn sẽ đập tan được cđcs và xây dựng nước VN HCS tự do, dân chủ, phồn thịnh

 

4 comments on “CXN_042114_4810_Với khoảng thời gian ngắn 5 năm CXN đánh đcs nhanh gọn, thần tốc về KT,làm cho chúng kiệt quệ k ngóc đầu dậy được, k còn tiền nuôi tụi bảo vệ CA QĐ ( bọn chóp đảng tiền còn nh lắm ăn 20 đời k hết), lòng dân ngày càng hờn căm vì bị đảng lừa vùng lên lật đảng.Chỉ cần một ng sống ở môi trường dân chủ đã làm được được điều phi thường này thì tôi rất tin tưởng ông Châu Xuân Nguyễn và nhóm Vì dân tộc Việt của ông chắc chắn sẽ đập tan được cđcs và xây dựng nước VN HCS tự do, dân chủ, phồn thịnh (GPCXN)

 1. từ khi internet mỡ cữa thì những người tù chính trị được cộng đồng các nước tự do dân chủ và dư luận trong và ngoài nước quan tâm,riêng tôi 1976 ở tù cs vì tội tuyên truyền chống đối chế độ cs vì viết 4 chữ đã đảo cộng sản,lãnh 3 năm tù đày trãi qua bao khổ nhục bởi bá súng ak,và còn sống đến hôm nay là nhờ phước đức lớn của ông bà đễ lại,khi nào có điều kiện tôi sẽ chúng minh cho các bạn bằng chứng cứ hẳn hoi,tôi mà bị chúng nó ghi hình tôi có chết tôi không sợ,nhưng tôi lo cho con cái bị vạ
  lây thôi DANVIETCUNGKHO ơi. và không đời nào tôi làm tay sai cho cs đễ kiếm ăn./..

  Like

 2. Rất nhiều người dân Việt Nam mê tín dị đoan tin tưởng vào thần thánh, ông bà tổ tiên phù hộ. Sống còn không làm được gì thế mà chết còn làm được thì quá tài và mù quáng. Sống mà còn tin tưởng mù quáng như vậy thì làm sao thoát khổ được. Nếu có 1 chút hiểu về tâm linh thì hãy nghiên cứu đạo Thiên Chúa và Đạo Phật thì sẽ rõ đó là kết quả tốt hay xấu là do hành động của chính bản thân mình tạo ra chứ Chúa hay Phật cũng không ban phước hay dáng họa cho ai đâu. Mà Chúa và Phật cũng chỉ là người tìm ra quy luật của thiên nhiên và khuyên mọi người thực hành để có cuộc sống hạnh phúc ở hiện tại và kiếp luân hồi sau khi chết thôi. Quy luật đó là ” Hành động tốt thì có kết quả tốt, hành động xấu thì có kết quả xấu”. Vì vậy hiện tại chúng ta thấy csvn chúng thối nát và đểu cáng thì chúng ta phải hành động đơn giản như lên án chúng, tố cáo chúng, biểu tình v v… Người Việt hiện nay thường nghĩ và tự cho mình là khôn khi cái xấu đó chưa đến với mình thì mặc kệ, phớt lờ. Ví dụ tương tự như vậy khi ra đường gặp người tai nạn thì mình thờ ơ thì sẽ có lúc mình gặp tai nạn thì người khác cũng thờ ơ với mình thôi. Về nguyên tắc cái xấu mới phát triển mà chúng ta thờ ơ mặc kệ cho nó phát triển thì sau đó nó lan rộng và cũng tràn cả vào chính ta. Cho nên đừng có mơ hồ người khác sẽ giải quyết cái xấu cho ta. Hãy cùng nhau giải quyết cái xấu hiện nay là bọn chó csvn. Hãy lật đổ bọn chó csvn.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s