CXN_042714_4853_Cháu nói thật đi trên đường, gặp bất kì toán công an nào trên đường thì cháu nhổ thẳng nước bọt vào chúng nó. Dần dần sẽ đến giai đoạn thứ 2 – không còn sợ hãi, bất cần, nếu công an kiếm chuyện cà khịa thì sẽ lấy xe cán thẳng qua người bọn chó đẻ đó. (GPCXN)

 

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/


2 comments on “CXN_042614_4837_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: Bài học gì cho dân oan từ Dương Nội, (Bắc sơn) Hà Tỉnh và Ninh Thuận (MTGPMN)”

 1. Cám ơn chú Châu. Vậy thì việc cắt cổ bọn chó đẻ Công an tại thành phố và thủ đô sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bọn chúng trấn áp người dân Dương Nội chỉ được 1 lần này thôi. Lần thứ 2 chú sẽ thấy nhân dân nhảy thẳng vào và phanh thây xé xác bọn chó đẻ Công An này.

 2. Comment thứ 2:
  Một khi lòng dân đã vô cùng phẫn nộ thì dù chú đang đi xe trên đường, đi bộ, hay làm việc chú đều sẽ cảm nhận được suy nghĩ tương tự từ những người xung quanh. Hiện tai giai đoạn kìm nén của người dân đang dần dần hình thành ở giai đoạn sơ khởi. Cháu nói thật đi trên đường, gặp bất kì toán công an nào trên đường thì cháu nhổ thẳng nước bọt vào chúng nó. Dần dần sẽ đến giai đoạn thứ 2 – không còn sợ hãi, bất cần, nếu công an kiếm chuyện cà khịa thì sẽ lấy xe cán thẳng qua người bọn chó đẻ đó. Và khi đến giai đoạn cuối cùng khi sự dồn nén đến cực điểm thì chú có thể đoán được là toàn bộ nhân dân gặp công an là phanh thây, gặp bọn chó quan tham nhũng là xé xác. Hiện tại xúc cảm , sự đè nén của nhân dân đã manh nha rồi, có lẽ cần 1 2 tháng để bùng nổ . Bọn chó đẻ CỘng Sản KHÔNG BAO GIỜ SỐNG QUA NĂM NAY ĐÂU

 

2 comments on “CXN_042714_4853_Cháu nói thật đi trên đường, gặp bất kì toán công an nào trên đường thì cháu nhổ thẳng nước bọt vào chúng nó. Dần dần sẽ đến giai đoạn thứ 2 – không còn sợ hãi, bất cần, nếu công an kiếm chuyện cà khịa thì sẽ lấy xe cán thẳng qua người bọn chó đẻ đó. (GPCXN)

 1. Người Sài Gòn : “Cháu nói thật đi trên đường, gặp bất kì toán công an nào trên đường thì cháu nhổ thẳng nước bọt vào chúng nó.”
  Vậy là bạn ” chì” quá rồi , tôi nể bạn , tôi thì chưa dám làm thế , nhưng nhổ một bãi nước bọt mỗi khi đi qua một đám côn an chìm nổi , bọn dân phòng , đeo băng đỏ đứng lúc nhúc trong 2 lần biểu tình chống Tàu cộng tại Sài Gòn ( ngày 5/6 và 12/6 – 2011 ) thì tôi có làm rồi , khô cả cổ họng . Đó là những gì tôi có thể dành cho bọn chúng : khinh bỉ và ghê tởm .
  Ha ha ha …Bọn nó tức lắm nhưng chẳng làm gì được tôi .

  Like

 2. Nói như bạn NSG thì đúng lắm,người dân bây giờ như đoàn ngựa đua chỉ chờ phát súng hiệu là ào xuống đường đua vó ngựa sẽ quần nát như tương đám cỏ dại CS đang mọc tùm lum như chòm râu dơ bẩn của thằng Hồ mà chưa có ai cắt xén.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s