CXN_043014_4892_họ sẽ mầy mò tìm hiểu tại sao mình cứ nghèo khổ mãi, bạn nào may mắn biết được trang CXN thì sẽ hiểu ngay đây là lối thoát cho toàn dân Việt trong đó có các bạn trẻ, khi CP HCS của ông Châu thành công nó sẽ xoá bỏ toàn bộ sự bất công vô lý mà các bạn trẻ đang sống dưới cđcs là kẻ ăn k hết ng lần k ra. Dựa vào mạng FB của các bạn hãy giới thiệu và lan truyền trang CXN đến toàn Bộ thanh niên VN. Vì tương lai của các bạn trẻ hãy cố lên. (GPCXN)

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

3 comments on “CXN_043014_4885_Có người phát biểu trên FB rằng giới trẻ thấm nhuần ảnh hưởng của CXN về nói thẳng, nói thật, hành xử quang minh chính đại, QLVNCH, tẩy chay cường điệu, rao giảng, đạo đức giả của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh v.v….Các bạn thấy thế nào, video đính kèm chứng minh nữa (GPCXN)

 1. Về bề ngoài rất nhiều sinh viên, học sinh sợ nói những suy nghĩ của bản thân vì sợ bị đuổi học, ảnh hưởng đến công việc của họ sau này…

  Nhưng một khi kinh tế với tỉ lệ thất nghiệp gia tăng, khó tìm kiếm việc làm ở hiện tại, họ đã mạnh dạn hơn bộc lộ chính kiến của mình.

  Nhìn vào hiện tượng và bản chất biến đổi xã hội VN những năm gần đây. Thực sự mà nói các trang lề trái, đặc biệt những thông tin từ trang blog này đã và đang khai sáng cho nhiều đầu óc còn mơ hồ chưa sáng tỏ về lịch sử cũng như về kinh tế.

  Đặc biệt họ nhận ra sự bất tài và tham nhũng vô độ của hệ thống chính quyền cộng sản này…

  Tất yếu sẽ có biến cố lịch sử là: Đảng cộng sản hoặc phải thay đổi hoặc sẽ phải chết dưới chân đồng bào VN…

 2. Nhờ vào trang blog CXN mà một số giới trẻ trưởng thành về nhận thức ,nhất là thực tế xã hội ngày nay ,thanh niên muốn có công ăn việc làm sau khi tốt nghiệp phải có thân thế phải mua ghế …tất cả đều giải quyết bằng tiền ,có năng lực chỉ là thứ yếu ,phải có tiền mua tiên cũng được ,XHCN VN gần giống XH Trung quốc mua quan bán chức .Xã hội tư bản công bằng hơn ,tuổi trẻ vươn lên từ năng lực bản thân.

 3. Thanh niên VN hiện nay thì có khoảng 20% là COCC thành phần ỷ lại lười nhác k học cũng có chỗ đứng ngon hoặc đi du học rồi ở hẳn các nước TB , đa phần bọn này ăn chơi xa đọa, khoe của thậm trí nghiện ngập ma tuý đập đá .80% các bạn trẻ còn lại bạn nào khá lắm bố mẹ nuôi cho học hết đại học chờ ngóng nộp mua mất khoảng 200 đến 300 triệu mới kiếm được việc làm lương khoảng 2,5 đến 3 triệu, còn GĐ bạn nào nghèo thì phải lăn lộn kiếm sống tối mặt ở khu CN, buôn bán ở các chợ, hè phố, ở các khu trọ nghèo nàn điều kiện ăn ở chật chội, khó khăn chồng chất, có bạn đến mấy năm còn chưa được về thăm bố mẹ vì k có tiền.

  Các bạn trẻ này ngoài thời gian kiếm sống k còn nguồn vui nào khác là lướt mạng, khi họ thấy các báo đảng càng ngày càng nhảm nhí với các tin giật gân giết ng, cướp bóc thì họ sẽ mầy mò tìm hiểu tại sao mình cứ nghèo khổ mãi, bạn nào may mắn biết được trang CXN thì sẽ hiểu ngay đây là lối thoát cho toàn dân Việt trong đó có các bạn trẻ, khi CP HCS của ông Châu thành công nó sẽ xoá bỏ toàn bộ sự bất công vô lý mà các bạn trẻ đang sống dưới cđcs là kẻ ăn k hết ng lần k ra. Dựa vào mạng FB của các bạn hãy giới thiệu và lan truyền trang CXN đến toàn Bộ thanh niên VN. Vì tương lai của các bạn trẻ hãy cố lên.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s