CXN_050214_4912_Khối 8406 take note (chú ý): Những ai hay nhóm 8406 mà không lấy mục tiêu hàng đầu là chống bọn chó csvn trước thì đều là người không có trí tuệ hiểu biết hay cũng là kẻ ” dân chủ dởm”. Nếu nhân dân nghe theo 2 loại người này thì cũng chuốc lấy ” tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”. (GPCXN)

8 comments on “CXN_042714_4862_Tôi Châu Xuân Nguyễn yêu cầu Khối 8406 chấm dứt chuyện chuyển hướng chống CSVN thành chống Trung Cộng bắt đầu từ hôm nay (GPCXN)”

 1. Cái khối 8406 này hơi bị dốt,không nhận thấy chống TQ hỗm rày có thu được kết quả gì đâu khi mà cs vn vẫn còn tồn tại: biểu tình đợt nào chúng dập tắt đợt đó.
  Vả lại xét cho cùng thì TQ lấn át nước ta cũng vì cs vn ăn tằng ăn tịu với nó rồi, chỉ có cách làm đcs vn sập đổ thì CP HCS sẽ giải quyết vụ TQ theo chiều hướng mới.

  Giặc trong nhà phải diệt trừ trước thì giặc ngoại xâm mới chống cự được, đó là phương kế chống Tàu ngàn năm của ông cha ta.

  Nay đcs chính là giặc nội xâm, 8406 đúng ra phải tăng cường tấn công cs thì lại chuyển sang chống Tàu, cơ hội cs vn kéo dài sự sống sẽ cao hơn, dân Việt sẽ lầm than hơn.

  Phải giải phóng VN khỏi ách cs trước các bạn ạ

 2. Diệt sập bọn ký sinh vc xong, tức đã có nhiều phần yếu tố diệt chống trung quốc trong đó.

  Sau khi chính phủ HCS chấp chính thì việc chống Hán Tặc xâm lược, tác oai và quậy phá thương trường bấy giờ sẽ trở thành chuyện nhỏ. Bởi các bộ ÓC KHỦNG của chính phủ mới thừa sức đấu trí, ngăn chặn bọn cẩu tặc này trên mọi mặt trận…

  Một ví dụ đơn giản như chỉ cần đặt hàng loạt ROCKET hạng nặng dọc biên giới phía bắc, thì thằng to đầu nhà giàu như trung quốc có phải luôn ngước nhìn và khiếp sợ không nhỉ

 3. Ung ho quan diem AC: Xac dinh dung muc tieu. Chon loc doi quan tinh nhue co tam, co tam. Su dung bien phap tuyen truyen linh hoat tren internet bang bai viet, tranh anh tung buoc lam thay doi nhan thuc cua nhan dan 2 mien Nam-Bac, tien toi tao su doan ket thong nhat cao trong hanh dong cua cac tang lop nhan dan trong xh.

 4. thằng pcd đã xâm nhập vào nội bộ khối 8406 và hội nhừng người tù chính vn,do đó chúng ta cần cảnh giác pcd là nội gián gây chia rẽ các đoàn thể chống cộng,không chừng chúng đã gài người vào trong k8406 va hctnltvn,chỉ cần chú ý một số văn phong thay đổi trong bài viết chúng ta không khó đễ nhận ra bọn dân chủ cụôi đang nằm trong nội bộ của 2 đoàn thể trên,và nay theo đề nghị của AC mà ban đại diện k8406 không lên tiếng hồi âm,rõ là k8406 đã có vấn đề./.

 5. Ngày xưa Ngô Quyền diệt Kiều công Tiển rồi mới phá quân Nam Hán . Bài học lịch sử xưa còn đó. Làm sao chống ngoại xâm được khi bọn nội tuyến , nằm vùng ngay trong lòng . Khối 8406 làm chuyện ngược đời là ý gì vậy ???

 6. Nhân dân Việt Nam phải thống nhất hiểu rằng:
  1/ Muốn chống được hay làm được cái gì bên ngoài thì bên trong phải vững mạnh.
  Ví dụ đơn giản muốn cái nhà chống được gió bão bên ngoài thổi vào thì cái bên trong là cột kèo phải chắc. Ví dụ đối với doanh nghiệp muốn cạnh tranh với hàng hóa bên ngoài thì bên trong doanh nghiệp phải cơ cấu lại về nhân sự và máy móc, hạch toán lại chi phí sản xuất thì mới có thể cạnh tranh với bên ngoài được chứ. Về cơ bản cho mọi thứ muốn chống được bên ngoài thì phải làm tốt được cái bên trong.

  2/ Phải ưu tiên chống bọn csvn trước, chống Tàu sau hoặc vì cấp thiết thì cùng 1 lúc phải chống cả 2. Vì trong 1 đất nước thì giữ nước, phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học v v… là do tầng lớp lãnh đạo đất nước quyết định. Đất nước có tốt hay không là do tầng lớp lãnh đạo quyết định. Cũng như trong 1 doanh nghiệp muốn phát triển được thì trước tiên phải có lãnh đạo giỏi và gia đình có tốt thì trước tiên phải có bố mẹ gương mẫu và hiểu biết. Từ đó mà suy ra đất nước cũng như vậy. Nhưng hiện nay chúng ta thấy bọn lãnh đạo csvn ra sao? Từ năm 1945 đến nay bọn chó csvn chỉ là quân lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác, tham nhũng và cướp tất cả mọi thứ của nhân dân ta. Nhân dân ta hãy tự suy ngẫm và kiểm nghiệm xem có đúng như vậy không. Nếu thấy đúng thì hãy đoàn kết lại tấn công tiêu diệt bọn chó csvn trước hoặc cùng 1 lúc ” chống thù trong giặc ngoài”. Giặc trong nước hiện nay chính là lũ chó csvn. Giặc ngoài chính là bọn Tàu. Đất nước ta hiện nay còn nguy hiểm hơn xa xưa vì hiện nay bọn chó csvn nó đang câu kết với bọn chó cs Tàu bán biển đảo, đất liền và cai trị nhân dân ta.

  3/ Những ai hay nhóm 8406 mà không lấy mục tiêu hàng đầu là chống bọn chó csvn trước thì đều là người không có trí tuệ hiểu biết hay cũng là kẻ ” dân chủ dởm”. Nếu nhân dân nghe theo 2 loại người này thì cũng chuốc lấy ” tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”.
  Nhân dân ta phải hiểu rằng bọn chó csvn và cs thế giới là quân đại lừa đảo chuyên núp trong những tổ chức bóng bẩy và ngôn ngữ xáo rỗng. Thực ra nhân dân ta cũng biết thủ đoạn của chúng nhưng chúng dùng họng súng và nhà tù đàn áp nhân dân ta.

  Nói tóm lại trong sự phát triển và vững mạnh không thể thiếu mối liên kết chặt chẽ giữa lãnh đạo và nhân dân. Nếu có nhân dân tốt mà không có lãnh đạo tốt thì đất nước không thể phát triển được và nếu có lãnh đạo giỏi mà không có sự đồng lòng của nhân dân thì cũng không thể phát triển được. Nhân dân cứ lấy sự kiểm nghiệm từ gia đình thì sẽ ra 1 doanh nghiệp, 1 tổ chức, 1 xã hội và 1 đất nước thôi.

  Vậy tất cả nhân dân ta hãy đồng lòng nhất trí tiêu diệt lật đổ bọn chó csvn trước tiên đã thì mới có cơ hội xây dựng đất nước ấm no, hạnh phúc, bình an. Hãy tìm mọi cách làm suy yếu tinh thần, thể chất bọn chó lãnh đạo csvn và tất cả các tổ chức của bọn chó csvn. Biện pháp thiết thực hiện tại là ngừng đóng thuế và biểu tình. Hãy lật đổ bọn chó csvn !

 7. Khối 8406 đã bị virus bọn chó dân chủ dởm csvn thâm nhập vào bộ não. Bọn trí thức, tiến sỹ dởm hãy hiểu rằng: Mọi vấn đề muốn phát triển được chỉ nằm trong mối quan hệ chặt chẽ là ” lãnh đạo với quần chúng và quần chúng với lãnh đạo” . 2 vế này cùng tốt, cùng đồng lòng thì mới tốt được. Chúng mày đừng có lý luận vòng vo tam quốc.
  Không thể làm được việc gì khi có những thằng chó csvn, đặc biệt việc lớn là chống giặc ngoại xâm Tàu cộng. Chỉ những tổ chức hay cá nhân nào hiện nay có tư tưởng chống và lật đổ bọn chó csvn thì mới là tổ chức, cá nhân chính nghĩa vì lợi ích dân tộc, lợi ích cho nhân dân thế giới. Nhân dân ta phải cố gắng xây dựng đất nước Việt Nam không cs và thế giới không cs. Hãy lật đổ bọn chó csvn !

 

3 comments on “CXN_050214_4912_Khối 8406 take note (chú ý): Những ai hay nhóm 8406 mà không lấy mục tiêu hàng đầu là chống bọn chó csvn trước thì đều là người không có trí tuệ hiểu biết hay cũng là kẻ ” dân chủ dởm”. Nếu nhân dân nghe theo 2 loại người này thì cũng chuốc lấy ” tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”. (GPCXN)

 1. Cá nhân tôi đồng ý với anh Châu. Khối 8406 chưa đủ mạnh, có uy tín để tập trung nhân dân cả nước về một mối trong trận chiến chống cs, nhưng tôi tôn trọng họ vì họ đã hi sinh cuộc sống bản thân, gia đình để chỉ nhằm mang lại cơ may cho toàn dân VN. Chống Tàu là mục tiêu thứ hai sau mục tiêu đầu tiên là chống cs. Nếu không xóa bỏ được đảng cs đang trị vì đất nước thì mọi chuyện khác chỉ mang tính chất cải cách nửa vời, không bao giờ có thể mang lại tự do, dân chủ cho nhân dân, không bao giờ tập hợp được những người yêu nước VN trên toàn thế giới trong sự nghiệp chấn hưng, xây dựng đất nước. ĐCS chỉ là một tập đoàn mafia tiếm quyền, dùng mưu ma chước quỉ, ngu hóa, tuyên truyền láo khoét nhằm lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân VN để đạt được quyền lực. Khi thắng lợi rồi, không còn mục tiêu bên ngoài nữa nên chúng thỏa sức ăn cướp, chèn ép những người nông dân chân lấm tay bùn-lực lượng đóng góp nhiều nhất người và của trong cuộc nội chiến do chúng phát động trước đây. Hãy nhìn vào khối tài sản mà các quan chức cs tích tụ được chỉ trong một thời gian vài chục năm qua. Thử hỏi, nếu lao động chân chính ngay ở các nước văn minh, làm sao một người, một nhóm có thể giàu lên nhanh như thế? (Cũng có vài trường hợp ngoại lệ do có tài năng xuất chúng như Bill Gate, Zuckenberg…nhưng vô cùng hiếm hoi).
  Cho nên theo tôi thì, trước mắt các lực lượng yêu nước có thể có quan điểm khác biệt nhưng dứt khoát phải đoàn kết lại trong trận chiến lật đổ, xóa bỏ chế độ cs hiện nay ở trong nước. Nếu đấu tranh phi bạo lực được thì tốt, nhưng nếu cần thì kết hợp cả bạo lực lẫn phi bạo lực cũng cần thiết. Cứ nhìn thấy cảnh bọn công an kết hợp với đầu gấu đánh đập, cướp bóc, bắt bớ dân oan mất đất là tôi chỉ muốn…dùng súng. Xin lỗi, tôi yêu hòa bình, yêu cuộc sống yên ổn nhưng không sợ chiến đấu, nếu cần. Tôi đã từng bị lừa mị, thúc ép cầm súng một lần rồi nên nếu bây giờ phải cầm súng một lần nữa thì cũng là chuyện chẳng đặng đừng.

  Like

 2. 8406 xuat phat diem da sai thi chac chan cang di cang lac duong. Cong suc, tri tue, mau va nuoc mat cua tung nguoi dan Vn khong cho phep lac huong, sai duong.

  Like

 3. @ TRỊNH VAN NÓI RẤT ĐÚNG NGAY CHÁU TÔI ĐÃ TỪNG NÓI ” TÔI LÀ CS NHƯNG NẾU CẦN TÔI SẼ SẴN SÀNG BẮN MẤY THẰNG CS “

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s