CXN_050214_4915_Mặt thủ 3 Ếch đầy tổ rồng rồng như bãi cứt trâu phải trời mưa, mới đọc tưởng xin lỗi dân lãnh đạo yếu kém, tham nhũng tràn nan…tốt nhất nằm đắp chăn ngủ khò ăn dè k phải lo lắng, suy nghĩ, chạy chọt, nịnh nọt đứa nào,bảo toàn được của cải mồ hôi nước mắt của mình, chờ cđ HCS CXN tha hồ KD lành mạnh k phải nghĩ. (GPCXN)

LÍnh Mỹ bỏ cuộc sống xa hoa, lặn lội trong bùn sình để bảo vệ tự do dân chủ cho miền Nam VN mà cả nước 39 nay không dành lại được từ một nhúm CS. Có phải người Mỹ xâm lược đâu ??? Thằng chó đẻ Hồ Chí Minh chụp mủ lính Mỹ xâm lược để dễ bề nhuộm đỏ cả dân tộc của chúng ta...http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

LÍnh Mỹ bỏ cuộc sống xa hoa, lặn lội trong bùn sình để bảo vệ tự do dân chủ cho miền Nam VN mà cả nước 39 nay không dành lại được từ một nhúm CS. Có phải người Mỹ xâm lược đâu ??? Thằng chó đẻ Hồ Chí Minh chụp mủ lính Mỹ xâm lược để dễ bề nhuộm đỏ cả dân tộc của chúng ta…http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

12 comments on “CXN_042914_4876_Tại sao ko xin lỗi rồi từ chức vì quản lý ngu xuẫn KT Vĩ Mô mà lại xin lỗi về chậm thu thuế ???: Thủ tướng: Tôi xin lỗi nhân dân”

 1. Nói láo như ca hát mà lại xin lổi thì ai tin chứ . Cứ làm trò hề , thiệt là không còn biết liêm sỉ là gì . Lời xin lổi chỉ có tính thuyết phục khi thật lòng mà thôi . Dùng những lời bóng bẩy nhằm tô đẹp cái dã tâm thú vật bên trong sao qua mặt nhân dân được .

 2. 3D đang đi nước nhỏ để dụ con mồi DNNVV vào bẫy.
  Vào bẫy rồi,mới thấy cảnh nó chèn ép,móc túi.
  Chỉ trẻ con mới nghe lời phỉnh nịnh của 3D.
  Tụi cs quen gạt người dân Việt bằng những màn phỉnh nịnh,nước mắt cá sấu…
  Khi con mồi(dân Việt)sụp bẫy,tụi cs hành hạ không ghê gì mấy!!
  Hy vọng DDNVV và người dân Việt đã sáng mắt ra qua bao năm sống chung với lũ cs khốn nạn.
  Mả cha thằng chó hồ.Chính nó đem chũ nghĩa chó chết maclemao về hành hạ dân Việt.

 3. Cs mà xin lổi thì là khổ nhục kế nhằm tung ra chiêu khác độc địa hơn đó . Hảy cảnh giác và hảy đợi đấy ?….!

 4. Ừ, ngó cái vụ tiệm vàng Hoàng Mai vừa rồi để biết hành vi “Xin lỗi” của lủ cướp đi nhe !
  Ngó cho tõ tường suốt 69 năm đi nhé, các màn “hối lỗi” của CS pắc bó ba đình rất hồi hộp hào hứng đấy

 5. Tuyệt chiêu của thủ tướng “tài giỏi ” nhất đông nam á chỉ vậy thôi sao . Kịch bản tồi diển viên dở . mà cứ “hát” hoài thiệt là chán quá . Chừng nào nhân dân Vn mới thoát khỏi bị nhồi sọ đây

 6. Nó xin lỗi đảng chó của nó vì thu thuế chậm làm lũ ăn bám hút máu thiếu tiền tiêu chứ nó xin lỗi dân nào,sau lời xin lỗi này dân sẽ đón một đợt tận thu sắt máu khủng khiếp cho mà xem,chết thằng dân thôi thà nó đừng xin lỗi thì hơn.

 7. Tổ cha thằng Dũng mặt rỗ. Hôm nay báo đăng hắn nói ” Tôi xin lỗi nhân dân”. Cứ tưởng hắn xin lỗi về sưu cao, thuế nặng, phí tùm lum. Hóa ra hắn xin lỗi về chuyện “thu thuế chậm, giấy phép kinh doanh chậm”! Dân đọc báo xong liền chửi ” Mả cha thằng xảo trá 3 Dũng, mặt dày hơn đít tê giác! Đúng là thằng lưu manh số 1 ở VN hiện nay!
  Hắn – thằng Dũng y tá rừng – rất xảo ngôn, các báo buộc phải dùng con bài lừa dân! Dân VN ỉa vào lời hắn! Các doanh nghiệp vừa và nhỏ VN rút hết, trơ lại đống xương tàn, cho bọn tướng tá quân đội, công an, các bộ đảng… đến mà nhai!

 8. Mặt thủ 3 Ếch đầy tổ rồng rồng như bãi cứt trâu phải trời mưa, mới đọc tưởng xin lỗi dân lãnh đạo yếu kém, tham nhũng tràn nan ai dè xin lỗi thu thuế chậm dẫn đến ngân sách hụt hết tiền trả lương ca qđ công chức nhà nước, hết tiền chi dự án cho các quan tham mập thêm bụng bự thêm, doanh nghiệp càng bị chặt đẹp nh hơn.
  Cha Ếch này học y chang Minh râu giết bao mạng ng đăng đàn rút khăn lau lau rỉ mắt xin lỗi một câu là xong. Tất cả các bài lừa dối từ khi minh râu áp dụng cho dân Việt thành công, giờ đây tụi cs con này đem áp dụng y hệt tưởng lừa được dân Việt mãi, sao tụi cs này ngu quá k nghĩ ra được điều gì mới hơn à.
  Các doanh nghiệp VN nếu k phải con cháu nhà sản đừng nghĩ KD được, mở ra KD chỉ có để nuôi cho béo rồi đánh úp chết tươi k kịp ngáp, tốt nhất nằm đắp chăn ngủ khò ăn dè k phải lo lắng, suy nghĩ, chạy chọt, nịnh nọt đứa nào,bảo toàn được của cải mồ hôi nước mắt của mình, chờ cđ HCS CXN tha hồ KD lành mạnh k phải nghĩ.

 

2 comments on “CXN_050214_4915_Mặt thủ 3 Ếch đầy tổ rồng rồng như bãi cứt trâu phải trời mưa, mới đọc tưởng xin lỗi dân lãnh đạo yếu kém, tham nhũng tràn nan…tốt nhất nằm đắp chăn ngủ khò ăn dè k phải lo lắng, suy nghĩ, chạy chọt, nịnh nọt đứa nào,bảo toàn được của cải mồ hôi nước mắt của mình, chờ cđ HCS CXN tha hồ KD lành mạnh k phải nghĩ. (GPCXN)

 1. Ai đang làm khánh kiệt đất nước?

  Chúng tôi nhận được bài viết sau đây về nhóm đặc quyền trong lĩnh vực ngân hàng. Chúng tôi không có điều kiện kiểm chứng, nên xin độc giả bổ sung thêm thông tin và hãy thận trọng khi sử dụng những thông tin trong bài.
  Vụ việc diễn ra hôm 24 tháng 4 năm 2014 đối với cửa hàng vàng Hoàng Mai có lẽ là bằng chứng rõ nhất về một chiều hướng mới. Đó là sẽ cướp tất cả những gì có thể cướp được. Nếu như trót lọt thì nó sẽ được nhân rộng như việc cướp đất tràn lan ở khắp mọi nơi hiện nay.
  …….
  Vậy thì để dẫn đến câu chuyện cướp vàng, cướp ngoại tệ hiện nay, ai là người chủ mưu.
  Không ai khác, thủ phạm cao nhất và chính là kẻ thực sự khuynh đảo và làm khánh kiệt đất nước này hơn nữa chính là đương kim Thống Đốc Ngân Hàng Nhà Nước Nguyên Văn Bình.
  ………
  http://changevietnam.wordpress.com/2014/05/01/ai-dang-lam-khanh-kiet-dat-nuoc/

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s