CXN_050214_4917_Không riêng gì mình tôi mà ngay ở cơ quan bé xíu của tôi (Miền Bắc) 45 ng thì có tơi 43 ng muốn cái đcs này chết đi, trừ có 1 thằng trưởng và 2 thằng phó là iu đcs thôi vì được húp mà, còn ng dân thì bất cứ chỗ nào, chợ, đám cưới, đám ma, hội hè đều chửi thằng cs, hình như đề tài chửi đcs là nóng hổi nhất hiện nay thì phải (GPCXN)

LÍnh Mỹ bỏ cuộc sống xa hoa, lặn lội trong bùn sình để bảo vệ tự do dân chủ cho miền Nam VN mà cả nước 39 nay không dành lại được từ một nhúm CS. Có phải người Mỹ xâm lược đâu ??? Thằng chó đẻ Hồ Chí Minh chụp mủ lính Mỹ xâm lược để dễ bề nhuộm đỏ cả dân tộc của chúng ta...http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

LÍnh Mỹ bỏ cuộc sống xa hoa, lặn lội trong bùn sình để bảo vệ tự do dân chủ cho miền Nam VN mà cả nước 39 nay không dành lại được từ một nhúm CS. Có phải người Mỹ xâm lược đâu ??? Thằng chó đẻ Hồ Chí Minh chụp mủ lính Mỹ xâm lược để dễ bề nhuộm đỏ cả dân tộc của chúng ta…http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

11 comments on “CXN_042814_4867_Tự do ngôn luận phổ quát của Châu Xuân Nguyễn là ở trang này: Ngày nào cũng lên đây chửi CS làm sao mà nó không tức được,nó sợ trang CXN tuyên truyền chống Cộng đến mọi người dân VN ,Dân Miền Bắc mà vào đây đọc là Lăng Ba Đình sắp sập rồi.”

 1. “Dân Miền Bắc mà vào đây đọc là Lăng Ba Đình sắp sập rồi”!

  Rất rất nhiều người Bắc vào đọc trang của AC và phổ biến cho nhiều người khác vào trang CXN mà, từ việc không mua BĐS, bán vội , bán tháo BĐS, chậm đóng thuế, không đóng thuế, thu hẹp hoặc đóng cửa kinh doanh; không nghe truyền thông lề phải; ủng hộ các phong trào giữ đất của nông dân các nơi… sớm mong thoát khỏi cảnh “công an còn đảng còn mình” ức hiếp dân lành.

 2. @ nguyen van hoàng bạn ơi nếu cs bắt tất cả những ng VN chửi cs thì có lẽ chúng k có nhà tù nào chứa được đâu vì bây giờ bất kỳ trang mạng lề dân nào, rồi thì ở mọi nơi trên đất nước Nam này chỗ nào chả nghe tiếng chửi cs.
  Tôi nói điều này các bạn đừng buồn nha, biểu tình đánh đổ cs bây giờ phải là ng MB mới đúng vì ng Bắc thật sự rất hăng khi sự căm thù, sự mất mát dâng trào thì kể cả chết ngay cũng làm. Còn ng Nam thì sao bây giờ 80% là ng Bắc toàn cs gộc cướp trắng nhà của đồng bào MN đang ăn trắng mặc trơn cho thuê nhà ăn k hết còn đi chơi du lịch phè phỡn, ơn cđcs này còn chưa hết nữa là họ đi biểu tình lật đổ cs, 20% ng dân còn lại là ng Nam thì thật thà tin cs,nghèo đói còn mải kiếm ăn với nhậu tối ngày. Cho nên các bạn cứ tin tưởng ng Bắc đi nha.

 3. @toi bi lua xứng đáng là gương mặt đại diện cho người miền Bắc chống Cộng,tôi tin bạn vì bạn mang văn hoá miền bắc,hiểu người bắc nên bạn sẽ là hạt nhân của phong trào bằng cách nào đó bạn thấy hay nhất để giác ngộ người bắc nhận ra chân tướng của CS là độc tài cai trị chứ không vì cái nhân dân hạng hai nào cả,chúc bạn gặt hái nhiều thành công.

  • Cảm ơn bạn Tuânnguyen nha! Không riêng gì mình tôi mà ngay ở cơ quan bé xíu của tôi 45 ng thì có tơi 43 ng muốn cái đcs này chết đi, trừ có 1 thằng trưởng và 2 thằng phó là iu đcs thôi vì được húp mà, còn ng dân thì bất cứ chỗ nào, chợ, đám cưới, đám ma, hội hè đều chửi thằng cs, hình như đề tài chửi đcs là nóng hổi nhất hiện nay thì phải

 4. Anh Châu coi lại khi mở 1 title bên phải trang( bài viết mới) sẽ bị như vầy:
  Kết Nối Này Không Đáng Tin

  Bạn đã yêu cầu Firefox kết nối an toàn tới chauxuannguyen.org, nhưng chúng tôi không thể xác nhận kết nối của bạn là an toàn.

  Thông thường, khi bạn cố gắng kết nối an toàn, trang web sẽ trình ra định danh tin cậy để chứng minh cho bạn thấy bạn đang đến đúng địa điểm. Tuy nhiên, định danh của trang này không thể xác minh được.
  Tôi Nên Làm Gì?

  Nếu bạn thường kết nối tới trang này mà không gặp vấn đề gì, lỗi này có thể là do ai đó đang cố gắng mạo danh trang này, và bạn không nên tiếp tục nữa.
  Có khi nào do cam chăng?

 5. Thì ý tôi muốn nói rõ ràng là dân Miền Bắc mà chịu đọc trang CXN thì Cộng Sản Ba Đình tới số rồi đấy.Chính dân Miền Bắc sẽ là người thay đổi lịch sử chứ không ai khác.Dân Bắc chịu chơi ,đã dám làm là làm đến cùng như anh em Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý .Một mình Đoàn Văn Quý với một khẩu súng tự chế hoa cải đòm 6 thằng công an và quân đội vũ trang tận răng phải khiêng…sau vụ này Đỗ Hữu Ca được phong thiếu tướng là biết rồi.Đấy là chỉ có mỗi Đoàn Văn Quý thôi ,nếu có Vươn thì còn khiêng nhiều nữa…tôi bắt đầu nể dân Bắc qua vụ này.

 6. Tướng Hai, tướng Phú hình như đều là người Bắc mà bạn. Mình thật sự ngày càng yêu mến và nể trọng các vị anh hùng quân lực VNCH. Càng ngày mình càng khinh bỉ, căm ghét cái lũ tướng tá cộng nô từ thằng giáp trở đi. Tướng gì có loại hi sinh mạng sống của hàng triệu binh lính mà không có một lần trong đời thấy hối tiếc, loại tướng tá gì mà để cho mấy thằng đồng đảng cho đi đặt vòng tránh thai cũng nhận thì đúng là chỉ có mấy thằng tướng cộng nô. Chúng nó không chết mới là lạ. Tiên sư cộng nô.

 

8 comments on “CXN_050214_4917_Không riêng gì mình tôi mà ngay ở cơ quan bé xíu của tôi (Miền Bắc) 45 ng thì có tơi 43 ng muốn cái đcs này chết đi, trừ có 1 thằng trưởng và 2 thằng phó là iu đcs thôi vì được húp mà, còn ng dân thì bất cứ chỗ nào, chợ, đám cưới, đám ma, hội hè đều chửi thằng cs, hình như đề tài chửi đcs là nóng hổi nhất hiện nay thì phải (GPCXN)

 1. Hehe… Tôi thì cứ mỗi lần bình loạn về thế sự VN ở công sở hay ở ngoài với những người quen hay không quen cũng vậy, tất cả họ đều rất thích nghe bởi TRUNG PHÓC từng đường tơ kẻ tóc và sau đó cũng không quen để lại dấu vết ” Tìm Mr Châu Xuân Nguyễn thì rõ mọi việc”

  Bên ngoài, quả thật nhìn thấy dân cực khổ khó mà cầm lòng được, ngó qua bọn nhà giàu tham nhũng thì cứ luôn ước gì cho chúng trúng độc tố chết ngay lập tức đỡ gây họa quốc gia

  Like

 2. @ tôi bị lừa
  Hiện nay quyền lực cả nước tập trung ở Ba Đình thì dân ngoài đó phải làm việc đó thôi và phải làm bằng được ( chính chúng nó đưa các bạn vào tròng mà ) nếu chúng theo gương Lê chiêu Thống rước voi dày mã Tổ thì hậu duệ VNCH đâu ngồi nhìn được và toàn thể nhân dân MN cũng đâu để các bạn lẻ loi

  Like

 3. Dân oan Hồ Giang Mỹ Lệ kể lại buổi làm việc với CA Q.4

  Đoạn video clip quay lại lời kể của bà Hồ Giang Mỹ Lệ về buổi tra hỏi tại cơ quan công an Quận 4 sau khi bà bị nhóm 5 tên công an côn đồ con nít tuổi 20 bắt và hành hung tàn bạo trong xe thùng cảnh sát.

  “…Nó hỏi bộ đồ tang này chị đem theo để làm gì. Tôi nói đồ tang này là bộ đồ tang tóc, tan nhà nát cửa, vợ chồng tan nát. Nó hỏi tại sao chị đi cái ngày này? Tôi nói ngày 30 tháng 4 là Ngày Quốc Hận của Dân Oan Việt Nam chúng tôi. Tại sao chị nói cái ngày 30 tháng 4 là Ngày Quốc Hận? Tôi trả lời ngày 30 tháng 4, 39 năm giải phóng cho ai? Có phải giải phóng cho dân tụi tui không hay là giải phóng cho cái chế độ đảng cộng sản này? Nếu mà giải phóng cho chúng tôi thì ngày giờ này 30 tháng 4 chúng tôi đã ở nhà chúng tôi ăn mừng chứ không thể nào chúng tôi đi ra ngoài đường đây để chúng tôi cầm biểu ngữ chúng tôi giăng chúng tôi đi như một bà điên…”

  Like

 4. Và cho đến bây giờ tôi gặp 100 người hỏi có ai thích cái CĐCS này ko? Thì 99 người nói ko rồi! Những người trí thức hoặc giới doanh nhân họ đã thấy từ lâu, nhưng họ ko muốn nói, vì dù sao họ cũng muốn được bình yên và còn có cái để mất nên họ sợ!
  Còn những người lao động nghèo bây giờ họ thấy quá khổ, ko có gì để mất nên họ chửi CS hoạch toẹt đâu còn gì để sợ!
  Tôi gặp những người lái taxi, chạy xe ôm, những người bốc xếp cho đến những anh hoạ sĩ nghèo và những người trí thức đang thất nghiệp…….Họ quá chán ngán cái CĐ này, họ mong nó sụp đổ và hy vọng nó sẽ sụp vào một ngày gần đây!
  Còn nữa, họ khinh ghét cái đám lãnh đạo CS hiện tại và người họ khinh bỉ nhiều nhất là TT Nguyễn Tấn Dũng. Hầu như ai cũng biết TT Dũng là người dốt nát, tham lam và lọc lừa cho nên mới đưa họ đến tình cảnh khốn đốn như hiện nay!

  Like

 5. Muốn lật đổ Cộng Sản thì phải lật đổ Huyền Thoại Hồ Chí Minh trước đã các bạn Chửi CS cũng là chống Cộng đấy các bạn ,.nhất là người dân phía Bắc vẫn còn nghĩ là nhờ có thằng chó đẻ Hồ Chí Minh mới có ngày nay.Tại sao các bạn thường thấy người Miền Nam nuối tiếc những ngày sống trước năm 1975….
  Tôi là một người dân sinh ra và lớn lên ở Miền Nam có thể khẳng định một điều với các bạn đọc Miền Bắc là nếu Cộng Sản Miền Bắc không chiếm Miền Nam thì bây giờ Miền Nam giống như Hàn Quốc và Miền Bắc giống như Bắc Triều Tiên Cộng Sản vậy
  .Thanh niên Miền Nam hiện nay sẽ phải đi mua vợ ở Thái Lan hay Singapore…
  Có thể con gái Thái hay Sing sẽ đứng xếp hàng cho thanh niên Miền Nam chọn vợ như là con gái VN hiện nay đứng xếp hàng cho đàn ông Hàn Quốc chọn làm vợ vậy …
  Đáng buồn là Miền Nam lại rơi vào tay CS từ ngày 30 Tháng Tư năm 1975.

  Like

 6. Nhiều người biết rằng cuộc sống của đại đa số dân việt ngày nay đều kém hơn cuộc sống của dân Miền nam trước năm 1975. tuy nhiên có người còn bán tín bán nghi, vậy nếu Anh Châu đưa được nhiều hình ảnh sinh hoạt của nông dân và công nhân Miền Nam trước 1975 so sánh với cuộc sống của dân Miền Bắc ngày nay thì sẽ đập tan được luận điệu của cs là: chúng ta có cuộc sống như ngày nay là do có đcs lãnh đạo.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s