CXN_050314_4921_Mỗi ngày hằng trăm lời chửi của DLV như thế này nhưng tôi delete hết…Chúng nó căm CXN lắm rồi, chúng nó thua te tua ở mặt trận truyền thông rồi….(GPCXN)

Một người lính Mỹ ở Afghanistan, bận quần áo trận sẵn sàng giết địch nhưng vẫn thương yêu và chăm sóc 1 con mèo con, Mỹ là thế, bất cứ chuyện gì cũng rạch ròi, bảo ve65 đất nước thì phải gết gặc, nhưng tình người vẫn là tình người (ngay cả chăm sóc cho địch bị thương gần chết)..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Một người lính Mỹ ở Afghanistan, bận quần áo trận sẵn sàng giết địch nhưng vẫn thương yêu và chăm sóc 1 con mèo con, Mỹ là thế, bất cứ chuyện gì cũng rạch ròi, bảo ve65 đất nước thì phải gết gặc, nhưng tình người vẫn là tình người (ngay cả chăm sóc cho địch bị thương gần chết)..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Hoài Lan
gravatar.com/snkongakux
duongde1994b@gmail.com
1.55.246.116

tên phản động CHâu Xuân Nguyễn là kẻ đốn mạt, vô liêm sỷ, những điều mà hắn nói ra toàn điều sằng bậy. không đúng sự thật, mọi người không nên đọc những lời của hắn sủa ra. Như thế có hại cho sức khỏe đấy. Hãy chung tay lại tẩy chay hoàn toàn tay CHâu Xuân Nguyễn, đẩy lùi hắn ra khỏi cộng đồng, ra khỏi xã hội. cô lập hoàn toàn hắn cho hắn phát điên, sống không bằng chết, tìm và tiêu diệt hắn, tên Châu Xuân Nguyễn- con chó của bọn phản động.

 

14 comments on “CXN_050314_4921_Mỗi ngày hằng trăm lời chửi của DLV như thế này nhưng tôi delete hết…Chúng nó căm CXN lắm rồi, chúng nó thua te tua ở mặt trận truyền thông rồi….(GPCXN)

 1. Chửi bới , vu khống , chụp mũ người bất đồng chính kiến mà không chứng minh được cái sai lầm hay xấu xa của người đó là giọng điệu cố hửu của bọn cộng sản VN và bọn dư lợn viên đần độn , thiếu văn hóa .
  Với bọn này , không thể dùng lẻ phải để tranh luận với chúng , vì đơn giản là VẬT không thể hiểu được tiếng NGƯỜI . Vì vậy nên trả lại luận điệu cho chủ của nó , chỉ sửa lại chút đỉnh cho đúng với thực tế hơn .

  “ Bọn phản động cộng sản VN và bọn dư lợn viên như Hoài Lan là những kẻ đốn mạt, vô liêm sỷ, những điều mà chúng nói ra toàn điều sằng bậy. không đúng sự thật, mọi người không nên nghe những lời của chúng sủa ra. Như thế có hại cho sức khỏe đấy. Hãy chung tay lại tẩy chay hoàn toàn bọn cộng sản cùng bọn dư lợn viên này , đẩy lùi chúng ra khỏi cộng đồng, ra khỏi xã hội. cô lập hoàn toàn hắn cho chúng phát điên, sống không bằng chết, tìm và tiêu diệt chúng, tên Hoài Lan – con chó của bọn cộng sản phản động.”

  Like

 2. Này thằng Ngu Luận Viên(tao mới đặt cho mầy đó) mày có la khản cổ cũng chẳng ai nghe đâu,”lời nói gió bay,gương bày lôi kéo”.Ô.Châu chỉ ra cái chết từng ngày của đảng CS chính xác từng li thì người ta tin chứ ông ấy không nầy nọ như mầy thoá mạ đâu,làm sao có thể chung tay tẩy chay ổng đây,mày bày tao cách đó đi?Trong khi hàng trăm ngàn tiến sĩ giấy KTế và CTrị của đảng CS ngày nào lại không vào trang CXN đọc rình ,học lõm,ổng viết cho sự thật khai trí cho người Việt một thời bị CS lừa mị chứ mắc gì ổng phải đau khổ mà sống như chết,rồi còn đòi tìm tiêu diệt nữa chứ,khổ thân mầy bại não vì CS ,sủa bậy cũng vì miếng xương CS rồi phải mắc bệnh dại hằng năm vào mùa nóng đang đến.

  Like

 3. tụi dlv này giống như con chó bi cắt tiết, chúng đang cố vùng vẫy trước khi tắt thở, nuôi lũ ăn hại này cũng tốn biết bao nhiêu ngân sách và thâm hụt ngân sách ngày càng nhiều

  Like

 4. Giải thích hay chưởi bọn NGU LỢN VIÊN này riết mõi miệng quá chỉ muốn đấm vào mõm bọn chúng một lần cho sướng tay

  Like

 5. khi còn nhỏ tao ngu nên chưa biet j
  chứ bây jờ đừng hòng nhồi sọ tao nghe bọn csvn bán nước. khi nào cờ vàng phất lên.tao sẵn sàng cầm súng.đánh bọn cộng nô tụi mày

  Like

 6. He, he, dươngde cụ mày học thằng con chó cụ Hồ của mày cứ ai vạch ra cái sai của đcs chúng mày là y như rằng mày kết tội ng ấy là phản động, mày có hiểu nghĩa của từ phản động là gì k. Hay chỉ viết bừa theo sự chỉ đạo, mả cái thằng cha con mẹ mày , tất cả dân Việt tao đang thích là phản động đây, kiếm từ khác đi con từ này nghe nhảm lắm rồi.
  Tụi mày tức ói máu rồi phải k. Bởi rằng gần thế kỷ nay đcs của mày tự tung, tự tác một mình một chợ, suốt ngày mỵ dân nhồi nhét, ca ngợi một chiều tự sướng, tự mình ca ngợi mình, đe nẹt tưởng k ai làm gì được chúng mày, chúng mày cứ tưởng sẽ tồn tại mãi mãi để hút máu chúng tao. Thế nhưng Trời cứu dan Việt tao cho ông Châu về cứu cả dân tộc khỏi ách cs Việt Nam . Hồ sinh đcs VN có Trời sinh ông Châu Xuân Nguyễn để đạp chết đcs VN. He, he vui quá, đi chết đi lũ bồi bút ăn theo, ngu dôt, nói càn.

  Like

 7. bọn chó DLV này được CS cho ăn C..ứt nên suả bậy, lấy đòn gánh đập bể đầu chúng nó đi.

  Like

 8. Nếu trang CXN nói bậy thì cớ gì CAM chặn quyết liệt vậy? muốn vào trang nầy phải biết đủ cách vượt tường lửa mới đọc được. Còn CNXH ưu việt quá nên giải phóng tới đâu dân bỏ chạy tới đó 2 triệu người dân miền bắc di cư vào nam, giải phóng miền nam hàng triệu người phải bỏ nước ra đi không màng đến tính mạng, tài sản( cái cột đèn mà có chân cũng bỏ chạy luôn!).
  Đúng là dư luận viên ngu lâu khó sửa!

  Like

 9. Hồ Chí Minh có phải là gián điệp của Trung Quốc cài vào Việt Nam hay không?

  Trang CXN là cái gai nhọn đâm vào CSVN nên nó chặn quyết liệt .Anh em CLB CXN càng ngày càng giỏi về kỹ thuật vượt tường lửa.Chắc là ít có trang web nào mà càng bị chặn thì bạn đọc lại càng muốn vào gởi còm như trang CXN

  Like

 10. Mong bố Châu ko để trong đầu tiếng sủa của bọn dâm lợn viên!chúng nó đánh phá ko đuợc mà uy tín của CXN ngày càng lên, tuyệt vọng quá nên quay sang chửi bới đe dọa.sắp tới sẽ giở giọng truy tố hình sự tội vu khống đây.đọc mà phải phì cười vì cái ngu của mấy ông trời con CSVN!

  Like

  • Há hà, nếu tôi để tâm và lo sợ thì tôi đóng cửa blog rùi và ko đăng lên. Chửi đổng thì ai lại chửi ko dc, vạch ra cái ngu, cái xấu của tôi mà chửi đúng tôi mới sợ chứ,
   Thanks,
   AC

   Like

 11. Lũ này là loài ký sinh , chuyên sống trong phân người , anh Nguyễn “nhà mình” yên tâm , đừng quan tâm ,…Chúc anh vui khỏe để viết nhiều bài hay hơn nữa , cho lũ CS sợ té đái chơi ! hehehe…….

  Like

 12. DLV Hoai Lan.Tụi DLV này đang tức lồng lộn lên đây mà chẳng làm được gì nên chửi bậy.
  Này tao nói cho chúng mày biết, chúng mày càng chửi bậy càng tuyên truyền thì cũng chẳng ai thêm nghe chúng mày.Bởi vì dân Việt bây giờ không ngu như mấy chục năm trước đây nữa đâu mày ơi.Hầu hết những ai đã vào trang này đều được ông CXN khai trí nên đã hiểu rõ bộ mặt thật của cái đảng chó chúng mày và thằng Hồ Chí Minh là ai rồi nên ai cũng hiểu những lời tuyên truyền của tụi mày chỉ là những lời dối trá.Chỉ còn một số ít những đứa như chúng mày còn được hưởng chút lộc thừa múa của chúng nó nên bị bại não mà không nhận thức ra đầu là sự thật mà thôi.
  Chúng mày ngu quá nên khó dạy.Thôi lo mà hưởng cơm thừa cạnh cặn của đảng mày ban phát cho thêm được ngày nào thì hưởng rồi chờ đó dân tao lột da chúng mày.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s