CXN_050614_4948_Dân thường mở ra KD phải nộp đủ các thứ thuế, thuế môi trường, thuế PCCC, thuế an ninh, thuế giao thông,… Chưa kể nay thằng này đến xin đểu mai thằng khác đến vặt , mở ra KD chỉ được nửa năm là sập tiệm cụt vốn (GPCXN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

4 comments on “CXN_050514_4942_Lời chửi của 1 BĐ bước vào Saigon ngày 30.4.75 về 3 Dũng xin lỗi: Lại một trò lừa mỵ KHỐN NẠN của thằng giòi 3 ếch! Nhìn bổn mặt của nó phát…tởm lợm, chỉ muốn chát cứt vô cái mặt dày rỗ tổ ong của nó. Cũng học theo kiểu nói xin lỗi của thằng tổ Minh râu nhà nó! Minh râu phát động CCRĐ theo lời Xít..tụt, Mao Khựa bựa giết hại hàng trăm ngàn Dân Việt cũng giả bộ chấm chấm vài giọt nước mắt Cá sấu 1956! Hơn nửa thế kỷ sau thằng súc sinh NTD sau khi phá tanh bành nền kinh tế VN, vơ vét , hút máu mủ của Nhân Dân, Đất nước đã đời cho phì gia gia đình dòng họ mình và băng đảng cướp lại dở giọng đểu xin lỗi doanh nghiệp, xin lỗi Nhân Dân! (GPCXN)”

  1. Nhân dân Việt nam cũng sẽ nói xin lỗi sau một ngày tiêu diệt được hết CSVN không còn sót một mống.Hai lời xin lỗi ngang ngửa nhau.

  2. Nhìn mấy doanh nhân chim mồi con cháu nhà sản gộc KD được trong thời XHCN VN này là nhờ COCC chứ dân thường mở ra KD phải nộp đủ các thứ thuế, thuế môi trường, thuế PCCC, thuế an ninh, thuế giao thông,… Chưa kể nay thằng này đến xin đểu mai thằng khác đến vặt , mở ra KD chỉ được nửa năm là sập tiệm cụt vốn. Tụi doanh nhân chim mồi này bị 3 y tá rừng U Minh chửi đểu là : Tôi k thích làm doanh nghiệp tôi chỉ thích làm thủ tướng thôi… Ý nói chúng mày nhờ tao mới KD được nên phải cống nộp tao đều đều nha, thằng nào chậm nộp sưu là tao cho đàn em đánh sập ngay khỏi KD gì hết, bằng chứng là mỗi tháng cha 3 y tá này đánh sập khoảng 9000 doanh nghiệp. Thế mà tụi doanh nhân chim mồi nhà sản này chẳng hiểu mẹ gì còn bày đặt chụp ảnh ghé sát TT mặt đầy tổ rồng rồng cười cười ra vẻ tự hào lắm, tưởng mình KD giỏi đây được chụp ảnh với TT, k nhờ con cháu nhà sản tụi mày ngu dốt KD cạnh tranh sòng phẳng thì chết ngay.

  3. 3 Xạo nó giở thuật nói tâng bốc cái đám Doanh nhân.Diễn tả theo lối nói người Bắc gọi là khen đểu:khen mà chửi.
    Đồ ngu,mầy ngu nên mầy làm.Tao(3 xạo)chờ mầy làm rồi cống nộp tao hưởng sướng hơn.
    Tội nghiệp đám doanh nhân,vì mang bệnh sĩ mà cố đấm ăn xôi.

  4. Khi lật đổ được Đảng CSVN thì đem thằng y tá Dũng ra pháp trường…..trước khi kê súng vào lỗ tai Ba Dũng thì xin lỗi nó nhé…

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s