CXN_050614_4949_Thi tuyển thủ tướng vn , điều kiện bắt buộc : phải thuộc nằm lòng các câu sau đậy – kinh tế đang phát triển , kinh tế đi đúng hướng , kinh tế đang chuyển biến tích cực v.v… trình độ không cần . Chú ý nếu rớt thủ tướng vn sẽ được chuyển qua làm chuyên gia cao cấp kinh tế . (GPCXN)

Tay này ra chiêu dụ cho kẹo rồi lùa đi cắt cổ làm thịt mấy đứa bé miền Nam đây (theo lời tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh) http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Tay này ra chiêu dụ cho kẹo rồi lùa đi cắt cổ làm thịt mấy đứa bé miền Nam đây (theo lời tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh) http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

11 comments on “Bàn về Nguyên thủ quốc gia và Thẩm định năng lực của Thủ tướng”

 1. Đa phần nhân dân và trí thức vẫn sa vào việc tranh luận và kể tội cộng sản Việt Nam. Tội ác và sự ngu dốt của csvn đã quá rõ rồi. Bây giờ là thời gian đưa ra kế sách lật đổ csvn. Hãy dành nhiều thời gian vào bảo vệ và giúp đỡ bà con nông dân biểu tình lật đổ csvn.

 2. Mao nói: trí thức là cái cục phân.
  VN ta cũng chẳng có trí thức đúng nghĩa. cho nên ngành CN Vn chỉ có một sp duy nhất là keo diệt chuột.

 3. Trong môn võ có tứ trụ nhưng vẫn bị đấm sưng mắt mũi đó thôi,kết cấu lãnh đạo csvn cũng có tứ trụ thì sao không vãi máu mồm nhiều khi do đánh lộn đòn mà thời gian gần đây hay bị kiểu này lắm,người ta nói vững như kiềng ba chân nhưng bốn chân e không ổn rồi,lung lay dữ lắm có khi sụm bánh chè nữa đó,khổ thân CSVN chưa khi sinh ra bị quái thai,dị tật bẩm sinh.

 4. Năng lực có đâu mà thẩm định! Phân tích, mổ xẻ làm gì cho dài dòng. Chỉ biết một điều đơn giản nhất là thế này :
  – TT 3 Ếch dốt đặc, ko đủ tinh tế để hiểu người ta nói gì, nhưng bịp bợm, xảo trá thì thượng thừa!

 5. Vẽ chuyện, mấy ông TS giấy XHCN VN thì ông nào chả như ông nào, toàn mua bằng, chạy chức chạy quyền, giờ bày đặt thẩm định năng lực. Hết thằng này chửi cha thằng kia, cuối cùng thằng nào cũng dốt như thằng nào. đòi so sánh với các nguyên thủ quốc gia Hoa Kỳ, đúng là Cóc ghẻ so với Thiên nga.

 6. Đúng vậy đó anh Tôi bị lừa! Cóc ghẻ bày đặt so với Thiên nga! Toàn một lũ lãnh đạo dốt đặc cán mai, đã vậy còn tham lam, vô đạo đức, vô trách nhiệm, vô lương tâm, vô đủ thứ…. Nhưng xảo trá, bịp bợm, lươn lẹo thì có thừa!
  Đem mấy thằng lãnh đạo CSVN như thằng 3 Ếch ra so sánh với TT các nước TB nghe thật khập khiễng.
  Ko có cửa nào để mà so sánh cả!

 7. Người ta chỉ phân tích cái hay cái xuất chúng của những người tài ba mà thôi . Còn thằng ngu thì cái dại của nó đã rỏ mốn một rồi . Thường thằng ngu rất thích mở diễn đàn thuyết pháp và tự làm thằng hề trơ trẻn rẻ tiền trước thiên hạ mà nó không biết . bó tay .com luôn . Thằng csvn nào cũng rất thích làm hề trên ti vi hoặc báo đài cả . Mặc dù khi bật đài thấy mặt chúng là chuyển kênh ngay còn nguyền rủa thậm tệ mấy đời của chúng nửa .

 8. Thi tuyển thủ tướng vn , điều kiện bắt buộc : phải thuộc nằm lòng các câu sau đậy – kinh tế đang phát triển , kinh tế đi đúng hướng , kinh tế đang chuyển biến tích cực v.v… trình độ không cần . Chú ý nếu rớt thủ tướng vn sẽ được chuyển qua làm chuyên gia cao cấp kinh tế .

 9. trình độ 3 xạo tốt nghiệp đại học từ rừng lộc ninh, chích chó còn chết chứ làm ăn được gì.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s