CXN_050614_4959_89.999.999 dân VN là thiếu não, chỉ có 1 thằng DLV này hiểu rất rõ về Luật Đất Đai của CS nè… (GPCXN)

Nhìn xem người dân ghét cay ghét đắng bọn chó CSGT này như thế nào, có trách anh tài xế được hay ko ??? Nếu các bạn có dịp, các bạn cũng làm chứ gì ???

Nhìn xem người dân ghét cay ghét đắng bọn chó CSGT này như thế nào, có trách anh tài xế được hay ko ??? Nếu các bạn có dịp, các bạn cũng làm chứ gì ???

Select comment Trí Nguyễn
nguyen.tri12390@gmail.com
27.66.158.41

Chính vì vậy mà người ta nói đất đai là sở hữu toàn dân. Chứ không phải như thế là thuộc quyền của từng người, mỗi người có một mảnh đất và cứ tự do thích làm gì với nó thì làm, không ai đòi lại, suy nghĩ kiểu ấy là nghĩ ngu. Giả sử như các ông nói, không ai có quyền động vào đất của người khác, thế đến lúc người nghèo họ nghèo quá bán đất đi, người giàu thì mua lại, đến một ngày nào đó sẽ có rất nhiều người không có nhà để ở đến lúc đấy lại đổ lỗi cho nhà nước à??? Cả những công trình xã hội chung nữa, cũng chia nhau mỗi người một mảnh à?

Select comment Trí Nguyễn
nguyen.tri12390@gmail.com
27.66.158.41

Đất đai đương nhiên là thuộc sở hữu toàn dân rồi, cái này vẫn luôn được nhà nước ta công nhận, vấn đề là các ông đầu đất thiếu não quá nên không hiểu. Người ta nói thế tức là đất đai là tài sản chung của nhân dân cả nước chứ không phải của riêng ai, nhà nước là cơ quan quản lí chung đất đai lãnh thổ của quốc gia, nhà nước là do nhân dân bầu ra, đến ngày là mọi người vẫn đi bầu cử đấy thôi, thế nên bộ máy nhà nước là từ nhân dân mà ra, người làm trong bộ máy cũng là người của nhân dân. Nhà nước quản lí đất đai và phân phối tài nguyên ấy sao cho hợp lí.

12 comments on “CXN_050614_4959_89.999.999 dân VN là thiếu não, chỉ có 1 thằng DLV này hiểu rất rõ về Luật Đất Đai của CS nè… (GPCXN)

 1. nhà nước do dân bầu ra, thằnh này đang bịt mắt và tai nè, nghe thằng này nói xong đám tụi nhà giàu có ngày mất trắng vì buồn buồn nó tịch thu chia cho tụi nó rồi nó bảo người nghèo, ngu vãi, nói với thằng này tự nhiên đắng ấy muốn phụt ra phía sau quần

  Like

 2. Nè thằng DLV ngu quá lợn kia mày ní nuận kiểu gì vậy,người nghèo bán đất cho người giàu sau đó bảo NN đến đòi lại rồi cho ở à,có ai làm vậy chưa kể nghe,nhưng nếu chẳng may xảy ra như thế thì NN phải quan tâm vì đó là vấn nạn của XH,nguyên nhân nào,giải quyết cách nào chứ không thể lấy của người giàu chia cho người nghèo,đó là thổ phỉ mang cái mác quân tử không thể chấp nhận ở thời đại này.Mày có hiểu ý đồ của CS về câu chữ này không mà cao hàm dạy dỗ vậy,nghe giải thích đây con,CSVN đưa ra luật này là để dễ bề thâu tóm,cưỡng chế nào cũng nhân danh các loại nhân dân mà mày nói là từ nhân dân và do nhân dân mà ra như UBND,TAND,VKSND,…..để cường quyền tịch thu,nhưng cái cốt lõi là có mang lại lợi ích gì cho dân hay là để thu rẻ bán đắt cho kẻ khác thu lời bất chính,tiếp tay tham nhũng cho quan lại.Mày cho là của chung của mọi người nghe càng khó lọt tai,ví dụ mày không thích mảnh vườn mày đang ở,mày làm đơn lên chính quyền yêu cầu đổi cái nhà bên cạnh cho mày vì là của chung mà,chính quyền mày có kí và giải quyết cho mày không?Đơn cử vậy để mày hiểu cho cặn kẽ về chuyện đất đai là của chung nhé,tóm lại NN chỉ là cơ quan quản lý trật tự ổn định cho quyền sở hữu của người dân,nhà nước tương tự như một nhà giao dịch mua bán khi muốn dùng đất đai đã có sở hữu vào công việc gì đó,nghĩa là có bán có mua công bằng.Không một NN nào được phép tự ý cưỡng chế,thu tóm một tấc đất nào có sở hữu,ấy gọi là cướp.

  Like

 3. Cái thằng ăn nói ngược ngạo kiểu dân tộc Việt Nam phải biết ơn Đảng và Bác Hồ đó mà…Chính cái Đảng Cộng sản VN phải mang ơn dân tộc VN đã nuối sống nó đến ngày nay bằng tiền thuế của nhân dân…

  Như Thằng Nguyễn Phú Trọng nó ở nhà của ai,lương nó ở đâu ra ,xe nó chạy ,lương trả cho tài xế của nó đều từ tiền thuế của dân Việt nam mà ra cả..Nguyễn Tấn Dũng cũng vậy ăn lương là tiền thuế của dân mà điều hành chính phủ không ra gì…

  Ngay cái thằng chó đẻ Hồ Chí Minh khi nó chết đi cũng tiêu tốn bao nhiêu tiền thuế của nhân dân VN để trả tiền điện ướp lạnh cái xác thối của nó ở Lăng Ba Đình.. xác ướp của thằng chó Hồ chính là cái của nợ của dân Việt Nam…

  Like

 4. Cái thằng DLV ngu như con bò kia, mày nói là đất nước là của nhân dân, vậy thử hỏi xem mấy cái dự án bo xit, mấy cái vinashine… nhân dân có được quyết định không, hay là toàn lũ trâu bò, mặt ngựa cầm đầu đảng csvn quyết định, mày ngu thì ngu vừa vừa thôi chứ.

  Like

 5. Trích“ Chứ không phải như thế là thuộc quyền của từng người, mỗi người có một mảnh đất và cứ tự do thích làm gì với nó thì làm, không ai đòi lại, suy nghĩ kiểu ấy là nghĩ ngu”Ht
  -Suy ra theo lý luận ngu dốt của mày(nguyen.trỉ12390) thì phải đem vợ con màyra cho cả thiên hạ chơi vô tư công khaii và khuyến mãi thêm cái khoản hành hạ thoải con gà mái mới là khôn chứ gì.Ngu còn bày đặt gục gặc như chim Cu

  Like

 6. Trước khi thằng hồ chó xuất hiện ở việt nam, đất đai của những phú nông có được nhờ vào sự lao đông của tổ tiên họ cách đó hàng trăm năm, nhưng csvn đã cướp trắng, bách hại đưa đẩy những con người gọi là địa chủ cường hào vào con đường cùng cực.Bây giờ đất đai nằm trong tay của những tên cọng sản vốn trước đây vài chục năm là những tên bần cùng mầy nghĩ xem chính sách đất đai thuộc sở hữu toàn dân của cộng sản có hợp lý không Thằng chó DLV biết một mà không biết mười

  Like

 7. Cả hồn và xác tên DLV Tri Nguyễn là của “toàn dân” luôn, chứ chả nhẽ của riêng hắn để hắn muốn làm gì với thân xác và hồn của hắn thì làm à ? Tên DLV này lý luận “củ chuối” quá, chắc sinh ra ở lò gạch của “Chí phèo” thì phải. – Này DLV Tri Nguyễn “toàn dân” muốn sở hữu tư nhân về đất đai đó, hãy nói với cấp trên của ngươi đem chuyện này ra trưng cầu dân ý đàng hoàng chứ đừng lấy tiền dân để nuôi những bọn vô lại như mi !!!

  Like

 8. Nói được thì làm được à nha , hãy đem cái “miếng đất xéo ” nhà mầy ra làm của chung đi ,coi nào

  Like

 9. Của chung không ai lo, tính tư hữu của người VN hết sức mãnh liệt (trước hết là lo cho bản thân, con cái, bạn đời), do đó nếu đất đai là thuộc sở hữu toàn dân thì hỡi ơi !!! Quan cs hưởng hết. Thực tế 100% quan cs trên toàn đất nước vn đều tham nhũng, không có ai trong sạch cả (Trọng lú thì nói phật còn ăn hối lộ huống hồ chi là Lú tui, 4S thì nói là tay đã nhúng chàm thì không xử được tham nhũng 3D -trùm tham nhũng. Đa số chủ tịch huyện, bí thư huyện đều có nhà trị giá vài tỉ VNĐ. Đất đai giao về cho tư nhân thì sẽ tạo ra vật chất tối đa, và QUAN không thể cấu kết với TƯ BẢN để bóc lột dân. Thế giới tư bản đã chứng minh quá rõ ràng điều nầy.

  Like

 10. haha thách nó cũng ko dám đem vợ con ra làm “của chung”!cứ nhìn cảnh dân ta bây giờ đối xử với bọn trộm chó mà ớn!sẽ…”hội đồng” vợ con nó!!!

  Like

 11. Ngu như thằng này nói cho mất thời gian. Chúng ta không cẩn thận lại vướng vào bẫy của csvn là phân tán sức lực và trí tuệ vào mấy thằng dư lợn viên ngu dốt. Đơn giản nhất cho mỗi chúng ta bây giờ là vạch trần bộ mặt xấu xa của csvn cho nhân dân biết.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s