CXN_050714_4968_Rồi đây một thời gian rất gần Nước Nam sẽ có một vị minh sư mang dòng họ NGUYỄN đức tài song toàn sẽ lên điều hành chuyện đại sự Quốc gia đó là Chú CHÂU XUÂN NGUYỄN .cầu nguyện hồn thiêng sông núi gia hộ cho đồng bào Nước VIỆT nhanh chóng giựt sập chế độ csvn bán nước hại dân ra khỏi mảnh đất hình chữ S nầy vĩnh viễn (GPCXN)

Một anh lính Mỹ đen cứu một bé gái khỏi vùng hiểm nguy, có ai trưng ra cho tôi thấy 1 hình nào của anh Bộ Đội Cụ Hồ cứu người dân miền Nam đang hoạn nạn chứ đừng nói đến trẻ nít miền Nam, tôi chỉ thấy Xa Lộ Kinh Hoàng của mùa hè đỏ lửa Quảng Trị 1972, đánh bom của MTGPMN tại saigon, pháo kích hỏa tiển 122mm tại Trường Tiểu Học Cai Lậy, Định Tường sau giờ ăn trưa...Có ai chứng minh CXN sai trong điểm này hay không ???? http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Một anh lính Mỹ đen cứu một bé gái khỏi vùng hiểm nguy, có ai trưng ra cho tôi thấy 1 hình nào của anh Bộ Đội Cụ Hồ cứu người dân miền Nam đang hoạn nạn chứ đừng nói đến trẻ nít miền Nam, tôi chỉ thấy Xa Lộ Kinh Hoàng của mùa hè đỏ lửa Quảng Trị 1972, đánh bom của MTGPMN tại saigon, pháo kích hỏa tiển 122mm tại Trường Tiểu Học Cai Lậy, Định Tường sau giờ ăn trưa…Có ai chứng minh CXN sai trong điểm này hay không ????
http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

5 comments on “30-4-75 CÓ PHẢI LÀ CHIẾN TRANH HUYNH ĐỆ TƯƠNG TÀN ? – BÙI ANH TRINH”

 1. pull down

  Bọn chó csvn tuyên truyền là chống Mỹ cứu nước. Nói về lý thì chính bọn chó csvn ký năm 1954 thì Miền nam Việt Nam là 1 quốc gia độc lập VNCH. Nói về tình thì Miền nam là anh em ruột thịt với Miền bắc. Chính phủ VNCH có quyền hợp tác với Mỹ về mọi mặt. Bọn chó csvn đã xâm lược VNCH và giết anh em ruột thịt Miền nam. Sau Hiệp định paris đình chiến năm 1973 quân Mỹ đã rút hết nhưng bọn chó csvn vi phạm Hiệp định và xâm lược VNCH gây ra cuộc chiến giết hại dân tộc năm 1975. Hiểu rõ và đúng thì đây là cuộc chiến huynh đệ tương tàn do bọn chó csvn và cs Nga – Tàu gây ra. Không hiểu rõ được lịch sử thì nhân dân ta không bao giờ rút được kinh nghiệm để tránh 1 cuộc chiến khác trong tương lai. Hiểu đúng lịch sử sẽ làm cho nhân dân ta làm tốt hiện tại và tương lai. Nhân dân ta phải thống nhất hiểu rõ bọn chó csvn chưa bao giờ và sẽ không bao giờ đủ tư cách lãnh đạo nhân dân tính từ năm 1930 đến nay. Chúng lãnh đạo nhân dân ta bằng họng súng và nhà tù và vì nhân dân ta dân trí còn thấp, quá ngây thơ, tin tưởng nên bị chúng lừa đảo, bịp bợm, dối trá, độc ác, tham nhũng và cướp. Đến bây giờ ai mà còn tin bọn chó csvn thì là người không có bộ óc để tư duy. Hãy lật đổ bọn chó csvn bằng mọi cách.

 2. vn

  Họ Nguyễn (12 đời làm chúa-13 đời làm vua.Vua thứ 13 là vua Bảo Đại)rất tự hào với dòng họ NGUYỄN, rồi đây một thời gian rất gần Nước Nam sẽ có một vị minh sư mang dòng họ NGUYỄN đức tài song toàn sẽ lên điều hành chuyện đại sự Quốc gia đó là Chú CHÂU XUÂN NGUYỄN .cầu nguyện hồn thiêng sông núi gia hộ cho đồng bào Nước VIỆT nhanh chóng giựt sập chế độ csvn bán nước hại dân ra khỏi mảnh đất hình chữ S nầy vĩnh viễn

 3. tainongduccan

  Chẳng có anh em gì với bọn cs xâm lược cả!

 4. quynhmai

  Đây là cuộc chiến trnah phá hoại miền nam.

 

4 comments on “CXN_050714_4968_Rồi đây một thời gian rất gần Nước Nam sẽ có một vị minh sư mang dòng họ NGUYỄN đức tài song toàn sẽ lên điều hành chuyện đại sự Quốc gia đó là Chú CHÂU XUÂN NGUYỄN .cầu nguyện hồn thiêng sông núi gia hộ cho đồng bào Nước VIỆT nhanh chóng giựt sập chế độ csvn bán nước hại dân ra khỏi mảnh đất hình chữ S nầy vĩnh viễn (GPCXN)

 1. Không biết anh Châu to cao nặng ra sao,sở thích,sở đoản thế nào chứ đường lối KT-CT thì quá tuyệt vời,nếu VN may mắn có được người như anh Châu lãnh đạo thì VN sẽ đi lên rất nhanh như Nhật sau chiến tranh,nhân dân sẽ giàu có sung túc,cảnh nghèo đói bán thân sẽ không còn,tiếng cười thay tiếng khóc,tiếng kinh thay tiếng than.
  1 Tổng thống+ nội các vượt trội hơn ngàn lần(>) 4 trụ gỗ+14 ủ rũ viên+500 nghị gật+3000k đoảng viên lu ngu lơ ngơ,mất hồn mất trí.

  Like

 2. muốn cho đất nước được độc lập,muốn cho muôn dân được ấm no hạnh phúc,thì phải đánh nhanh hạ gục mọi hang ổ lót đường cho ve sầu thoát xác./.

  Like

 3. Muốn anh C làm người lảnh đạo đất nước thì đi đâu ,đến đâu ,nói chuyện gì cũng đem trang CXN làm chủ đề , chuyện gì đến ắt sẽ đến tôi suy nghĩ đơn giản như thế

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s