CXN_050714_4970_Nếu không xóa bỏ được đảng cs đang trị vì đất nước thì mọi chuyện khác chỉ mang tính chất cải cách nửa vời, không bao giờ có thể mang lại tự do, dân chủ cho nhân dân, không bao giờ tập hợp được những người yêu nước VN trên toàn thế giới trong sự nghiệp chấn hưng, xây dựng đất nước. (GPCXN)

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

3 comments on “CXN_050214_4912_Khối 8406 take note (chú ý): Những ai hay nhóm 8406 mà không lấy mục tiêu hàng đầu là chống bọn chó csvn trước thì đều là người không có trí tuệ hiểu biết hay cũng là kẻ ” dân chủ dởm”. Nếu nhân dân nghe theo 2 loại người này thì cũng chuốc lấy ” tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”. (GPCXN)”

 1. Cá nhân tôi đồng ý với anh Châu. Khối 8406 chưa đủ mạnh, có uy tín để tập trung nhân dân cả nước về một mối trong trận chiến chống cs, nhưng tôi tôn trọng họ vì họ đã hi sinh cuộc sống bản thân, gia đình để chỉ nhằm mang lại cơ may cho toàn dân VN. Chống Tàu là mục tiêu thứ hai sau mục tiêu đầu tiên là chống cs. Nếu không xóa bỏ được đảng cs đang trị vì đất nước thì mọi chuyện khác chỉ mang tính chất cải cách nửa vời, không bao giờ có thể mang lại tự do, dân chủ cho nhân dân, không bao giờ tập hợp được những người yêu nước VN trên toàn thế giới trong sự nghiệp chấn hưng, xây dựng đất nước. ĐCS chỉ là một tập đoàn mafia tiếm quyền, dùng mưu ma chước quỉ, ngu hóa, tuyên truyền láo khoét nhằm lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân VN để đạt được quyền lực. Khi thắng lợi rồi, không còn mục tiêu bên ngoài nữa nên chúng thỏa sức ăn cướp, chèn ép những người nông dân chân lấm tay bùn-lực lượng đóng góp nhiều nhất người và của trong cuộc nội chiến do chúng phát động trước đây. Hãy nhìn vào khối tài sản mà các quan chức cs tích tụ được chỉ trong một thời gian vài chục năm qua. Thử hỏi, nếu lao động chân chính ngay ở các nước văn minh, làm sao một người, một nhóm có thể giàu lên nhanh như thế? (Cũng có vài trường hợp ngoại lệ do có tài năng xuất chúng như Bill Gate, Zuckenberg…nhưng vô cùng hiếm hoi).
  Cho nên theo tôi thì, trước mắt các lực lượng yêu nước có thể có quan điểm khác biệt nhưng dứt khoát phải đoàn kết lại trong trận chiến lật đổ, xóa bỏ chế độ cs hiện nay ở trong nước. Nếu đấu tranh phi bạo lực được thì tốt, nhưng nếu cần thì kết hợp cả bạo lực lẫn phi bạo lực cũng cần thiết. Cứ nhìn thấy cảnh bọn công an kết hợp với đầu gấu đánh đập, cướp bóc, bắt bớ dân oan mất đất là tôi chỉ muốn…dùng súng. Xin lỗi, tôi yêu hòa bình, yêu cuộc sống yên ổn nhưng không sợ chiến đấu, nếu cần. Tôi đã từng bị lừa mị, thúc ép cầm súng một lần rồi nên nếu bây giờ phải cầm súng một lần nữa thì cũng là chuyện chẳng đặng đừng.

 2. @ TRỊNH VAN NÓI RẤT ĐÚNG NGAY CHÁU TÔI ĐÃ TỪNG NÓI ” TÔI LÀ CS NHƯNG NẾU CẦN TÔI SẼ SẴN SÀNG BẮN MẤY THẰNG CS “

 

One comment on “CXN_050714_4970_Nếu không xóa bỏ được đảng cs đang trị vì đất nước thì mọi chuyện khác chỉ mang tính chất cải cách nửa vời, không bao giờ có thể mang lại tự do, dân chủ cho nhân dân, không bao giờ tập hợp được những người yêu nước VN trên toàn thế giới trong sự nghiệp chấn hưng, xây dựng đất nước. (GPCXN)

 1. Nếu có chọn cho mình hoặc nhóm của mình con đường đấu tranh vì tự do dân chủ thì hãy để ý,cẩn thận đừng để CS lợi dụng vì nó rất điêu ngoa xảo quyệt,đơn cử rằng nếu ta chống TC vì TC xâm chiếm biển đảo và có nguy cơ xâm lược nước Việt,chúng ta cứ trực tiếp hỏi tội CSVN vì sao lại tiểu nhược không có một động thái phản vệ nào cả khi dám xưng mình là đại diện nhân dân?Có phải CSVN đã quy hàng trong bí mật rồi sao,chấp nhận sẽ là vùng đặc khu của TC rồi sao?Hãy trả lời nhân dân nếu CSVN không trả lời bằng hành động đáp trả tương xứng thì kết luận là có thật,nhân dân có quyền nổi dậy lật đổ CS bạo tàn với dân,nhu nhược với ngoại bang.Đó là một nguyên nhân để lật đổ CSVN bảo toàn lãnh thổ độc lập chủ quyền.
  Nguyên nhân để đấu tranh nữa cũng quan trọng không kém là KT hiện nay,hãy hỏi đảng CSVN vì sao tụt hậu,vì sao nợ nần QTế chất đống, các thành phần KT rã rời,DNVVV phá sản,công việc làm khó khăn,đồng lương còi cõm,làm việc quá giờ,buôn bán ế ẩm,nông lâm sản tụt giá,bị rào cản thương mại….đảng không trả lời hoặc nói bừa,nói láo thì lật đổ CS để CP khác làm thay.
  Tôi không phản pháo ai,nhưng theo thiển ý của tôi,các nhà đấu tranh phải ít nhất dành cho 2 mục tiêu nầy thì mới đích thực là đấu tranh vì một VN phồn vinh,dân chủ,tự do không có CS đổi màu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s