CXN_050714_4976_HOAN HÔ quyết định sáng suốt nầy của anh CHÂU. Vua Bảo Đại và Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ ở Phi Trường Nha Trang (GPCXN)

6 comments on “CXN_050614_4953_Quyết định duy nhất phục vụ cờ vàng và quốc ca VNCH được rất nhiều còm hoan hô và cảm nhận của CXN là nếu đại đa số 90 triệu dân biết rằng đó là quyết định của tôi thì họ cũng sẽ hoan hô không kém (GPCXN)”

 

 1. Chú Châu nên tán đồng theo biểu quyết của đại đa số dân chúng về việc thay đổi mẫu lá cờ khác nhưng vẫn giữ nét truyền thống của cha ông lấy nền vàng làm chủ đạo và đặc biệt là giữ nguyên bài quốc ca cũ của VNCH. Vì một khi lòng dân quả quyết lá cờ khác thì không ai có thể ngăn cản được. Nếu toàn dân chọn lá cờ vàng ba sọc đỏ thì đó quả thật là một niềm đại phúc của dân tộc và đất nước.

 2. màu vàng tượng trưng cho vẽ vang do tổ tiên vn chọn lấy,3 sọc đỏ tượng trung cho 3 miền trung nam bắc do chính thể NGÔ DÌNH DIỆM chỉnh đổi rất hợp với lòng dân.
  là lá cờ tượng trung cho độc lập do dân chủ đích thực được cả thế giới ngưỡng mộ.
  nếu mất cờ vàng là mất nước.
  cờ đỏ sao vàng do hồ xác thúi lấy cờ tỉnh phúc kiến mang về làm cớ tổ quốc,sao vàng tượng trưng cho chính thể cs độc tài hại dân bán nước,màu đỏ tượng trung máu của dân tộc vn đỗ xuống khắp mọi nẽo đường đất nước bởi cái liềm cắt cổ,bởi cái búa đập đầu./.

 3. Cờ vàng đẹp lắm Cờ vàng ơi ! Màu Vàng tượng trưng cho màu của Đất.Đất là nơi cho muôn mầm chúng sinh đâm chồi nẫy lộc, Đất là nơi trú ngụ sức sống của muôn loài Chứ không như nền Màu đỏ (lửa) thiêu cháy mọi mầm sống trên mặt đất-màu đỏ là màu của sự hủy diêt màu của bất nhân ác độc cần phải hủy bỏ.Đối với VIỆT NAM CHỈ CÓ MÀU CỜ VÀNG 3 SỌC ĐỎ là mang tính siệu việt nhất trong hoàn cảnh của Đất Biển VIỆT NAM hiện nay mà thôi sẽ không thể có màu cờ nào khác thay thế cho màu cờ vàng 3 sọc đỏ để cứu nguy cho dân tộc chúng ta hiện nay được đâu.Rất mong một ngày gần đây công dân sẽ đoàn viên cùng cờ VÀNG 3 SỌC ĐỎ trên khắp mọi miền Đất Nước VIỆT NAM.

3 comments on “CXN_050714_4976_HOAN HÔ quyết định sáng suốt nầy của anh CHÂU. Vua Bảo Đại và Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ ở Phi Trường Nha Trang (GPCXN)

 1. Lấy cờ vàng 3 sọc đỏ là hoàn toàn chính nghĩa. Chính nghĩa vì nền vàng đã có lịch sử truyền thống dựng nước và giữ nước lâu đời của dân tộc ta. Sức mạnh của dân tộc chỉ có và giữ được lâu dài và tốt nhất khi nó trở thành biểu tượng có tính dài về thời gian trong tâm trí nhân dân. Chúng ta hiểu đơn giản nó như là thương hiệu của một công ty khi nhìn vào hiểu luôn và tin tưởng. Đấy sức mạnh và niềm tự hào của 1 dân tộc nó tương tự như vậy. Chính nghĩa vì 3 sọc đỏ là cờ do chính thể VNCH thừa kế tạo ra thực sự mong ước và từng bước đem lại hạnh phúc cho nhân dân Việt Nam. Thực tế VNCH ưu việt hơn hẳn chế độ csvn và các nước khác ngay từ năm 1954 cho đến 1975 khi bọn csvn xâm lược, giết hại nhân dân Việt Nam VNCH. Lật đổ bọn chó csvn thì giải quyết được gốc của tất cả mọi vấn đề.

  Like

 2. Mong một ngày không xa được nhìn thấy cờ vàng tung bay ngạo nghễ trên khắp nẻo đường nước Việt thân thương!

  Like

 3. Tôi thương nhớ cờ vàng 3 sọc đỏ vô cùng . Lá cờ tượng trưng cho sự văn minh dân chủ và nhân văn của những người con Việt Nam hiền hoà , tài giỏi . Ước mơ rằng trước khi tôi mất , tôi được thấy cờ vàng ba sọc đỏ tung bay ngạo nghễ trên nước Việt .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s