CXN_050714_4973_Đúc kết thực tế dự báo của CXN:vấn đề nào CXN phán là y như rằng có xảy ra,vấn đề chỉ là độ trể. (GPCXN)

Làm sao đứa bé khoảng 10 tuổi này cõng 3 đứa em được ??? Người Lính Mỹ biết chuyện này hay không ??? Có bao giờ ai thấy 1 lính Bộ Đội giúp đở đồng bào ở vùng "bị tra tấn, bị giết hại" hay không. Chỉ vì 1 thằng Mỹ khùng ở Mỹ Lai mà chúng tuyên truyền rằng lính Mỹ toàn là sát nhân, trong khi những thằng khùng Mỹ ở Mỹ vẫn xả súng vào trường học Mỹ hoài vậy, đó là cái giá phải trả cho tự do mang vũ khí ở Mỹ (The rights to bear arms). So với nửa triệu lính Mỹ, một trung đội của William Calley (20 tới 40 lính) tàn sát 200+ thì có so bằng Xa Lộ Kinh Hoàng, Mậu Thân Huế với đồng loại của chúng hằng 5 hay 7000 mỗi lần tàn sát ???? http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Làm sao đứa bé khoảng 10 tuổi này cõng 3 đứa em được ??? Người Lính Mỹ biết chuyện này hay không ??? Có bao giờ ai thấy 1 lính Bộ Đội giúp đở đồng bào ở vùng “bị tra tấn, bị giết hại” hay không. Chỉ vì 1 thằng Mỹ khùng ở Mỹ Lai mà chúng tuyên truyền rằng lính Mỹ toàn là sát nhân, trong khi những thằng khùng Mỹ ở Mỹ vẫn xả súng vào trường học Mỹ hoài vậy, đó là cái giá phải trả cho tự do mang vũ khí ở Mỹ (The rights to bear arms). So với nửa triệu lính Mỹ, một trung đội của William Calley (20 tới 40 lính) tàn sát 200+ thì có so bằng Xa Lộ Kinh Hoàng, Mậu Thân Huế với đồng loại của chúng hằng 5 hay 7000 mỗi lần tàn sát
???? http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

4 comments on “Còn Cờ Đỏ Sao Vàng Thì Không Bao Giờ Có Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc (Video, GPCXN)”

 1. Có một ngày các mái nhà được sơn lá cờ vàng 3 đường thẳng đỏ rực rỡ hắt bóng lên nền trời tự do dân chủ,đàn chim xa đàn lưu lạc sẽ về làm tổ xum vầy,như dân tộc Israel sau thời phát xít và sẽ hùng cường không thua.

  • Thời thơ ấu sống với VNCH,tôi nhớ nhiều kỹ niệm đẹp.
   Riêng vụ lá cờ vàng 3 sọc đỏ TN gợi ý tôi mới nhớ lại:
   -Hồi đó mỗi gia đình tự mua sơn,vẽ lá cờ vàng trên mái tôn…Tôi còn nhỏ nhưng hôm đó được trèo lên mái nhà,sướng thật.Nhờ TN tôi mới nhớ lại cảm giác hạnh phúc nầy.
   Cám ơn TN nghe!
   Hơn 40 năm,cảm giác nầy sống lại trong tôi.

 2. Anh Trẹm yêu quí!
  TN vẫn nhớ như in mà,TN có khiếu về hội hoạ lắm nên chi những hình ảnh tươi đẹp một thời không bao giờ phôi phai trong tim dù lúc ấy TN còn nhỏ lắm chưa học mẫu giáo kia mà.Rất mong có một ngày được gặp anh và các ACE khác để xem các cây bút nhọn cỡ nào mà đâm CS chịu không thấu.Hiiii,anh hè!

  • Nhân TN nhắc,Trẹm mới có dịp thổ lộ tâm trạng và việc làm của mình:
   Đầu tiên tôi cảm thấy trang CXN là nơi để tôi gởi gấm tâm sự.
   Kiên trì đọc trang CXN,nhận xét thấy dự báo kinh tế của CXN khá chính xác.Tôi kiên trì để xem ông này linh cỡ nào.
   Đúc kết thực tế dự báo của CXN:vấn đề nào CXN phán là y như rằng có xảy ra,vấn đề chỉ là độ trể.
   Phần mình,là độc giả,tôi chỉ viết lên sự thật:sự thật xảy ra trong cuộc sống hiện tại,trong quá khứ thời VNCH(thời điểm tôi còn nhỏ),mắt thấy tai nghe….
   Vậy là cứ thế gần 5 năm rồi,blog CXN với tôi là trang mạng không thể thiếu.
   Tôi mê và tin tưởng đến độ:tôi là gia sư cho 2 đứa con,con tôi học giỏi.
   Tôi lơ lần và hy vọng con tôi vài năm tới sẽ là học sinh của nền đệ tam Cộng hòa cũng không muộn.
   Vài lời tâm tình với các bạn trên trang nầy.

 

3 comments on “CXN_050714_4973_Đúc kết thực tế dự báo của CXN:vấn đề nào CXN phán là y như rằng có xảy ra,vấn đề chỉ là độ trể. (GPCXN)

 1. Mỗi lần đi qua lá cờ máu là một lần uất hận. Chỉ mong ước có ngày được đốt cờ máu của bọn phúc kiến giữa ban ngày.

  Like

 2. Cờ bay , cờ bay oai hùng trên thành phố thân yêu- vừa chiếm lại đêm qua bằng máu.
  cờ bay cờ bay oai hùng ta về với quê hương từng ngóng đợi quân ta tiến về…

  Like

 3. “vấn đề nào CXN phán là y như rằng có xảy ra,vấn đề chỉ là độ trể” ,riêng thời điểm csvn sụp đỗ thì tôi lại nghĩ là nó sẽ xảy ra sớm hơn: chậm lắm là cuối năm 2014, vì
  1/ năm 2014, VN phải trả nợ (tiền lãi) 208883 tỉ -chiếm 26,7% tổng thu ngân sách của năm
  2/ không đủ tiền trả nợ và trả lương, csvn phải vay thêm 400 ngàn tỉ (chủ yếu là vay trong nước qua hình thức trái phiếu -NH gôm tiền mua trái phiếu, nước ngoài không cho vay thêm). Khi NH mang tiền mua trái phiếu mà người dân ùn ùn rút tiền thì NH sẽ phá sản, nên NH sẽ dè dặt trong việc mua trái phiếu, cho nên csvn có thể không gôm đủ 367 ngàn tỉ tiền trái phiếu, có thể chậm lương hoặc nợ lương vào các tháng cuối năm, dẫn kến nổi dậy.
  Năm 2014, csvn bị xóa sổ !

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s