CXN_040814_4998_He he ,anh C giúp cho bao nhiêu người không tán gia bại sản vì các trò lừa bịp của CS mà ko tốt đẹp còn các DNNVV nữa không phải nợ nần, mất sạch vốn liếng và quan trọng nhất toàn thể đồng bào từ Bắc vào Nam từ trẻ đến già nhận ra sự NGU XUẨN ,DỐT NÁT ,THAM LAM , ĐỘC TÀI ,HÈN HẠ của bè lủ CSVN mà ko tốt đẹp . (GPCXN)

LÍnh Mỹ bỏ cuộc sống xa hoa, lặn lội trong bùn sình để bảo vệ tự do dân chủ cho miền Nam VN mà cả nước 39 nay không dành lại được từ một nhúm CS. Có phải người Mỹ xâm lược đâu ??? Thằng chó đẻ Hồ Chí Minh chụp mủ lính Mỹ xâm lược để dễ bề nhuộm đỏ cả dân tộc của chúng ta...http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

LÍnh Mỹ bỏ cuộc sống xa hoa, lặn lội trong bùn sình để bảo vệ tự do dân chủ cho miền Nam VN mà cả nước 39 nay không dành lại được từ một nhúm CS. Có phải người Mỹ xâm lược đâu ??? Thằng chó đẻ Hồ Chí Minh chụp mủ lính Mỹ xâm lược để dễ bề nhuộm đỏ cả dân tộc của chúng ta…http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

3 comments on “CXN_050714_4978_Nghe DLV nói về Châu Xuân Nguyễn nè !!!! CXN PR free (gửi thông điệp cho hằng triệu người) dùm cho DLV là DLV phải cám ơn CXN nhe….”

 1. He he ,anh C giúp cho bao nhiêu người không tán gia bại sản vì các trò lừa bịp của CS mà ko tốt đẹp còn các DNNVV nữa không phải nợ nần, mất sạch vốn liếng và quan trọng nhất toàn thể đồng bào từ Bắc vào Nam từ trẻ đến già nhận ra sự NGU XUẨN ,DỐT NÁT ,THAM LAM , ĐỘC TÀI ,HÈN HẠ của bè lủ CSVN mà ko tốt đẹp .
  anh C.chưa làm được gì cho đất nước nhưng chưa làm điều gì hại tổ quốc như bọn Ba Đình bán biển bán đảo , đất liến ,tài nguyên , bán cả thanh niên nam ,nữ làm lao nô tình dục cho nước ngoài như bọn CSVN ,có ai điên khùng khen những điều như vậy không ? Chỉ có bọn tâm thần Ngu lợn viên mới nghĩ như vậy.
  Phản động ư ? Ai theo tụi mầy mà gọi phản chỉ chờ cơ hội cùng đồng bào dập chúng mầy chừng nào ba má mầy nhìn không ra thì thôi

 2. Mãi mới tìm thấy thằng cu nói đúng về CXN một nửa đó là ông CXN này đã đánh tan luận điệu điêu ngoa, gian dối, lãnh đạo ngu dốt của đcs VN, mới có 5 năm trời mà làm cho bọn nhà sản này kiệt quệ về KT thảm hại về uy tín lãnh đạo, bọn sản này bây giờ nói k ai nghe chỉ nhổ bọt cho ngoài tai, ông CXN đã làm cho bọn sản ngày đêm lo lắng vì sợ mất quyền hút máu dân, sợ truy thu tài sản kếch xù sau bao năm cướp trắng của dân và bọn sản sẽ mất quyền lãnh đạo mãi mãi khi mà đcs này tưởng rằng đời đời kiếp kiếp con nối cha ngồi sổm trên ghế hạch sách dân lành.

  Và thằng cu này nói ngu như lợn, nói bừa một nửa sự thật , mày có biết rằng nhờ trang CXN này mà bao ng dân được khai trí được mở mang về lịch sử chiến tranh chống Mỹ của VN , ng Việt tao ngày càng hiểu rõ CĐ VNCH văn minh, tình ng, tôn trọng lẽ phải, ng Mỹ rất giỏi giầu có, đưa tính mạng con ng lên cao nhất và Mỹ là đất nước chiến đấu với cđcs lạc hậu ,lỗi thời k khoan nhượng. Nhơf trang CXN này mà bao ng dân Việt k bị mất tiền ngu đổ vào mua BĐS nằm chết thối, rớt giá thảm hại, bao doanh nghiệp bỏ KD đóng cửa giờ này giữ được vốn, chỉ có mấy doanh nghiệp nhà sản k đọc trang CXN nghe mấy thằng chiên gia KT giấy xúi bậy mở cửa sx giờ hàng chất núi bán k được, đổ đi k xong, cụt sạch vốn lại mang nợ Ngân hàng.

  Còn điều này ng dân khoái nhất là trang CXN luôn có những thông tin thời sự nóng hổi đăng từng phút từng giờ để phục vụ bạn đọc, ngoài ra những vấn đề nóng hổi mà ng dân quan tâm luôn được AC phân tích rất chính xác. Một CXN mà hơn cả 700 tờ báo và VTV của đảng nhà cu đấy.

 3. Người ta chống làm gì cho mệt con ơi,nhưng vì người ta đau xót cho đất nước này bị trao vào tay CS chết tiệt,nó chỉ ba hoa chích choè chứ chẳng làm được cái gì có lợi cho dân cả con ơi,dân cũng bao lần chờ đợi khuyên nhủ nó biết chăm lo,biết tu chí làm ăn để giàu mạnh lên mà nó có nghe đâu,nó càng ngày càng đổ đốn ra con thấy không,phá hoại không biết bao nhiêu là của cải nhà ta, giết bao nhiêu là thành viên dòng họ nhà ta,đuổi các cháu gái nhà ta ly hương bán thân kiếm sống,biến các chàng trai nhà ta thành băng đảng mafia trong nước có ngoài nước có,…nó có đáng ăn đòn hay không con,nó có đáng bị nhà ta đuổi cổ ra khỏi nhà hay không,nó có đáng bị đưa đi khuất mắt không con,đáng lắm chứ con,chứ để nó ngày nào là nhà ta tan hoang,nợ nần ngập đầu ngập cổ,con bảo sao anh em nhà ta không ai chịu làm gì có lợi cho nhà ta à?Làm hết sức hết lực đó con mà có đủ cho nó xài phá đâu con,không khéo nó thấy tiền nó lại càng dính thêm nhiều tệ nạn thì khốn nạn hơn con à,giờ nhà ta mang cục nợ không biết ngày nào trả hết,nhục lắm con ơi,nhìn người ta giàu có vì con đảng người ta giỏi giang,ngoan ngoãn biết nghe lời người nhà,chí thú làm ăn còn thằng đảng nhà mình thế này thì hỏi con sao đây,có ngày cả nhà ta phải cầm bao quơ gậy đi ăn xin người ta thì còn mặt mũi nào mà sống con nhở.Mong con hiểu nhé,CS nó phải chịu tội vì nó đã làm những điều tha hoá,bỉ ổi như vậy đó con,thà con đau một lần mà sau này con không phải ân hận vì dung dưỡng bao che cho nó con nhở.Gĩa từ nó đi con.

 

6 comments on “CXN_040814_4998_He he ,anh C giúp cho bao nhiêu người không tán gia bại sản vì các trò lừa bịp của CS mà ko tốt đẹp còn các DNNVV nữa không phải nợ nần, mất sạch vốn liếng và quan trọng nhất toàn thể đồng bào từ Bắc vào Nam từ trẻ đến già nhận ra sự NGU XUẨN ,DỐT NÁT ,THAM LAM , ĐỘC TÀI ,HÈN HẠ của bè lủ CSVN mà ko tốt đẹp . (GPCXN)

 1. Bây giờ TTCK đang ngồi trên đống lửa, sắp sụp đến nơi rồi mới thấy những dự báo của ông Châu Xuân Nguyễn chính xác biết chừng nào!
  Những người nghe ông CXN thì vui mừng khôn xiết. Ko lời nào cám ơn cho hết!
  Còn bọn cộng nô thì căm hận ông CXN đến tận não luôn!
  Cứ tưởng điều khiển được dân Việt mãi sao? Ko ai ngu quài đâu. Hết thời rồi mấy cu! Lo tìm đường mà chuồn đi nhé! Đừng có đánh trống lảng qua vụ giàn khoan 981 của Tàu khựa. Đánh sập bọn cộng nô cái đã, bọn trung cộng kia tính sau. 1000 năm qua Ông Cha ta quánh nó được bi giờ ta cũng quánh nó được, lo gì! Người dân Việt Nam dũng cảm, yêu nước có thừa. Chỉ có bọn lãnh đạo CSVN hèn nhát như con chó lác mà thôi!!!

  Like

 2. Mả cha cái thằng hồ tăc, mả cha cái đcs VN bán nước, suốt gần thế kỷ qua mày chẳng làm cho đất nước VN này yên ổn, xây dựng đất nước giàu có, mày xúi dân lao vào 2 cuộc chiến tranh phi nghĩa, bao triệu ng phải bỏ mạng, Khi mày cướp được quyền lãnh đạo rồi mày chỉ lo vơ vét tiền của, tranh giành quyền lực, cấu xé lẫn nhau k lo củng cố QĐ, chuẩn bị khí tài giữ nước.Đến giờ này giặc Tàu kế bên mày hiểu từng chân tơ kẽ tóc sự ngu dốt, kt kiệt quệ của đảng chúng mày lên nó làm càn bất cứ điều gì tụi đảng mày cũng lo sợ, câm họng, đồ hèn nhát bốc phét chỉ bắt nạt só nhà những ng dân cưu mang đổ mồ hôi và máu nuôi tụi mày.

  Đây là thời gian khủng hoảng nhất của đcs VN, trong nước ng dân hừng hực căm thù, bên ngoài thằng đcs đàn anh đè đầu cưỡi cổ, kt, BĐS, TTCK, DNVVN nát bét. Tất cả ng dân Việt chúng ta đồng lòng cao độ, theo dõi sát trang CXN nghe lời hiệu triệu của AC biểu tình lật cđcs thối nát này khi thời cơ đến. CP HCS của ông CXN thành công thì việc chống Tàu khẽ cái rụp, chắc chắn rằng lúc ấy tinh thần dân tộc của dân Việt sẽ dâng cao chứ k lãnh cảm thờ ơ như bây giờ.

  Like

 3. Ai có điều kiện nên tham gia BT nhưng phải nhớ cẩn thận cho sự an toàn bản thân là cao nhứt,đừng để bọn AN trà trộn chú ý ,cô lập,nhận diện là thúi nụ.Mục đích BT ngày 11/5 chỉ là tương kế tựu kế làm suy yếu hơn nữa cái xác KT VN đang thở Oxy.Phải chung tay cắt nguồn,gở ống (cất tiền,không kinh doanh không đóng thuế..) mới là chính yếu tiễn đưa cái xác KT ra đi êm ái kéo theo bầy đàn Cs xuống âm phủ khỏi cần quay lại –“ TTCK đang giãy rật rật,NH khóc lóc tiễn đưa linh cữu nợ xấu về nơi xa lắm,TĐ TCTy rút quân bỏ chạy hổn loạn mất kiểm soát (tương tư cuộc rút chạy thãm khốc trên Đường 7 năm nào),cả bộ máy cướp sạch(Cs) bị ông nội Hán..g tặc chửi rủa,tát tay,đấm đá,hăm dọa ,bức ép buộc phải răm rắp phụng lệnh mặc cho toàn bộ cơ thể bầm dập,ê ẩm,bao tử lép kẹp làm mắt mờ,tay run chân mỏi lê lết hết nỗi ,không biết có qua hết con trăng này không nữa…” lời trân trối sau cùng xin lưu lại.

  Like

 4. Đúng đó @ tôi bị lừa chúng ta không thể bị lừa nữa .phải dẹp tan bọn CSVN ủng hộ chánh phủ HCS do CXN lãnh đạo thì bọn Tàu phù cuốn gói, chắc chắn CP HCS đã có kế sách mọi người hãy tin tưởng, còn đảng CSVN còn lầm than kiếp nô lệ mất nước treo lên đầu dân tộc hiện giờ nghìn cân treo sợi tóc .Hãy lật đổ CSVN

  Like

 5. gia đình tôi sống tại Saigon từ trước 75 , khi cs chiếm được miền nam , chúng nhanh chóng biến Saigon phồn thịnh thành thành phố chết . 10 nhà đi kinh tế mới hoặc hồi hương bắt buộc hết 7 . Thành phố với những nền nhà bỏ trống hoang vu tiêu điều như bải tha ma . Chúng không cho dân chúng làm ăn gì cả . Ba tôi lúc đó có 7 người con . Còn gì đau khổ hơn nhìn vợ con đói khổ mà không làm gì được cả . Ba tôi đi miền tây lắp đặt máy nước đá mới được 1 ,2 cái thì chúng ra lệnh cấm xuất máy móc vật tư ra khỏi thành phố . Thế là cả gia đình trở lại đói khát như bao nhà khác . Trước 75 gia đình tôi có dư tiền giử ngân hàng . Sau 75 cs không cho dân chúng làm ăn gì cả . Dân thành phố lúc đó chạy xích lô nhiều lắm . ba tôi cũng chạy xích lô , anh cũng vậy . Chúng cho bọn đô thị bắt bớ tịch thu xích lô rất căng . Tính ra dân xích lô làm ra 10 đồng chúng cướp hết 8 đồng rồi . Còn hai đồng thì sài hai đồng vậy . Ba mẹ tôi chết trong nghèo khổ , uất hận do cs đem lại . Dân miền nam còn chứng kiến cảnh chúng đem côn an quân đội đi cướp của ban ngày , của người dân dưới chiêu bài mị dân ” đánh tư sản ” . Từ khi cs cướp được chính quyền , chúng cướp tài sản của người giàu kể cả dân nghèo đạp xích lô . 39 năm chúng toàn cướp của nhân dân , ngày nay chúng vẫn cho phép bọn phường xã tự do cướp của dân thông qua các luật man rợ của chúng đặt ra . chúng cho cả đàn em côn an ra cướp giữa đường giữa xá . Gia đình không dính líu gì cộng hoà cũng không cs . Nên tôi không có thành kiến gì cho cả hai bên . Cuộc sống của chúng tôi trước 75 là 10 sau 75 chì còn là 1 , thì không thể nào mang ơn kẻ đả làm cho cuộc sống của mình trở thành tồi tệ được . Cs chúng cải tạo dân miền nam , đuổi ra khỏi nhà , không cho làm ăn , .. sau khi chúng thí hàng triệu mạng người dân bắc hiền hoà cho cuộc chiến tranh dành ngôi báu đầy máu và nước mắt ngày hôm nay . Tới nay tất cả các luật chúng ban ra cũng nhằm cho phép đàn em cướp hợp pháp của cải dân . Cs Chúng không những chứng nào tật nấy mà ngày càng thâm độc hơn , lưu manh hơn . Cs chúng không thể cải tạo . Ai nghĩ có thể cải tạo cs là tự dối mình hoặc thiểu năng . Bởi vì hảy nhìn vào lịch sử xem chúng 39 năm qua và 69 năm đối với dân MB , chúng có sửa đổi không . Hoàn toàn không .

  Like

 6. Kể tội thằng CS thì kể quài hổng hết! Từ ngày bọn chúng vào cướp miền Nam gia đình nào cũng lâm vào cảnh đói khổ, ly tán, chết chóc. Làm sao mà mang ơn cái ĐCS được chứ? Căm hận, chỉ muốn tiêu diệt, lật đổ bọn gian ác CS mà thôi!
  Thời kỳ mạt vận của bọn CS tàn ác đã đến! Mong mọi người dân Việt Nam nhận ra bộ mặt xảo trá của chúng, cùng liên kết lại để đưa bọn chúng xuống địa ngục!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s