CXN_050814_4987_CSVN đang lừa bịp người dân sau vụ Hòa Giải Hòa Hợp thất bại, bây giờ giàn cảnh Dàn khoan Trung Quốc (economic crisis from 15 to 50 years, GPCXN)

Châu Xuân Nguyễn
————

Xin mời đọc bài dưới 26 comments này………….

—————–
26 comments on “CXN_050814_4985_Bắn chìm 4 tàu Trung Cộng như HQ QLVNCH năm 1974 thì CXN và người ủng hộ mới tin, ngoài ra là một trò giàn dựng để lòng dân chuyển hướng khỏi KT khủng hoảng 15 tới 50 năm và bạo loạn tăng cao dẫn đến sụp đổ ĐCS VN năm 2014 này…”

 1. sông bé

  chỉ khi nào tàu cộng nã pháo vào ba đình hà nội thì tui mới tin, còn tụi nó bắn phá vài cái tàu ngoài biển cũng chẳng ai biết, chẳng ai làm chứng, chúng có thể tự diễn kịch, ko bao giờ tin tụi lưỡi gỗ này

 2. tom

  có tin là chóp bu cs đang kêu gọi đi biểu tình làm cho hoành tráng, đúng như nhận định của anh Châu.
  csvn diễn dỡ quá nên bị lột mặt nạ hết rồi.

 3. nguoisaigon

  đừng nghe cs nói,hãy nhìn cs làm,nếu đảng csvn kêu gọi bt chống tàu cộng tôi cũng đếch đi,/.

 4. nguoisaigon

  ĐIẾU CÀY và những người bi chống tàu cộng xâm lược còn bị gian cầm,thì đừng tin những gì cs nói./.

 5. L.V.T

  Đồng ý với Chú Châu. Nói chung là biết thế nhưng đếch tin. Thế thôi.

 6. J.E

  Tối nay CSVN đã diễn một vở kịch trên VTV1 và đã thành công một nửa.
  Phần đầu : KTVN đang hồi phục,các nhà ĐT quay lại Việt Nam rất đông…… Mọi người nghe nhưng ko tin, nghi ngờ!
  Phần sau : đưa hình ảnh Trung cộng đưa giàn khoan xâm chiếm biển Đông Việt Nam rồi nhà cầm quyền Việt Nam phẫn nộ phản đối : kịch liệt lên án hành động sai trái của nhà cầm quyền Bắc Kinh…vv…….
  Nghe phần sau mọi người dân nổi cơn thịnh nộ, chửi rủa thằng Tàu khựa ko tiếc lời, thấy thương cho các lãnh đạo CSVN ở thế yếu, ở bên cạnh thằng TQ thích bành trướng, tham lam, tủi thân cho Việt Nam mình nhỏ bé bị thằng Tàu khựa lấn lướt….
  Thật tội cho dân Việt Nam mình. Đâu biết đây là vở kịch của CSVN!
  Kiểu nào cũng bị nó lừa!

 7. Thả VIỆT KHANG, ĐINH NGUYÊN KHA , ĐIẾU CÀY và nhưng người đấu tranh ra hết đi rồi nói chuyện chống TÀU sau. quân lừa bịp

  • 中国妈

   You are right!

   Việt Cộng & Trung Cộng, cả 2 thằng bã dơ này đã phối hợp nhịp nhàng phá nát nước Việt Nam ta, nhằm đẩy dân Việt tiếp tục vào con đường nô lệ thế kỷ mới…

   ĐỘC TÀI, ĐỘC ĐẢNG NHƯ HỌ NHÀ SẢN CỘNG THÌ BIỂU TÌNH CHỐNG HÁN TẶC XÂM LĂNG CHO AI ĐÂY CHỨ??????????????

   NGƯỜI DÂN BÂY GIỜ, ĐỀU ĐỦ KHÔN ĐỂ HIỂU RẰNG HỌ KÝ SINH CS CHÚNG MÀY DÙ CÓ KÊU GỌI CHĂNG MẤY CŨNG NHẬN ĐƯỢC CON SỐ 0 TO TƯỚNG, CHỨ KHÔNG KHÁC HƠN.

 8. sông bé

  coi chừng tuần sau là tuần lễ vàng và usd kêu gọi mọi người chung tay đóng góp cho nhà nước cho đất nước, yêu nước, yêu tổ quốc, rằng thì là ngân quỹ hạn hẹp ko thể trang bị .. bka bla bla thế là những con lừa đóng góp, việt kiều óc heo đóng góp.. hết vở kịch

 9. Hang_Chot

  Đây là trò hề “hạ màn” của lủ chóp bu chính trị cha con Tàu nó mà thôi !

  Đâu có ngờ , tâm tư người lính và người dân bây giờ là chờ lệnh nổ súng, lệnh ban ra từ một chính quyền không cộng sản ! Nhớ ( chứ đừng vội mừng là bọn cướp chính quyền thổ phỉ VCTC đâu, đừng có mơ giấc mơ…ở dưới lổ cống thì cho mơ thoải mái)
  Mà cũng nên nhớ cho kỷ rằng: phát nổ đầu tiên là nổ chụp lên đầu bọn Tàu con, rồi mới nổ vào “Tàu lạ”, nước lạ, QT đồng loạt nổ đấy ! Rõ như ban ngày cái kết cục “Hạ màn”

  Gọi là “Hạ màn” vì có những trò hề không kiểm soát được, vượt khỏi tầm ! ha ha ha

 10. Lại họp báo , lại phản đối , lại quyết liệt , lại ….rồi im luôn , thằng dân nào bày đặt biểu tình chống Tàu cộng ( cha của chúng tao ) , chúng tao đánh , chúng tao bắt .

  Báo Tiền Phong – Tàu Trung Quốc đâm rách tàu cảnh sát biển Việt Nam

  Chiều 7/5, cuộc họp báo quốc tế về việc Trung Quốc đưa giàn khoan HD-981 xâm phạm chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông, đã diễn ra tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của đại diện Bộ Ngoại giao, Ủy ban Biên giới Quốc gia, Bộ Tư lệnh Cảnh sát Biển Việt Nam, Cục Kiểm ngư thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

  Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cho biết tàu hải cảnh của Trung Quốc đã đâm rách tàu cảnh sát biển Việt Nam khi tàu Việt Nam làm nhiệm vụ ngăn cản phía Trung Quốc xâm phạm chủ quyền. 6 kiểm ngư viên Việt Nam đã bị thương….

  http://www.tienphong.vn/xa-hoi/tau-trung-quoc-dam-rach-tau-canh-sat-bien-viet-nam-703277.tpo

 11. 80 tàu Trung Quốc có cả tàu quân sự, tấn công tàu Việt Nam ngày 07/05/2014

   

 12. vn

  csvn hãy ra Biển Đông mà xem Tàu cộng nó thực hiện 4 Tốt và 16 Chữ vàng kìa !!!

 13. Vietnam

  Nhan co hoi bieu tinh nay lat do luon csvn.

  • Враги в доме

   Hãy nhìn bầy lũ người tặc QUÂN HẠI NHÂN DÂN VN! THẰNG NÀY VẪN ĐANG MÊ NGỦ CÙNG VỚI CUỐC LŨI/VODKA!

   LET’S SEE THIS ANIMAL MILITARY, HOW TO MOVE……….

 14. Tronglu

  Tớ xin nhận lỗi, đúng là tình hình biển đông dạo này có tình hình mới thật. Lâu nay tớ bị lú lẫn, vẫn coi thằng bạn phương bắc là vàng, là tốt. Bây giờ sửa sai, tớ xin thôi chức tổng bí thối, trao lại toàn quyền cho ông CXN để ông điều hành đất nước chống giặc lạ.

 15. tet

  Phải tiêu diệt bọn csvn trước tiên thì mới chống Tàu được. Vì quyền lãnh đạo quân sự, kinh tế, ngoại giao vẫn do csvn nắm giữ thì nhân dân có biểu tình hô hào nhiều đến mấy thì cũng không đuổi được giặc Tàu. Phải lật đổ và tước đi quyền lãnh đạo của bọn chó csvn và giao cho người mới có tài đức do nhân dân lựa chọn thì mới chống được quân Tàu và giải quyết các vấn đề khác của đất nước. Bọn chó csvn và bọn Tàu đang lừa nhân dân 2 nước phân tán sự căm thù của nhân dân đang muốn lật đổ bọn chúng đấy. Nhân dân ta vẫn đi biểu tình để đạt 2 mục đích:
  1/Khẳng định sự phản đối xâm lược của Tàu cộng
  2/Xem phản ứng thái độ của bọn chó csvn ra sao. Nếu thực chất bọn csvn không muốn chống Tàu hay làm tay sai thì nhân dân ta không thể chống được vì lực lượng quân sự, kinh tế, ngoai giao do bọn csvn nắm giữ. Quyền hành còn nằm trong tay nó thì làm sao nhân dân quyết định được.

 16. Viahe VN

  http://www.tet
  Thanks for Vietnamese
  Best wishes,
  VH

 17. nguoi cung kho

  Đúng là 1 màn hài kịch quá tồi. Tụi cs này ăn không biết bao nhiêu tiền dân; mua tàu ngầm kilo; tàu phóng tên lửa; tổ hợp tên lửa đất đối hạm tầm bắn 300 hải lý; máy bay SU chuyên chống hạm….mấy thứ đó đâu hết rùi; hay là chưa đổ xăng.

  Chế độ cs thúi này không bằng 1 cọng lông chân so với VNCH. Thật là nhục nhã cho tổ quốc VN quá.

  Mình mà là BT quốc phòng thì sẽ cho ít nhất 1 phi đội SU có tên lửa bay ở trên tàu VN để hỗ trợ và thị uy; cần thì chơi luôn. Cùng lắm là dùng tàu kilo khóa đường hàng hải; Tên lửa đất đối hạm sẽ yểm trợ tàu tên lửa; không quân sẽ xuất kích bất cứ lúc nào cần.

  Tàu hàng dân sự không đi được thì hàng xuất cảng TQ sẽ ứ đọng; bảo hiểm hàng hải tuyến đường biển Đông sẽ tăng vọt; hàng rẻ tiền TQ sẽ mất lợi thế cạnh tranh. Nếu TQ leo thang thì Mỹ; Nga; Ấn độ ; Philipin…chắc chắn sẽ vào cuộc. Phía trên thì Nhật bản ra quân; dưới thì tàu bè quân sự quốc tế nườm nượp: TQ có 3 đầu 6 tay cũng đành thúc thủ thôi: chỉ cần 1 tuần thì nền KT TQ sẽ loạn; CK rớt giá; hàng hóa ứ đọng; xăng dầu tăng vọt….

  Đằng này chóp bu cs lại lệnh trên xuống là không được đối kháng (như Trường sa năm nào); cứ để yên gồng mình cho tụi nó đụng “rách” tàu. Mẹ nó : chỉ có lính chết chứ chóp bu cs ngồi phòng máy lạnh đâu có chết. Lại còn đem tàu rách về khóc với dân chúng nữa để tạm quên đi sụ thật phũ phàng là nền KT quá què quặc nên không dám đối kháng: ôi thật là nhục nhã

  Nghĩ lại QLVNCH thật đáng tự hào: thà hy sinh chứ không chịu nhục

  WE CANNOT DISAPPEAR WITHOUT A FIGHT.

  Đcs đã làm nhơ nhuốc lịch sử 1000 năm của dân tộc Việt

 18. Hang_Chot

  Bạn nguoi cung kho này, tất cả những điều bạn trình bày SẼ xảy ra như tôi nói ở trên, chỉ cần điều kiện là “lệnh ban ra từ một chính quyền không cộng sản !”, và chắc chắn là “Hạ màn” thôi !!!

 19. Lê minh Trúc

  Đây là kịch bản của tàu cộng và việt cộng để chuyển hướng sự chống đối trong nước thành chống quân quân xâm lược, chứ csvn đã bán nước cho trung cộng từ lâu!

 20. tuannguyen

  Cứ đánh thẳng vào đầu CSVN chứ chẳng cần đánh đâu xa xôi ,coi chừng mắc lừa khổ nhục kế của CS,xưa nay nó vẫn dùng chiêu bài chống ngoại xâm đó thôi,kết quả là gì đây,là ngoại xâm đâu không thấy toàn thấy giặc nội gian không hà.

 21. Điếm chảy,điếm thúi vi khuẩn cs lại bày trò lừa gạt dân.
  Điếu cày-Bùi Hằng biểu tình chống tàu bị tụi điếm thúi mầy giam giữ hành hạ.
  Giờ bày trò gì nữa mày.
  Thông đồng với ông cố nội tàu cẩu mầy bày trò lừa gạt à?
  Phen này không ai mắc mưu gian của bọn điếm chảy tụi mày nữa đâu?
  (Cứ mỗi lần biểu tình,tụi cs lại nhập kho một con cá lớn)

 22. Đại Khựa

  đúng là lưu manh đẻng chó!chúng nó định vơ vét cú chót thông qua kêu gọi đóng góp để chống Tàu đây!thanx 4 internet.

 23. Viahe VN

  Mã cha thằng con csvn, tình hình nguy cấp thì chúng chơi trò cúp điện trên diện rộng cả phố phường, thằng Hán Tặc nó ở ngoài khơi biển đông chứ ở trong bờ đâu mà chúng mày cúp điện để hạn chế Internet, tiên sư nhà sản Việt Cộng chúng mày.

 24. tôi bị lừa

  Tất cả kịch bản này đều do thằng Tàu kết hợp với đcs VN dựng lên, nhằm gợi lên lòng yêu nước, tự hào dân tộc( ra rả mấy hôm nay chiến thắng ĐBP lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu), kêu gọi ng dân bước đầu biểu tình ủng hộ, nếu thấy dân hưởng ứng, bước hai kêu gọi góp vàng, tiền ủng hộ bộ quốc phòng mua vũ khí, ủng hộ quân sĩ tiến ra biển đánh lại TQ, bổng dưng làm một mớ to bù đắp vào việc trả lương công chức ăn bám đang thiếu tiền một cách trầm trọng. Đcs VN bây giờ nghĩ mọi cách dụ ng dân và dụ thế giới mục đích làm sao kiếm được tiền. Ha, ha bể mánh rồi, dân ta phải tỉnh táo nha, tiền cứ giữ chặt trong túi như lời AC kêu gọi, kiên quyết k nhả ra xu nào.

  Đcs VN quang vinh ơi , đỉnh cao trí tệ cơ mà, lãnh đạo giỏi lắm đánh thắng 2 ĐQ to chớ thằng Tàu là mẹ gì. Nói thật nha thí dụ lần này có xáy ra chiến tranh thật thì bằng mọi cách dân ta tính kế 36 chước, chước nào hay ta chọn, để mấy ông tướng tá lãnh đạo ra trận đi, ăn nh lộc rồi bây giờ đứng ra bảo vệ đảng đi nha, đừng kêu dân tôi.

————————-

Kính thưa đồng bào,

Sáu tháng trước, khi ĐCS biết rằng người dân chống đối ĐCS rất mạnh mẽ vì tình hình khủng hoảng KT (với sự ngu xuẫn về quản lý KT Vĩ Mô của bọn cộng nô mà viễn ảnh 15 hay 50 năm khủng hoảng là có thật) thì chúng mở ra chiến dịch Hòa Giải Hòa Hợp với Người Việt Hải Ngoại (NVHN).

39 năm trước chúng có coi NVHN ra gì đâu, chúng tuyên truyền nhồi sọ với 90 triệu dân rằng NVHN chỉ là tham quyền, muốn trở về VN để có tham vọng chính trị, để chiếm ngôi bọn nó. Nhưng 5 năm nay, CXN đã chứng minh hùng hồn cho 90 triệu dân VN rằng NVHN có kinh nghiệm và kiến thức để trở về VN xây dựng một đất nước hậu CS thật tốt cho phát triển của người dân.

Điều này cộng với những chứng minh của CXN rằng đám chiên da TS KT giấy (từ Đông Âu về ko có một ý niệm gì về KTTT cả, một lũ dốt về KT không hơn ko kém) làm KT VN khủng hoảng trầm trọng. Thế là 90 triệu dân dần dần dần hướng về NVHN để xây dựng đất nước, lúc trước, vì bị nhồi sọ, 90 triệu dân nghĩ NVHN chỉ là một lũ hận thù, tàn dư VNCH, chửi đổng, phá hoại v.v…nhưng bây giờ thì quan điểm 90 triệu dân là nếu VN ko còn CS thì phải mời NVHN tham chánh để xây dựng đất nước.

Chính vì thế, bắt đầu năm 2012, khi ng dân thật sự chán ghét CS vì KT khủng hoảng, ĐCS bắt đầu chiến dịch HGHH hòng tìm những NVHN theo chúng để chúng huênh hoang rằng có NVHN ủng hộ chúng, từ đó sẽ dịu cơn phẫn nộ của người dân về KT.

Nhưng than ôi, chúng chỉ thu tóm dược những thằng SQQLVNCH cấp bậc Chuẩn Úy hay Thiếu Úy, đi linh chưa đầy 3 lần bảy 21 ngày như Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập (những thằng này bị NVHN coi như chó ghẻ). Vậy là HGHH thất bại tràn trề, lòng dân ngày càng tức giận vì chúng ko có ý niệm nào để giải quyết KT Khủng hoảng chứ đừng nói đến chính sách v.v…

Người dân bạo loạn khắp nơi, bắt giam CT Xã, Phó CA Huyện v.v..ném đá vào VP Xã v.v..

Hoảng quá chúng mới toa rập với đàn anh TQ làm nổi lên sự kiện giàn khoan để động viên tinh thần “tự hào dân tộc”, nhưng một lần nữa, chúng sẽ thất bại vì không ai đưa tin dàn khoan thì chúng phải dẹp trò méo này thôi.

Bản thân CXN và người ủng hộ thì CXN ủng hộ biểu tình vì đòi hỏi thả TNLT, còn chuyện giàn khoan thì người dân chúng ta hãy để “ĐCS VN lo, đó ko phải là việc của người dân, ND chỉ lo cơm áo gạo tiền mỗi ngày thôi”

————
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

08.05.2014 

Châu Xuân Nguyễn

20 comments on “CXN_050814_4987_CSVN đang lừa bịp người dân sau vụ Hòa Giải Hòa Hợp thất bại, bây giờ giàn cảnh Dàn khoan Trung Quốc (economic crisis from 15 to 50 years, GPCXN)

 1. Đéo tin cộng sản việt nam ! Đéo biểu tình chống cộng ! Dân biểu tình thì cho an ninh trà trộn đạp vô mặt, bắt thảy lên xe như bắt heo. Giờ bày đặt kêu gọi, họp báo này nọ. Có súng sao không dám chơi Trung quốc. Người ta vào sân nhà mình, bóp vú vợ mình, đánh con mình, đạp bể đồ đạc mà đứng đó la ” Tui có đầy đủ bằng chứng đây là vợ tui. Tui phản đối !” Phản đối cái con mẹ. ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI !

  Like

 2. kịch bản quá tồi mang tên cái vòi rồng,chỉ cái vòi rồng trung cộng làm quân ta qđnd vn anh hùng đánh tây chống mỹ chạy có cờ,đéo mẹ trung cộng có đánh vao hà nội tôi vẫn bình thản như biên đông vẫn bình an./.

  Like

 3. Không bao giờ thèm đi xem bọn cộng nô đóng kịch, chúng đã thỏa thuận với bọn CS Tàu rồi, hai bên giả bộ làm um xùm ra vẻ yêu nước thương dân, để quên đi kinh tế nát bét, bạo loạn, chém giết vì bất mãn uất úc, căm ghét chính quyền ở cả TQ và VN!
  Khi nào biểu tình với khẩu hiệu ” Đảng CSVN cút đi”, hoặc ” Đả đảo đảng cộng sản Việt Nam”, ” Hoan hô đa nguyên đa đảng” ” … thì khi ấy tui sẽ cắt máu viết khẩu hiệu và đi đầu…!

  Like

 4. Dòng máu oai hùng của dòng giống Lạc Hồng đang cuộn cuộn chảy trong mỗi con dân Việt nam . Đó là tài sản vô giá đối với bọn csvn . Chúng tận dụng điều đó đưa dân vào chổ chết , Chúng lợi dụng lòng yêu nước mạnh liệt đó khởi động chiến tranh nhằm tranh dành ngôi báu mà ngày nay chúng đã thành công . bà con Việt nam hảy chuyển năng lượng mạnh liệt đó vào việc tiêu diệt csvn , không cho chúng lừa bịp nhân dân Vn nửa .

  Like

 5. Tụi cs điếm chảy đã thất bại HHHG!
  Anh em chúng ta phổ biến cho mọi người dân biết chớ đi biểu tình vì chúng sẽ lợi dụng hình ảnh đông đảo đồng bào mình để đánh bóng cho xác thúi của chế độ.
  Đừng mắc mưu chúng.
  Hãy để cho gần 4 triệu chó săn và đám dân phòng+DLV ra Hoàng sa mà biểu tình chống ông cố nội tàu cẩu.
  Đây là cơ hội để đồng bào mình lột mặt nạ của lũ vi khuẩn cs.
  Chờ chúng kiệt quệ,đồng bào mình nổi dậy hốt xác tụi nó một lần cho phẻ.

  Like

   • Thực ra em cũng nghỉ như anh vì nó có cái lợi là tập tành cho quen,nhất là anh em trong CLB.
    Song em nghi tụi nó lợi dụng mình.
    Trong khi mình chưa có thủ lĩnh để tùy cơ ứng biến đối phó tụi cs.
    Xét cần,anh rút còm em xuống vì em không muốn cảnh trống đánh xuôi kèn thổi ngược.
    vậy nghe anh.

    Like

   • Cháu cũng nghĩ giống chú Trẹm, bởi vì nhân dân ta sẵn sàng cắt cổ bọn chó Tàu và bọn chó Cộng Sản nên không cần đi biểu tình để tránh bị bọn chúng lợi dụng đánh bóng chế độ.

    Tính cách của người dân Việt Nam là âm thầm chịu đựng nên không cần biểu tình người dân vẫn dồn nén phẫn uất của mình lên lưỡi dao, ngọn giáo. Có cơ hội chú sẽ thấy máu của bọn chó Tàu và bọn chó Cộng Sản chảy thành sông ngay

    CHáu cũng hy vọng mọi người ra đứng xem bọn chó cộng sản diễn trò biểu tình, đừng tham gia. Hãy cứ đứng ngoài lặng lẽ quan sát

    Like

 6. Ha, ha có việc làm cho bọn đvcs VN rồi nha, bao năm nay tụi ĐV nhà sản này bám đảng ăn theo đảng hút máu mủ của dân. Ngày xưa bọn đảng cứ khẩu hiệu đảng viên đi trước, làng nước theo sau mang ra hô hào dân. Bây giờ thì chỉ tụi đv chúng mày kéo nhau đi mà bảo vệ nhau, lúc nào cũng gào 2 đảng, 2 nhà nước, Trung Quốc, VN là anh em,.. Giờ cứ cho 2 đảng chúng bây đánh nhau chết mẹ mày đi, dân tao có dịp ngồi rung đùi cười, đảng giờ xúi dân ra chết thay như ngày xưa thì khó còn hơn bắc thang lên Trời.

  Like

 7. 1) Bọn chúng đang sử dụng lại đúng chiêu bài từ thời dân ta còn ăn bo bo sau khi cướp miền Nam và bị quốc tế cô lập : ” Chúng dùng Mỹ như 1 chiêu bài để dụ dỗ người dân chịu khổ cựcnhằm sống sót qua giai đoạn này. Hồi đó chúng mô tả Mỹ như những kẻ cướp bao vây đất nước , còn hiện nay thì chúng đang muốn sử dụng bọn chó Trung Quốc để vẽ nên hình ảnh 1 Đảng anh húng chống lại bọn chó Tàu để hướng sự chú ý của người dân khỏi mặt trận kinh tế”

  95% đây chính là mục đích chính của bọn chó cộng sản Việt Nam.

  2) Không loại trừ 1 khả năng thứ 2 là bọn chó Tàu đã trực tiếp móc ngoặt với bọn chó Ba Đình để trong nay mai đem quân trực tiếp vào đất nước ta để kiểm soát ( Việc này có thể xảy ra bằng việc Đảng chó má VIệt Nam sẽ dựng lên 1 màn kịch , Bọn chó Tàu qua đó sẽ lợi dụng can thiệp vào đất nước ).

  Điều này sẽ không khó ứng phó vì bọn chó Tàu dám làm như thế thì vô vàn phương án để chống lại trò này của chúng.

  3) Không trực tiếp đem quân vào Việt Nam thì 1 phương án khác là ÂM THẦM & GẤP RÚT THAY ĐỔI NỘI BỘ NHÂN SỰ VÀ QUÂN LỰC trong quân đội Việt Nam cũng như trong hệ thống chính trị Việt Nam.

  Mọi người xin hãy lắng nghe toàn bộ thông tin có thể về bất cứ việc thay đổi nhân sự, lãnh đạo, quân lực ,.v….v… bât kỳ thông tin nào hãy thông báo cho nhóm CXN của chúng ta biết mà đối phó

  Like

 8. Có thể đây là cơ hội đó anh Trẹm và các bạn ạ!Đừng nghĩ TN không lập trường nha,TN cùng một ý như anh em,nhưng,xin có ý vầy:Nếu CS phát động thì ít nhiều nó cũng thấy cần thiết cho một phản ứng mà bản thân nó nhát sợ kinh niên rồi nên cậy nhờ dân cũng có thể lắm, nhưng chúng ta cũng phải cảnh giác không thừa rằng CSVN đang bắn một mũi tên cho 2 mục tiêu,thứ nhất đánh lạc hướng dân trong lúc KT như dầu sôi lửa bỏng,thứ 2 muốn lấy lòng dân qua sự kích động chủ nghĩa dân tộc và làm giàu thêm sự độc tôn chỉ đạo của đảng,và nếu có sự giăng bẫy của CS như cho công an giả dạng,côn đồ trà trộn để chỉ điểm bắt bớ hoặc hành hung đánh đặp người biểu tình thì coi như CS đã vướng vào cái bẫy của chúng giăng ra.
  Chút góp ý,nhận định mà biết có chút gì trùng với ý anh Châu không mong ACE cho ý kiến để chúng ta đi đến một thống nhất chung tạo khối sức mạnh “ĐÁNH HAY HOÀ”.Thân gửi.

  Like

 9. Ta có thể dùng chiêu gậy ông đập lưng ông, dựa vào cuộc BT này hô khẩu hiệu ĐẢ ĐẢO CSVN , đcs VN đi chết đi, Hãy thả hết các tù nhân yêu nước , cho bọn cs tức ói máu, biết đâu đcs đang vận đen lần này bị dân kéo sập

  Like

 10. Cũng có thông tin 2 phe chúng nó đấu đá nhau giờ đem người dân ra làm bình phong. Bọn nào bán nước ,đầu phục tàu. Bọn nào cải cách qua cuộc biểu tình chúng dựa vào đó làm áp lực lẫn nhau . Chuyện này ly kỳ nghen TUY NHIÊN theo tôi bọn CS nào cũng bán nước cả

  Like

 11. e nghĩ nếu a,e lẫn vào đám đông của đẻng thì coi như bị lợi dụng còn nếu đi riêng ko cùng mục đích thì sẽ bị đàn áp!tốt nhất là ko tin đẻng chó,ở nhà mở cuộc thi “nhận diện DLV và CA”!e kiên trì là đẻng chó săn phải chết thì máu e sẽ đổ với Tàu cẩu cho tự do của dân tộc!quyết ko bị lợi dụng bởi đẻng chó!

  Like

 12. Tôi tán thành ý kiến của AC về việc tham gia biểu tình chống TQ xâm phạm lãnh hải VN.Chúng ta đã xem AC như một thủ lĩnh thì nên nghe theo ý kiến này,có thể ông CXN không thể nói hết ý mình ra đây nhưng phải có chủ trương gì đó AC mới đề nghị chúng ta đi biểu tình theo lời kêu gọi của Cộng Sản VN .Thành viên CLB CXN tuyệt đối không được để lộ tông tích của mình.Cứ tùy cơ mà ứng biến.Toàn là những ông lão cáo già nên chúng ta không có gì phải sợ cả …Ủng hộ ý kiến AC về việc đi biểu tình chống Tàu Cộng xâm phạm lãnh hải VN .Không nên suy nghĩ một chiều các bạn ơi !,cứ tham gia sẽ sáng ra nhiều vần đề vì là số đông mà …

  Like

 13. Tôi đồng ý với bạn @Tôi bị lừa về ý kiến dùng chiêu ”gậy ông đâp lưng ông”.Theo tôi thì cứ tùy cơ mà ứng biến.Nếu an ninh CS nó vào đây đọc còm của trang CXN thì coi như nó hủy bỏ cuộc biểu tình này vì sợ chúng ta kích động đoàn biểu tình :Đả Đảo Cộng Sản VN hèn vời giặc ,ác với dân…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s