CXN_051014_5011_Dự báo chính xác của CXN là máu sẽ đổ thành sông khi Đảng Cướp Sạch này sụp đổ..: gia đình tôi sống tại Saigon từ trước 75 , khi cs chiếm được miền nam , chúng nhanh chóng biến Saigon phồn thịnh thành thành phố chết . 10 nhà đi kinh tế mới hoặc hồi hương bắt buộc hết 7 . Thành phố với những nền nhà bỏ trống hoang vu tiêu điều như bải tha ma .(GPCXN)

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

 1. Ai có điều kiện nên tham gia BT nhưng phải nhớ cẩn thận cho sự an toàn bản thân là cao nhứt,đừng để bọn AN trà trộn chú ý ,cô lập,nhận diện là thúi nụ.Mục đích BT ngày 11/5 chỉ là tương kế tựu kế làm suy yếu hơn nữa cái xác KT VN đang thở Oxy.Phải chung tay cắt nguồn,gở ống (cất tiền,không kinh doanh không đóng thuế..) mới là chính yếu tiễn đưa cái xác KT ra đi êm ái kéo theo bầy đàn Cs xuống âm phủ khỏi cần quay lại –“ TTCK đang giãy rật rật,NH khóc lóc tiễn đưa linh cữu nợ xấu về nơi xa lắm,TĐ TCTy rút quân bỏ chạy hổn loạn mất kiểm soát (tương tư cuộc rút chạy thãm khốc trên Đường 7 năm nào),cả bộ máy cướp sạch(Cs) bị ông nội Hán..g tặc chửi rủa,tát tay,đấm đá,hăm dọa ,bức ép buộc phải răm rắp phụng lệnh mặc cho toàn bộ cơ thể bầm dập,ê ẩm,bao tử lép kẹp làm mắt mờ,tay run chân mỏi lê lết hết nỗi ,không biết có qua hết con trăng này không nữa…” lời trân trối sau cùng xin lưu lại.

 2. Đúng đó @ tôi bị lừa chúng ta không thể bị lừa nữa .phải dẹp tan bọn CSVN ủng hộ chánh phủ HCS do CXN lãnh đạo thì bọn Tàu phù cuốn gói, chắc chắn CP HCS đã có kế sách mọi người hãy tin tưởng, còn đảng CSVN còn lầm than kiếp nô lệ mất nước treo lên đầu dân tộc hiện giờ nghìn cân treo sợi tóc .Hãy lật đổ CSVN

 3. gia đình tôi sống tại Saigon từ trước 75 , khi cs chiếm được miền nam , chúng nhanh chóng biến Saigon phồn thịnh thành thành phố chết . 10 nhà đi kinh tế mới hoặc hồi hương bắt buộc hết 7 . Thành phố với những nền nhà bỏ trống hoang vu tiêu điều như bải tha ma . Chúng không cho dân chúng làm ăn gì cả . Ba tôi lúc đó có 7 người con . Còn gì đau khổ hơn nhìn vợ con đói khổ mà không làm gì được cả . Ba tôi đi miền tây lắp đặt máy nước đá mới được 1 ,2 cái thì chúng ra lệnh cấm xuất máy móc vật tư ra khỏi thành phố . Thế là cả gia đình trở lại đói khát như bao nhà khác . Trước 75 gia đình tôi có dư tiền giử ngân hàng . Sau 75 cs không cho dân chúng làm ăn gì cả . Dân thành phố lúc đó chạy xích lô nhiều lắm . ba tôi cũng chạy xích lô , anh cũng vậy . Chúng cho bọn đô thị bắt bớ tịch thu xích lô rất căng . Tính ra dân xích lô làm ra 10 đồng chúng cướp hết 8 đồng rồi . Còn hai đồng thì sài hai đồng vậy . Ba mẹ tôi chết trong nghèo khổ , uất hận do cs đem lại . Dân miền nam còn chứng kiến cảnh chúng đem côn an quân đội đi cướp của ban ngày , của người dân dưới chiêu bài mị dân ” đánh tư sản ” . Từ khi cs cướp được chính quyền , chúng cướp tài sản của người giàu kể cả dân nghèo đạp xích lô . 39 năm chúng toàn cướp của nhân dân , ngày nay chúng vẫn cho phép bọn phường xã tự do cướp của dân thông qua các luật man rợ của chúng đặt ra . chúng cho cả đàn em côn an ra cướp giữa đường giữa xá . Gia đình không dính líu gì cộng hoà cũng không cs . Nên tôi không có thành kiến gì cho cả hai bên . Cuộc sống của chúng tôi trước 75 là 10 sau 75 chì còn là 1 , thì không thể nào mang ơn kẻ đả làm cho cuộc sống của mình trở thành tồi tệ được . Cs chúng cải tạo dân miền nam , đuổi ra khỏi nhà , không cho làm ăn , .. sau khi chúng thí hàng triệu mạng người dân bắc hiền hoà cho cuộc chiến tranh dành ngôi báu đầy máu và nước mắt ngày hôm nay . Tới nay tất cả các luật chúng ban ra cũng nhằm cho phép đàn em cướp hợp pháp của cải dân . Cs Chúng không những chứng nào tật nấy mà ngày càng thâm độc hơn , lưu manh hơn . Cs chúng không thể cải tạo . Ai nghĩ có thể cải tạo cs là tự dối mình hoặc thiểu năng . Bởi vì hảy nhìn vào lịch sử xem chúng 39 năm qua và 69 năm đối với dân MB , chúng có sửa đổi không . Hoàn toàn không .

 4. Kể tội thằng CS thì kể quài hổng hết! Từ ngày bọn chúng vào cướp miền Nam gia đình nào cũng lâm vào cảnh đói khổ, ly tán, chết chóc. Làm sao mà mang ơn cái ĐCS được chứ? Căm hận, chỉ muốn tiêu diệt, lật đổ bọn gian ác CS mà thôi!
  Thời kỳ mạt vận của bọn CS tàn ác đã đến! Mong mọi người dân Việt Nam nhận ra bộ mặt xảo trá của chúng, cùng liên kết lại để đưa bọn chúng xuống địa ngục!

 

3 comments on “CXN_051014_5011_Dự báo chính xác của CXN là máu sẽ đổ thành sông khi Đảng Cướp Sạch này sụp đổ..: gia đình tôi sống tại Saigon từ trước 75 , khi cs chiếm được miền nam , chúng nhanh chóng biến Saigon phồn thịnh thành thành phố chết . 10 nhà đi kinh tế mới hoặc hồi hương bắt buộc hết 7 . Thành phố với những nền nhà bỏ trống hoang vu tiêu điều như bải tha ma .(GPCXN)

 1. Gia đình tôi sống tại SaiGon trước 75 .Sau 75 khoãng 1 tháng , bà nội kêu tôi lại nói ( lúc đó tôi trên 10 tuổi ) : Nội phải về Cái Bè quê ông cố của con mua ruộng để có gạo cho tụi con ăn , vì sống với tụi cs này , con nít nó cũng bắt phải đập chết mấy chục con ruồi mỗi ngày nó mới cho cơm ăn . Vài tháng sau khi mua xong ruộng ở Cái bè , bà nội tôi lại nói tiếp : nội nghĩ kỹ rồi , cuộc sống đâu chỉ có ăn cơm không còn phải trái cây nữa . Nội sẽ về long Khánh mua rẩy trái cây cho các con có trái cây ăn . bà nội tôi bỏ ra trên 100 lượng vàng mua đất 2 nơi trên để mong con cháu không bị đói dưới chế độ cs . Sau khi mua đất xong ông nội bà nội phải bỏ thành phố chia ra một người ở Cái bè một người ở Long Khánh làm nông mong con cháu đói khổ ở thành phố về có cái ăn và mang về . Nhưng nội tôi đâu có ngờ bọn cs chúng đâu cho mang ngũ cốc về thành phố . Thế là gạo lúa ở Cái bè và đậu xanh đậu phộng tràn đầy ở Long khánh mà con cháu của bà tại Saigon cứ đói mờ cả mắt . Có mấy lần mẹ tôi thấy con cái quá đói ăn nên khi về Cái bè bà mang về chừng 10 kg gạo bà nội gởi cho chúng tôi . dọc đường chúng tịch thu cả còn đòi bỏ tù mẹ tôi . mẹ tôi nói : đây là chút gạo của bà gởi cho cháu mình mà . Chúng nộ nạt mẹ tôi với đủ lời thậm tệ . Bà nội tôi không ngờ được bọn cs quá gian ác . Chúng bỏ đói con cháu bà và cấm ông bà tiếp tế cho chúng . Muốn đập ruồi để có cơm ăn cũng không được nửa nội ơi . Gia đình tôi trước 75 dư ăn dư để dù chỉ mình ba đi làm mà thôi , nhà toàn ăn gạo thơm . Sau 75 cả nhà bươn chảy vẫn không đủ cơm ăn . Ba mẹ tôi đau buồn mà sanh bệnh và mất trong cảnh bần cùng . còn ông nội bà nội ở quệ giử đất cho cháu thì bị cướp giết chết . Cs chúng cướp tất cả từ vật chất tới tinh thần của dân Mn . Ngày nay chúng cực kỳ giàu do tích luỹ của cải cướp được từ nhiều đời cs của chúng . Chúng hoàn toàn không làm ra gì để phát triển đất nước cả . Chúng còn đem tổ quốc nhuộm đầy máu của cha ông ta bán rẻ cho tàu cộng để được bọn tàu công ủng hộ ngôi báu tanh tưởi do chúng cướp được của nhân dân mn . Tội ác của csvn được lưu truyền mãi mãi cho con cháu vn . Thế hệ tôi có thể chưa trả đươc thù nhưng con cháu lạc hồng của chúng tôi , nhân dân cả hai miền sẽ thực hiện điều đó . Đất nước VN với người dân thông minh hiền hoà nhất định không phải chổ sống của cs đâu

  Like

 2. Csvn và CSTC là một . chính vì vậy phải diệt csvn trước ví nó ở ngay bên cạnh và trước mắt mình . Rồi mới tới giặc ở xa được .

  Like

 3. Hồi còn nhỏ tôi hay nghe người lớn đọc mấy câu này,không biết có phải sấm truyền lại không?Nhưng bây giờ nghiệm thấy đúng quá:
  Nam kỳ khởi nghĩa tiêu Công Lý,
  Đồng khởi vùng lên,mất Tự Do.
  -Ngày vô cuối tháng ba mươi,
  Ngày ra vội vả gấp mười ngày vô.
  Cầu mong bọn csvn chó này bị tận diệt hết,không còn một thằng nào trên đất nước VN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s