CXN_051014_5013_Mức độ căm thù Đảng Cướp Sạch (Cộng Sản) của 90 triệu dân VN: (Lời ng lính Bộ Đội bước vào Sài Gòn 30.4.1975): nhưng VNCH là MỘT QUỐC GIA DÂN CHỦ THỰC SỰ. Thật đáng thương cho người Dân miền Bắc quê Tôi bị Hồ và băng đảng cướp của y cai trị đến nay đã là 69 năm. Đầu tiên là chúng lừa mỵ nhân dân với những ngôn từ hết sức Đẹp đẽ, cao thượng từ những năm 1945 về Tổ Quốc, về Dân tộc, về kẻ thù thực dân xâm lược…tiếp đó, khi chiếm được quyền lãnh đạo, chúng Cai trị bằng khủng bố ( bản chất của CS là đảng mafia+phát xít và csvn còn là sư phụ của mafia phát xít về mức độ tàn độc) và chúng sử dụng bạo lực khủng Bố, giết cướp là phương tiện chính, chủ yếu để giành và giữ quyền Cai trị, bóc lột đại Đa số Nhân Dân trong XH. 69 năm với miền Bắc và 39 năm với cả nước là khoảng thời gian đủ dài để bọn quỷ đỏ VGCS bóp chết mọi khả năng, mầm mống, tổ chức của những người yêu Nước Việt và vì vậy con đường để VN phát triển là hết sức khó khăn, rất nhiều chông gai, hiểm nguy…vì phải gạt bỏ lũ quỷ đỏ CS đang cản đường tiến lên, phát triển của Đất nước, Dân tộc. Theo nhận xét của Tôi thì di hại lớn nhất đối với nước Việt, Dân Việt là trong 69 năm với miền Bắc và 39 năm với cả nước, lũ quỷ đỏ VGCS đã bóp nhũn não Dân tộc, đã làm cho Dân tộc Việt thành hèn hạ, vô cảm, vô Lương tâm với chính đất nước, Nhân Dân mình như hiện tại. (GPCXN)

 

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”


11 comments on “CXN_050614_4954_Bốn loại người, miền Nam, Bắc 54, Bắc 75 và Bắc năm hay sáu chục tuổi thuần túy sinh sống ở Bắc, ai thù Cộng Sản nhất ?????? (GPCXN)”

 1. Dân VIỆT NAM CỘNG HÒA căm thù cộng sản

  KHÔNG CHO PHÉP MÌNH QUÊN!


  Nguyễn Khánh Vũ

  Nhiều người cho rằng chiến tranh đã kết thúc hơn 30 năm rồi, vả lại Việt cộng cũng thay đổi rồi, sao lại chống hoài?

  Với Tôi, những bài học, những kinh nghiệm thương đau mà thế hệ Cha Anh đã có với Việt Cộng nhắc tôi phải cảnh giác luôn luôn.

  – Bài học số 1:
  Việt Cộng giết người Quốc Gia ngay trong thời kỳ phôi thai kháng Pháp, đánh Nhật, vì Việt Cộng muốn cướp quyền lãnh đạo đất nước, để có thể toàn quyền làm tay sai cho Cộng Sản quốc tế trước kia, và nay cho quan thầy Trung Cộng..

  -Bài học số 2:
  Trong những kỳ cải cách ruộng đất, Việt Cộng đã giết biết bao người dân vô tội, giết ngay cả những người mà có lẽ chẳng bao lâu trước đó đã hào phóng bỏ ra vàng, tiền của đóng góp trong các cuộc quyên góp cho Việt Cộng.

  -Bài học số 3:
  Ký kết ngưng bắn với Việt Cộng chưa ráo mực thì Hồ Chí Minh xua ngay quân giết hàng ngàn đồng bào miền Nam vô tội trong Tết Mậu Thân 1968.

  -Bài học số 4:
  Việt Cộng xé ngay bản hòa đàm Paris mà chúng vừa ký 1973.

  -Bài học số 5:
  Trường học Cai Lậy, nơi bao trẻ thơ đang ê-a bên trang sách, sao lại là mục-tiêu pháo-kích của Việt Cộng ? Sao Việt Cộng lại nhẫn tâm bắn vào hàng ngàn đồng bào vô tội đang trốn chạy “giải phóng quân” trên đại lộ kinh hoàng?

  -Bài học số 6:
  “Nhà nước thông báo để nhân dân đừng tin vào các tin đồn thất thiệt. Nhà nước sẽ không đổi tiền”. Mà việc đổi tiền, thực chất là một cuộc ăn cướp tài sản của người dân miền Nam, được tiến hành chỉ một ngày sau đó. Đây là một nhóm thổ phỉ cai trị, chứ không phải là một nhà nước pháp trị 500 đồng tiền Việt Nam Cộng Hòa đổi lấy 1 đồng tiền Hồ !Việt Cộng có cái gì để mà đổi?

  – Bài học số 7:
  “Ngày mai em sẽ chở các con đến đây thăm anh”, Mẹ tôi bịn rịn chia tay Ba Tôi sau khi chở Ba Tôi đến địa điểm tập trung “cải tạo”.
  “Em về ráng lo cho Thầy Mẹ và các con. Đêm nay chắc chắn Anh sẽ bị đem
  đi nơi khác. Và Em cũng đừng mong Anh sẽ về sau 10 ngày, Ba Tôi căn dặn.
  “Nhưng…Cách Mạng thông báo tập trung 10 ngày mà!”, Mẹ tôi trả lời.

  Ôi thương thay cho Người dân hiền lành, thật thà của đất nước Tôi. Và chắc đâu đó ở Hà Nội, đã có một nhóm người ngồi cười khoái trá.

 2. Thù CSVN nhất dành cho người Bắc ở lại vì họ tin tưởng vào miệng lưỡi CS và có thể đã hy sinh xương máu,của cải,công sức giúp đỡ CS nhưng đã bị CS phản bội,lật lọng,tố ngược là thành phần địa chủ,tư sản phải chịu sự trừng phạt của cách mạng, hỏi còn căm thù nào hơn?Hãy hỏi những thương phế binh Bắc cộng thì rõ ngay.
  Thứ hai là thành phần trí thức mắc lừa,trời ban cho trí óc hơn người mà không phân biệt lành dữ,được chế độ VNCH nuôi cho ăn học thành tài không biết ơn còn trả oán,đâm đầu vào tội ác,chung tay với CS hại dân hại nước để rồi bị đám vô học CS điều khiển,ban phát ơn lộc cặn bã,làm tay sai nô lệ suốt đời để sống lây lắt qua ngày,ôm uất hận và cảm giác tội lỗi sống những ngày chán chường tuyệt vọng mà chẳng dám kêu ai.Hãy hỏi những tên trí nô nay đã già nua,bệnh tật.
  Thứ ba là người miền nam yêu chế độ VNCH vì đơn giản họ là dân chủ,tự do như một XH cấp tiến nào đó trên thế giới dị ứng với loài độc tài,độc đảng mà CS làm đại diện.Hãy hỏi những người cựu chiến binh VNCH và con cháu họ.
  Sau nữa là những người vì CS mà họ ra nông nổi này với nhiều lý do:phá sản,thân bại danh liệt,nghèo đói,nợ nần,sa vào tệ nạn,lương tâm chai đá,chán nản cuộc đời,bi kịch gia đình,…..Hãy hỏi những thế hệ trẻ:công nhân,nông dân,sinh viên,thanh niên thất nghiệp,nữ làm nghề tiếp viên,trẻ em thất học lang thang và nhiều thành phần khác.

 3. Nói sao chứ dân Miền Nam cũng ghét cộng sản thuộc hàng thượng đỉnh chứ không phải hạ tầng đâu à nghen! cho đến giờ nầy mà vẫn còn nhiều gia đình giữ tấm hình chụp nguyên một gia đình đứng trước văn phòng ấp mỗi người cầm một lá cờ vàng 3 sọc đỏ chụp năm 1972 dân miền Nam có may mắn chút xíu là được sống trong thế giới tự do từ 1954-1975 tuy ngắn ngủi như vậy chứ dân miền Nam không bao giờ quên thế giới Tự do ấy đâu và vẫn đang đấu tranh giựt sập csvn ra khỏi Đất Nước Mẹ VIỆT NAM đây.Mong rằng những ai mang dòng máu VIỆT NAM hãy chung lòng chung sức đấu tranh đuổi quân Việt cộng và Tàu cộng ra khỏi Đất Biển VIỆT NAM càng sớm thì càng ổn cho Dân tộc VIỆT NAM

 4. Nhận xét của Anh CXN về phân loại các cấp độ, lớp lang vùng miền thù CS có những điểm là chính xác, và có những điểm chưa chính xác, theo Tôi. Nhận xét của Anh CXN về người Nam, miền Nam là QUÁ ĐÚNG bởi Anh là người của miền Nam, Anh được hưởng trọn vẹn chương trình học phổ thông của một nền Giáo dục với Triết lý Giáo dục NHÂN BẢN, DÂN TỘC, KHAI PHÓNG của Chính thể VNCH, Một Quốc gia Dân chủ non trẻ của Nước Việt. VNCH là Quốc gia Dân chủ tuy còn những khiếm khuyết, và chưa có nền Dân chủ mạnh, đầy đủ như những Quốc gia phát triển ở Phương Tây, Hoa kỳ, Úc …nhưng VNCH là MỘT QUỐC GIA DÂN CHỦ THỰC SỰ. Thật đáng thương cho người Dân miền Bắc quê Tôi bị Hồ và băng đảng cướp của y cai trị đến nay đã là 69 năm. Đầu tiên là chúng lừa mỵ nhân dân với những ngôn từ hết sức Đẹp đẽ, cao thượng từ những năm 1945 về Tổ Quốc, về Dân tộc, về kẻ thù thực dân xâm lược…tiếp đó, khi chiếm được quyền lãnh đạo, chúng Cai trị bằng khủng bố ( bản chất của CS là đảng mafia+phát xít và csvn còn là sư phụ của mafia phát xít về mức độ tàn độc) và chúng sử dụng bạo lực khủng Bố, giết cướp là phương tiện chính, chủ yếu để giành và giữ quyền Cai trị, bóc lột đại Đa số Nhân Dân trong XH. 69 năm với miền Bắc và 39 năm với cả nước là khoảng thời gian đủ dài để bọn quỷ đỏ VGCS bóp chết mọi khả năng, mầm mống, tổ chức của những người yêu Nước Việt và vì vậy con đường để VN phát triển là hết sức khó khăn, rất nhiều chông gai, hiểm nguy…vì phải gạt bỏ lũ quỷ đỏ CS đang cản đường tiến lên, phát triển của Đất nước, Dân tộc. Theo nhận xét của Tôi thì di hại lớn nhất đối với nước Việt, Dân Việt là trong 69 năm với miền Bắc và 39 năm với cả nước, lũ quỷ đỏ VGCS đã bóp nhũn não Dân tộc, đã làm cho Dân tộc Việt thành hèn hạ, vô cảm, vô Lương tâm với chính đất nước, Nhân Dân mình như hiện tại. Dưới ách Cai trị tàn độc trong thời gian dài của VGCS nên VN không có nổi tầng lớp Trí thức chính trị ( từ của Ông Nguyễn gia Kiểng ), người Dân thì từ Sợ hãi vì khủng Bố, đàn áp… Của CS trở nên vô cảm, vô Lương tâm. Đó là trở ngại chính và lớn nhất cho con đường phát triển của VN ( Tôi sẽ quay lại đề Tài này sau khi có thời gian)
  Trong còm của bài viết này Tôi chỉ bổ sung thêm về cách phân loại cấp độ, mức độ thù CS. Theo Tôi thì những người căm thù CS nhất có lẽ là những người Việt YÊU nước Việt luôn đau đáu, suy tư về Đất nước, Dân tộc ở mọi vùng miền của nước Việt. Đó là ít dòng còm của tôi, một cựu lính Bắc Việt trong những người lính đầu tiên vào SG ngày 30/4/1975

 5. Tôi rất đồng ý với @ Nguyen van, những ng Việt thù cs là những ng hàng ngày nhìn thấy sự bất công của XH, sự trà đạp lên quyền con ng một cách trắng trợn của lãnh đạo cs,họ nhìn thấy sự chênh lệch giàu nghèo một cách phi lý giữa tầng lớp lãnh đạo và ng dân lao động. Họ nhìn thấy rõ hàng ngũ lãnh đạo chỉ ngồi bốc phét chẳng làm được gì cho ng dân mà sống một cách thữa mứa sung sướng, họ nhìn thấy ng dân lầm lũi làm theo bất cứ điều gì đảng yêu cầu, họ nhìn thấy tầng lớp thanh, thiếu niên ngày càng thụ động, vô cảm k có óc sáng tạo do nền GD cs mà ra , chính vì vậy họ thấy đau lòng và dẫn đến thù cđcs ngày càng cao.

 6. Chính xác như @nguyen van nói,nhưng tại sao người MN có lời lẻ ôn hòa bởi do tâm tính và môi trường sống dưới thời VNCH để lại,khi quá giận chửi thề 1 câu cho hả giận,khi quá thù ghét thì không thèm nói tới nữa..

 7. Cs miền nam cỏng cs bắc kỳ về dầy xéo quê hương đất tổ, sau khi dính cú lừa thì nay luôn thốt lên, lớn tiếng rằng bọn cs bắc kỳ tất cả đều là bầy lũ man ri mọi rợ, đáng phỉ nhổ vào mặt. Đấy các đồng chí đỉnh cao nghĩ sao?

  Vâng đúng, chính dân bắc chống cs bắc kỳ hơn dân nam gấp nhiều lần, bởi đơn giản là họ luôn luôn bị lừa thế thôi.

  Có thế mới nói, cs bắc kỳ chúng mày về hòa hợp hòa giải cái mã cha con đĩ mẹ chúng mày xong chưa mà tối ngày ra rả như con đĩ đòi “make love” HHHG dụ khị mị dân Nam nữa à.

 8. Tôi là người miền nam hạng u60, tôi không thù oán cs, tôi cũng không nhận ân huệ cs, tôi không chửi rủa cs nhưng tôi buộc cs phải trả giá cho hành động của chúng đối với đất nước tôi , dân tộc tôi trong 69 năm qua. Trả đầy đủ, sòng phẳng và còn có lãi.

 9. Dân Miền Bắc mới thù ghét Cộng Sản nhất … nếu như tất cả người dân Miền Bắc đọc được trang CXN thì sẽ giống bạn @Tôi bị lừa là họ nổi giận ghê gớm khi biết được những sự thật Cộng Sản đã lừa dối họ bấy lâu nay bị phơi bày trên trang CXN .

  Cứ đọc còm của @Tôi bị lừa thì biết sự tức giận của dân Miền Bắc cũng như thế.

 

3 comments on “CXN_051014_5013_Mức độ căm thù Đảng Cướp Sạch (Cộng Sản) của 90 triệu dân VN: (Lời ng lính Bộ Đội bước vào Sài Gòn 30.4.1975): nhưng VNCH là MỘT QUỐC GIA DÂN CHỦ THỰC SỰ. Thật đáng thương cho người Dân miền Bắc quê Tôi bị Hồ và băng đảng cướp của y cai trị đến nay đã là 69 năm. Đầu tiên là chúng lừa mỵ nhân dân với những ngôn từ hết sức Đẹp đẽ, cao thượng từ những năm 1945 về Tổ Quốc, về Dân tộc, về kẻ thù thực dân xâm lược…tiếp đó, khi chiếm được quyền lãnh đạo, chúng Cai trị bằng khủng bố ( bản chất của CS là đảng mafia+phát xít và csvn còn là sư phụ của mafia phát xít về mức độ tàn độc) và chúng sử dụng bạo lực khủng Bố, giết cướp là phương tiện chính, chủ yếu để giành và giữ quyền Cai trị, bóc lột đại Đa số Nhân Dân trong XH. 69 năm với miền Bắc và 39 năm với cả nước là khoảng thời gian đủ dài để bọn quỷ đỏ VGCS bóp chết mọi khả năng, mầm mống, tổ chức của những người yêu Nước Việt và vì vậy con đường để VN phát triển là hết sức khó khăn, rất nhiều chông gai, hiểm nguy…vì phải gạt bỏ lũ quỷ đỏ CS đang cản đường tiến lên, phát triển của Đất nước, Dân tộc. Theo nhận xét của Tôi thì di hại lớn nhất đối với nước Việt, Dân Việt là trong 69 năm với miền Bắc và 39 năm với cả nước, lũ quỷ đỏ VGCS đã bóp nhũn não Dân tộc, đã làm cho Dân tộc Việt thành hèn hạ, vô cảm, vô Lương tâm với chính đất nước, Nhân Dân mình như hiện tại. (GPCXN)

 1. nói chung đảng csvn là kẽ thù của cả dân tộc vn,vì sao?vì chúng mị dân cướp của từ bắc vào nam, vì sao chúng đang tâm đêm xương máu của tiên bán đứng cho tàu cộng đễ cầu vinh,bản thân tôi từng ăn bá súng ,mũi súng chúng hành hạ tôi như thú vật,tôi vẫn không thù họ,nhưng tôi tin rằng khi csvn sụp đỗ chúng phải đau khổ và nhục nhã hơn dân quân cán chính vnch gấp ngàn lần,bởi nhân quả rất công bằng ÁC LAI ÁC BÁO./.

  Like

 2. csvn là bọn ác quỹ hút máu ngưới.trên thế giới từ xưa tới nay chưa có chế độ nào tàn độc hơn chế độ cs. Nếu không chiếm được miền nam,thì bây giờ chúng đang chui rúc trong rừng ôm khỉ mà chơi.
  Bây giờ giàu có,chúng đâm ra mê tín dị đoan,phong thủy nhà cửa,mồ mã để được tồn tại cai trị đất nước này. Chúng ta tìm cách đào mồ cuốc mã,hoặc ném đồ dơ,xú uế,vào mồ mã ông cha tụi nó,cho csvn mau chóng bị tận diệt.biến mất khỏi đất nước VN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s