CXN_051414_5039_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: 20.000 người biểu tình ở Bình Dương chống Trung Cộng (MTGPMN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

 

6 comments on “CXN_051414_5039_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: 20.000 người biểu tình ở Bình Dương chống Trung Cộng (MTGPMN)

 1. hãy cử. người ra lãnh đạo phong trào ngay chú Chau ạ.tình hình đang ngờ lắm rồi.bọn ancs không dám ra mặt đâu.hễ chúng ra mặt thì xử ngay

  Like

 2. Công nhân ở Miền Nam Bình Dương quá ok rồi . Giờ chỉ còn Huế SaiGon Hà Nội cùng nổi dậy lật đổ bọn cộng nô bán nước là xong. Lịch sử VN sẽ sang trang mới. Mong lắm thay hỡi đồng bào ơi.

  Like

 3. JU MONG Sinh Sự

  Hôm nay với khí thế của công nhân Bình Dương xuống đường biểu tình đã chứng tỏ nhân dân Miền Nam tuy không nói ra nhưng rất câm thù cộng sản. Nhận thấy có một số lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện trong cuộc xuống đường biểu tình hôm nay, có lẽ tuổi trẻ Bình Dương, cũng như tuổi trẻ Miền Nam nói chung chưa hiểu rõ xuất xứ của lá cờ đỏ sao vàng? Tôi rất mong có nhiều bài viết hơn nữa về lá cờ đỏ sao vàng, hoặc nhân dịp này copy bài viết “Lịch sử lá cờ Dân tộc” của tác giả Đặng Chí Hùng được rãi khắp Bình Dương và Sài Gòn cho nhân dân đọc? Ai lại đi chống Tàu xâm lược mà lại mang theo cờ Tàu, không giống ai mà lại kỳ cục lắm?

  Phải triệt tiêu chiêu thức bẩn thiểu “Dùng biểu tình Chống biểu tình” của cộng sản, và muốn làm điều này chúng ta phải “biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”, chúng ta phải làm những gì mà bọn biểu tình quốc doanh không dám làm.
  .Về trang phục xuống đường biểu tình những ai có sẵn áo NO U thì nên mặc, nếu như muốn khác lạ một chút thì nên bắt chước các bạn trẻ trường Luật với áo vàng ba sọc đỏ, hoặc tìm mua những chiếc áo hay mủ bảo hiểm có màu sắc tương tự đang có bán trên thị trường …

  .Về hô khẩu hiệu ngoài những câu đả đảo thẳng thừng Trung cộng xâm lược, thỉnh thoảng chúng ta nên chen vào những câu mà bọn biểu tình quốc doanh không dám hô, như “Đàn áp biểu tình yêu nước là tiếp tay cho bọn cướp nước, đả đảo”, “Hãy trả tự do ngay tức khắt cho những người yêu nước chống bọn bọn Trung cộng xâm lược, hãy trả” v.v…

  ….Khi chúng ta bị bọn cảnh sát giao thông cộng sản dùng “chiêu đèn xanh đèn đỏ” để xé lẻ chúng ta ra từng khúc thì chúng ta tập hợp lại bằng cách “đem cờ Trung cộng ra đốt” như những người dân ở các nước chống Trung cộng thường làm. Nếu hành động đốt cờ kẻ thù mà bị csVN trù dập bỏ tù theo luật rừng thì sẽ khiến cho thế giới thấy rõ hơn bộ mặt bán nước của csVN….

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/05/hang-van-cong-nhan-binh-duong-inh-cong.html#disqus_thread

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s