CXN_051414_5046_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: Bạo động Bình Dương : Thiết giáp xa được điều động trấn giữ tòa Lãnh sự quán Trung Quốc (MTGPMN)

CSGT móc ví người dân lao động

CSGT móc ví người dân lao động

 

Bạo động Bình Dương : Thiết giáp xa được điều động trấn giữ tòa Lãnh sự quán Trung Quốc

Published on May 14, 2014   ·   No Comments

Đoạn băng dưới đây do Facebooker Liêm Guxì ghi lại thời điểm 23:30 ngày 13.5.2014 trên đường Võ Thị Sáu (quận 1, thành phố Hồ Chí Minh), những thiết giáp xa đã được điều động tới trấn giữ tòa Lãnh sự quán Trung Quốc (số 175 đường Hai Bà Trưng). Được biết, đám đông nổi loạn đã di chuyển bằng xe gắn máy từ Bình Dương tới thành phố Hồ Chí Minh với mục đích tấn công Lãnh sự quán Trung Quốc. Việc tăng cường các lực lượng phòng vệ nơi cư trú của ngoại giao đoàn quốc tế hoàn toàn phù hợp Công ước Vienna về quan hệ ngoại giao – 1961.

7 comments on “CXN_051414_5046_Nổi dậy chống cướp đất và CA giết người: Bạo động Bình Dương : Thiết giáp xa được điều động trấn giữ tòa Lãnh sự quán Trung Quốc (MTGPMN)

 1. giờ g chưa tới,chứ đã tới rồi thì thiết giáp cũng như đống sắt phế liệu thôi.sức mạnh của lòng dân là vũ khí thiên biến vạn hoá hơn ngàn lần thần thông của tề thiên đại thánh.mong rằng tất cà anh chị cn làm việc trong các xí nghiệp trung quốc khắp cả nước đồng thanh nỗi dậy khắp nước,kính mong đồng bào dân oan cả nước cùng hưỡng ứng xuống đường chống tàu cộng và hạ bè bè đảng nguỵ quyền hại dân bán nước ba đình./.

  Like

 2. Bọn cộng nô lúc này đã biết sợ , giờ lo bảo vệ & trung thành quan thầy của chúng.

  Like

 3. Giờ thì phân rõ trắng đen rồi.

  Nổi dậy của dân chúng BD là thực sự yêu nước, là lòng tự hào của dân tộc Việt. Mọi người thấy rõ chưa: không có 1 hội đoàn, nhóm XH, dân chủ dỏm nào dám lên tiếng ủng hộ phong trào này.

  CHỈ CÓ 1 MÌNH CXN LÀ CHÍNH THỨC ỦNG HỘ VÀ KÊU GỌI TOÀN THỂ MỌI NGƯỜI HÃY TIẾP SỨC NHAU NỔI LÊN ĐỂ CỨU NƯỚC VN THÂN YÊU.

  Lời kêu gọi của CXN đã thành hiện thực.

  Phải tiêu diệt những ai dám cản đường cơn thịnh nộ của dân chúng: ngày phán xét đcs bán nước đã đến.

  Đồng bào 3 miền ơi! hãy tiếp sức nhau đốt cháy cái chế độ cs thối nát này để cứu dân tộc Việt trước hiểm họa diệt vong

  Hãy dùng bom xăng để đối phó với các thiết giáp xa cộng sản bảo vệ TQ: quăng bom xăng vào bánh hơi, vào bình xăng và động cơ phía sau xe thì chúng nó chỉ còn là đống sắt vụn cháy nát

  Like

 4. Chú Châu mấy năm nay nhắc nhở bà con mình nhiều rồi, phải đồng loạt xuống đường hàng triệu hoặc hàng nghìn thì bọn côn đồ và cơ động mới không trấn áp được.
  Nhưng có lẽ CA và QĐ chỉ là lính đánh thuê cho bọn chóp bu, nên họ sẽ không ủng hộ ĐCS khi nhận ra bị TQ chiếm đóng.
  Hỡi những các anh, các chú trong lực lượng CA QĐ hãy chĩa mũi súng vào đầu những tên đầu sỏ hèn mọn, nhất là Phùng Quang Thanh tên tướng heo cầm tinh con thỏ đế.
  Các anh cứ bảo vệ ĐCS đi để rồi ngàn đời sau con cháu oán than, đất nước chìm trong bể khổ, không một lần tận hưởng được nên văn minh của nhân loại.

  Like

 5. Đúng! Anh Châu đã vạch rõ bộ mặt láo lếu của bọn dân chủ rởm trong nước, chúng chỉ là cánh tay nối dài cho bọn cộng nô bán nước. Hãy tẩy chay chúng, chúng ta chỉ có anh Châu là người lãnh đạo duy nhất, có tâm và có tầm với quê hương Việt Nam yêu dấu. Hãy ủng hộ lời kêu gọi của anh Châu!

  Like

 6. Hãy tấn công các cơ quan quân đội ,trụ sở công an ,chính quyền cộng sản đó là nguồn gốc của chế độ khát máu tay sai ngu xuẩn bán nước cầu vinh.

  Like

 7. Chúng ta có thể dùng súng cao su bắn que đầu có quấn giẻ tẩm xăng vào nhà của bọn chó csvn. Khi đi biểu tình chúng ta đem, theo que nhỏ bằng đầu ngón tay như để treo cờ, 1 ít giẻ lau khô, xăng thì lấy luôn từ xe máy, súng cao su bắn chim. Nếu bị kiểm tra thì không phạm luật. Chúng ta có thể đem theo vài vỏ chai lavie trong cốp xe để nhanh chóng chế bom xăng. Hãy lật đổ bọn csvn

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s