CXN_051414_5054_Thằng Phạm Chí Dũng kêu gọi biểu tình ngày CN để Công an có thời gian xử lý bạo loạn bây giờ và bắt bớ dân Bình Dương, hãy tiếp tục biểu tình đừng ngưng lại…. (GPCXN)

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Dương Quỳnh Hoa, Trí thức miền Nam là nạn nhân của sự lừa bịp của MTGPMN và CSBV. http://chauxuannguyen.org/2013/03/31/cuoc-doi-va-cai-chet-rat-buon-cua-bac-si-duong-quynh-hoa/

Kính Gửi các vị tham gia biểu tình và các vị sẳn sang tham gia biểu tình

Chúng ta phải nắm lấy thời cơ này để lật đổ chế độ CSVN và đuổ bọn Trung Quốc ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. ĐCSVN đã tiếp tay với Trung Quốc và để Trung Quốc cấy người vào ĐCSVN rồi nên không có một lãnh đạo cấp cao nào của Dảng và Chính Phủ đứng ra để phê phán việc tàu giàn khoan Trung Quốc cũng như đã ưu đải Trung Quốc vào Việt Nam kinh doanh, mua đất và bóc lột sức lao động công dân Việt Nam.

Các vị đừng nghe những gì chính quyền khuyên cang nên rút lui. Nếu các vị rút lui lúc nầy thì bọn công an sẽ có thời gian để đến nhà của các vị để bắt hết những người tham gia biểu tình. Lú nầy bọn công an không có rãnh rổi đế là chuyện đó, tụi nó phải tập trung vào chống biểu tình. Các vị lãnh đạo biểu tình nên thong báo sự nguy hiểm nếu chúng ta ngưng lại. Chúng ta không thể nhưng lại nhưng chúng ta phải tăng số ngườ tham gia để như vậy bọn công an sẽ bị “quá tải” thì chúng không còn có hiệu quả nữa.

Những bài học biểu tình truất phế bọn bán nước, ngu dốt, tham nhũng, hại dân ….ở các nước là bài học cho chúng ta là “PHẢI LIÊN TỤC BIỂU TÌNH, KHÔNG THỂ NGỪNG, NẾU CHÚNG TA NGƯNG BỌN CHÍNH QUYỀN SẼ DẬP TẮC NHỮNG HY SINH CỦA CHÚNG TA VĨNH VIỄN”.

Chúng ta đã phóng lao thì phải theo lao cho dến khi thành công. Chúc quý vị thành công trong công việc lật đổ ĐCSVN và đuổi Trung Quốc ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Kính chào.

15 comments on “CXN_051414_5054_Thằng Phạm Chí Dũng kêu gọi biểu tình ngày CN để Công an có thời gian xử lý bạo loạn bây giờ và bắt bớ dân Bình Dương, hãy tiếp tục biểu tình đừng ngưng lại…. (GPCXN)

 1. Bạn nói rất phải, đừng để ngọn lửa bt nguôi đi . Chúng ta phải luôn hun đúc tinh thần và tham gia bt cùng đồng bào cả nước cho đến khi csvn bán nước sập . Chúng ta phải đào mồ cho thật sâu để chôn dìm bọn cs bán nước không còn cơ hội ngoi lên để hại dân hại nước nữa. Tuyệt đối không tham gia bt quốc doanh.

  Like

 2. Có dài lắm là một tháng thôi,đừng ngưng BTình mà hãy làm mạnh tới,cơ hội nầy 69 năm nay chưa từng có,đừng để tuột mất nhé bà con đồng bào cả nước,ai có nợ máu,nợ đất,nợ nhà,nợ tiền của mà chưa đòi lại được với CS hãy xung phong đi đầu phong trào,cố gắng lan toả cho mọi người thấy,CS luôn cắn rình,đừng để nó có cơ hội đâm sau lưng,luôn quay về phía trước tiến lên.

  Like

 3. Toàn dân Việt hãy cùng nhau gắng sức thêm một chút nữa thôi. Bọn bán nước hại dân “ướt sũng quần” rồi nè:
  Mike Nguyễn • 15 hours ago
  Kính gởi BBT Dân Làm Báo
  Theo một nguồn tin mật đáng tin cậy từ Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ mà chúng tôi có đuợc (bàn tin ngắn gọn và chúng tôi xin dịch lại) là Đại Sứ Quán CS Việt Nam đang khẩn thiết cầu cứu chính phủ Hoa Kỳ về phương diện ngoại giao, kêu gọi Hoa Kỷ lên tiếng phản đối hành động xâm lăng của TQ một cách mạnh mẽ.
  Đặc biệt Việt Nam cầu cứu chính phủ Hoa Kỳ trợ giúp Việt Nam về mặt quân sự, nếu như tình hình ở biển đông trở nên xấu đi, một khi Việt Nam bị TQ tấn công bằng quân sự. Và sự xung đột đó biến thành một cuộc chiến tranh toàn diện cả trên biển và trên đất liền. Về phía Việt Nam cho biết, dựa vào các khí tài, các phương tiện và các vũ khí hiện có, Việt Nam có thể đương đầu và cầm chân TQ trên biển đông trong một thời gian ngắn hạn (không nói rõ là bao lâu), nhưng Việt Nam kêu gọi Hội Đồng Bảo An LHQ, và các nước phương Tây mạnh mẽ lên án hành động xâm lăng của TQ.. Phía Việt Nam cho biết là Việt Nam không phải là đối thủ của TQ, khi cuộc xung đột biến thành cuộc chiến tranh toàn diện. Phía Hoa Kỳ có vẻ đồng ý lên tiếng trợ giúp Việt Nam về mặt ngoại giao (Hoa Kỳ đồng ý lên tiếng chỉ trích TQ tới đâu thì không nói rõ), nhưng Hoa Kỳ thẳng thắn từ chối, sẽ không giúp Việt Nam về mặt quân sự, vì hai nước không có sự liên hệ hay rằng buộc bởi bất cứ hiệp ước nào và đặc biệt hai nước vẫn còn có quá nhiều sự khác biệt về các lãnh vực như nhân quyền, thể chế khác nhau (chế độ CS) và lòng tin cậy lẫn nhau rất thấp.
  Việt Nam thường có những động thái và việc làm không đúng như những gì đã ký kết và tuyên bố trươc đó. Nguồn tin cũng cho biết rằng, một số các quan chức CS đang tìm cách xin tỵ nạn tại Hoa Kỳ và họ sẽ tuyên bố ly khai khỏi đảng CS một khi được chấp nhận cho ở lại Hoa Kỳ.
  31Hải trường Sa Mike Nguyễn • 12 minutes ago
  Tôi đã đưa ra nhận định tương tự với bản tin này ở bên dưới.Tôi cho rằng nó đúng với tình hình hiện nay của bọn lãnh đạo CSVN.Họ đang hoảng sợ và vô cùng bối rối không biết phải giải quyết cách nào cho êm chuyện.Bởi vì,TC quyết tâm chiếm BĐ của VN một cách trắng trợn mà không sợ sự cản trở nào của CSVN.Họ biết rõ CSVN đã quá suy yếu,vì chỉ lo kết bè và tham nhũng suốt mấy chục năm qua. Họ bị ru ngủ bởi 16 chữ vàng và 4 tốt của đàn anh đàng điếm TC.Hiện nay CSVN hoàn toàn cô đơn không có một đồng minh nào yểm trợ và không có nguồn tiếp tế vũ khí,đạn dược thì đánh được bao lâu? Nhiều lần, Mỹ đã tỏ thái độ muốn giúp đở họ đương đầu với TQ.Nhưng họ quá ngoan cố và kiêu căng xem thường ý kiến của Mỹ. Bây giờ,nước đã tới chân thì lời cầu cứu của CSVN không còn tác dụng nữa.Họ đã kiêu căng vô lối vỗ ngực tự xưng là “anh hùng đánh thắng Mỹ”.Cái thói kiêu căng, xấc xược,hợm hĩnh của kẻ ngu ngốc trước một đại cường quốc số một trên thế giới thì cái giá phải trả cũng không nhỏ chút nào.Bởi vậy, CSVN sẽ không có đất sống,vì ở đâu họ cũng có kẻ thù,kể cả nhân dân VN cũng không dung dưởng họ.”Làm ác sẽ gặp ác”.Muốn cứu nước phải lật đổ CS.Đó là mệnh lệnh từ trái tim của người dân yêu nước.
  nguy quan Mike Nguyễn • 6 hours ago
  Không nên cho bọn nó tỵ nan không khéo nó lại làm tình báo cho NGA thì nguy
  Nguồn:
  http://maidayhoabnh.blogspot.ca/search?updated-min=2014-01-01T00:00:00-08:00&updated-max=2015-01-

  Like

 4. tôi xin có một ý kiến nho nhỏ,chủ nhật này chúng ta ko biểu tình chống trung quốc nửa mà chúng ta biểu tình đòi 500 người bị cs bắt giử,biểu ngử là,đè nghị cs việt nam trả tự do cho 500 người công nhân ngay tấc khắc,hoăc đề nghị đảng cs phải bắt nhốt hết mười ngàn người gây rối tật tự

  Like

 5. Tôi nghĩ rằng phải biểu tình Liên tục trong các chủ nhật (và cả ngày thường nếu có điều kiện ) Quan trọng là các biểu ngữ, khẩu hiệu. Đề xuất của Tôi các khẩu hiệu sau: ĐẢ ĐẢO TC XÂM LƯỢC, ĐẢ ĐẢO VIỆT GIAN BÁN NƯỚC, TRẢ TỰ DO NGAY CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC ĐANG BỊ CẦM TÙ. ĐẢ ĐẢO ĐẢNG CS

  Like

 6. Làn sóng BT chống TC lan tiếp tới Hải Phòng, VTàu, Long Thành …Trời độ anh CXN rồi. ( blog xuandienhannom đưa tin )

  Like

 7. Bình Dương đã có 20 ngàn người biểu tình !
  Nếu có thêm vài tỉnh thành như thế nữa thì cuộc tổng biểu tình với hơn 100 ngàn người vào lúc csvn thật yếu sẽ thắng lợi lớn.
  Hoan hô Bình Dương !

  Like

 8. Tang cuong so dong nguoi tham gia, so dong tinh to chuc BIEU TINH la day nhanh cai chet cua cs. Vi My khong can thiep quan su thi chac chan TQ se lan toi, TQ lan toi thi cac phong trao BIEU TINH cua nhan dan, cong nhan va roi se den doi tuong tri thuc, ccvc (khong co tien tra luong) se xuong dung bieu tinh lat do cs. Vi c hi co lat do cs CHINH PHU HAU CONG SAN moi duoc MY tin tuong va giup ve quan su.

  Like

 9. Mỹ đang chờ ngày đền bù cho VNCH,nước VNCH tái xuất giang hồ đố thằng Tàu nào dám đụng cọng lông chân,chỉ có loài CSVN thì bị bóp dái đau muốn lộn ruột(một câu giải trí lúc căng nhe ACE).

  Like

 10. Hãy tiếp tục biểu tình, lấy lí do phản đối giặc đại háng xâm lược biển đảo, sau đó tiêu diệt bọn cộng nô địa phương, hãy để phong trào lan rộng ra khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Lần này, chúng ta quyết tâm tiêu diệt giặc cộng, đòi quyền làm người từ chúng.

  Like

 11. Lòng căm hờn phải trút lên đầu bọn cs ngu xuẫn bán nước, cơn thịnh nộ dân chúng phải bùng nổ.

  Không thể ngồi chờ hàng chủ nhật mới đi BT, mọi việc sẽ nguội lạnh hết: đó chỉ là kế ” rút củi đáy nồi” để hạ nhiệt nồi áp suất của thằng cs nòi PCD.

  Tiếp tục tiến lên theo lời kêu gọi của CXN đồng bào ơi.

  Like

 12. Đừng bao giờ dừng lại các bạn ,tiếp tục là ngọn sóng thần quét sạch lũ bá dơ khỏi đất nước VN. csvn rất run sợ nên tìm mọi cách để làm giảm sức nóng của người BT.Các tỉnh thành còn lại nên hưởng ứng đi. Chúc các bạn thành công.

  Like

 13. Lu quan chuc cs len lanh dao bang ” mua quan, ban chuc” dang tum tum lai trong cac co quan cong so lo lang ra mat. Mot so quan lanh dao lau ca tu truoc van ra suc ca ngoi dcs va thu dap nhung cb khong nghe theo minh nay bong quay ngoat 180 do noi xau dang cs. Lu cs nay la nhung con sua doi mau, thanh vien CLB CXN luu y nhe.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s