CXN_051614_5094_KHAM PHUC VA BAI PHUC_Lúc 2009, nhiệm vụ của tôi lúc đó chỉ là chứng minh rằng “Đỉnh Cao Trí Tuệ chỉ là một bãi kít nhầy nhụa” cho 90 triệu dân VN thôi (GPCXN)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Trích bài 5091 ngày 16.5.2014:” Các bạn thấy rõ rồi đó, khi mình (CXN) biết nhiều, kinh nghiệm, giỏi hơn người khác (3D) thì khi tranh đấu, nói thẳng ra từng chút từng chút mình muốn đánh như thế nào, làm cái gì cái gì, minh bạch luôn và khi biết tỏng rằng mình chỉ nói khi nó có giỏi bằng mình cũng xoay trở không được thì sau khi nói ra mà nó ko sửa dc thì mình còn có cơ hội chửi nó ngu nữa (và độc giả thấy mình chửi nó đúng). Nhưng chẳng may nếu nó nghe lời mình, nó sửa dc thì mình….cũng chửi nó ngu được nữa, vì nó đợi mình chỉ ra cho nó thì nó mới biết, vậy độc giả cũng nhìn thấy mình chửi đúng, 2 trường hợp mình đều thắng 3D.

Còn nếu mình ko nói ra trg blog thì sao ??? Thì khi nó làm sai mình đâu có thể nói với độc giả là tôi biết nhưng tôi ko nói, tôi ko viết ra thì có bao nhiêu ng tin mình….Còn nếu mình ko nói, nó xoay xở và làm đúng thì làm sao mình nói là ..”ah, cái đó tôi cũng biết nhưng ngu gì nói nó”, bao nhiêu ng tin mình, độc giả sẽ nói ông Châu nói vậy thì ai lại nói ko dc !!!!!

He he!!! Vậy quý vị thấy chưa, minh bạch, thẳng thừng thành thật đều thắng lúc cuối. Những ng nói anh Chau đừng nói ra, thằng 3D nó học của anh Châu ah…coi bài những sợi dây thừng cho 3D sẽ thấy !!! CXN*_070612_1621_Give him enough ropes, he will hang himself

Đối với những thằng ngu, mình dắt mõ chúng rất dễ, dọc theo đoạn đường mình biết nó có đọc bài của mình hay ko. Chắc 3 Dũng cũng đọc bài này luôn hỉ ??? Hi 3 Dũng, chuẩn bị đi con, thăm bác Hồ và bác Phạm Văn Đồng cùng một chuyến nhe !!!! Ka ka ka…”(HT)


Lúc 2009, nhiệm vụ của tôi lúc đó chỉ là chứng minh rằng “Đỉnh Cao Trí Tuệ chỉ là một bãi kít nhầy nhụa” cho 90 triệu dân VN thôi. Và tôi làm quá tốt nhiệm vụ nên trong quá trình này, độc giả nhìn thấy không những CXN chứng minh dc chúng nó là một lũ bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát, mà độc giả cón thấy tôi rất có tài về quản lý KT VM và xứng đáng làm TT.

Điều này tôi sẵn sàng nhận vì có địa vị cao thì chửi thằng 3D ngu người ta mới ko nghĩ mình hâm, ít ra ng ta cũng nghĩ mình là “THủ Tướng tâm thần” thui !!!! he he, có chức TTTT thì chửi 3D dc rùi….

Và tại sao tôi biết bộ sậu 3D đọc tất cả ko sót một bài của tôi ???? Vì những vấn đề chỉ duy nhất CXN nêu ra, 3D đều hành động phản ứng trên báo chí, thuận hay nghịch về vấn đề đó mình đều thấy và biết cá đang cắn câu (ngay cả những phản biện của CXN mà chúng cố ý đăng trên mặt báo lề phải để thăm dò ý kiến mình, sau khi phản biện là chúng dẹp luôn ý tưởng đó, chúng nó loay hoay về BDS vì CXN cứ phản biện là ko dc, ko tốt thì 5 năm từ 2009, chúng nó ko biết phải làm gì với thị trường BDS…..), nó đâu ngu gì mà tự thú là đọc blog ông Châu Xuân Nguyễn…he he!!!


Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

16.05.2014 

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
6 comments on “CXN_051614_5091_Đúng Tay Châu Xuân Nguyễn này quá ” ÁC” !!! Toàn nói chuyện chết. Cuối cùng Chết thật ! Thật ra từ 2009 đến giờ đâu có khó giựt sập CS đâu, chẳng là chưa ai nhìn thấy thui !!!!!”

 1. Cách nay một năm rưỡi hay hai năm gì đó, tôi có đọc bài Tâm sự cùng Jane Eyre của ông Châu Xuân Nguyễn. Một bài trả lời, cũng là những lời TÂM SỰ của ông Châu với cô Jane Eyre và là lời tâm sự của ông Châu với độc giả blog CXN. Đó là một bài viết thật tình cảm, thật khiêm nhường và thật thông minh của ông Châu với độc giả của mình!
  Tôi thật cảm mến và thích thú blog Châu Xuân Nguyễn từ khi đọc những lời TÂM SỰ ấy và dõi theo từ đó đến bây giờ. Tôi phải công nhận điều này : Blog CXN là cuộc sống, là niềm vui, là món ăn tinh thần ko thể thiếu với tôi mỗi ngày!
  Xin chúc mừng cô Jane Eyre. Cô thật may mắn!

 2. Breaking news !
  TTXVA đã bị đổ bê-tông .
  Nhà A.Châu có dấu hiệu chập chờn, leo lét lúc 11 h (VN)khuya hôm nay 15/05/2014.A.Châu nên có kế hoạch dự phòng ! Có thể có một trận đánh phá ???

 3. A.Châu cố gắng giữ vững liên lạc với bà con . Đừng để bà con chơi ” hiệp sĩ mù nghe gió kiếm ” là buồn lắm nghen!

8 comments on “CXN_051614_5094_KHAM PHUC VA BAI PHUC_Lúc 2009, nhiệm vụ của tôi lúc đó chỉ là chứng minh rằng “Đỉnh Cao Trí Tuệ chỉ là một bãi kít nhầy nhụa” cho 90 triệu dân VN thôi (GPCXN)

 1. đừng để cs có thời gian những ngày qua công nhân đã biểu tình nếu các sinh viên các trường Đại Học cũng biểu tình như công nhân thì hay biết mấy.các sinh viên hãy làm đi chứ ,hãy xuống đường.nếu có một vài sinh viên từ trong trường hô to đả đảo trung quốc thì sẽ có nhiều sinh viên khác theo liền .các bạn hãy hành động nhanh đi
  tôi và người thân của tôi ủng hộ anh Châu lãnh đạo Dân Tộc Niệt Nam

  Like

 2. Nhà tiên tri CXN đã dự đoán qua 2 giai đoạn:

  Giai đoạn 1 CĐCS VN đang nắm quyền điều hành kinh tế, bắt đầu từ năm 2009 đến nay từ BĐS,DNVVN,NH, TTCK, bất ổn KT dẫn đến bất ổn CT,…tất cả đều hiện ra đúng không sai một li, những ai vào đọc và theo dõi trang CXN đều thấy rất rõ.

  Giai đoạn 2 là thời tương lai của CP HCS do ông CXN làm TT và nhóm người VIỆT vì dân tộc VIỆT lãnh đạo, lúc ấy đất nước VN bước sang trang mới quyền con ng được tôn trọng ở mức cao nhất, tài sản và tính mạng ng dân được bảo đảm an toàn. Chỉ cần 10 năm ông Châu lãnh đạo đất nước thì VN sẽ đuổi kịp các nước Singapo, Hàn quốc,..

  Nhờ tài trí dự đoán nhận định, phân tích về KT, CT, vạch ra sự láo khoét của đảng Cướp Sạch VN, tôi tin chắc chắn rằng giai đoạn thứ 2 ông Châu dự đoán sẽ đúng phóc như giai đoạn một.

  Like

 3. Trước đây tôi còn hoài nghi,nhưng hôm nay nhận thấy cán cân lực lượng đã nghiên về phía dân ,một vài cú trở bàn tay là ĐCS đối phó không kịp,Chú Châu lo chuẩn bị nội các của CP hậu CS đi .Lúc này thấy chú vui cười he he hoài.

  Like

 4. Tiếng hú cuối cùng của đảng csvn chó trước khi chết.Chúng cứ tưởng điều hành ktvm dễ như đặt mìn phá hoại giết hại đồng bào,nên cứ phân công đại cho bất cứ thằng ngu dốt nào cũng được.cứ làm theo nghị quyết của đảng chó là thành công.He he kể cả mấy thằng ts giấy của chúng cũng không biết trong ktvm lại có cái môn gọi là dự báo kt,môn này thì anh Châu thuộc hàng sư tổ rồi,làm sao mà tụi nó đấu lại anh được.Đọc những dự báo của anh Châu,mặc dù chúng có cả một ban bệ cố vấn hùng hậu,kể cả các tskt, nhưng chúng vẫn không hình dung được nền kt sau 5 năm nữa sẽ như thế nào? Vì thế chúng cứ phán lung tung,kt chạm đáy,kt có dấu hiệu phục hồi…rốt cuộc trật lất. Chỉ có dự báo của anh Châu là chính xác đến từng milimet.Mà đã dự báo chính xác đến như vậy,thì chắc chắn anh Châu phải có sẳn giải pháp vực dậy nền kt lụn bại này rồi,nên việc người dân bầu anh Châu làm TT chính phủ HCS là lẽ đương nhiên.

  Like

 5. Chỉ một trận biểu tình với cả chục ngàn người từ Bắc xuống Nam mấy nagỳ vừa qua cũng xứng đáng với công sức AC đổ ra mấy năm nay..

  Còn một trận cuối cùng anh em CLB CXN cũng nóng ruột chờ xem CSVN sụp đổ theo kiểu nào..

  Like

 6. Mong lắm thay ngày bọn việt gian cộng sản bán nước sụp đổ và đền tội. Ngày đó nhất định mình sẽ đi gặp Anh Châu để cảm ơn anh đã dành công sức, thời gian, tình cảm, tiền bạc của mình cho nhân dân, cho dân tộc Việt Nam. CÁM ƠN ANH CHÂU!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s