CXN_052214_5165_Giàn khoan quá hiệu nghiệm cho ĐCSVN và suy diễn ra suốt 21 năm chiến tranh 1954 tới 1975 rồi chiến trường K, biên giới. Dân xứ lừa vẫn hoàn dân xứ lừa.(GPCXN)

Icon_chauxuannguyen1
Châu Xuân Nguyễn
————–

Rõ ràng khi có chiến tranh hay nguy cơ chến tranh thì lãnh đạo tuyên bố không nhượng bộ, Hạ Viện, CTNuoc đều một tiếng nói thì 90 triệu dân im re, không biểu tình ko bạo loạn, ko dân oan, ko đòi đất, không KTVM, ko nợ lương, ko chính trị nội bộ, tất cả chung lưng chống Tàu và đều khen 3D rất anh hùng, xứng đáng lãnh đạo lòng yêu nước và tự hào của cha ông từng chống Tảu, Mỹ, Pháp trong suốt chiều dài lịch sử, con rồng cháu tiên quật cường, ko ai địch nổi dân VN ta….
——————-

Rồi cứ thế lún sâu vào, bây giờ mở màn chiến tranh biên giới, vài chục ngàn xương máu ng VN đổ ra và nếu TC muốn kéo dài tới bao nhiêu chúng ta giữ vẹn toàn lãnh thổ, vài triệu sinh mạn, anh dũng hy sinh giữ đất tiền nhân blah blah ….
—-

Bộ máy tuyên truyền vào cuộc, xẻ dọc trường sơn, đốt cháy trường sơn, đánh còn lưng quần cũng đánh, đánh tới ng VN cuối cùng, đánh cho Tàu cút ngụy nhào và cứ thế ngày càng tụt sâu và đổ thừa là chiến tranh và những thằng khỉ rừng rú chỉ giỏi đánh nhau giết con dân chúng là xuất sắc chứ làm KT phát triển như Lào Miên, Thái chúng còn thua chứ nói gì Anh, Mỹ, Úc, Tây Âu.
——————-

Và một chu kỳ lầm than chết chóc cho dân tộc VN nữa xuất hiện…. Vậy thì CXN đấu tranh làm gì, những nhà đấu tranh dân chủ đấu tranh làm gì, khi đất nước có chiến tranh thì nhà cầm quyền có tất cả lý do để siết tất cả, nhớ thời 1954 tới 1975 ko, có tự do gì ko.

Thôi tôi cũng hết biết tại sao ng dân ko buộc bọn CS kiềm chế để phát triển, có phải chính lòng yêu nước và tự hào dân tộc đưa dân VN chiến tranh, nghèo nàn , tụt hậu từ thế kỷ 20 đến nay và tiếp tục cho đến hết thế kỷ 21. Khi đất nước có chiến tranh thì luật chơi tự do dân chủ, thông tin, chỉ số KTVM đều ko còn quan trọng nữa, tài năng chính phủ ko còn quan trọng nữa, CP quyết định sai, vài triệu sinh mạng chết nữa, rồi CP đổ thừa chiến tranh là phải hy sinh !!!! Tôi thật sự bo1tay.com với đất nước VN, con người VN.ồiđây 50 năm sau nữa, con cháu chúng ta phải ớ ơn ĐCSVN vì đã lãnh đạo 90 triệu nhân dân ta chiến tránh cuộc chiến thần thánh đánh đuổi ngoại xâm tàu và giữ vũng biển đông, DCS là đảng duy nhất lãnh đạo nhân dân ta 100 năm nữa và (vì chiến tranh nên năm 2114 ước ta vẫn còn nghèo, tất cả bởi vì bọn xâm lược Trung Quốc he he!!)

Melbourne
23.5.2014

Châu Xuân Nguyễn

25 comments on “CXN_052214_5165_Giàn khoan quá hiệu nghiệm cho ĐCSVN và suy diễn ra suốt 21 năm chiến tranh 1954 tới 1975 rồi chiến trường K, biên giới. Dân xứ lừa vẫn hoàn dân xứ lừa.(GPCXN)

 1. Lũ VGCS lại tiếp tục Chiêu lừa như chúng đã từng lừa 70 năm qua ( tính từ 1945)!!! Chúng lầm to vì nay đã sang thập kỷ thứ 2 của TK 21, với sự phát triển như Vũ bão của Công nghệ thông tin Internet không cho chúng có thể tiếp tục lừa mị dễ dàng như trước. VGCS vẫn có thể lừa được một số người thiếu thông tin, không có điều kiện tiếp xúc với thông tin trên Internet và vì vậy nhiệm vụ của chúng ta, những người YÊU NƯỚC VIỆT phải tăng thêm việc Tuyên truyền, phổ biến những thông tin xác thực và đích thực chính xác sẽ lột Trần bộ mặt thực xấu xa, nhơ bẩn của chúng và chúng không thể lừa bịp được nữa. SỰ THẬT SẼ GIẢI THOÁT CHÚNG TA SỰ THẬT SẼ CỨU RỖI DÂN VIỆT

  Like

 2. Kiên nhẫn a.C ơi!qua vụ giàn khoan này rất nhiều nguời dân đã mở mắt ra!mầm mống khát khao tự do đã đuợc ươm trồng!e dám chắc rằng nó sẽ lớn mạnh rất nhanh và sẽ bùng cháy dữ dội. Có rất nhiều nguời dân đã bắt đầu tìm đến sự thật và rất nhanh họ sẽ tìm đến a.C thôi!!chỉ cần anh tiếp tục đưa lên SỰ THẬT VÀ SỰ THẬT!!Những gì a đã và đang làm có tác dụng rất lớn cho nhiều nguời!a C cố chút nữa nha, đẻng cuớp chắc chắn sẽ chết!!

  Like

 3. Đọc bài này thấy như thể anh Châu đang chuẩn bị buông súng đầu hàng trước sự mê muội của dân Việt vậy. Thú thật là tôi cũng thấy sao dân mình… dốt thật, họ cứ u u mê mê thế nào ấy. Không biết có cách nào để mở hộp sọ của họ ra mà nạo vét các lớp bùn đất đã bao bọc hết chất xám của họ đi khong nhỉ?!

  Nhưng đừng đầu hàng anh Châu ơi, vẫn còn nhiều người khác đang cố gắng vùng vẫy để thoát ra khỏi cái vỏ nhơ nhớp đó mà. Anh thực sự là cái phao để mọi người bám víu vào trong lúc này đấy!

  Like

 4. Nghe những điều Anh Châu nói, thật là buồn cho số kiếp của dân tộc VN. Chiến tranh mà xảy ra thì đất nước lại tụt hậu thêm vài trăm năm nữa, và lại phải cám ơn cái bọn Đảng cướp.

  Like

 5. Cuối cùng e đã thuyết phục bà chị cứng đầu của em về tự do dân chủ là cần cho VN hơn bao giờ hết!bà hô lên :”nếu có bầu cử tự do thì chị sẽ đi đầu tiên”!a.C thấy đó,cái khó là phải cấy đuợc 1 mầm mống khát khao sự thật vào ý thức con nguời! NÓ SẼ PHÁT TRIỂN RẤT NHANH VÀ LAN RỘNG!

  Like

 6. Chúng nó lừa đấy. Bây giờ dân VN không như xưa nữa đâu. Nó nói mạnh thế để câu giờ với người dân rồi tìm đường chạy trốn đấy. Bọn này xảo quyệt lắm. Nếu chúng nó vì đất nước, có tâm, có tài thì phải lãnh đạo cho dân giàu, nước mạnh như các nước khác, thì mười đời thằng Tàu khựa không dám bén mảng đến VN chứ Bây giờ đến cái ăn, cái mặc, thiết bị y tế cứu thương…còn không có, nói gì đến vũ khí, trình độ kỹ thuật, chiến thuât…để đánh Tàu. Đánh giặc mồm trên sân khấu hả.

  Like

 7. Chủ nghĩa cs có nhiều cực đoan. Hơn 10 ngàn sinh viên ưu tú ở TQ bị giết sạch khi đòi chính phủ đa nguyên (sự kiện Thiên An Môn), vậy thì di chuyển 300 ngàn quân tốn chi phí bao nhiêu? (Cường quốc quân sự mà). Hai nước csvn và CSTQ đều đang gặp bất ổn về KT và giờ đây với sự kiện giàn khoan đã đánh lạc hướng người dân qua xung đột dân tộc. Chiến tranh xảy ra thì thực tế KT của hai nước còn tồi tệ hơn. Hai đảng cs lấy cớ nầy để in tiền chăng ? (bản chất của việc in tiền là móc túi dân, xài tiền của dân; nhưng với cái cớ chống ngoại xâm thì người dân không nổi loạn).
  Hai đảng cs đều có bản chất dối lừa, nên nếu chúng in tiền hay phát hành trái phiếu là khẳng định chắc chắn chúng đang lừa dân.
  Ngân sách cạn kiệt lắm rồi csvn ơi, đừng hòng lái dư luận sang hướng khác. Dân bây giờ không dễ mắc lừa, coi chừng sụp nhanh hơn đấy !

  Like

 8. Chú Châu ơi bọn csvn thường dùng chiêu bài gây chiến tranh để lừa đảo nhân dân ta quên đi tất cả khổ đau và nhịn nhục mọi thứ. Vì sao dân ta tại ngu dốt như vậy? vì bọn csvn độc quyền thông tin nên chúng thường mị dân lừa đảo. Chúng ta phải đòi có truyền thông tư nhân thì sẽ đập tan được chúng thôi. Và chúng ta hãy vì lòng từ bi mà cố gắng bằng mọi cách chỉ dẫn cho nhân dân biết rõ sự mị dân lừa đảo của bọn csvn. Cuộc chiến nào cũng cần phải bền bỉ và kiên trì và chờ vào nhận thức, hành động của người dân, trí thức không tự quyết được mà chỉ là người khởi xướng và nắm giữ ngọn cờ đi đầu thôi, cái chính là nhân dân phải hiểu và làm theo. Nếu trong cuộc đời của chú và nhiều trí thức khác không lật đổ được csvn để xây dựng 1 nước Việt Nam dân chủ ấm no hạnh phúc thì chúng ta vẫn vui vẻ vì mệnh nước chưa đến nhưng chúng ta đã gieo những nhân quả tốt đẹp cho dân tộc Việt Nam và rồi sau đó nhân dân ta sẽ được hưởng ấm no hạnh phúc thôi. Ôi nhân dân ta còn mê muội tin vào tà quyền csvn quá.

  Like

 9. Người Việt Nam ko làm con lừa mà đã biến thành con ngựa rồi Anh Châu! Em đùa thôi chứ qua sự việc này rất nhiều người nhận ra bộ mặt thật của CSVN rồi đó Anh! Bây giờ cái công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng hầu như ai cũng biết. Lãnh đạo CSVN hèn hạ, bán nước cũng đã nhiều người biết…….
  CS dùng chính sách ngu dân một thời gian dài, đâu phải dễ dàng thay đổi một sớm một chiều đâu Anh!
  Với lại người Việt Nam đã quá chán ngán chiến tranh rồi. CS lợi dụng điều này!
  Mọi người Việt ai cũng như Scalett và như những thành viên CLB CXN thì CSVN đã chết từ sớm rồi!
  Từ từ cháo sẽ nhừ. Chặng đường đã đi được một nửa rồi! Hãy kiên nhẫn Anh nhé!
  Mọi người luôn ở bên Anh!

  Like

 10. Đừng nãn anh Châu ơi!Anh là người dẫn đường cho dân tộc VN trong đêm tăm tối,người dân đa phần đều chán ghét đảng csvn chó này,kể cả một số đảng viên cùa chúng nó,ai cũng nguyền rủa và muốn chúng chết đi,nhưng thật sự là chưa có một tỗ chức hay cá nhân nào đủ uy tín đứng ra tập họp người dân đứng lên lật đổ đảng csvn chó này.Còn bọn rận chủ xôi thịt thì chỉ vì danh lợi cho bản thân chứ đâu có nghĩ làm thế nào để người dân được hạnh phúc ấm no đâu.
  Chỉ duy nhất mình anh Châu trăn trở,muộn phiền,với nổi đau của dân tộc VN. Suốt 5 năm trời anh đã bỏ ra biết bao công sức để khai trí cho 90 triệu dân VN. anh đã vạch ra cho người dân thấy được bộ mặt dối trá của đảng csvn chó má này.Anh đã giúp người dân biết sống trong sự thật,cái ơn này làm sao người dân quên được.Công lao của anh Châu sẽ được ghi vào sử sách,và được truyền tụng cho con cháu đời sau.Chế độ csvn chó bạo tàn này chắc chắn phải sụp đổ thôi.Không có gì mà tồn tại mãi với thời gian được đâu,nhất là chế độ csvn chó má bạo tàn này,chẳng qua là thời điểm chưa tới thôi,nhưng cũng chẳng còn bao lâu nữa đău anh.
  Chúng tôi luôn ủng hộ anh,luôn bên anh,dù khó khăn gian khổ,anh mãi là người dẫn dắt dân tộc VN qua cơn mê tăm tối này,trách nhiệm anh nặng nề lắm.Đừng nãn anh Châu ơi!…

  Like

 11. Mấy hôm nay thấy trong người có cái gì đó buồn buồn,đến nổi vợ cũng phát hiện,thì ra người lãnh đạo nhóm NVVDTN là anh Châu thấy buồn.
  Anh Châu ạ!Con đường về thiên đường là con đường gập gềnh sỏi đã chông gai trong KThánh gọi là “cửa hẹp”-nghĩa là không thể vào nhanh được,phải lách phải đi chậm thì mới qua được,chúng ta cũng vậy thôi anh,chiến đấu mà trong tay chẳng có vũ khí,phải luôn trốn tránh,đề phòng bắt bớ đủ kiểu thì khó khăn là điều dĩ nhiên,nhưng anh-chúng ta cũng không phải hoài công,ít nhất là cho tới giờ này đã có rất nhiều người tỉnh ngộ,nhưTN trước đây rất thù ghét CS nhưng không biết tỏ cùng ai,nói cùng ai,người ghét CS thì nhiều lắm nhưng chỉ đơn phương như lạc lõng vậy đó,và rồi tình cờ đã tìm được trang nhà CXN và xem như nơi dừng chân giang hồ,cùng anh-chúng ta chung một nỗi niềm,có bầu có bạn,cùng chung chí hướng,cùng vui cùng buồn cùng hy vọng cùng trăn trở,cùng chung tay làm nên con sóng trào,CS sợ anh-chúng ta thì coi như anh-chúng ta đã gặt hái thành công,việc còn lại là mở mắt người mù VN,anh yên tâm,thời đại thông tin không có được cái máy tính cũng ít nhất có cái smart-phone,người VN tuy nghèo mà xài sang lắm,làm lương 1 tháng trừ ăn uống tiện tặn lắm cũng còn 1 triệu,kệ!đường nào cũng về la mã mua góp cái a lô 6-7 triệu có 3G lướt web,facebook…nghĩa là dân nghèo tiếp cận thông tin dễ dàng hơn lúc anh mới lập căn cứ,nó theo cấp số nhân anh ạ,CS sắt máu thật nên người dân e sợ,nhưng sợ bằng đói sao anh,cái bụng trống rỗng thì cái tay giơ lên thôi rồi sẽ có một ngày không xa,anh em ta thường nói CS không bao giờ đúng mà chỉ có mắc sai lầm,cứ sai hoài ai chịu nổi,trời không dung đất không tha cho kẻ luôn lầm lạc,thời thế biến đổi,anh-chúng ta có ai ngờ TC đặt giàn khoan vào thời điểm này một điều bất lợi cho đảng CSVN vừa lo KT xấu đi lại vừa lo chiến tranh làm cho nó hao tổn tâm trí,rối bời thì chúng nó càng mất bình tĩnh phạm thêm sai lầm,anh đừng vội buồn cho dân mù VN,họ có thuốc nhỏ mắt rồi nhưng chưa bình phục hoàn toàn vì thời gian ủ bệnh lâu quá có thể nói là mãn tính,đặc thù của mặt bằng XH VN thời CS là ai cũng cố chen chân vào cơ quan nhà nước,cái gì cũng gọi là làm việc nhà nước,ví dụ là giáo viên cũng gọi là làm nhà nước,bảo hiểm,điện nước cũng vậy vì nhà nước CS độc quyền ngành nghề mà…người ta sính nhà nước,anh con trai muốn kiếm vợ chỉ cần có mác nhà nước là OK dù lương chẳng nuôi nổi chính mình,người ta chào hỏi nhau bằng câu mày tao làm ở đâu như một mốt thời thượng,tâng bốc nhau,nể trọng nhau vì cái mác ấy…nghĩa là người ta chẳng còn tha thiết gì đến vong mệnh đất nước,miễn sao luồn lách,len lỏi kiếm sống và làm giàu là được rồi,nhưng không phải tất cả nếu tính trên tỷ lệ dân sơ thì mấy ai đúng gọi là dân NHÀ NƯỚC,dân nghèo còn la liệt khắp nơi,dân oan còn hằng hà sa số,dân bị áp bức còn vô vàn,chính lớp dân này sẽ là đòn lật đổ CS,họ tay không nhưng họ có lòng căm phẫn,sự căm phẫn mạnh hơn tính dua nịnh,theo đóm ăn tàn khi nó bùng nổ.
  Anh Châu kính mến,TN có đôi lời chia sẻ,TN không giỏi hùng biện,không giỏi hơn ai về nhiều việc nhưng TN muốn gửi đến anh tâm tình anh em cùng chí hướng,nhiều lúc thấy chán chường,tuyệt vọng,tâm lý con người ai tránh khỏi nhưng ai vượt qua là người chiến thắng,bền gan anh Châu nhé,anh là ngọn lửa trung tâm,lúc nguội lạnh anh phải cháy to lên để mồi lại đống củi ướt bên này do CSVN luôn xịt vòi nước lạnh vào,chúc anh thành công và chắc chắn sẽ thành công vì CS bây giờ yếu hơn nhiều.

  Like

 12. Anh Châu và các bạn CLB CXN nghe tin này để yên tâm:
  Hiện nay trong nước đang có nhiều nhóm người muốn thủ tướng Dũng phá tanh banh nhóm lão Trọng lú thân Tàu, rồi tính sau. Do đó, qua FB, qua các mạng chính thống, họ “bốc” Dũng lên mây xanh, làm mũi của 3 Dũng nở bự như trái cà chua!
  Chứ thật ra, nếu có chiến tranh với Tàu, sẽ nhiều trai tráng VN sẽ vác dao vác búa đến hỏi tội bọn chính quyền trước hết! Chính vì cái đảng quỷ CSVN, chính phủ tồi, tham, ác với dân, thì mới sinh ra như bây giời! Dân trong nước họ phân tích, suy xét, tại sao cấm biểu tình từ 18-5, rồi nay 3 Dũng lại “nổ” ở tận Phi…Dân ta đã tỉnh ra, khi đọc trang anh Châu, và dân đã kịp hiểu biết rằng: bọn lưu manh chính phủ 3 D đang ra chiêu lừa dân, chuẩn bị đưa đầu dân VN vào ngọn lửa điêu tàn kiểu ” đốt cháy Trường Sơn đi chống Khựa”…! Hehe! Xin lỗi cái đảng chó CSVN chúng mày, ra mà chống, đừng mơ lừa giới trẻ chúng tao thêm lần nữa!
  Sự thật là như vây đó, anh Châu và các bạn…! Mục tiêu của các giới đấu tranh hiện nay vẫn là đập tan cái đảng CSVN, vì còn đảng này là còn nguy cơ chiến tranh, hoặc sẽ còn nguy cơ chui háng Tàu lâu dài!

  Like

 13. Anh Châu cần tự tin, mãnh mẽ, chữ anh chán thì con gì nữa, lần này chưa đạt, anh cũng đã cho nhiều ng dân việt biết được sự dối trá cưa CS tôi mới đọc CHẠY của Thiện -Tùng bên góc nhin alpan, đúng là anh ấy nhìn thấy sự thối nát của CS và đã sáng tác thành thơ đó. Luôn chúc anh khoẻ tự tin mọi ng luôn ở bên anh.

  Like

 14. A.C KHONG NAN LONG SAO DUOC KHI MA CHI CO ONLY ONE AND ONLY ONE MR CHAU?
  MOT THE HE VOI HE Y THUC HEN NHAC- VI KY- CA NHAN- HEP HOI. . .
  AI CUNG TRONG CHO VAO NGUOI KHAC VOI HY VONG RANG MINH DAT Y NGUYEN MA KHONG BI SAO CA CHO BAN THAN VA GIA DINH ?
  THAT HIEM HOI VOI NHUNG: NGUYEN PHUONG UYEN, DANG NGOC VIET, THUC VY, MINH HANG, VIET KHANG, . . .RAT HIEM HOI!
  LAM SAO MA CO VU CHO THE HE TRE HIEU VE LONG YEU QUE HUONG-DAN TOC-DAT NUOC-CON NGUOI THEO KHAI NIEM: DAN CHU-NHAN QUYEN-VAN HOA-VAN MINH- THOI DAI VA XU THE BAT BUOC, TRONG DO LUC LUONG TRI THUC TRE LA NONG COT?
  MA LUC LUONG DAU PHAI CHI ONLY ONE MR CHAU VA CAC EM/CHAU NGUYEN PHUONG UYEN, DANG NGOC VIET, THUC VY, MINH HANG, VIET KHANG, . . .RAT HIEM HOI LE LOI VA DON DOC NAY ?
  THIET NGHI, MOI MOT AI DO HAY THAT SU LAM MOT VIEC GI DO DE CHO CONG DONG/NHAN DAN/DONG NGHIEP/DONG DOI CUNG BIET/HIEU DE CUNG GOP SUC.
  KHONG THE KHONG CO MOT SO DONG CUNG NHAT TRI/DONG TAM HIEP LUC DE TAO NEN LAN SONG?
  NEU, KHONG CO LAN SONG THI MAI MAI SE LA NHUNG LOI THAN CUA CON CHIM QUAT TRUOC KHI CHET O BO SUOI MA THOI.

  THUA A CHAU.
  TOI HIEU NOI LONG TU NGUYEN VO VU LOI CUA ANH TU MOT NOI RAT XA DA DANH CHO QUE HUONG COI NGUON, DONG LOAI MOT UOC MONG VOI TAT CA TRI VA LUC CUA CHINH MINH. NHUNG, RAT TIEC LA THE HE TRE/ TRI THUC TRE NGAY NAY DA BI CAI VAN HOA NHOI SO DEN HEN MAT ROI ANH CHAU OI.
  TOI TUY KHONG NOI RA NHUNG DA DOC VA BIET A CA CHUC NAM NAY ROI.
  TOI RAT CAM KICH ANH.
  TOI RAT KINH PHUC ANH.
  VA TOI CUNG QUAN DAU CHUA CHAT CUNG ANH VOI NHUNG GI DA . . . .VA DANG. . .

  Like

 15. Các Bạn Ơi,

  Thường thì người có tài lẫn tâm, luôn nhìn xa trông rộng, biết trước được mọi sự việc sắp và sẽ đi vào đâu, bến đổ nào thì họ chắc chắn không bao giờ bỏ cuộc dù là chi tiếc nhỏ. Anh Châu là người như thế và sẽ luôn luôn như thế các bạn ạ.

  Cả trăm triệu người Việt hiện có cả trong và ngoài nước, đếm đầu ngón tay, được bao nhiêu người như anh Châu.

  Really rare, uncommon!

  Like

 16. Cố lên anh Châu!
  Anh đã đi đoạn đường khá dài rồi…đoạn còn lại được tính bằng bước là chạm mức thành công.
  (Dân tộc VN nầy như anh biết:hay tự hào 4000 năm oai hùng chứ thua cái thằng con nít Mỹ,Úc(lịch sử hình thành nước)…nhưng lại giỏi ngụy biện tại,vì,thì,là….nên lũ cs đeo bám lợi dụng hoài hà!
  Tụi cs sống nhờ chiến tranh vì chúng giỏi lợi dụng xương máu của đồng bào.
  Tuy vậy,hy vọng lần này dân mình sáng mắt ra.

  Like

 17. Phạm Bình Minh nó đang qua Mỹ ( thay mặt 3 Dũng vì 3 Dũng cũng sợ bị tàu cộng giết nếu như 3 DŨng nó đi trực tiếp ). Chắc lần này muốn lấy việc TQ xâm chiếm để xin xỏ Mỹ về TPP , quân sự, tiền của để phòng hờ việc khích động nhân dân bị lột mặt thì cũng có tí gì để lừa phỉnh tiếp.
  Về quân đội chắc là sẽ có trò tổng động viên, điều động quân ra biên giới nhưng không cho cầm súng –> nướng 1 triệu người để tuyên truyền về sự khủng khiếp của chiến tranh nhằm đánh lạc hướng dư luận tiếp để dân quên đi kinh tê mà trở về thời ăn bo bo

  Vẫn là chiêu bài dùng tinh thần dân tộc để đánh lạc hướng nhân dân, cứ xem trong vài ngày tới 3 Dũng nó sẽ làm gì

  Like

 18. Những ai còn mơ hồ nghe theo ĐCS thì sẽ được ra trận trước, vì họ sẽ xung phong đi đầu. Những người u mê đó cho họ theo Đ đi, để họ thấy.
  Nhóm vì quốc gia, vì dân tộc sẽ ở lại thủ tiêu bọn cầm đầu còn u mê một Đảng.
  Nhóm nước ngoài chuẩn bị sẵn sáng khi Đảng yếu và sắp chết.
  Lúc đó Mỹ nhảy vào để can thiệp khỏi chiến tranh lan rộng là vừa đẹp.
  Sau đó những ai còn muốn theo ĐCS còn sót lại thì cho họ một tỉnh, tự trị, họ tự làm tự ăn, cho biết mùi đời.
  Sống tới thế kỉ 21 rồi mà còn bị ĐCS lừa bịp, còn u u mê mê thì không xứng đáng là một con người rồi, làm khỉ luôn đi.

  Like

 19. Chúng ta phải có nghĩa vụ mở mang đầu óc ngu muội của nhân dân khi còn tin bọn chó csvn. Hãy bắt đầu từ những người thân trong gia đình. Đây cũng là 1 cách để lật đổ bọn csvn đấy.

  Like

 20. Họ không dốt đâu anh Châu ơi chẳng qua họ sợ mất nồi cơm ,mất chổ làm việc,mất cái ghế nói chung họ sợ mất đủ thứ hết.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s