CXN_060214_5228_Tôi thuộc về một văn hóa làm cái gì cũng có một lý do, chửi chiên da KT giấy cũng chứng minh rằng chúng nó sai, chửi 3D cũng chứng minh là nó ngu, chửi những thằng rân chủ cũng chứng minh là chúng dối trá, lừa bịp v.v..không bao giờ làm một điều gì ko có lý do chính đáng. (GPCXN)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Châu Xuân Nguyễn
—————————

Bởi vậy bất cứ ai làm gì đụng chạm tới tôi mà không có lý do chính đáng (unreasonable conduct) thì tôi rất nổi giận, xâm phạm tới quyền con người của tôi là tôi rất tức giận và tôi phản ứng mạnh mẽ.
——————

Mr. Châu không chín chắn trong vấn đề này. Nói một cách khác, đưa bài của Lam Việt lên đây mà không thấy được nó nói hợp lý hay phi lý, không thấy dấu chân loài quỷ đỏ Cs nên Mr. Châu còn chờ verify later là thiếu nhậy bén.

Tôi sẽ không đưa ra điều gì tôi thấy trong lối viết, ngôn từ của Lam Việt để kết luận đây là một thằng quỷ đỏ Cs lóc nhóc bởi vì làm như vậy nó sẽ improve lối viết của nó trong tương lai.

Tôi đang viết một comment dài hơn . . hãy chờ

————————-

Và đây là câu trả lời của 1 ng sống ở Mỹ hằng chục năm…..
HÙNG, CHÍ PHÈO

Trong việc này mình thấy CXN hoàn toàn đúng vì CXN có quyền không đưa ra những nhận xét, phán xét riêng của mình cho bất cứ vấn đề gì vì bất cứ lý do gì.

Vả lại CXN đã ghi rõ ràng bằng dòng chữ rất lớn là : “Lời CXN: Đọc xong ghi vào bộ nhớ, để đó, sau này thêm thông tin mới kiểm chứng được” (CXN dự trù sẽ có những hiểu lầm/cố tình hiểu lầm ).
Ai cũng đọc được hàng chữ tổ chảng đó mà. Chỉ có những ai bị đui mù hay hay không hiểu tiếng Việt (1 dạng mù: mù chữ Việt) mới không thấy hoặc hiểu mà thôi

Vậy mà KBCS, không biết sống ở phương trời nào , lại có những hành vi quá bức xúc, trực tiếp xâm phạm vào quyền tự do của CXN.

Nếu KBCS sống ở VN thì cũng nên thông cảm vì chính sách ngu dân của cs, còn nếu sống ở trời Tây thì quá tệ, không có gì để bàn nữa

———————————–

Tại sao KBCS xâm phạm quyền tự do “ko có ý kiến” của tôi và áp đặt tôi phải có ý kiến theo phe Đặng Chí Hùng ????? Có bao giờ tôi ép buộc độc giả đọc bài tôi, nếu ko có ý kiến là hèn nhát, không còm là tôi cấm cửa đâu ???? Đó là cái unreasonable demand (đòi hỏi vô lý) của KBCS mà tôi nhìn thấy mình bị xúc phạm, có lẽ các bạn sống ở VN bị xúc phạm, bị ép buộc quá thường nên các bạn ko tức giận. Những cái tức giạn này bên đây gọi là “understandable, tức là họ đồng cảm nổi tức giận của tôi, tức là tôi tức giận có lý do “reasonale anger”. Ngay cả giết chết người có lý do luật pháp cũng tha bỗng nữa (provoked killing).
—–

Và có còm dưới đây………………

++++++++++++++++++++++++++

Trước đây em có đọc 1 còm của bác Trẹm hay của ai em ko nhớ rõ! Đại ý là: các con bài hay an ninh mật vụ của đẻng được tung ra khắp nơi để phá hoại phong trào dân chủ trong và ngoài nước! đội ngũ này được phép chửi cả Hồ đại quỷ để dễ dàng xâm nhập các tổ chức dân chủ,chống đẻng!! Rất khó tin được ai!!
Em xin nói thẳng 1 chút, e nghĩ a.C rất thẳng tính và hơi “nóng”! và chính cái “nóng” này sẽ bị ai đó lợi dụng để công kích anh. Bất cứ ai cũng vậy thôi khi nóng lên thì sẽ mất bình tĩnh và sơ hở! CAM, DLV, mật vụ an ninh, dân chủ cuội…trà trộn sẽ nắm bắt sơ hở này để tấn công anh! em chỉ nói chung cho mọi tình huống cũng ko ám chỉ KBCS là CAM hay gì gì đâu bởi em cũng ko biết KBCS là ai!!
NẾU được, a.C hãy bình tĩnh trong mọi tình huống sau này!!
Nếu em là thằng dân đen MỚI vào blog CXN, em sẽ ko có kiên nhẫn để “đào sâu” mà sẽ chỉ đọc được vài bài rồi RẤT CÓ THỂ nghĩ rằng: blog đấu tranh gì mà chỉ toàn là lục đục nội bộ thế này thì đấu tranh gì!!
Chắc a.C hiểu ý em rồi! e nói thẳng a.C thông cảm, a “BAN” nick thì e cũng chịu!
Chắc chắn rằng a.C bảo vệ mình tốt hơn bất cứ ai bảo vệ cho anh nhưng rất nhiều a.c.e CLB CXN sẽ ko đứng yên khi nhìn anh bị tấn công, điều này em cũng chắc chắn luôn nên anh HÃY BÌNH TÂM!!
YOU’LL NEVER WALK ALONE!!

PS: có 1 huyền thoại về lão OBAMA là rất khó làm lão tức giận hay rất khó để phát hiện lão tức giận! thậm chí người ta còn làm TV show về sự tức giận của OBAMA!
“THE ROCK OBAMA” SATURDAY NIGHT LIVE (SNL).

————————————————————————-

Chắc chắn là khi tôi lên Thủ Tướng thì ít ai có cơ hội xúc phạm tôi nữa. vài năm nay, các bạn thấy tôi không tức giận nữa, ko phải vì tôi kiềm chế hay gì gì sất nhưng độc giả, người còm hiểu tôi nhiều hơn và ko bao giờ trg vài năm nay họ động đến những điểm kỵ của tôi.

Bạn Tây Tạng nói thẳng tôi ko giận. Còn Obama có tính riêng, CXN có tính riêng và người lịch sự văn minh thì không bao giờ provoked (chọc tức) người khác như KBCS. Người văn minh biết đâu là vùng cấm, đâu là chuyện ko nên làm.

—-

Nếu tôi nói bạn đọc, đọc bài Lam Việt là phải có thái độ với lam Việt, phải chửi rủa Lam Việt tôi mới cho vào blog, ko chửi rủa Lam Việt là “không chính chắn” hay là “thiếu nhạy bén” thì độc giả có chửi cha tôi hay không ????? Suy nghĩ đi rồi trả lời tôi, đó là lời ép buộc KBCS bắt tôi phải làm….

—————-

Có bao giờ tôi khuyên (khuyên thôi nha chứ ko ép buộc bằng cách nói nếu ko làm theo lời tôi khuyên là “không chính chắn” hay là “thiếu nhạy bén” nhe) độc giả hay thậm chí CLB CXN phải chửi chiên da KT theo tôi, phải tâng bốc tôi lên làm Thủ Tướng, phải chửi 3D, phải khen CXN nức nở v.v….KHÔNG BAO GIỜ.
Tất cả 101 ngàn 613 comments trong trang này là tự nguyện từng câu từng chử. Dĩ nhiên còm quá xúc phạm thì tôi delete thôi, đó là quyền của tôi.
Đó là con người của tôi, đúng hay sai phải rạch ròi, tôi ko tấn công ai không lý do, (ngay cả chửi HCM là thằng chó đẻ tôi cũng có bằng chứng lừa bịp của nó) thì ko ai tấn công tôi ko lý do, khi tôi sai chửi cha tôi cũng dc (nói vậy cũng tội nghiệp ổng, cha tôi đâu có làm đâu mà chửi ổng), nhưng các bạn biết ý tôi muốn nhấn mạnh điều gì rồi,
Vậy nhé,
2.6.2014
Melbourne

Châu Xuân Nguyễn
————————————————–

5 comments on “CXN_060214_5228_Tôi thuộc về một văn hóa làm cái gì cũng có một lý do, chửi chiên da KT giấy cũng chứng minh rằng chúng nó sai, chửi 3D cũng chứng minh là nó ngu, chửi những thằng rân chủ cũng chứng minh là chúng dối trá, lừa bịp v.v..không bao giờ làm một điều gì ko có lý do chính đáng. (GPCXN)

 1. Thuc ra neu tinh y se nhan ra “ai la ai” o ngay dien dan CLB CXN. Chung ta tham gia dien dan la vi co chung suy nghi, quan diem nhu AC. Moi nguoi khong biet nhau nhung qua the hien (com) cung voi thoi gian moi nguoi se biet ve nhau “du mieng luoi khon kheo den may cung khong che dau duoc su that-ban chat”. Mong AC luon “am trai tim, lanh cai dau” de giup do nhan dan. Tu khi vao trang web cua AC em thuc su sung suong vi minh da thoat khoi kiep “ngu”.

  Like

 2. Vậy là @cho chet và KBCS là 1 người hả?! bạn cứ “đánh phá” thoải mái ko ai thèm nghe bạn nói đâu bởi vì ép buộc người khác nói theo mình rồi bây giờ ám chỉ quy kết linh tinh thì đúng là “mất dạy” thật!!
  Bạn càng nói mình càng thấy miệng lưỡi của bạn giống CAM và DLV!!
  Cám ơn công sức của bạn đã dày công “đánh phá” blog này nhưng công sức của bạn sẽ ra đi theo bạn thôi!
  Dân đen như tôi phải tự xin lỗi bản thân mình khi đóng thuế nuôi CAM, DLV!! HAY TÔI NÊN DÀNH TIỀN THUẾ ĐỂ NUÔI 1 CON CHÓ NHỈ!?!?

  PS: xin lỗi a.C!!

  Like

 3. Thưa mọi ng, nói đến vấn đề chửi cs ở VN ta bây giờ thì hầu như tất cả ng dân Việt ( trừ bọn nhờ đảng mà sung sướng) đều chửi cs VN. Này nhá: em SV đi học đảng bắt học môn Mác,Lê dài dằng dặc, viển vông khi thi trượt phải đem tiền đến đút thầy, thầy ăn tham đòi nh cả bố mẹ em SV và em SV đều chửi mả cha cái thằng thầy giáo ăn tham bóp cổ SV nghèo( trường hợp này con trai tôi là ví dụ nha) . Dân nghèo sắp chết đi BV k có tiền BS đuổi về k chữa, cả họ bệnh nhân chửi con mẹ cái thằng BS mất dạy lương y như từ mẫu cái mả mẹ chúng bay à, ng nghèo k có tiền mày để dân chết à. Ng xe ôm nghèo khổ vì kiếm tiền lo cho GĐ vội đi xe nhanh quá tốc độ tí xíu bị CSGT phạt 200 k chửi mẹ cha cái thằng chó vàng hút máu dân nghèo. CBCC nhà nước mong mãi đến tháng lĩnh đồng lương còm bị trừ hớt tay trên từ 150 đến 250 ngàn tuỳ theo mức lương cũng chửi, mả cái con thằng bố chúng nó lại bớt xén của mình rồi. Ng dân bị bọn tổ dân phố, trưởng thôn đến bắt ép thu các loại thuế, phí, ủng hộ k có tiền đóng bị bêu, đe nẹt, ra phường xin dấu giấy tờ k cho cũng chửi, mẹ cha cái chế độ độc đảng hành dân, gần đây nhất khi thằng Tàu đè đầu cưỡi cổ cả dân tộc Việt, thằng BT họ Phùng đứng trước thế giới phát biểu đê hèn van lạy Tàu, tất cả ng dân nghe đều chửi mả mẹ thằng Thanh heo Bộ trưởng QP mẹ gì mà nói ngu thế, đi chết đi… Nhiều nhiều lắm các sự việc mà cđcs VN này nó dẫn đến ng dân phải chửi nó. Chưa nói đến cái thời dân sống dưới CĐ thằng hồ, thằng Duẩn thì thôi rồi k khác gì con vật nghĩ đến thì muốn đào mồ cuốc mả tụi nó lên mà chửi. Sống ở cđcs chó má này k chửi thì điên mất.

  Hoàn toàn đồng ý với AC chửi là có lý do để chửi, k phải chửi vu vơ, chửi oan cho ai. Phải chửi thật mạnh thằng đcs VN ngu dốt, hèn nhát tham lam, để ng dân càng ngày càng mạnh dạn k sợ hãi bọn quỷ đcs nữa.

  Like

 4. Tôi thích nhất đoạn nầy”…chửi thật mạnh thằng csVN ngu dốt,hèn nhát,tham lam để người dân ngày càng mạnh dạn không sợ hải bọn quỷ đcs nữa”.h.trích!
  Các bạn biết đó:sống với cs,cái sợ,hèn của người dân mình ngày càng lớn.
  Chúng ta không có vũ khí nóng như súng đạn,chỉ có lời nói…
  Vậy rất mong anh em chúng ta vận dụng.
  “Một cánh tay đưa lên…
  Ngàn cánh tay đưa lên…
  Hàng vạn cánh tay đưa lên…
  Quyết chiến đấu cho một nền hòa bình chân chính…
  Đánh cho đời sau cháu con ta được làm người”
  Tôi đã thổn thức không ngăn được nước mắt khi nghe bản nhạc nầy….Lời cha anh của tôi như ở cỏi xa vắng nhắn lại với tôi là phải tiêu diệt cs.
  Ai tiêu diệt dược cs,tôi biết ơn người đó.
  Bởi vậy,tôi luôn ủng hộ CXN và đồng hành cùng các bạn.

  Like

 5. Thề Không Phản Bội Quê Hương – trích trong Hùng Ca Sử Việt – ASIA 2011
  Trình bày: Phương Hồng Ngọc, Phương Hồng Quế, Ngọc Đan Thanh, Việt Dzũng

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s