CXN_060214_5233_Những thằng bất tài như Lê Công Định hay liếm đít những thằng bất tài khác nhưng may mắn hơn nắm quyền: LCĐ so sánh 3D với Minh Trị Thiên Hoàng, bài ngắn nhưng đọc đủ ói cho 1 nhân cách hay đúng hơn là cho một “thiếu nhân cách”(GPCXN)

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua "lời kể của mẹ và những người thân chung quanh"

Thương tích của anh Ngô Thanh Kiều trước khi chết, 5 thằng công an thay nhau tuần tự đập dùi cui vào bắp vế nạn nhân, nạn nhân có một đứa con gái chưa bao giờ thấy mặt, giờ thì đứa bé ấy chỉ biết hôn ảnh Cha và tạo dựng hình ảnh người Cha qua “lời kể của mẹ và những người thân chung quanh”

Sự kiện giàn khoan HD981 đã tròn một tháng. Với những diễn biến gần đây, có thể thấy đây là cơ hội ngàn năm có một của đất nước và là cơ hội lưu danh sử sách muôn thuở của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Nếu tạo được cơ hội canh tân đất nước, công lao này sẽ sánh với Minh Trị Thiên Hoàng của Nhật Bản thế kỷ 19.

————-

—————–

CXN: Không khác gì Lê Thăng Long tự so sánh nó với Abraham Lincoln, Lý Quang Diệu v.v… Ôi những tằng cộng sản con này chúng không ra biển lớn nên chỉ thấy toàn là thuyền thúng cheo bằng tay thôi, tội nghiệp cho 90 triệu dân VN nếu bọn thiếu tầm nhìn, kiến thức và kinh nghiệm này cai trị, ko khác gì tụi bất tài tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát như bọn cộng nô hiện giờ.

—————————

Châu Xuân Nguyễn

2.6.2014

Melbourne

5 comments on “CXN_060214_5233_Những thằng bất tài như Lê Công Định hay liếm đít những thằng bất tài khác nhưng may mắn hơn nắm quyền: LCĐ so sánh 3D với Minh Trị Thiên Hoàng, bài ngắn nhưng đọc đủ ói cho 1 nhân cách hay đúng hơn là cho một “thiếu nhân cách”(GPCXN)

  • đúng vậy
   Người Úc ít khen lắm, khi nào xứng đáng ng ta mới khen, vì thế lời khen, ban thưởng của Úc là rất có giá trị, họ ko như “đụng cái điếu gì cũng khen để nịnh, để lấy cảm tình”
   AC

   Like

 1. Những thằng bất tài ưa nịnh nọt bợ đở , nếu không lật đổ và nhét mấy tên này xuống cống thì thật là đau xót cho con cháu chúng ta

  Like

 2. Nó được lũ nâng bi phong thần chó gì kệ ông nội nó,miễn sao trả nợ cho dân tộc sòng phẳng là được.

  Like

 3. Cái đất nước Việt nam nầy trải qua gần một thế kỷ tồn tại dưới triều CS toàn dung chứa một lũ nâng bi bợ đỡ để được tiến thân nhằm đạp lên đầu dân mà sống không cần biết tiền đồ dân tộc đi tới đâu.
  Xin lỗi, tụi này nếu đem vợ hoặc mẹ của chúng dâng cho lãnh tụ ngủ qua đêm để được tiến thân chúng cùng làm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s