CXN_060414_5242_Trò hề lừa bịp của Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh, tại sao họ lại hạ thấp nhân phẩm đến thế này ????(GPCXN)

CXN_060414_5240_Thế này thì vạch mặt thằng lừa bịp (bưng bô thằng chó đẻ Hồ Chí Minh rồi) Cù Huy Hà Vũ: Cải chính của KHG Dương Nguyệt Ánh……Chuẩn bị thành lập CHÍNH PHỦ LƯU VONG

+++++++++++++++

THÀNH LẬP CHÍNH PHỦ VIỆT NAM TỰ DO LƯU VONG.

Trong giai đoạn vận động rất tiến triển KHẢ QUAN, được biết CHÍNH PHỦ VIỆT NAM TỰ DO LƯU VONG được PHÁP & ÂU CHÂU hỗ trợ, yểm trợ thành lập.

Một điều gần như 100% là Quốc Hội Hoa Kỳ sẽ CHÍNH THỨC công nhận khi CHÍNH PHỦ VNTD LƯU VONG ra mắt.

Trong giai đoạn thành lập nầy, có RẤT NHIỀU người tài giỏi đã ĐỒNG Ý tham gia, tuy nhiên trong giai đoạn nầy vẫn là giai đoạn vận động, vì vậy những QUÍ VỊ được ĐƯA LÊN TRONG HÌNH dưới đây CÓ THỂ hoặc KHÔNG có thể THAM GIA điều hành guồng máy CHÍNH PHỦ LƯU VONG, nhưng sự “CÓ THỂ” là rất KHẢ QUAN.

Hiện nay đang có nhiều bài viết ĐÁNH PHÁ tiến trình nầy. Chúng ta nên nhớ rằng cho DÙ là bất cứ Chính Phủ Mới nào cũng sẽ KHÁ hơn CSVN rất nhiều

Mong là CÔNG DÂN VIỆT NAM ỦNG HỘ.

Thân ái!

Nguồn: Báo Người Việt Trẻ

20 comments on “CXN_060414_5242_Trò hề lừa bịp của Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh, tại sao họ lại hạ thấp nhân phẩm đến thế này ????(GPCXN)

 1. Trừ KHG Dương Nguyệt Ánh ( rất ái mộ và kính trọng ) là người tay làm hàm nhai ,còn 3 thằng kia trên trán có chữ ” Xôi Thịt và Xạo” hiện rõ

  Like

 2. Một thằng Công Sản con nhà nòi thành lập chính phủ lưu vong.Không biết Người Việt Nam ở nước ngoài có biết mấy cái trò hề này không vậy.

  Like

 3. ũng hộ con c…đm thấy hình cù huy cộng đứng chung trong hàng ngũ qg cũng như thấy putin đang sống ở vn,cha nó là thằng hại dân bán nước,tội ác của cù huy cận phải được đồng bào ta phán xét khi có điều kiện,thì lẽ nào chấp nhận thằng con của kẽ bán lãnh đạo đất nước ,không nước nào được quyền thay mặt toàn dân vn ủng hộ hay đưa bất cứ một chính phủ lâm thời nào,nếu chưa qua lá phiếu bầu cữ của người dân,nếu một chính phủ mới có thành con cái của công thần cộng sản vn thì sẽ bị tẩy chay như quăng bõ đi thứ rác rến hôi thối mà thôi. nếu đây là sự thật thì cao quang oánh,nguyễn đình thấy,là những kẽ theo đuôi csvn đễ hại dân,các ông bà hãy đến trung tâm thần kinh hk đễ khám lại bộ nảo của mình đi,đừng hám danh tham lợi chỉ mang nhục cho giòng họ các ông bà mà thôi./.

  Like

 4. Tôi phủ quyết toàn bộ, vì:
  1/ Không có Châu Xuân Nguyễn, là người đã chứng minh từ hơn 5 năm nay tài lãnh đạo một quốc gia (tôi đánh giá là xuất sắc)
  2/ Bốn người đưa lên, không có ai chứng tỏ là mình có tài lãnh đạo một quốc gia. Trong đó CHHV thì TỆ, TỆ, TỆ, TỆ,…và TỆ.
  Người dân VN đã quá khỏ, xin đừng nhẫn tâm bắt người dân VN chịu khổ thêm nữa.

  Like

  • CXN có thể đứng chung hàng ngũ với Dương Nguyệt Ánh chứ ko đứng chung với 3 thằng Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh đâu bạn, CXN ko thấp như thế đâu
   Thanks
   AC

   Like

 5. CXN đã được nhiều,nhiều lắm phiếu bầu thực tâm rồi đó, những tay xôi thịt không đáng nói tới,còn so sánh với AC ư! Quá khập khiễng

  Like

 6. Vở vẩn, ai tin thằng CHHV thì không ẩm I-Xê thì cũng hấp nặng. Động não xem, tại sao bao người tù đầy mà cái thằng này lại được tha và cho sang Mỹ cút để thành lập chính phủ lưu vong. COi chừng bị bắt cả lút đó.
  Muốn làm cái gì thì làm, nhớ là đừng giây vào VC là được, hãy cảnh giác cái bọn như CHHV. Bẫy đấy. Không ai giỏi hơn VC cài bẫy.
  Ngu mới tin!

  Like

 7. Tự nhiên hồi đó mọi người trốn chạy cs, vượt biên bỏ xác nơi biển sâu. Đàn bà thì bị hải tặc hãm hiếp, đàn ông thì bị đập đầu quăng xác xuống biển, con nhỏ thì chết trong vòng tay của mẹ vì thiếu nước….để tìm 1 con đường sống tự do.

  Bây giờ khi không lại đi hợp tác bưng bô cho con cháu của những người cs đã từng gây nên cảnh thuyền nhân hãi hùng có 1 không 2 trong lịch sử VN. Chỉ có bọn chó hôi cài cắm hải ngoại, chực chờ được khúc xương mới đi hợp tác với đám cs nòi như Cù Vũ.

  Trắng đen sẽ từ từ hiện rõ, những người đang “ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản” sẽ dần hiện ra.
  Bà con hải ngoại nhớ ném trứng gà, cà chua thúi vô mặt tụi nó nhe

  Like

 8. chi co nguoi cs tieu diet nguoi cs…..con ngoai ra xin mien ban…..con anh CHAU XUAN NGUYEN anh da chuan bi san sang chua khi dat nuoc can..cabinet cua anh san sang ra mat dong bao va lam viec chua…..chi mot minh anh toi nghi impossible….

  Like

  • “chi co nguoi cs tieu diet nguoi cs” , câu này xưa lắm rùi. Bây giờ phải là ” chỉ có sự thật và internet tiêu diet người cs”.

   Và 1 đại diện ưu tú nhất cho xu hướng không thể đảo ngược này là CXN (ai chưa tin thì cứ từ từ đọc và nghiền ngẫm).

   Like

  • Hihi…………………………………………………………
   Bài vỡ chiêu nào cũng có sẵn…….. hhii hihi…. dại gì ko dùng nhể……

   NHƯNG TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐẠP THEO VẾT XE CŨ…… XUỐNG HỐ, TÉ NGỮA NHƯ CHƠI…. KHÔNG ĐÙA ĐƯỢC ĐÂU, THẰNG CON NÀO ĐÙA LÀ LOẠI NÍT CON…. HEHE….

   Like

 9. neu duoc nhu vay toi xin chuc mung anh….toi chi xin lam mot vien gach lot duong….dan ki thuat Don Bosco go vap..hien dang lam engineer designer cho mot company in Atlanta city……

  Like

 10. Phải xây dựng đất nước không có lãnh đạo là bọn csvn hoặc có nguồn gốc bố mẹ là csvn. Đối với bọn csvn thì không trả thù chúng nhưng nhất quyết là không bắt tay hay thỏa hiệp với chúng. Phải diệt bọn csvn tận gốc.

  Like

 11. Bọn lãnh đạo nhà sản hiện nay từ cấp phường xã trở nên đến hàng ngũ hiệu trưởng các trường , giám đốc phó. giám đốc các ban ngành ngày nào chả họp, ngồi nhai mác,lê,mao toàn mua mới được lên chức, kém về mọi mặt, dốt về chuyên món nhưng giỏi về luồn lách nịnh bợ, chèn ép đe nẹt ng lao động, tư tưởng hồ, mao đã ngấm vào máu bọn này k bao giờ tẩy được sạch,nếu CP HCS còn trưng dụng bọn này thì đất nước ngàn năm vẫn k khá được còn tệ hơn bây giờ.. Tẩy chay bọn cs đến cùng.

  Like

 12. Hoan nghênh những người sáng suốt và kiên cường chống cộng . ước mong một CP HCS hoàn toàn không cs

  Like

 13. Cù con lại làm trò nữa hả? Vui quá nhẩy? Không biết anh ô bá mà có ủng hộ cù con không nhỉ, chẳng thấy ghi ý kiến gì của anh ấy cả? Hay anh ma cũng biết cù con làm trò ( cười) theo sự chỉ đạo của cộng nô để mua vui cho bà con hải ngoại nhỉ? Cù con giờ lại chuyển sang làm kịch sĩ chuyên vai hài hạng bét vậy ah?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s