CXN_060414_5246_Không có Châu Xuân Nguyễn, là người đã chứng minh từ hơn 5 năm nay tài lãnh đạo một quốc gia (tôi đánh giá là xuất sắc): CXN có thể đứng chung hàng ngũ với Dương Nguyệt Ánh chứ ko đứng chung với 3 thằng Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh đâu bạn, CXN ko thấp như thế đâu (GPCXN)

 

Tay này ra chiêu dụ cho kẹo rồi lùa đi cắt cổ làm thịt mấy đứa bé miền Nam đây (theo lời tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh) http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Tay này ra chiêu dụ cho kẹo rồi lùa đi cắt cổ làm thịt mấy đứa bé miền Nam đây (theo lời tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh) http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/


5 comments on “CXN_060414_5242_Trò hề lừa bịp của Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh, tại sao họ lại hạ thấp nhân phẩm đến thế này ????”

 1. Trừ KHG Dương Nguyệt Ánh ( rất ái mộ và kính trọng ) là người tay làm hàm nhai ,còn 3 thằng kia trên trán có chữ ” Xôi Thịt và Xạo” hiện rõ

 2. Một thằng Công Sản con nhà nòi thành lập chính phủ lưu vong.Không biết Người Việt Nam ở nước ngoài có biết mấy cái trò hề này không vậy.

 3. ũng hộ con c…đm thấy hình cù huy cộng đứng chung trong hàng ngũ qg cũng như thấy putin đang sống ở vn,cha nó là thằng hại dân bán nước,tội ác của cù huy cận phải được đồng bào ta phán xét khi có điều kiện,thì lẽ nào chấp nhận thằng con của kẽ bán lãnh đạo đất nước ,không nước nào được quyền thay mặt toàn dân vn ủng hộ hay đưa bất cứ một chính phủ lâm thời nào,nếu chưa qua lá phiếu bầu cữ của người dân,nếu một chính phủ mới có thành con cái của công thần cộng sản vn thì sẽ bị tẩy chay như quăng bõ đi thứ rác rến hôi thối mà thôi. nếu đây là sự thật thì cao quang oánh,nguyễn đình thấy,là những kẽ theo đuôi csvn đễ hại dân,các ông bà hãy đến trung tâm thần kinh hk đễ khám lại bộ nảo của mình đi,đừng hám danh tham lợi chỉ mang nhục cho giòng họ các ông bà mà thôi./.

 4. Tôi phủ quyết toàn bộ, vì:
  1/ Không có Châu Xuân Nguyễn, là người đã chứng minh từ hơn 5 năm nay tài lãnh đạo một quốc gia (tôi đánh giá là xuất sắc)
  2/ Bốn người đưa lên, không có ai chứng tỏ là mình có tài lãnh đạo một quốc gia. Trong đó CHHV thì TỆ, TỆ, TỆ, TỆ,…và TỆ.
  Người dân VN đã quá khỏ, xin đừng nhẫn tâm bắt người dân VN chịu khổ thêm nữa.

  • CXN có thể đứng chung hàng ngũ với Dương Nguyệt Ánh chứ ko đứng chung với 3 thằng Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh đâu bạn, CXN ko thấp như thế đâu
   Thanks
   AC

 

4 comments on “CXN_060414_5246_Không có Châu Xuân Nguyễn, là người đã chứng minh từ hơn 5 năm nay tài lãnh đạo một quốc gia (tôi đánh giá là xuất sắc): CXN có thể đứng chung hàng ngũ với Dương Nguyệt Ánh chứ ko đứng chung với 3 thằng Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Đình Thắng và Cao Quang Ánh đâu bạn, CXN ko thấp như thế đâu (GPCXN)

 1. Mong chính phủ HCS do anh CXN lãnh đạo ngoài xây dựng KT lại đưa đất nước cường thịnh và xây dựng quốc phòng với những hệ thống tiên tiến , cô Dương Nguyệt Ánh về làm giúp một mớ bom nhiệt hạch để xem thằng tung cẩu còn ỷ quân đông nữa hay không . Lính tàu bay liệng bom này khoái hơn bom CBU55 nhiều

  Like

 2. ở hải ngoại có nhiều người Việt giỏi lắm, Cứ nghĩ đến khi nào đất nước được tự do không có bọn csvn và bà con hải ngoại tự do về nước làm ăn, lãnh đạo, giúp nước mà tôi vui quá. Cứ nhìn hình ảnh vui tươi của những thằng nhỏ, các cô gái, anh lính cảnh sát VNCH v v… trước năm 1975 mà tôi thấy tiếc cho dân tộc Việt Nam quá. Tôi căm thù bọn csvn quá. Hãy biểu tình lật đổ bọn csvn.

  Like

 3. Khi nào AC tuyên bố một chính phủ mới được thành lập thì tiếng vang sẽ lớn lắm,có lẽ Mỹ,Uc,Nhât,….. sẽ rất quan tâm chú ý chứ không riêng gì dân VN,chúc anh sớm thực hiện mong mỏi này.

  Like

 4. Tôi vẫn mơ một ước mơ cháy bỏng tâm can rằng đất nước ta sạch bóng cs, mọi ng dân Việt sống bình đẳng chan hoà, ng dân đi ra đường k còn lo cướp giật , k còn nạn kẹt xe khói bụi, k còn nạn cướp bóc chặn xe hạch sách vô cớ của CA, k còn nạn chặt đẹp ng bệnh của BS,….Muốn có XH Việt Nam tươi đẹp ấy thì phải có những ng có kinh nghiệm sống ở nơi văn minh ấy, học ở trường văn minh ấy, k bao giờ học thứ mác,lê,mao như những ng đang sống ở VN. Chỉ có AC và nhóm của anh đáp ứng được yêu cầu cấp bách hiện nay cho dân Việt ta.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s