CXN_060414_5247_Và…định mệnh cũng đã an bài một Nguyễn Xuân Châu cứu tinh của dân tộc VN,là người sẽ đưa dân tộc VN thoát khỏi ách thống trị bạo tàn của đảng csvn chó.thoát khỏi sự xâm lăng đô hộ cùa tàu cộng,là người sẽ đưa dân tộc VN đến bến bờ hạnh phúc ấm no,công bằng,dân chủ.(GPCXN)

Tay lính Mỹ này nhảy dây với bữa ăn chiều của hắn đây, nhảy dây xong làm thịt trẻ em miền Nam (theo tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh)http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Tay lính Mỹ này nhảy dây với bữa ăn chiều của hắn đây, nhảy dây xong làm thịt trẻ em miền Nam (theo tuyên truyền nhồi sọ của thằng Hồ Chí Minh)http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

11 comments on “TS. Alan Phan: Định Mệnh Đã An Bài…”

 1. huhuhu cứ an bày theo định mệnh sông liền sông,đễ cã nước là dân lạ,
  hõng thèm đâu em còn phải học bài còn cái lai quần cũng đánh cho bọn viễn vong xuống cống rãnh hố ga mới thôi đánh./.

 2. Người dân Việt Nam và nhóm lãnh đạo của TT Obama thật lăn tăn! Lãnh đạo CSVN đã thu xếp thật gọn gàng, hài hoà, tình cảm với ông anh 4 tốt rồi mà các bác cứ lăn tăn, lo lắng làm gì? Đúng là dư hơi lo bò trắng răng! Cứ yên tâm đi dân đen! Mọi việc đã có ĐẢNG lo rồi mà!
  Đúng là ” Định mệnh đã an bài!”
  Thật mỉa mai, chua cay làm sao!

 3. TS Alan Phan đã đoán đúng, ĐCSVN đã bán nước từ lâu rồi. Giàn khoan bò từ từ vào lãnh hải Việt Nam chúng cũng biết rồi. Nhưng khi vào rồi chó CSVN phải sủa lên nếu không các nước chung quanh sẽ biết thì càng khó làm ăn trong vùng Đông Nam Á thêm vào đó dân Việt Nam mà biết chuyện này thì khó mà “cai trị” lắm. Do đó ĐCSVN là ra vẽ là “phải chống Hán” một cách rầm rộ. Đâng chỉ là một sự dàn cảnh thôi, hai bên xịt nước với nhau như 2 đứa bé tạt nước với nhau khi đi tám biển thôi mien rằng ĐCSVN đừng để chết một thằng Tàu khựa nào trên biển Việt Nam là được thì Hán giặc sẽ áp dung chiến thuật “chó sủa mặc chó đường ta thì ta cứ đi”.
  Chuyện xãy ra ở Bình Dương và Vũng Áng là ngoài sự dự đoán của ĐCSVN. Đây là do nội bộ bất đồng ý kiến nên phải tuân lời “quan thầy” để trừng trị kẻ chủ mưu và kẻ là bậy. ĐCSVN không có tư cách để xử vấn đề này, “tụi bay bán nước và phá hoại tài sản của đất nước Việt Nam, ai xử tụi bay?”
  Hy vọng rằng một người hay một nhóm nào đó đứng lên tiêu diet bọn CS bán nước để tiếp công nghiệp gìn gi ử và xây dung nước mà cha ông đã để lại. Các đảng viên ĐCSVN đã bị bọn trong BCT va TƯ lừa gạt trong nhiều năm qua sao không đứng lên để gíup dân thoát khỏ cảnh nô lệ dưới bọn Tàu khựa. Chỉ cần trừ khử một số tên trong BCT và TƯ, số còn lại sẽ tự bỏ chạy mà thôi.

 4. Thằng “Phùng Mang Xanh” nó nói VN “ có vài xích mích nhỏ nhưng là chuyện riêng của gia đình” TQ của nó rồi đó,nó đánh tiếng công khai đé…ó cần giấu diếm ý muốn phiên thuộc của chủ Tàu tặc đút vào mỏ bắt nó phải nói to lên đó.Đây là chiêu mưa dầm thấm đất- lâu ngày thằng Tập Háng sẽ nói”Bọn bây lạy lục năn nỉ ỉ ôi xin làm nộ lệ (để tồn tại)chứ ông đây không thèm,thấy tội quá ông mày đây mới thâu, mà nè nhớ kỹ .Một chủ- Một nhà Hán.g thôi ,dẹp hết tất tần tật mấy thằng viễn vông nghe chửa,một lòng thôi”.Thúi hẻo rồi VN ơi!!!

 5. Đừng nghĩ đã an bài,câu này chỉ nói lên cách mỉa mai ngụ ý,dân tộc này sẽ không cam chịu,không cam phận,CSVN sẽ phải chết vì ngoài 4 cái “tương” với TC chúng còn nợ dân một cái “tương” vào mặt mà nhân dân sẽ làm cho chúng trong ngày mai,không có gì gọi là an bài mà hãy tin là CS sẽ bị tiêu diệt.

 6. Chẳng khác gì hai đội bóng, nó ăn kèo với nhau rồi giả xô- giả đẩy khán giả hai đội cầm gạch tường vào nhau lão máu đầu, còn bọn chúng ôm tiền cười mỉn, đúng một lũ ngu lâu dốt bền…

 7. Đúng định mệnh đã an bài,khiến cho dân tộc VN phải oằn oại,thống khổ dưới ách cai trị bạo tàn của đàng csvn chó khát máu độc ác,an bài cho chúng bán nước để được tồn tại cai trị dân tốc VN.Và…định mệnh cũng đã an bài một Nguyễn Xuân Châu cứu tinh của dân tộc VN,là người sẽ đưa dân tộc VN thoát khỏi ách thống trị bạo tàn của đảng csvn chó.thoát khỏi sự xâm lăng đô hộ cùa tàu cộng,là người sẽ đưa dân tộc VN đến bến bờ hạnh phúc ấm no,công bằng,dân chủ.

 

One comment on “CXN_060414_5247_Và…định mệnh cũng đã an bài một Nguyễn Xuân Châu cứu tinh của dân tộc VN,là người sẽ đưa dân tộc VN thoát khỏi ách thống trị bạo tàn của đảng csvn chó.thoát khỏi sự xâm lăng đô hộ cùa tàu cộng,là người sẽ đưa dân tộc VN đến bến bờ hạnh phúc ấm no,công bằng,dân chủ.(GPCXN)

 1. DINH MENH DA AN BAI: DCS PHAI CHET vi da gay ra bao dau thuong cho nhan dan 2 mien NAM BAC, vi chung qua doc ac voi dan, hen voi giac, ban nuoc cau vinh, tham nhung, dot nat, chung da day doa phan hon, phan xac nguoi dan thong qua cach chung quan ly lam tan nat dat nuoc ve kinh te, giao duc, dao duc, yte. TOI AC DO TROI KHONG DUNG, DAT KHONG THA.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s