CXN_060614_5255_Khi cuộc sống KT quá khó khăn thì ắt sẽ sinh bạo loạn và nhu cầu thay đổi chế độ (đcs phải sụp) sẽ càng bức xúc: sắp tới sẽ còn chứng kiến nhiều cuộc xuống đường tư phát của dân chúng về của mọi lý do: giá cả leo thang, ô nhiễm môi trường, giáo dục xuống thấp, cuộc sống mất an toàn…. (GPCXN)

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

5 comments on “Cuộc cờ tàn cho hai đảng anh em? (3X)”

 1. Xét cho kỹ thì đảng CSVN như một bầy đàn không có thủ lĩnh,nên những phản biện chẳng biết gửi đến cho ai.Cứ tưởng tượng một lũ ngu ngơ làm rơi một bình sứ quí,ta đến hỏi ai đã làm vỡ thì các gương mặt trơ trơ,cứ nhìn ta chằm chặp,ta giận ta hét lên-đứa nào làm vỡ-vẫn là khoảng không im lặng và những gương mặt vô cảm làm ta tức chết đi được,cái nhìn của cá nhân tôi về ĐCSVN là như vậy-một bầy bò chẳng khác,và lại càng buồn hơn khi con người lại để cho đàn bò làm vua mới khó hiểu.Đạo thờ bò chăng?

 2. Đcs VN đang suy tàn là điều chắc chắn, nhưng rõ ràng là không phải đcs VN suy tàn vì đcs TQ , mà vì dưới sự lãnh đạo “sáng suốt” của đảng đã làm cho nền KT VN suy sụp.

  Điều này sẽ dẫn tới việc cuộc sống của người dân ngày càng khó khăn cùng cực: đó mới chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lòng tin của dân chúng ( và của cả đảng viên) vào sự lãnh đạo của đảng đã bị xoáy mòn.

  Khi cuộc sống KT quá khó khăn thì ắt sẽ sinh bạo loan và nhu cầu thay đổi chế độ (đcs phải sụp) sẽ càng bức xúc: sắp tới sẽ còn chứng kiến nhiều cuộc xuống đường tư phát của dân chúng về của mọi lý do: giá cả leo thang, ô nhiễm môi trường, giáo dục xuống thấp, cuộc sống mất an toàn….

  P.s: người lãnh đạo “sáng suốt” nhất về KT của đcs hiện nay chính là 3 Dũng: chính hắn là người làm nền KT VN tan hoang (không ai phủ nhận được)

 3. Bài viết của thằng bồi bút Nguyễn an Dân đọc nghe cũng khá hấp dẫn đấy…Có điều cuối cùng lòi cái đuôi là Pro cho 3D nào là Võ văn Kiệt đã kịp thời cấy NT.Dũng…rồi NTD khéo léo cấy người con của VV Kiệt là Võ văn Thưởng vào làm Bí thư thành hồ….
  Thật đúng là cs có dư thừa lũ nâng bi mà thiếu người trung trực!
  hãy để cho lũ cs chết đúng với tội danh buôn dân bán nước của nó.
  Đồng bào hãy chuẩn bị sẵn sàng để ĐÒI NỢ bọn cs.

 4. Bài viết là một mớ những phỏng đoán của tác giả trên một số sự việc có thật đã, đang xảy ra!!! Nói chung là đọc cho…biết vậy! Theo như ý kiến của cá nhân Tôi và cũng đã còm nhiều lần: NGUYÊN NHÂN CỦA MỌI NGUYÊN NHÂN CHÍNH LÀ DO ĐCSVN, TỪ ĐCSVN GÂY NÊN! ĐCSVN CHÍNH LÀ KẺ THÙ CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM. Mọi vấn đề Cần giải quyết, mọi phân tích…là phải giải quyết được nguyên Nhân của mọi nguyên Nhân đó. Đã sắp sang thập niên rưỡi của TK 21 mà Dân Việt mình vẫn còn mê muội tối tăm, vẫn hiện trạng tăm tối như thập niên 30 của TK 20 qua các câu Thơ của Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu: Dân 25 triệu ai người lớn, nước 4000 năm vẫn trẻ con; Cũng bởi thằng Dân ngu như lợn, cho nên quân nó dễ làm quan

 

One comment on “CXN_060614_5255_Khi cuộc sống KT quá khó khăn thì ắt sẽ sinh bạo loạn và nhu cầu thay đổi chế độ (đcs phải sụp) sẽ càng bức xúc: sắp tới sẽ còn chứng kiến nhiều cuộc xuống đường tư phát của dân chúng về của mọi lý do: giá cả leo thang, ô nhiễm môi trường, giáo dục xuống thấp, cuộc sống mất an toàn…. (GPCXN)

 1. Kinh te phai suy sup cung kiet may ra nhieu nguoi dan moi “DOI BUNG DAU GOI PHAI BO”, moi sang mat ra de nhin nhan van de AI LA KE THU CUA MINH.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s