CXN_060714_5264_Để đánh đuổi thực dân Pháp bao người gia nhập lực lượng VIỆT MINH ,sau đó những người yêu nước không phải là đảng viên đảng Cộng Sản thì lớp bị thủ tiêu ,lớp trốn chạy vào MN ,lớp bị tù đày và công lao đánh Pháp lọt vào tay CS từ đó ” Ơn Bác ơn Đảng ” 1 triệu thanh niên chết tức tửi , 3 triệu dân MB tàn tật do chiến tranh giải phóng và ngày nay 90 triệu người VN làm nô lệ cho bọn CS ,một tương lai mất nước cho bọn Tàu Cộng . (Phạm Chí Dũng,GPCXN)

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

11 comments on “CXN_060714_5258_Những gì Phạm Chí Dũng đang làm: Theo Wikipedia thì: “Việt Nam độc lập đồng minh hội[5], gọi tắt là Việt Minh, là liên minh chính trị do Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 1941 với mục đích công khai là “Liên hiệp tất cả các tầng lớp nhân dân, các đảng phái cách mạng, các đoàn thể dân chúng yêu nước, đang cùng nhau đánh đuổi Nhật – Pháp, làm cho Việt Nam hoàn toàn độc lập, dựng lên một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”.”

 1. Nếu đúng như hành trình mà bầy đàn thằng phạm chí dũng đang đi như trên, thì VN ta sẽ tiếp nhận thêm 150 năm đen tối cơ hàn nữa

  Cp non trẻ HCS nếu muốn thành công trong giai đoạn ổn định và phát triển, thì phải dùng đến Thiết Quân Luật, bàn tay sắt cực mạnh. Luôn sẵn sàng bắn chết hàng trăm người mang lòng dạ dã thú, để cứu 100 triệu dân và đất nước.

  • @RKN,
   Không bao giờ làm dc thế (thì phải dùng đến Thiết Quân Luật, bàn tay sắt cực mạnh. Luôn sẵn sàng bắn chết hàng trăm người mang lòng dạ dã thú, để cứu 100 triệu dân và đất nước.) đâu bạn, phải ngăn ngừa chúng từ bây giờ qua truyền thông đại chúng thôi
   AC

   • Vâng đúng rồi anh,

    Phải cố gắng phá hủy, ngăn ngừa bầy đàn chúng nó khi sắp hình thành phôi thai.

    Nhưng Thiết Quân Luật phải dùng đến khi CP HCS chấp chánh, việc này buộc phải làm mới hy vọng dọn sạch ô uế, tàn dư cs.

   • vấn đề là chúng ta phải làm cho quần chúng biết. để tránh âm mưu đen tối của bọn chúng . trước mắt là phải có lòng tin . tụi này ghê quá .chắc phải diệt tận gốc thôi hả ac?

 2. Để đánh đuổi thực dân Pháp bao người gia nhập lực lượng VIỆT MINH ,sau đó những người yêu nước không phải là đảng viên đảng Cộng Sản thì lớp bị thủ tiêu ,lớp trốn chạy vào MN ,lớp bị tù đày và công lao đánh Pháp lọt vào tay CS từ đó ” Ơn Bác ơn Đảng ” 1 triệu thanh niên chết tức tửi , 3 triệu dân MB tàn tật do chiến tranh giải phóng và ngày nay 90 triệu người VN làm nô lệ cho bọn CS ,một tương lai mất nước cho bọn Tàu Cộng .
  Lật đổ bọn CSVN và không để bọn chúng có một cơ hội nào ngóc đầu dậy bằng mọi cách nhưng trước mắt phải vạch rỏ cho tất cả mọi người nhân thấy ý đồ gian manh sắp tới của bọn chúng.
  Trong các trang mạng chỉ có trang CXN làm điều này tốt nhất , luôn luôn ủng hộ CXN

 3. a.C nói chính xác!sẽ có cách khác để ngăn ngừa CS trở lại!truyền thông là 1 trong số đó. Sẽ ko có truyện giết hàng loạt, tội ác tày trời sẽ bị truy tố trước 1 phiên tòa công bằng, đúng người đúng tội! Đó là quyền cơ bản của con người bạn RKNF3 thân mến! Việc dựng nước của bất cứ đất nước văn minh nào đều phải tôn trọng các quyền cơ bản của người dân. CP hậu CS sẽ do người dân bầu lên nếu ko tôn trọng người dân thì chẳng khác gì CS lừa đảo và sẽ sụp đổ nhanh chóng thôi!

 4. Cám ơn chú nguoi cung kho nhiều về các thông tin trên. Cháu nghĩ 3 Dũng không còn cơ hội sống sót nên sắp tới chắc chắn sẽ chơi bài liều lật đổ chế độ rồi nên cho mấy con cờ này đi trước tuyên truyền.

  Đối phó với bọn này phải lột mặt nạ bọn chúng ngay khi bọn chúng vừa ló mặt ra + chỉ mặt điểm danh / nêu tên từng thằng một ( giống như chú Châu từng làm với bọn Chuyên gia kinh tế ). Hiện nay thì thằng tiến sĩ nào lên VTV để tuyên truyền thì cháu sẽ thấy được mặt chúng nó mà ghi nhớ, sau này hễ bất kì khi nào thấy chúng nó ngoài đường sẽ dễ dàng hơn để thanh toán chúng nó

  Danh dự đã bị ô uế và bị mọi người biết được thì không còn đất sống ở VN đâu PCD, LHH à.

 5. phải diệt sạch mọi ấu trùng cs ẩn náo trong cp hcs vn,không thiết quân luật,và càng không nên giết người dưới ngựa khi đã có mặt cp hcs,việc này người dân vn sẽ làm nhanh và gọn khi khi csvn sụp đỗ,khi có chính phủ lâm thời điều hành đất nước,những đảng viên cấp thấp nào không có nợ máu với đồng bào vn,vẫn sống bình thường như mọi công dân vn,nhưng quyền lợi về chính trị phải bị chế tài ít nhất là 20 năm,còn những tên đồ tể ác ôn nếu trốn được sự thanh lọt của đồng bào,thì cphcs phải dùng biện pháp giam cầm chờ ngày đưa ra trước toà án dân tộc xử lý,đễ nhận bản án thích đáng về tội hại dân bán nước, riêng đám cực đoan cố tình bán nước theo tàu làm tay sai như nguyễn phú trong,phạm thế duyệt vũ mão.v.v…sau khi bắt phải treo cổ ngay đễ làm giương cho hậu thế./.

 6. nên nhớ không đễ ký sinh trùng cộng sản ẩn náo và sinh sôi trong cphcs là nhiệm vụ của người dân vn nói chung,và là tránh nhiệm tối quan trọng của người dân vnch nói riêng,làm được như vậy thì đất nước mới được bình an.
  đễ ấu trùng cs lọt vào cphcs sẽ là tai hoạ cho chính phủ tự do dân chủ sau này,hãy lấy chính thể vnch đễ làm bài học đễ đem lại thành công cho kiến tạo đất nước./.

 7. Thằng AN cs nòi PCD mặt dái trâu, răng cải mả phải là tội đồ của dân tộc vì nó cản bước tiến đến tự do dân chủ thực sự của dân Việt ta. Mục tiêu của nó là vì quyền lợi của bọn lãnh đạo nhà sản và bản thân nó, k vì quyền lợi của cả dân Việt ta, nếu nó cứ hành xử lừa lọc kiểu này làm bước đệm cho ve sầu thoát xác thì chắc chắn nó phải đền tội trước dân Việt.

3 comments on “CXN_060714_5264_Để đánh đuổi thực dân Pháp bao người gia nhập lực lượng VIỆT MINH ,sau đó những người yêu nước không phải là đảng viên đảng Cộng Sản thì lớp bị thủ tiêu ,lớp trốn chạy vào MN ,lớp bị tù đày và công lao đánh Pháp lọt vào tay CS từ đó ” Ơn Bác ơn Đảng ” 1 triệu thanh niên chết tức tửi , 3 triệu dân MB tàn tật do chiến tranh giải phóng và ngày nay 90 triệu người VN làm nô lệ cho bọn CS ,một tương lai mất nước cho bọn Tàu Cộng . (Phạm Chí Dũng,GPCXN)

 1. PCD nên quay về với vòng tay của đẻng thôi!! bộ mặt thật đã lộ rồi, “cố đấm ăn xôi” làm gì cho thêm trơ trẽn! trong lòng thì yêu đẻng yêu bác “Hù” mà mồm thì cứ phải chửi thì cũng dày vò lắm chớ!!
  Kiểu này lại có thêm 1 vụ bắt giữ kiểu em chã CHHV rồi đưa sang Mỹ đây!! hô hô..
  Mả mẹ bọn cộng nô lưu manh BÁN NƯỚC!!

  Like

  • Đúng là bộ mặt PCD bị lộ.
   Dám chắc luộn là ngay cả BS Nguyễn Đan Quế sau khi biết được ý tưởng này của PCD, rồi ông ta (NĐQ) sẽ suy nghĩ, rồi sẽ thấy rùng mình, nổi gai ốc cho mà xem: lúc đó thì những người dân chủ sẽ phải khôn ngoan, già đời thêm tý nữa:

   Hiện nay trình độ nhận thức thời cuộc của họ (dân chủ) còn kém xa tụi cs nòi.
   Nhất là phe cánh tôn giáo, trí thức,đó là những thành phần bị đcs lợi dụng nhiều nhất trong quá khứ: họ vẫn chưa quên bài học xương máu đó đâu.

   Like

 2. Diệt cộng nô là ưu tiên hàng đầu của Dân tộc ta. Khi đã tiêu diệt chúng xong chúng ta sẽ cho dân chúng thấy những tội ác ghê tởm của bọn cộng nô kể từ ngày thằng hồ chó cướp chính quyền của ông Trần Trọng Kim. Bằng các phương tiện truyền thông công minh, rõ ràng, chúng ta sẽ vạch trần mọi tội lỗi của bọn cộng nô, khuyến khích nhân dân tìm hiểu sự thật về những tội ác của bọn cộng nô đã gây ra, khuyến khích nhân dân tố cáo bọn cộng nô có nợ máu với nhân dân để đưa ra xét xử, yêu cầu dẫn độ bọn cộng nô đầu sỏ bỏ chạy, yêu cầu phong tỏa tài sản của bọn cộng nô ăn cướp được trong nước và gửi tại các ngân hàng nước ngoài, xét xử lại các vụ án oan sai ở tất cả các cấp do bọn cộng nô gây ra.
  SẼ CÓ NHIỀU VIỆC PHẢI LÀM ĐỐI VỚI CHÍNH PHỦ HẬU CỘNG SẢN. NHƯNG CHÚNG TA PHẢI LUÔN NÊU CAO TINH THẦN THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT ĐỂ XÂY DỰNG LẠI ĐẤT NƯỚC VÀ DÂN TỘC TỪ NHỮNG THƯƠNG ĐAU DO BỌN CỘNG NÔ GÂY RA.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s