CXN_060714_5266_He he, tuy rằng không chính thức, nhưng rõ ràng là CP 3 Xạo đang “sử dụng và khai thác” CXN như là 1 người cố vấn đặc biệt. (GPCXN)

 

Họ đả đổ máu không vì tự do, dân chủ của dân tộc họ mà cho 1 dân tộc hoàn tòan xa lạ với họ, VN. Họ đổ máu để ngăn chặn làn sóng đỏ gọi là Cộng Sản http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Họ đả đổ máu không vì tự do, dân chủ của dân tộc họ mà cho 1 dân tộc hoàn tòan xa lạ với họ, VN. Họ đổ máu để ngăn chặn làn sóng đỏ gọi là Cộng Sản http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/3 comments on “CXN_060714_5265_Ròng rã 69 năm cầm quyền, bọn cộng nô này không bao giờ nghĩ đến xóa bỏ hộ khẩu để cho cuộc sống người dân dễ dàng, phải đợi tới Châu Xuân Nguyễn viết mấy bài rồi chúng mới sửa sai (69 năm, 1954 đến 2014, kinh chưa): Thay CMND bằng thẻ căn cước, bỏ hộ khẩu”

 1. Xin lỗi a.c.e, Địt mẹ lũ công nô bán nước!!!
  Chúng nó tìm mọi cách để móc túi người dân, đổi sang thẻ CCCD lại mất thêm 1 lần phí nữa cho chúng nó tham nhũng!!
  Dân đen đây vừa ị 1 bãi ấy, cộng nô hót dùm luôn đi!!

 2. trên cái thẻ ko có HS và TS mà cái phôi thẻ này do tàu + làm, giống như hồi cấm xe ba bánh tự chế rồi lại nhập xe ba bánh của tàu + vậy thôi, chúng đang làm giàu cho đất mẹ chúng nó bằng tiền của dân ta

 3. He he, tuy rằng không chính thức, nhưng rõ ràng là CP 3 Xạo đang “sử dụng và khai thác” CXN như là 1 người cố vấn đặc biệt.
  Tụi nó (đám công chức ) vẫn hàng ngày vượt tường lửa như bao ACE khác để vào trang này đọc và nghiền ngẫm.
  Sau đó chúng vận dụng những ý tưởng của CXN vào việc quản lý nhà nước chỉ vì đơn giản là nó quá khoa học và hợp lý.

 

4 comments on “CXN_060714_5266_He he, tuy rằng không chính thức, nhưng rõ ràng là CP 3 Xạo đang “sử dụng và khai thác” CXN như là 1 người cố vấn đặc biệt. (GPCXN)

 1. Ăn cắp ý tưởng nhưng không làm nổi đâu. Trình độ trộm cắp đó chưa thể tự tổ chức thực hiện được, nhất là khi có sự tác động, có thay đổi trong qúa trình thực hiện.

  Like

 2. Chính phủ 3D ăn cắp ý tưởng của CXN là rõ ràng thôi vì chúng nó chỉ là một lũ ăn cắp(ăn cướp).
  Nhân tiện qua việc thay đổi CCCD chúng nó muốn ăn cắp tiền của dân bằng thủ tục thay đổi CMND vì chúng nó đói qua rồi mà!
  Sự sáng tạo của lũ rừng rú với đỉnh cao trí tuệ mà!

  Like

 3. Link a.Châu gửi cho 3D và đám TS bưng bô có cài mã độc,tụi nó làm là bị dính chưởng liền.
  Không biết có làm lộ bí mật của AC không biết.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s