CXN_060814_5268_Nay chính BR và 3D nhìn thấy rất rõ nền KTVN ảnh hưởng trực tiếp đến thể chế CT như thế nào ? và việc dân chúng hốt sạch thân xác cùng tài sản mà BR cùng nhóm 3D và Đảng CSVN có được qua biết bao nhiêu năm tháng tham nhũng từ sự độc Đảng mà có được mà chuyện trả lại tài sản tham nhũng về cho dân chúng sẽ xảy ra như gương Gadafy ,Hussen … vẫn còn đó . … (GPCXN)

Multi flags


5 comments on “CXN_060714_5259_Thằng dốt Bình Ruồi chào hàng “lược cho thầy chùa” nè…:Thống đốc mời doanh nghiệp Nhật mua nợ xấu Việt Nam (VAMC)”

 1. Đúng là tuyệt vọng quá rồi!!! cộng nô định thông qua DN Nhật để lôi kéo thế giới mua địa ốc ở VN!! chứ bán cho dân trong nước thì ai có tiền mua nổi.
  Sắp tới chắc chắn sẽ có 1 vài bài báo trong nước “hưởng ứng” Rình B..ồi tung tin vịt là có DN Nhật A,B,C nào đó tìm hiểu muốn mua nợ xấu của VN! Bà con đừng tin lũ BÁN NƯỚC, CHÚNG NÓ SẮP CHẾT RỒI! “..CỘNG NÔ CHỈ CÓ 1 ĐƯỜNG BINH…”
  Nếu Nhật vẫn tin vào miệng lưỡi cộng nô thì đúng là dân Nhật chỉ bằng.. dân VN!!

 2. Dù có thông minh bao nhiêu cũng ko hiểu nổi tại sao cái thằng Bình ruồi nó leo đến chức Thống mít đốc? Ở thời điểm này ai ngu si đần độn cũng biết thằng Nhật nó ” SỢ” cái cách điều hành nền KTVM, cái cách sử dụng vốn vay ODA, cái cách tham nhũng, hối lộ, tham lam vô độ của các quan chức CSVN. Nó chạy thụt mạng muốn mất mất giày, mất dép mà mời chào cái gì nữa hả thằng Bình ruồi?
  Năm ngoái mày hứa đưa giá vàng ở Việt Nam Chênh lệch với thế giới khoảng 400.000 VNĐ. Bây giờ đang chênh lệch 4.500.000VNĐ, mày có còn gì để nói ko Bình ruồi?Mày đã ko làm được gì thì mày câm cái mõm chó mày lại thì hơn. Mày cứ nói tầm phào với thằng Nhật làm cho mất thể diện người Việt Nam chi vậy? Mày làm TĐNHNNVN là nỗi sỉ nhục lớn lao của đất nước Việt Nam!
  Nếu có giải Nobel điên khùng thì mọi người nhường hết cho mày trọn giải chứ ko phải 1/2 gì sất!
  Một TĐNH mà ko chút nhạy bén, tinh tế. Lại có thằng xếp 3 Ếch chỉ đạo cho mày làm bậy thì cái nền KT này ko sụp mới là lạ!
  Thật là sợ thầy trò mày quá Bình ruồi!!!!!

 3. Bình ruồi bây giờ càng ngày càng thấy giống “chú Sơn đông mãi võ” quá hà.
  Múa võ lung tung, phun lửa khè khè, cái gì cũng rao, bệnh gì cũng chữa….hé hé

 4. Hết cửa cho nền KTVN rồi sao ? mà PR cho người Nhật về để giải quyết BĐS ở VN ? Quả thật BR sau khi thừa nhận thất bại trong việc cố tình lừa dối dân chúng VN bởi ” tín nhiệm thấp nhất ” mà hắn có khi Đảng và CP mị dân bằng ” phiếu tín nhiệm ” ! Nay chính BR và 3D nhìn thấy rất rõ nền KTVN ảnh hưởng trực tiếp đến thể chế CT như thế nào ? và việc dân chúng hốt sạch thân xác cùng tài sản mà BR cùng nhóm 3D và Đảng CSVN có được qua biết bao nhiêu năm tháng tham nhũng từ sự độc Đảng mà có được mà chuyện trả lại tài sản tham nhũng về cho dân chúng sẽ xảy ra như gương Gadafy ,Hussen … vẫn còn đó . … Hãy nhìn mà xem ! VN có HP 2013 được Đảng tạo ra để trấn áp mọi quyền hành của người dân phải có bởi ĐCS là đảng duy nhất lãnh đạo ! … Vì thế lợi ích của toàn XHVN ngày nay đều phải tuân theo ý Đảng ,chủ trương của đảng ! mà bất chấp mọi quyền lợi của dân chúng . Vẫn biết rằng Đảng chịu trách nhiệm về sự lãnh đạo của mình nhưng trách nhiệm đó ai xử lý ? xử lý ra sao thì từ ngữ ” chịu trách nhiệm CT ” là quyết định cuối cùng để trốn trách thực tại của nó ! XHVN ngày nay chỉ có dối trá của Đảng của CP mới la to lớn tiếng như thế , Dân chúng ai ai cũng biết còn Đảng là còn hèn với ngọai xâm là còn ác với dân ,còn bố láo bố lếu với dân , còn hành dân là chính khi trong tay có thẻ Đảng ! … Trò hề VAMC của BR và lũ chóp bu CSVN bày ra trong thời gian qua đều bị cả thế giới xem rẻ , KTVN ngày nay đều bị cả thế giới biết đến là đang chết bởi tham nhũng trong nền KT trong chế độ CSVN là ” bất trị ” , gian dối của CSVN là rõ ràng nhất trong 5 nước còn duy trì chế độ CS ! do đó càng gia tăng mị dân tuyên truyền láo khoét bao nhiêu thì CSVN càng bộc lộ bản chất phi nhân tính bấy nhiêu , không thể lấy gian dối để đối chất với Internet được ! vì thế việc TQ xem lãnh thổ VN là quyền của chúng để đánh phá hay giết hại dân tộc VN nhằm buộc ĐCSVN phải thừa nhận và khuất phục là điều đang xảy ra và việc bắt dân tộc VN phải khuất phục với TQ là điều không thể do đó Đảng và CP hiện nay vẫn phải đi ngược hướng với 90 triệu dân VN do đó gian dối mị dân và láo khoét của CSVN hiện nay đang từng ngày bị công chúng VN bốc dỡ từng mảng lớn để lộ rõ bản chất ” phi nhân tính ” của chế độ CS , điều đó đang ngày qua ngày bị dân tộc VN từng bước xóa bỏ bởi ” lịch sử Đảng ” vẫn bị lũ trẻ kiên quyết tẩy chay bởi sự dối trá quá thô thiển của nó ! … KTVN đang chết dần chết mòn , thể chế CT thì đang mất dần bản chất và cội nguồn của nó chính vì thế không thể có chiêu trò gì nữa để CSVN có thể có cớ để tồn tại và vì thế Trọng Lú không thể nói gì hơn cho sự hèn mọn của mình khi hắn đã gần 70 tuổi Đảng mà vẫn không thể lý giải gì nữa biện hộ gì nữa cho những tội ác mà CSVN đã gây ra cho người dân miền Bắc , miền nam nói riêng và cả dân tộc Vn nói chung ! … CSVN chết đi là hồi chuông báo tử đang ngân nga trong năm 2014 này …

2 comments on “CXN_060814_5268_Nay chính BR và 3D nhìn thấy rất rõ nền KTVN ảnh hưởng trực tiếp đến thể chế CT như thế nào ? và việc dân chúng hốt sạch thân xác cùng tài sản mà BR cùng nhóm 3D và Đảng CSVN có được qua biết bao nhiêu năm tháng tham nhũng từ sự độc Đảng mà có được mà chuyện trả lại tài sản tham nhũng về cho dân chúng sẽ xảy ra như gương Gadafy ,Hussen … vẫn còn đó . … (GPCXN)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s