CXN_060814_5270_Chỉ có Anh Châu là ng 100% k cs vì quyền lợi của cả dân tộc Việt thì chúng tôi mới tin và theo, còn bất cứ ai dính đến cs là k bầu, k làm theo. Tẩy chay cs, tẩy chay mọi tin nhắn ủng hộ đcs cho đảng chết nhanh hơn nhe bà con, đừng nghe tụi nó lừa ủng hộ TSang nữa. (Phạm Chí Dũng,GPCXN)

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

Không 1 thằng lãnh đạo CSVN nào từ thằng Hồ cho tới bây giờ đáng xách dép cho 2 cụ Thiệu và Cụ Diệm, chúng có thể đáng xách dép cho ông Châu thui !!!!

6 comments on “CXN_060614_5254_Phạm Chí Dũng đang lừa Nguyễn Đan Quế và các tổ chức tôn giáo theo phe 3D phá ĐCSVN để tạo một độc tài toàn trị Putin2 (3X)”

 1. hihihi công an,an đày đặc mà hội nghị của đoàn thể xh dân chủ vẫn hoạt bình thường là có vấn đề??? và ai đã đã bật đèn cho họ đi???ai là người được đảng cs giao trách nhiệm tập hợp buổi họp này???đừng lấy vải thưa che mắt dân,dân thời @ đâu ngu như thời thông tin bưng bít.
  tôi gởi đến csvn đôi lời của người dân loại 2 rằng.
  1- nợ tình,nợ tiền châm hay mau cũng giải quyết xong, còn nợ máu với dân đừng có nằm mơ mà ca bài ca tình cho không biếu không nhé..
  2-chuyện ve sầu thoát xác thì còn khuya,việc này tôi đã có tâm thư gởi đồng bào và các nt cùng các ch hải ngoại cách đây mấy ngày,tôi không lặp lại mà chỉ nói rằng.
  con đường xưa anh đi người dân biết hết rồi,chẳng còn đường mánh mung ,chỉ còn một đường binh giao quyền cho đồng bào,rồi về quê cấm câu.còn tài sản đễ đâu mau mau nộp cho hết,nếu không thì khó an./.

 2. Bài viết của Lê Hồng Hà đã bộc lộ toàn cảnh tình hình chính trị VN hiện nay; rất giống như hồi 1945, đầy dẫy lừa bịp, ngụy biện và dối trá.

  1/ LHH kêu gọi đcs tan biến đi nhưng lại chủ trương giữ lại toàn bộ con người cs :

  “Các ban ngành của đảng nên sáp nhập vào các cơ quan tương ứng bên chính quyền.
  – Các uỷ viên cấp uỷ các cấp nên chuyển sang Hội đồng nhân dân và ứng cử vào các cấp uỷ ban.”

  Như vậy chỉ là đổi tên đảng mà thôi, mọi người thấy đúng không?

  2/ Còn đây là chiêu bài cố hữu của đcs: CƯỚP CHÍNH QUYỀN, xem LHH viết:

  “Theo tôi, dựa vào việc toàn dân phải thi hành nghiêm chỉnh Hiến Pháp mới vừa được Quốc Hội thông qua,…khuyến khích và ủng hộ việc thành lập càng nhiều càng tốt các Hội Đoàn thuộc xã hội dân sự….Chú ý nên chọn những tên gọi mộc mạc, bình dân nhanh chóng và dễ được quần chúng tiếp nhận. ”

  Đây rõ ràng là bước đệm tập trung người, thừa cơ hội sẽ cướp lấy chính quyền của CP HCS non trẻ sau này như chúng đã làm ngày nào năm 1945.

  3/ Sau khi cướp chính quyền, chúng sẽ xài lại bài cũ là ĐẤU TỐ, mà nạn nhân không ai khác hơn là những nhà dân chủ nhẹ dạ, non yếu về nhận thức chính trị. Hay xem tư tưởng của cáo già LHH:

  Trước hết là:

  “Khuyến khích các nhà lý luận viết bài phê phán chủ nghĩa Mác – Lê, phê phán những ảo tưởng về bước quá độ lên chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản”

  Sau đó thì:

  “Tổ chức phê phán một cách có hệ thống các sai lầm, tội ác mà Đảng Cộng Sản đã gây ra cho dân tộc Việt Nam trong mấy chục năm qua… “.

  TUY NHIÊN PHẢI:

  “để nhân dân thấy được …. những thắng lợi, thành công nếu có từ cách mạng tháng 8 đến nay… là do sự hy sinh của biết bao thế hệ người Việt Nam yêu nước ở trong Đảng Cộng Sản”

  Đến đây hy vọng những nhà dân chủ thât sư hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

  Kế tiếp là lá bài “TS KT không bằng” PCD, xem nó vừa dụ vừa hù để thành lập cái ” hội nghị Diên Hồng nhỏ” , thấy sao giống “Việt nam độc lập đồng minh hội” (Việt minh) quá vậy:

  Theo Wikipedia thì: “Việt Nam độc lập đồng minh hội[5], gọi tắt là Việt Minh, là liên minh chính trị do Đảng Cộng sản Đông Dương thành lập vào ngày 19 tháng 5 năm 1941 với mục đích công khai là “Liên hiệp tất cả các tầng lớp nhân dân, các đảng phái cách mạng, các đoàn thể dân chúng yêu nước, đang cùng nhau đánh đuổi Nhật – Pháp, làm cho Việt Nam hoàn toàn độc lập, dựng lên một nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa”.

  Còn phần về sau thì ai cũng biết là VNDCCH đẻ ra MTGPMN, sau đó gộp chung lại thành CHXHCNVN.
  Còn các phe phái thì bị nhốt chung trong cái hộp MTTQVN bây giờ do anh hói Nguyễn thiện Nhân cầm đầu.

  Chẳng thấy ai bàn về cái nguyên nhân cốt lõi làm dân tình khốn đốn, đất nước suy kiệt là 1 nền KT định hướng XHCN với biết bao tham nhũng, lãng phí, bất công được điều hành bởi 3 Dũng đao to búa lớn.

  Đó mới chính là bùng nổ XH chứ không phải là “Tự vỡ” có định hướng của cáo già LHH đâu.

 3. Thằng AN cs PCD mặt lưỡi cày, răng cải mả, nhìn đã thấy nham hiểm k có tính ng. Cơ hội VN thoát cộng sản một thế kỷ nay mới có một lần mà nó lại học thằng hồ đang tâm đưa dân Việt ta vào một XH còn thống khổ lụn bại gấp trăm lần cs bây giờ, thằng cs nòi này nó chỉ vì quyền lợi của cá nhân chúng nó. Chỉ có Anh Châu là ng 100% k cs vì quyền lợi của cả dân tộc Việt thì chúng tôi mới tin và theo, còn bất cứ ai dính đến cs là k bầu, k làm theo. Tẩy chay cs, tẩy chay mọi tin nhắn ủng hộ đcs cho đảng chết nhanh hơn nhe bà con, đừng nghe tụi nó lừa ủng hộ TSang nữa.

8 comments on “CXN_060814_5270_Chỉ có Anh Châu là ng 100% k cs vì quyền lợi của cả dân tộc Việt thì chúng tôi mới tin và theo, còn bất cứ ai dính đến cs là k bầu, k làm theo. Tẩy chay cs, tẩy chay mọi tin nhắn ủng hộ đcs cho đảng chết nhanh hơn nhe bà con, đừng nghe tụi nó lừa ủng hộ TSang nữa. (Phạm Chí Dũng,GPCXN)

 1. Hay tẩy chay tất cả những gì dính dáng đến CS.Cờ máu không treo,thuế không đóng ,không ủng hộ bất cứ chủ trương gì của CS cho chúng nó mau chết.
  Nếu có tổng tuyển cũ phổ thông đầu phiếu dứt khoát không bầu cho những thành phần CS.Vì chúng nó là những thành phần cơ hội chỉ phá đám và mị dân.
  Ai còn tin CS những kẻ đó không có não.Hãy để xã hội đào thải và lịch sử chôn vùi vinh viễn vì một xã hội văn minh không CS.

  Like

 2. Đức Đạt-Lai Lạt-Ma (Dalai Lama), lãnh đạo Phật Giáo Tây Tạng:

  “Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc sinh sôi nảy nở trên rác rưởi của cuộc đời.”

  Like

 3. “Khi thấy thằng CS nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó đã nói láo với người khác.”

  Đại văn hào Nga Xô, ông Alexandre Soljenitsyne.

  Like

 4. Cựu Tổng thống đảng Cộng sản Liên Sô, ông Mikhail Gorbachev “Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng CS. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và dối trá.”

  Cố Tổng thống Nga Sô, ông Boris Yeltsin: “CS không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải nó.”

  Like

 5. Cựu Tổng thống Nga Xô, ông Vladimir Putin:

  “Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của CS là không có trái tim.”

  Thủ tướng Đức Quốc, bà Angela Merkel:

  “Cộng sản đã làm cho người dân trở thành gian dối.”

  Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư, ông Milovan Djilas:

  “20 tuổi mà theo CS là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ CS là không có cái đầu.”

  Like

 6. “Chấm dứt chiến tranh Việt Nam không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả cho loại hòa bình đó là ngàn năm tăm tối cho thế hệ sinh ra tại Việt Nam về sau.”
  Cố Tổng thống Hoa Kỳ, Mr. Ronald Reagan.

  Like

 7. Cảm ơn AC và mọi người đã vạch trần bộ mặt bỉ ổi của LŨ VE SẦU THOÁT XÁC này. Không nghe cs nói, không tin cs làm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s