CXN_062614_5438_Với một bọn bơm thổi lừa bịp, điều này có nghĩa là gói 30 ngàn tỉ thất bại thê thảm: Bộ trưởng Xây dựng: Chưa cần tiền, BĐS đã ấm lên

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

Châu Xuân Nguyễn
———————–
Tình hình BĐS vẫn không khác gì đầu năm 2011, tức là bế tắc mọi phương hướng cho dầu bọn này có cố gắng bơm thổi cở nào.
————-
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20140608/goi-30-000-ti-lai-tac.aspx

CXN_062314_5390_Bộ Xây Dựng nói thị trường BĐS đang ấm lên, tồn kho chỉ còn dưới 20 ngàn thì thu hồi làm sao đủ bán ??? Hay là BXD lừa bịp người dân để đẩy căn hộ của DNNN ????? : Hàng trăm dự án bất động sản trước giờ bị thu hồi

————-
CXN_062314_5389_Ấy chết, Thủ Tướng không nghe Bộ Xây Dựng nói thị trường BĐS ấm lên hay sao, ngừng thì làm sao có đủ căn hộ để bán cho dân ???: Thủ tướng yêu cầu tạm dừng một số dự án nhà tại Hà Nội———-
CXN_062314_5386_Ủa, Bộ Xây Dựng nói BĐS ấm lên mà VLXD lại nói BĐS trì trệ: Vật liệu xây dựng vẫn khó vì bất động sản trì trệ


CXN_062314_5385_Ai nghe lời Bộ Xây Dựng bơm thổi và thị trường BĐS chắc sẽ phải khóc khi đọc bài này: Số liệu tồn kho bất động sản chỉ là để “tham khảo“
—-
Đây là những giọng điệu bơm thổi thất bại từ 2011 đến giờ…

KT* – 586 – 040112 – Tìm đâu ra 200 nghìn tỷ đồng để cứu doanh nghiệp bất động sản?
=
KT* – 576 – 033012 – Thị trường bất động sản đang ở vùng đáy
==
KT* – 575 – 033012 – Bất động sản sớm “tan băng” vì nhu cầu nhà ở quá lớn

KT* – 570 – 032912 – Ngân hàng đã có tiền – cơ hội cho bất động sản?

KT* – 345 – 010512 – Ông Đinh Thế Hiển: “Sắp đến thời cơ mua tài sản giá rẻ”
\
KT* – 187 – 110811 – Giá căn hộ đã chạm đáy?
==
KT – 916 – 081412 – Thị trường bất động sản đang ấm dần lên?
==========
KT – 893 – 080512 – ‘Kinh tế sẽ tăng trưởng nhanh hơn trong nửa cuối năm’
=======
KT – 816 – 060512 – Giá bán BĐS đã ở mức thấp nhất: Khó tin lắm!
========
KT – 711 – 043012 – Giá bất động sản không thể giảm thêm được nữa
========
KT – 696 – 042812 – BĐS đã đến lúc khởi sắc?
======
KT – 695 – 042812 – Tranh luận Online BĐS: Cần thêm nhiều cú “phá giá”(all reasons)
———-
KT – 640 – 041612 – Người dân bắt đầu rút tiền tiết kiệm mua nhà đất
Đồng bào nghe lời bơm thổi đem tiền đi mua BĐS thì 6 tháng sau khóc ròng đấy.

Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

26.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

++++++++++++++++++++++++++++
http://baodatviet.vn/kinh-te/bat-dong-san/bo-truong-xay-dung-chua-can-tien-bds-da-am-len-3043138/
Bộ trưởng Xây dựng: Chưa cần tiền, BĐS đã ấm lên

(Bất động sản) – Dù giải ngân gói 30.000 tỷ đồng rất ít nhưng thị trường đã chuyển động. Chưa dùng tới tiền, chỉ bằng chính sách đã làm thị trường bất động sản ấm lên.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng nói trong cuộc trao đổi với báo chí chiều 19/6.

Cụ thể, theo Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng nửa đầu năm 2014, nhiều tín hiệu cho thấy thị trường bất động sản đang ấm lên, không phải “thủng đáy” như nhiều người nói.

“Thị trường bất động sản từng bước phục hồi, điều đó khẳng định chính sách và giải pháp đưa ra để giải quyết khó khăn của thị trường bất động sản là hợp lý. Đã khắc phục lệch pha cung cầu, điều phối lại các sản phẩm bất động sản phù hợp với khả năng tiêu dùng”, Bộ trưởng Dũng nói.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng thông tin, những sản phẩm bất động sản quy mô nhỏ, giá thấp đặc biệt sản phẩm nhà ở xã hội làm ra đến đâu hết đến đó, những sản phẩm cao cấp bước đầu đã được tiêu thụ trên thị trường.

Theo Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng, trong khi nền kinh tế không có nhiều tiền, giải ngân của gói 30.000 tỷ phụ thuộc vào nguồn cung nhiều nhà hay không và khả năng chi trả của người dân.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng khẳng định: “Đây là gói tín dụng gói tín dụng thương mại lãi suất thấp của ngân hàng không phải gói tín dụng ngân sách hỗ trợ”.

Tốc độ giải ngân gói 30.000 tỷ vẫn ì ạch - Ảnh: TNO
Tốc độ giải ngân gói 30.000 tỷ vẫn ì ạch – Ảnh: TNO

Bộ trưởng Dũng cũng thừa nhận, gói 30.000 tỷ giải ngân rất ít tuy nhiên theo Bộ trưởng thị trường bất động sản vẫn chuyển động. “Như vậy chưa dùng đến tiền, chỉ bằng chính sách đã thay đổi cung cầu, khắc phục được những hạn chế, phù hợp với yêu cầu, đảm bảo cho thị trường lành mạnh hơn”, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng nói.

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng đưa ra trước đó, tính đến ngày 31/5/2014 đã có 5.355 khách hàng được ký hợp đồng tín dụng hỗ trợ nhà ở với tổng số tiền cam kết cho vay từ các ngân hàng đạt 4.265 tỷ đồng, chiếm 14,2% tổng số tiền cho vay hỗ trợ nhà ở.

Không cứu bất động sản bằng tiền

Gói 30.000 tỷ đồng bắt đầu thực hiện từ ngày 1/6/2013 với mục đích giúp những đối tượng thu nhập thấp, có khó khăn về nhà ở có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ưu đãi cải thiện nhà ở, đồng thời có tác động lan tỏa tới thị trường bất động sản.

Ban đầu, gói tín dụng này có lãi suất 6%/năm, thời hạn vay tối đa 10 năm đối với khách hàng là cá nhân và năm năm đối với doanh nghiệp. Từ tháng 1/2014, lãi suất đã giảm xuống 5%/năm.

Trong suốt quá trình triển khai gói 30.000 tỷ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã từng khẳng định “Không cứu bất động sản bằng tiền”. Cụ thể, trong trả lời phỏng vấn Báo Đất Việt hồi đầu năm, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho biết, gói 30.000 tỷ đồng thực tế là chính sách cho người dân khó khăn về nhà ở được vay mua nhà hoặc thuê nhà.

“Đây là việc làm lâu dài không phải trực tiếp dùng gói 30.000 tỷ đồng để cứu bất động sản, Nhà nước không có tiền để cứu bất động sản mà chỉ có những giải pháp đồng bộ về chính sách để tháo gỡ, trong đó đặc biệt khắc phục sự lệch pha cung – cầu”, Bộ trưởng Dũng nói.

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng:’Không cứu bất động sản bằng tiền’

Cũng theo Bộ trưởng Dũng, giải ngân nhanh, đúng đối tượng là tốt nhưng muốn giải ngân nhanh phải có nhiều nhà ở xã hội và nhiều doanh nghiệp tham gia nhà ở xã hội. “Giải ngân nhanh mà không đúng đối tượng có thể phát sinh tham nhũng, thất thoát, lợi dụng nên phải làm chặt nhưng không phải chặt là chậm”, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng nói.

Trong khi đó vẫn có nhiều ý kiến của các chuyên gia, doanh nghiệp bất động sản nhìn vào kết quả giải ngân sau hơn 1 năm triển khai mới đạt 6,5% và cho rằng gói 30.000 tỷ đã thất bại.

Mới đây, chủ đầu tư một dự án nhà ở thương mại được TP HCM duyệt cho chuyển sang làm nhà ở xã hội đã làm đơn xin không tham gia chương trình, trả lại dự án để quay về làm nhà thương mại.

Nguyên Thảo

4 comments on “CXN_062614_5438_Với một bọn bơm thổi lừa bịp, điều này có nghĩa là gói 30 ngàn tỉ thất bại thê thảm: Bộ trưởng Xây dựng: Chưa cần tiền, BĐS đã ấm lên

 1. Gói 30,000 tỷ có đếch đâu mà bốc phét, chỉ là cái bánh vẽ thui.

  Đó mới đúng ý nghĩ câu nói của thằng TĐD “không cứu bất động sản bang tiền”, chỉ dùng chính sách truyền thông lừa bịp và bơm thổi là đủ rồi.

  Bãi đờm của TĐD làm nhớ lại bãi đờm của Hùng hói “nếu là tôi, tôi sẽ mua vào chứng khoán”, “vinashin sẽ có lãi …trên thiên đàng”.

  Hơn thế nữa ” nếu không dẹp được tham nhũng tôi sẽ từ chức” (3x)

  Thôi thì dân ta đành phải đợi đến cuối thể kỷ này coi xem tình hình sao nhé.

  Like

 2. Không bán được hàng dù quảng cáo khắp hang cùng ngỏ hẻm , dù đại hạ giá nên chủ đầu tư BĐS sốt cao làm BĐS cũng ấm lên . Dự đoán trong tương lai gần , cưc gần BĐS không những ấm mà còn sốt cao như chủ của nó . Cuối cùng hết cấp cứu được luôn : đứt bóng . Bộ trưởng mà phản ánh sự việc toàn ngược với thực tế là sao vậy cà . Gian phải ngoan chứ , nói láo cũng phải có sách chứ . Ngu bỏ mẹ mà tưởng dân ngu à .

  Like

 3. Cái gói 30 000 ngàn tỉ đảng hô từ năm ngoái để cứu nguy BĐS cơ mà, đảng làm gì còn tiền đâu chỉ phốc phét nói hơi để lừa dân thôi. Ai ngu nghe đảng lừa thì chỉ có mà ngồi ôm mớ đất mà khóc. Chỗ tôi ở từ năm 2010 nhà nhà, ng ng mua đất có GD thế chấp nhà để mua đất, rồi BĐS xuống giá giờ để đất nằm chết phải bán nhà đi để trả tiền ngân hàng, có những ông mua 5 miếng đất ở khu đô thị giờ bỏ cỏ mọc hoang ngồi nhìn đất mỗi ngày xuống thảm mà k có ai mua cho. Thế mới biết dân mình ngu thật cứ đọc báo đảng thì chỉ có mà ăn bánh vẽ to tướng thôi.

  Like

 4. Nói dỡ,nói dai,nói dài,nói dóc là tính năng của lũ súc vật đảng csvn chó,đố tìm ra một thằng đảng viên nào không nói dóc tôi kêu nó bằng ông nội.Một trong những tiêu chuẩn kết nạp đảng là nói dóc,thằng nào nói dóc càng giỏi chức vụ càng cao.Cứ nhìn mấy thằng con trong BCT xem,đứa nào cũng nói dóc bà cố luôn.Nói dóc quen mồm,đã trở thành thuộc tính của đảng csvn chó,nên lũ con hoang này chỉ có thú tính,không có tính người,nói dóc không biết ngượng,mặc cho dân chúng nguyền rũa,phỉ nhổ,chúng vẫn cứ bơ bơ cái bản mặt dầy như khỉ đít đỏ,lì như chó,ngu như bò,đúng là một lũ súc vật.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s