CXN_070314_5521_Lịch sử ngày hôm nay sẽ là bản sao của chiến tranh VN, 17 triệu ng miền Nam, 20 triệu ng miền Bắc, 4 triệu thân xác hy sinh, 58 ngàn lính Mỷ, hằng chục tỉ usd mỗi bên, cuối cùng 90 triệu dân phải đọa đày chỉ vì một sự ngu xuẫn của dưới 50 “trí thức miền Nam theo Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam” (MMDT,GPCXN,MTGPMN)

TQLC dựng cớ VNCH tại Cổ Thành Quảng Trị ngày 16.9.1972 tái chiếm Quảng Trị sau Mùa Hè Đỏ Lửa tháng 4.1972 (CSBV tồn thất 81 ngày chiếm đóng Cổ thành mỗi ngày 1 đại đội (1 đại đội 120 người), tổng cộng tổn thất đánh chiếm và giữ Cổ Thành 81 ngày là 10 ngàn quân CSBV bị tiêu diệt

TQLC dựng cớ VNCH tại Cổ Thành Quảng Trị ngày 16.9.1972 tái chiếm Quảng Trị sau Mùa Hè Đỏ Lửa tháng 4.1972 (CSBV tồn thất 81 ngày chiếm đóng Cổ thành mỗi ngày 1 đại đội (1 đại đội 120 người), tổng cộng tổn thất đánh chiếm và giữ Cổ Thành 81 ngày là 10 ngàn quân CSBV bị tiêu diệt

Châu Xuân Nguyễn
——————–

Vâng, đúng vậy, Trương Như Tảng, Nguyễn Thị Bình Nguyễn Hữu Thọ v.v..họ đã bán đứng tự do, dân chủ, nhân quyền của đệ 2 CH cho CSBV.

Hỏi bất cứ ai trong 17 triệu dân miền Nam thời 1975, ai cũng quy trách nhiệm cho bọn MTGPMN và chính bọn này bị hứa lèo là miền Nam sẽ trung lập, họ sẽ giữ chức BT này nọ, miền bác là CS v.v..

Nhưng khi thành công thì 1976 giải thể MTGPMN ko kèn, ko trống.

Chính CS cài cắm, dụ dỗ bọn này vào miền Nam, khuynh đảo phật giáo để lật ông Diệm, rồi tạo biến động miền Trung 66, 67, từ đó CS xâm nhập Huế dễ dàng Tết Mậu Thân 1968.

Ngay thời chiến tranh, bọn CS ko nắm chính quyền mà chúng ma mãnh nghĩ ra PT MTGPMN để chiến thắng chính trị, ko cần súng đạn thì ngay bây giờ CS nắm toàn quyền VN, chế độ đang lung lay tận gốc rễ mà chúng không nghĩ ra một chiêu nào tương tự như MTGPMN để trở lại chính trường sau khi sụp là một điều mà 90 triệu dân VN rất ngạc nhiên.

Chắc chắn là chúng có, chình tôi chứng kiến 4S dùng chiêu bài đánh 3D vận động QLB là do Đỗ Thị Hoàng Yến chủ xướng, 4S cài cắm, móc nối bọn Lê công Định, THDT, LTL, Phạm Chí Dũng, No-U bắc, nam, Ba Sàm, Bauxite, trí thức 72 NKYN và nhiều nhiều nữa, đó là 2012, CS còn rất mạnh nên tôi ko chống bọn này, để chúng thanh toán phe 3D.

Khi thanh toán 3D bất thành, 3D bỏ tù LCD, PCD, LTL (những điều đi đêm với tướng Hưởng bị Lê Thăng Long khai hết nên LTL mới bị buộc từ chức con đường VN vì lộ bí mật). Bộ sậu QLB, ĐTHY, trí thức 72 đều để vào tầm ngấm và 3D qua tay Nguyễn văn Hưởng bắt đầu thỏa hiệp với bọn Con Đường VN, Phạm Chí Dũng để thâu tóm phong trào, nắm báo chí và quần chúng, những hành động của PCD là ngày càng rõ đối với tôi.

Nhưng tiếc thay, một bộ phận rất lớn những “nhà tranh đấu” lại theo đuôi PCD, ko khác gì MTGPMN ngày xưa nghe dụ dỗ miền Nam Trung lập. Và khi CS trở lại chính trường với bình mới rượu cũ thì phương thức nắm quyền của chúng sẽ tinh vi hơn, VN sẽ ko phát triển dc dưới những ng lúc nào cũng lo cũng cố quyền lực. Nhưng đó là sự lựa chọn của 90 triệu ng dân Vn thì tôi phải tuân thủ thôi.

Khi tôi lên tiếng về CHHV lức tuyệt thực dởm rằng đừng cổ vũ cho hắn, khi hắn lên như thần tượng HCM 2 thì rất khó kéo xuống, đồng bào nghe lời khuyên của tôi và kỳ TT CHHV này bị triệt sạch sẽ, đó là điều khích lệ cho tôi.

Và với Lê Công Định và Con Đường VN thì từ từ người dân (chứ ko phải FBkers nhe) nhìn thấy mặt thật của chúng và tẩy chay chúng.

Tôi ko kêu gọi 90 triệu dân theo tôi, ủng hộ tôi, tôi để ng dân nhìn thấy mà tự quyết là ủng hộ CXN hay ko. Nếu không ủng hộ thì tôi cũng ko lo lắng gì đâu, tôi nghuện bỏ 5 hay 7 năm chống CS thì hết 5 hay 7 năm đó thì tôi mĩm cười dc rồi, sẽ trở lại kinh doanh thôi. Lúc đó tôi sẽ ko bận tâm nhiều nếu VN rơi trở lại CS hay dâng cho Tàu…”Frankly My dear, I do not give a damn” vì bổn phận tôi làm xong. Nhưng nếu đồng bào tin tưởng tôi vào vai trò thay đổi toàn diện đất nước, con người để phát triển như Mỹ Úc thì tôi sẽ hy sinh thêm 10 năm nữa (2 nhiệm ký) để đưa VN lên một căn bản tốt, 60, 70% Úc hay Mỹ.

Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

03.07.2014 

Châu Xuân Nguyễn

19 comments on “CXN_070314_5521_Lịch sử ngày hôm nay sẽ là bản sao của chiến tranh VN, 17 triệu ng miền Nam, 20 triệu ng miền Bắc, 4 triệu thân xác hy sinh, 58 ngàn lính Mỷ, hằng chục tỉ usd mỗi bên, cuối cùng 90 triệu dân phải đọa đày chỉ vì một sự ngu xuẫn của dưới 50 “trí thức miền Nam theo Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam” (MMDT,GPCXN,MTGPMN)

 1. Đúng vậy, cái đám trí thức MTGPMNVN đã bán đứng mien Nam cho cs. Sau đó bị dẹp bỏ không thương tiếc, đến nổi lá cờ sao 2 màu xanh đỏ cũng lặng lẽ biến mất tiêu, không có đến 1 buổi lễ hạ cờ.

  Lá cờ đó màu đỏ là mien Bắc cs, màu xanh là mien Nam tự do. Chính tụi trí thức thờ ma cs đã rước lũ quỹ dữ về làm đỏ miền Nam.

  Đúng là PCD đang làm đúng như tư tưởng của cáo già Lê Hồng Hà: lập ra nhiều hội hè, đoàn phái…với cái tên bình dân để thu hút dân chúng, chuẩn bị cho kế ve sầu thoát xác.

  Đcs sắp sập tới nơi, dứt khoát không để lũ ve sầu thoát được xác.

  Chúng ta sẽ luôn ủng hộ CXN vì đó chính là ủng hộ cho tương lại tự do của con cháu chúng ta

  Like

 2. Thời @ hiện tại, thằng ranh PCD chẳng an thua; Chiêu trò cũ mèm nó sài, CLB CXN thì đã “bắt bài”; có thể những Tổ chức “Con con của PT DC cũng đã bắt bài; nhưng để tồn tại & đối đầu với băng đcsVN, họ phải “Mượn đò sang sông”.

  ACE CLB hãy “Tăng tốc” quảng bá Blog.CXN đến với mọi tầng lớp người VN, để ngăn chặn bọn cơ hội sẽ dỡ trò sau khi băng đcsVN bị tiêu diệt. Xét cho cùng chưa thấy Tổ chức nào trong “Cái lẩu thập cẩm” của 20 Tổ chức dân sự trên đủ tầm; còn tâm thì tâm khỉ đột. Hãy vì Tổ Quốc, quê hương, đất nước ĐỒNG HÀNH CÙNG ANH CXN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG MĨ MÃN.

  Like

 3. ở vn có 4 phe, phe đảng cs thân tàu, phe thân nga, phe 3d độc tài toàn trị và nhóm thế lực ngân hàng cty, còn lài là nhân dân nghèo
  trong đó tất cả các nhóm hội đoàn vừa chớm nở đều thuộc về 3d hết, lúc trước có thể là phe thân nga, phe tàu gì đó nhưng bị bắt giam bên công an và do nhóm hưởng, trần đại quang dụ dỗ hay khống chế để phục vụ cho 3d hết, hiện nay nhóm này có điểm manh đó là tiền và công an, vì CA là lực lượng tiếp cận hằng ngày với dân lên chúng dễ dàng thao túng, phe đảng có quân đội tuy nhiên quân đội ko tiếp cận hằng ngày với dân như CA được vì vậy phe đảng hơi yếu và thuộc giáo điều lại thân tàu lên ko được tán thành cổ vũ, giờ chỉ còn phe thân nga chưa lộ rõ mặt trong đó có một số thành phần trong quân đội, một nhóm đảng và nhóm tài phiệt dầu khí, còn phe dân đông nhưng tay ko bắt giặc để xem phe nào thắng

  Like

 4. không những,những trí mà cả bọn ăn com quốc gia thờ ma cs,dù mtgpmn có bị cs khai tử không trống không kèn cũng điều là tội đồ của dân tộc.
  những thằng con cs muốn làm ve sầu thoát xác vào thời internet có mặt khắp phố phường khó mà thành công,dân chúng cả nước đã được CXN khai dân trí,thú thật một khi cs sụp đỗ không những thằng con cs tan xác mà con cháu của chúng cũng khó tránh
  được an thân.tôi chờ đợi từng ngày đễ ra phi trường tân sơn nhất,đón người hùng diệt cộng trên bàn phiếm trỡ về vn./.

  Like

 5. Dân tộc VN trải qua kiếp đọa đầy suốt 84 năm nay dưới sự cai trị của đcs đứng đầu là cáo hồ Chính thằng cáo hồ học thằng Mao và được Mao hậu thuẫn thành lập MTGMN dùng ng Việt đánh Ng Việt, đánh từ trong đánh ra, chủ yếu tuyên truyền ca ngợi cáo hồ , bác nhớ MN nỗi nhớ nhà,… Và dọa dẫm ai k theo giết bỏ ( thằng hồ tặc ngu dốt mù chữ bệnh hoạn biết mẹ gì mà thành lập được chiêu hiểm giết Ng này)

  Ngày nay đcs VN sắp chết rồi k còn cách nào khác giở bài cũ của cáo hồ ra học lại định đem áp dụng hòng che đậy tội ác và giữ nguyên mớ TS kếch xù ăn cướp được . Nhưng nhờ AC và internet dân Việt sẽ hiểu khi được cầm lá phiếu trên tay quyết định vận mệnh cuộc đời mình phải tìm hiểu suy nghĩ thật kỹ k bị mắc lừa đâu . Thời @ rồi k còn như thời ăn lông ở lỗ của cáo hồ mà đòi lừa được dân Việt

  Like

 6. Anh C. đừng bi quan nha , nhiều người ủng hộ anh trong đó có tôi , tôi sẽ cố gắng vận động cho nhiều người biết anh thêm nữa

  Like

  • @TS 546
   Không, ko bi quan đâu, muốn chiến thắng thì phải hằng triệu, hằng chục triệu biết ý đồ khuynh đảo của tụi này. Ông Diệm Thiệu chỉ bị dưới 50 thằng trí thức miền Nam xách động, giựt dây miền Nam thì dân ta mới cống hiến 39 năm cho CS, nếu sai lầm 1 lần nữa thì chắc chắn 50 hay 100 năm nữa
   AC

   Like

 7. Cảnh báo của Anh là ĐÚNG và Cần thiết, hết sức ĐÚNG & CẦN THIẾT. Tôi sẽ trao đổi thêm với Anh một số ý nữa qua email- thân kính

  Like

 8. Bây giờ chẳng ai tin vào lũ súc vật đảng csvn chó nữa.Càng ngày người dân càng căm thù bọn chúng,trong đó thành phần miền Nam đi tập kết căm thù cũng nhiều,cho dù bọn chúng làm cách gì người dân cũng không bao giờ bỏ phiếu bầu cho bọn chúng,trái lại người dân sẽ tắm máu bọn chúng vì căm thù tột độ.

  Like

 9. Chú Châu thân mến. Việc thành bại của dân tộc Việt Nam trong công cuộc chống lại tà quyền csvn phụ thuộc rất nhiều vào hiểu biết và sự quyết tâm của nhân dân. Những gì chú đã làm cho nhân dân Việt Nam cũng đủ cho cháu và nhân dân mến phục và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp cho dân tộc và thế hệ mai sau. Theo nhận thức của cháu về chú thông qua những bài viết thì chú là người rất có đức, có tài, đặc biệt là tâm hướng thiện của chú. Cháu linh cảm rằng chú muốn sử dụng hiểu biết để xây dựng 1 cuộc sống ấm no tốt đẹp cho mọi người không chỉ là nhân dân Việt Nam. Cái tâm này của chú đã đủ làm cháu rất vui khi nghĩ rằng ở phương trời xa xôi vẫn có những người lo lắng về nỗi khổ của nhân dân. Cái đó chính là động lực to lớn để mọi người phấn đấu sống lương thiện và tốt hơn. Cái tâm đó của chú dù có sống ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này hay vũ trụ này cũng là nhân quả đem đến cho chú sự an vui hạnh phúc. Nếu trong cuộc đời của chú mà csvn chưa sụp đổ thì cháu và nhân dân Việt Nam mãi mãi để lại trong tâm 1 hình ảnh tốt đẹp, an vui về chú. Từ lúc sinh ra và lớn lên tại Hà Nội – Việt Nam chưa bao giờ cháu yêu mến, kính trọng 1 thằng lãnh đạo csvn nào cả nhưng khi đọc trang Chauxuannguyen và hình ảnh của chú cháu thấy rất vui, cảm phục và tôn trọng, kính nể chú. Chúc chú luôn vui khỏe

  Like

 10. Tiến sĩ,Bác sĩ,Giáo sư,Công chức… sống đàng hoàng như thời VNCH, thì Anh ba ,Anh tư (lớp 3,lớp bốn) làm sao “lãnh đạo” được.Cho nên VNCS sẽ tìm mọi cách bôi đen,những tinh hoa của dân tộc làm vàng thau lẩn lộn,làm mất giá trị của những người có uy tín với xã hội,làm người dân không biết tin ai,thì anh ba anh tư mới cơ hội ăn trên ngồi trước để “bao nhiêu lợi quyền sẽ về tay mình”(quốc tế ca CS),thằng điên Đỗ Mười cũng làm được tổng bí thư đến nổi dân miền bắc có câu rằng:
  Cần chi học vị học hàm
  Thiến heo,chích chó cũng làm bí thư
  Nay chúng biêt không thể đảo ngược tiến trình dân chủ,nên VNCS sẽ bày ra dân chủ cuội,rồi sẽ bôi đen,sẽ làm vàng thau lẫn lộn,rối tung,rối mù,người dân không biết ai thật,ai giả.thì anh ba,anh tư mới tiếp tục giật dây bảo vệ khối tài sản cướp được của dân.Nhưng Trời cao có mắt giao phó cho Anh Châu sứ mệnh vạch mặt đám VNCS để người dân biết ai giả,ai chân.Có lẻ kiếp nạn CS đối với dân Việt Nam mình sắp mãn Anh Châu hãy ráng thêm chút nữa để dân tộc mình nhìn thấy tương lai.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s