CXN_070514_5525_Những thằng ăn cơm quốc gia thờ ma CS, thành viên của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam (MTGPMN) bây giờ là cán bộ nồng cốt của Hội Nhà báo độc lập Việt Nam cùng Vũ Thị Phương Anh, huênh hoang là Tiến Sĩ Giáo Dục ở La Trobe Uni ở Melbourne, làm nhục danh giá bằng cấp cùa La Trobe vì bà này ko viết ra hồn một văn bản tiếng Anh đơn giản…(MMDT,GPCXN)

QLVNCH BĐQ Suối Lòng

QLVNCH BĐQ Suối Lòng

Châu Xuân Nguyễn
———–
Dưới đây là những Việt Cộng nằm vùng từng bán đứng miền Nam VN (ăn cơm quốc gia thờ ma Cộng Sản) và một TS Vũ Thị Phương Anh,lúc nào cũng huenh hoang là TS Giáo Dục từ La Trobe University ở Melbourne mà viết một văn bản Tiếng Anh không ra hồn…
——–
21. Hạ Đình Nguyên (Sài Gòn)
5.   Huỳnh Ngọc Chênh   (Sài Gòn)
6.   Tiêu Dao Bảo Cự (Đà Lạt)
21. Hạ Đình Nguyên (Sài Gòn)
23. Hồ Ngọc Nhuận (Sài Gòn)
7.   Phạm Chí Dũng (Sài Gòn)

8.   Ngô Nhật Đăng (Sài Gòn)

—————–

Đây là thêm phần sửa của một độc giả, tôi ko có thời giờ “viết dùm” bản dịch cho bọn cộng nô đội lốt này…

CC

1. Respect members whose work are delegated.
2. The initial term the leadership committee is 2 years.
3. The end of the initial term, members will make decision on next term.
4. Issues and matters regarding personnel, leadership and professional committees, and web pages can be arranged, adjusted depending on the situation and as requested by the President of the Association.
5. In the events of force majeure or reasons beyond his control, the president of the Association cannot perform his/her duties, the Standing Vice President will assume the administration of the Association.
6. Vice Persident, organizing member, expert.
7. Human Relations department and the duties of professional departments, web pages can be arranged and adjusted depending on the situation and as requested by the President of the decision.
… and more
–> I get sick of it!
———–

Đây là một tổ chức cuội, nhà báo tự do thật là anh Nguyễn văn Hải, cô Tạ Phong Tần, Song Chi đã ngồi tù rồi, không hiểu tại sao anh ba saigon dính với bọn lừa bịp CS đội lốt này.
Melbourne
05.07.2014
Châu Xuân Nguyễn

—————

6 comments on “CXN_070514_5525_Những thằng ăn cơm quốc gia thờ ma CS, thành viên của Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam (MTGPMN) bây giờ là cán bộ nồng cốt của Hội Nhà báo độc lập Việt Nam cùng Vũ Thị Phương Anh, huênh hoang là Tiến Sĩ Giáo Dục ở La Trobe Uni ở Melbourne, làm nhục danh giá bằng cấp cùa La Trobe vì bà này ko viết ra hồn một văn bản tiếng Anh đơn giản…(MMDT,GPCXN)

 1. Nhất quyết xây dựng đất nước Việt Nam không cộng sản. Bọn cs cũ hay mới thì đều là cộng sản cả. Trong 1 đàn chó thì cũ hay mới, to hay nhỏ thì cũng đều là chó cả. Bất cứ 1 tổ chức nào mà có bọn csvn tham gia thì phải tẩy chay nếu không chắc chắn nhân dân ta lại bị mắc lừa như MTGPMN. Việc tẩy chay đơn giản của tôi hàng ngày là không thèm nói chuyện hay tranh luận với bọn đảng viên csvn. Nếu anh em họ hàng là đảng viên csvn thì tôi chỉ nói chuyện với tư cách họ hàng nếu ai ra vẻ lấy tư cách đảng viên csvn thì tôi nói thẳng là ” csvn không đủ tư cách nói chuyện với tôi” kể cả cô tôi gần 80 tuổi. Nếu có điều kiện hãy vạch mặt tội ác của csvn trước các đảng viên. Tôi từ chối đóng tất cả các loại quỹ. Nhân dân ta cố gắng lật đổ csvn bằng những hành động thiết thực và dễ làm nhất như tôi. Dù tôi có chết cũng không bao giờ đứng trong hàng ngũ của những thằng loại như Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Tiến Trung v v…

  Like

 2. Ta có phép so sánh thế này:
  Một ng là anh Châu sống ở nơi tự do dân chủ cuộc sống đầy đủ về KT, mọi yêu cầu về con ng được bảo đảm an toàn nhưng lòng luôn đau đáu nghĩ về những ng dân Việt lầm than nơi quê nhà bị sự cai trị ngu dốt của bọn đcs VN, bị nhồi sọ những điều rất phi lý mà k biết. Anh chỉ một mình lặng lẽ dùng bàn phím nói lên sự thật mục đích để khai trí cho những ng dân Việt khốn khổ, không hội đoàn rùm beng, không tự ca ngợi mình nhưng càng ngày anh Châu càng thu hút được sự tin tưởng, hâm mộ của mọi thành phần ng dân Việt Nam.

  Một hội đoàn là Hội nhà báo độc lập do PCD là AN của cs và là con của lãnh đạo cs gộc làm chủ tịch, thu gom những ông bà đã sống trong chế độ nhân bản tự do của VNCH hàng bao nhiêu năm mà vẫn k nhận ra cái tính ưu việt của chế độ tự do dân chủ đem dâng nó cho cđcs man rợ ngu dốt, những ng này cũng nhờ cđcs tham nhũng được mớ tiền to bây giờ thích nổi tiếng nên thành lập Hội nhà báo cũng chỉ làm theo sự chỉ đạo của csVN k vì quyền lợi của ng dân Việt chỉ vì sự nổi tiếng và quyền lợi của mình thì làm sao thu phục được lòng người chỉ rùm beng lên một hồi rồi tắt ngấm thôi.

  Like

 3. Hồi còn ngồi ghế đại học, phó TS hoặc TS loại nầy sinh viên nói đó là phó TS hoặc TS HỮU NGHỊ, đặc biệt chỉ có ở chế độ cs mà thôi, cho nên gọi là đặc sản của CS.
  70% TS không có công trình gì cả, nghĩa là ở VN ngày nay có chí ít là 70% đặc sản TS.
  CSVN có những đặc điểm:
  1/ THAM NHŨNG
  2/ TS GIẢ, TS DỞM
  ……………………………

  Like

 4. Cách đây nhiều năm ( từ 2009 và cả trước đó bằng phân tích, cảm nhận-và nhờ Internet, bức màn che dấu sự thật tội ác CS bị xé toang! )Tôi đã nói thẳng, đầu tiên là với người nhà Anh Chị em, con cháu, bà con dòng họ, với bạn bè cùng Trang lứa hay cùng môi trường làm việc… là : Tôi không nói chuyện với tất cả đảng viên CS! Không gặp gỡ ( kể cả anh chị em, con cháu! ) trừ những việc hiếu hỷ cần thiết bắt buộc. Với bạn bè: Những ai đã lỡ vào đảng mà không đốt, xé bỏ công khai đều KHÔNG LÀ BẠN CỦA TÔI.
  Từ Suy nghĩ phân tích rằng: Sở dĩ lũ CSVN dù thối nát đến tận cùng, độc ác tận cùng nhưng chúng vẫn còn tồn tại và Cai trị đất nước trong bạo lực khủng bố của côn an, côn đồ nhà tù… này VÌ chúng dựa vào hệ thống đảng cướp của chúng từ TW đến các chi bộ thôn xóm, phường xã!
  Từ suy nghĩ vậy nên Tôi đã nêu ra từ trong nhiều còm trước đây: Muốn giật đổ lũ CSVN thì phải làm tan rã ngay từ các đv từ các chi bộ nhỏ thôn xóm, đảng uỷ xã phường, trước tiên là với ngay người nhà, bạn bè mình – Tất nhiên là đã qua trao đổi bình đẳng, phân tích , chứng minh bằng dữ liệu thuyết phục về Bản chất xấu xa của cs, tội ác của cs với dân tộc, đất nước. Hãy không nghe, không nói…thậm chí cô lập khinh bỉ các đv từ cấp dưới nếu như không Tự Sám hối, ăn năn và rời BỎ đảng cướp!
  CS LÀ QUÁI THAI CỦA NHÂN LOẠI, CSVN LÀ QUÁI THAI CỦA QUÁI THAI. ĐÓ LÀ CHÂN LÝ

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s