CXN_070514_5528_”Rõ cả rồi nhé! Một TỔ chức CHIM MỒI của CS chính là đây: Họp hành… Mà chỉ bị chính quyền CS ” chỉ làm khó chút đỉnh…”!”: CXN không biết nhiều về phương thức hành động nham hiểm và ác độc của an ninh CSVN (ko sống 1 ngày dưới chế độ tàn bạo của chúng), bạn đọc luôn luôn chỉ ra mưu đồ thâm độc của bọn CS bán nước này… (MMDT,GPCXN)

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN

Ngày 16.9.1972 Các chiến sĩ anh dũng TQLC QLVNCH dựng cờ tái chiếm Cổ Thành Đinh Công Tráng tái chiếm Quảng Trị trong cuộc chiến Mùa Hê Đỏ Lửa tháng 4.1972 chống lại quân xâm lược CSBV từ miền Bắc vượt sông Bấn Hải, cầu Hiền Lương xâm lăng miền Nam VN

Châu Xuân Nguyễn
——————–

2 comments on “CXN_070514_5526_Sao lạ vậy , hoạt động chính trị có tổ chức đàng hoàng , họp hành công khai nửa , mà chỉ bị làm khó dễ chút đỉnh rồi cho qua luôn . Cùng hành động đó , nhiều người khác ở tù mục xương là sao ta . Viết 1 bài báo còn bị nhốt ba năm , mấy vị này viết hình như nhiều lắm và nói cũng nhiều lắm mà sao …. !”

 1. Rõ cả rồi nhé! Một TỔ chức CHIM MỒI của CS chính là đây: Họp hành… Mà chỉ bị chính quyền CS ” chỉ làm khó chút đỉnh…”!
  Chim Việt TK 21 không dễ sa bẫy đâu các Tổ chức Chim mồi của CS hãy Biết vậy.
  Coi màn hài này diễn tới đâu

+++++++++++++++++++++

CXN: Từ chuyện lật mặt nạ Cù Huy Hà Vũ, Lê Thăng Long rồi tới Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung v.v…nhất nhất đều là do bạn đọc hiểu rằng CXN ko những muốn thắng CS mà muốn rằng không bao giờ có tay sai CS lọt vào Chính Phủ HCS và dứt khoát CS không dc trở lại chính trường VN bất kỳ dưới hình thức này.

Bạn đọc khi có nghi ngờ, họ còm thẳng chứ ko ngại vì họ biết CXN rất thẳng thắn tiếp nhận, còm nào đa nghi thì CXN cũng trả lời thẳng là minh chưa có bằng chứng.

—-

Nhưng chuyện PCD, LCĐ, THDT, CĐVN, LTL thì bằng chứng không phải một phía mà 2, 3 phía (từ phía CS nữa) nên CXN mới dc thuyết phục và khi nào CXN tin rằng đó là sự thật thì CXN sẵn sàng tấn công miệt mài để bảo vệ quyền lợi của 90 dân VN biết rõ sự thật những mưu đồ PX Ẩn hay MTGPMN để PCD sau này vinh thân phì da với bọn CS bình mới rượu cũ, cũng y chang như Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận, Huỳnh Ngọc Chênh, Hạ Đình Nguyên v.v…sống trong vòng 39 năm nay từ ngày miền Nam thân yêu bị CS xâm lăng cướp bóc thành công ngày 30.4.1975

Đất nước và dân tộc VN bị dày vò thêm 39 năm nay, ng miền Bắc thì hy vọng VNCH giải phóng cho họ, tội lỗi của bọn ng nói trên, Trương như Tảng, Nguyễn Hữu Thọ, và bọn trí thức ăn phân miền nam thời đó. Bọn này hoàn toàn không hối hận vì những gì chúng đã làm, sai lầm hay cố ý.

Chúng nó bây giờ gào thét lên là “thừa tiền, cứ đi vay, đừng đóng cửa nữa, 90 triệu dân VN ai cũng thấy mặt bằng trống vắng khắp nơi thì người dân sẽ không đóng thuế, xuống đường biểu tình địa phuong lật đổ bọn chúng. Tình hình KTVM nếu bọn bán nước còn thì sẽ là 15 đến 50 năm khủng hoảng.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

05.07.2014 

Châu Xuân Nguyễn

 

6 comments on “CXN_070514_5528_”Rõ cả rồi nhé! Một TỔ chức CHIM MỒI của CS chính là đây: Họp hành… Mà chỉ bị chính quyền CS ” chỉ làm khó chút đỉnh…”!”: CXN không biết nhiều về phương thức hành động nham hiểm và ác độc của an ninh CSVN (ko sống 1 ngày dưới chế độ tàn bạo của chúng), bạn đọc luôn luôn chỉ ra mưu đồ thâm độc của bọn CS bán nước này… (MMDT,GPCXN)

 1. Những trò bịp bợm này xưa rồi,người dân bây giờ không tin cs nữa đâu. Khi lũ súc vật đảng csvn chó bị lật đổ thì mấy thằng PCD,LCĐ,THDT…sẽ bị người dân lôi ra tàn sát cả nhà để trút căm thù,còn bọn chóp bu đã cùng gia đình chuồn ra nước ngoài,bỏ mặc đám chó hoang liếm đít này lại thế mạng,đó là điều chắc chắn xẩy ra.

  Like

 2. LŨ NÀY CÒN ÁC HƠN CS. Vì biết lợi dụng CS -để lừa dân khốn cùng, mẹ kiếp bọn bây đừng bao giờ xưng mình là người VIỆT NAM

  Like

 3. thử thử thử,công dân loại 2 như thương phế binh,cựu chiến binh vnch lập hôi nhân quyền,hôi huynh đệ chi binh,hôi nhà báo mnvn.v.v…thì biết liền.39 năm sống trong nhà tù đập lột,39 năm sống trong tự do nghèo đói lầm than,39 năm sống trong hạnh phúc đời chó ngựa.
  nói sao cho hết nổi đau
  nói sao cho hết những điều bất công
  nói sao cho hết đắng cay
  nói sao cho hết cả đời lầm than./.

  Like

 4. Các nhà báo không phải là cộng sản cũng lập Hội nhà báo độc lập xem sao. Đừng làm cái gì cũng phải bám theo bọn có nguồn gốc là cs. Tại sao Hội nhà báo độc lập mới ra đời không bầu chọn chủ tịch mà lại quyết định luôn chủ tịch là thằng Phạm Chí Dũng nhỉ. Hỡi những nhà báo hay nhà dân chủ tự do hãy lập hội đi xem bọn csvn nó hành xử ra sao. Chỉ có cách này mới vạch được bộ mặt thật của chính quyền csvn và các tổ chức dân chủ dởm. Hãy đấu tranh quyền lập hội và đảng phái theo Hiến pháp Việt Nam.

  Like

 5. Lập hội vệ sinh phụ nử chúng ( lủ csvn thú vật ) còn bắt chứ nói gì đến hội nhà báo . Hiện giờ tại VN , theo tôi biết bất cứ cái hội chó mèo gì cũng phải được đảng cho phép cả . Vì vậy tôi hoàn toàn không tin chút xíu nào cả vào bất kỳ hội nào dù to hay nhỏ . CSvn nó sản xuất ra những cái bánh dân chủ giả vì nó biết dân rất thèm dân chủ . Bánh giả nhưng nó bán rất đắt vì đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng . Đừng mắc mưu csvn nửa , không có cái gì của cs là tốt đâu nhất là sự thật . Hội đoàn độc lập chỉ có sau khi csvn bị tiêu diệt mà thôi .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s