CXN_070814_5561_Hội nhà báo độc lập điều hành bởi Đảng viên CS và Mặt trận tổ quốc mà anh: Một điểm quan trọng nữa sẽ dẫn đến cái chết nhanh hơn của họ là nhìn vào thành phần chủ chốt sáng lập. Những Phạm Chí Dũng mới bỏ đảng Cộng sau Lê Hiếu Đằng( đã chết bệnh ), những Phạm Đình Trọng cựu đại tá CS mới BỎ đảng cách đây vài năm, những Bùi Minh Quốc ( không biết đã vứt thẻ đỏ máu chưa???)…. Thì một câu hỏi rất TỰ nhiên: Phải chăng đây chỉ là một hội của CS lập ra? Nếu không thì cũng chỉ là một hội của các Ông CS, cựu CS…vì nhiều lý do lập ra để ….chơi, để salon chính trị, để…. Và để ….chết! (GPCXN,MMDT)

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này. http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này.
http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n


4 comments on “CXN_070814_5557_Chỉ có CS nòi như Phạm Chí Dũng mới làm chuyện khốn nạn và bất lương là để tên ng khác vào mà ko xin phép (Đổ Trung Quân), còn bao nhiêu trong đội quân hùng hậu là miễn cưỡng rồi bị ép buộc đây, trò này quá tồi bại đối với nền dân chủ, tự do mà tôi biết (forgery)”

 1. Ở xứ lừa mà, ngay cả “chim báo bão” ĐTMH cũng bị lôi kéo vào cái hội nhà báo độc lập thủ dâm tập thể này của PCD luôn.

  Thời buổi nhập nhằng, yếu bản lỉnh chính trị, không phân biệt nổi trắng đen, một bước sai đường, cả đời sa cơ.
  PCD đang đi vòng vòng kiếm loại bánh ăn mà không phải trả tiền.

 2. “Rõ cả rồi nhé” chính là mấy từ Tôi trích trong một bài viết của Đỗ Trung Quân viết về bộ mặt BÁN nước của VGCS! Thật đáng tiếc, và cả đáng trách là ngay sau đó ĐTQ lại có bài tiếp theo và câu chốt đồng ý gia nhập hội!!!
  Người viết còm này đã từng sát bước ( đúng nghĩa đen ) với gần như hầu hết các ” thành viên Hùng hậu” của Hội ngay từ ngày 05/6/2011 tại cổng toà Lãnh sự Khựa cộng tại Phạm Ngọc Thạch Saigon và cả những nơi khác trong những tháng năm tiếp theo tới nay 2014. Và cũng đã từng gặp mặt trao đổi, qua Điện thoại, email…và với thời gian cũng đã đủ Dài để HIỂU họ.
  Hội nhà báo độc lập Việt Nam IJAVN không phải là một Tổ chức đối lập như blog huynhngocchenh đã nói rõ. Thế thì Tôi cho rằng tương lai của Hội cũng sẽ mau Chết yểu! Họ chết không phải vì CS bóp chết ( CSVN còn im lặng, khuyến khích và cả đồng loã, thậm chí giật dây… ) họ chết chính vì sự xa lánh, không quan tâm, không tham gia của đông đảo những người Việt YÊU nước với TIÊU CHÍ rất rõ ràng: TỔ QUỐC VN TRÊN HẾT, DÂN TỘC VN TRÊN HẾT.
  Một điểm quan trọng nữa sẽ dẫn đến cái chết nhanh hơn của họ là nhìn vào thành phần chủ chốt sáng lập. Những Phạm Chí Dũng mới bỏ đảng Cộng sau Lê Hiếu Đằng( đã chết bệnh ), những Phạm Đình Trọng cựu đại tá CS mới BỎ đảng cách đây vài năm, những Bùi Minh Quốc ( không biết đã vứt thẻ đỏ máu chưa???)…. Thì một câu hỏi rất TỰ nhiên: Phải chăng đây chỉ là một hội của CS lập ra? Nếu không thì cũng chỉ là một hội của các Ông CS, cựu CS…vì nhiều lý do lập ra để ….chơi, để salon chính trị, để…. Và để ….chết!
  IJAVN thành lập ngày 04/7/2014 THỰC RA ĐÃ CHẾT LÂM SÀNG chính vào ngày trên

 3. Ngày 17/02/2014 chính tôi có mặt tại bờ hồ Hoàn Kiếm và nghe thằng Ngô Nhật Đăng chém gió về cuộc chiến Biên giới năm 1979. Lúc nó gọi điện cho ai đó, tôi nhìn mắt nó rất gian nhưng tại thời điểm đó tôi hơi nghi ngờ nó là an ninh cài vào. Tôi nhìn ánh mắt thằng này rất gian. Đến ngày hôm nay bằng hiểu biết về tướng số và giác quan thứ 6 tôi xin khẳng định 99,99% thằng Ngô Nhật Đăng là do bọn CSVN cài vào các cuộc biểu tình và dân chủ dởm. Tất cả những ai gần thằng này mà có hoạt động dân chủ thật sự thì trước sau sẽ bị bắt hết. Bọn chó CSVN thực sự là vô cùng nham hiểm

 4. Phải có thật nhiều Hội nhà báo được lập ra mà không có CSVN thì mới có thể tin tưởng được. Nói chung ở đâu có bọn CSVN thì phải nghi ngờ. Để khẳng định được bọn chúng có độc lập không thì cứ xem các bài viết và phản biện thì sẽ rõ thôi. Tôi chỉ khuyên những nhà dân chủ thật sự phải tỉnh táo nếu không thì Hội nhà báo độc lập như là 1 cái rọ lừa mọi người vào rồi chúng bắt hết các nhân tài thôi. Chúng ta nên nhớ rằng làm bất cứ cái gì cũng phải có cả tâm và tầm đấy. Nhớ rằng bọn CSVN nó rất nham hiểm.

5 comments on “CXN_070814_5561_Hội nhà báo độc lập điều hành bởi Đảng viên CS và Mặt trận tổ quốc mà anh: Một điểm quan trọng nữa sẽ dẫn đến cái chết nhanh hơn của họ là nhìn vào thành phần chủ chốt sáng lập. Những Phạm Chí Dũng mới bỏ đảng Cộng sau Lê Hiếu Đằng( đã chết bệnh ), những Phạm Đình Trọng cựu đại tá CS mới BỎ đảng cách đây vài năm, những Bùi Minh Quốc ( không biết đã vứt thẻ đỏ máu chưa???)…. Thì một câu hỏi rất TỰ nhiên: Phải chăng đây chỉ là một hội của CS lập ra? Nếu không thì cũng chỉ là một hội của các Ông CS, cựu CS…vì nhiều lý do lập ra để ….chơi, để salon chính trị, để…. Và để ….chết! (GPCXN,MMDT)

 1. vậy thì ae bình luận com viên clb CXN,tại sao không tuyên bố thành lập hội binh luận com độc lập hé,mình xin phép thay mặt câu lac bộ CXN đề xuất thành phần nhân sự nhé.
  hội bình luận com viên độc lập.
  1-anhtu saigon chủ tịch hội
  2- nguoicungkho phó chủ tịch hội
  3-bengiongsongtrem phó chủ tịch hôi
  4=nguyenvan uỷ viên thư ký hội
  5-nguoi saigon tv
  6-quynhmai tv

  7-tuannguyen tv
  8-davit phuong tv
  9-ho pha thien tv
  10-chilinh tv
  11-nguoisaigon. tv
  12-nguoi haiphong tv
  chiến hữu nào chưa có tên trong danh sách xin l/h ANHTU SAIGON.
  nhiệm vụ phản biện những bài viết bưng bô xu nịnh csvn cuả báo chí lề đảng và đám dư lợn viên,đưa thông tin báo chí trung thực đến người dân,tranh luận phản biện trước luận điệu vu khống bên thua cuộc của csvn,chống lại bè đảng hại dân bán nước bằng mọi mọi hình thức có được./.

  Like

 2. Toàn dân Việt Nam đang song trong chế độ CS hiện tại đều hiểu rõ hơn ai hết, làm sao mà các hội đoàn Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ có thể hoạt động dưới chính quyền CS được? Các hội đoàn này phải hoạt động dưới sự chỉ đạo của mấy thằng du côn CSVN, nếu không nghe lời chúng thì ban đêm công an đã đến nhà mời đi rồi hay bị côn đồ trá hình giết chết.

  DÂN TỘC VIỆT NAM ĐÃ BIẾT QUÁ RÕ TRÒ BỊP BỢM CỦA CSVN NHẤT LÀ MỘT ĐẢNG ĐƯỢC LÃNH ĐẠO DƯỚI TAY MỘT THẰNG “TÀU NẰM VÙNG” HO CHÍ MINH. HỌ “HO” LÀ GỐC TÀU. TÔI NGHĩ NGUYỄN ÁI QUỐC KHÔNG ĐỔI HỌ “NGUYỄN”, ÔNG TA ĐÃ ĐỔI TÊN TỪ NGUYỄN TẤT THÀNH TRỞ THÀNH NGUYỄN ÁI QUỐC. CŨNG NHƯ HỒ TẬP CHƯƠNG CŨNG KHÔNG ĐỔI HỌ “HO”.

  Like

 3. Chính vì hai từ Độc lập mà thằng tình báo Hồ Quang TQ ( sau qua VN đổi tên, chữ lót giữ nguyên họ là Hồ Chí Minh) mang ra dụ dân Việt dẫn đến hàng triệu ng chết oan ức, máu chảy thành sông, xương chất thành núi, CS ng dân chìm trong bể khổ. Nay thằng PCD lại học y chang thằng tình báo họ Hồ này đem hai từ Độc lập ra dụ dân Việt nhằm đưa dân Việt chìm đắm trong sự độc tài man rợ.Tội ác này của PCD sánh bằng tội ác của thằng họ Hồ gây ra cho dân Việt, tất cả ng dân Việt hãy cảnh giác cao với 2 từ độc lập của cs nòi PCD.

  Like

 4. Ôi trời,“quang”(hồ quang) tàu đổi sang việt có nghĩa là “chí minh “(hồ chí minh) – Nghĩ mà đau , Dân Việt bị cả bầy chúng nó “xỏ dàm” mấy chục năm nay!CSVN chết hết đi thứ đồ trôi sông lạc chợ,vong gia mãi quốc!!!

  Like

 5. csvn rất đa nghi: công an thì 100% là cs, sĩ quan quân đội cũng 100% cs, nhà báo cũng 100% cs…CSVN quan niệm thà tiến chậm mà chắc, cho dù toàn bộ các nước khác đều qua mặt vn thì csvn vẫn cứ tiến chậm mà chắc.
  Trước đây csvn đã lợi dụng trẻ em, phái nữ, các cụ già, tôn giáo…giúp chúng đánh VNCH, nên csvn trở thành đa nghi. Ngoài “hội nhà báo độc lập” có bản chất là cs, còn có nhiều chùa, nhà thờ …có trụ trì là cs. Toàn bộ lãnh đạo các cơ quan nhà nước đều là cs. Đó chính là nguyên nhân gây tham nhũng, là nguyên nhân khiến csvn nghĩ rằng không thể bị lật đỗ. Dẫu sao trong khoảng 4 triệu đảng viên cs chỉ có khoảng gần 1 triệu là “ăn trên, ngồi trước”, phần còn lại chỉ muốn yên thân, so với 90 triệu dân thì vẫn là thiểu số nên chuyện lật đỗ csvn là hoàn toàn có thể.
  csvn không có tự do internet, tự do tôn giáo thì hoàn toàn giả (chùa cs, nhà thờ cs), “hội nhà báo độc lập” có bản chất là cs, … và còn rất nhiều thứ giả khác (ví dụ như chuyện chống Trung Quốc cũng là giả)
  CSVN dối dân, cướp đất của dân, cướp tiền của dân (tham nhũng), ác với dân…TỘI KHÔNG THỂ DUNG.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s