CXN_071214_5623_Tên khốn kiếp PXA nhập vai quá xuất sắc làm dân tộc Việt lầm than mấy chục năm. Nó đúng là tội đồ của dân tộc. Thằng chó đẻ PCD bịp người, đang nhập vai người dân chủ hòng gom bi phong trào, thanh lọc hạt giống, mở đường cho ve sầu thoát xác (lấy theo tài sản cướp được của dân tộc). Mọi người hay vạch mặt hắn, dìm nó xuống bùn đen để VN có cơ hội hồi sinh từ đống tro tàn

 

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)


2 comments on “CXN_071114_5588_Xem 2 thằng chó đẻ này Phạm Chí Dũng và PXA giống nhau lắm”

 1. Thật quá giống luôn. Thậm chí giống cả cái họ Phạm nữa

  Tên khốn kiếp PXA nhập vai quá xuất sắc làm dân tộc Việt lầm than mấy chục năm. Nó đúng là tội đồ của dân tộc.
  Thằng chó đẻ PCD bịp người, đang nhập vai người dân chủ hòng gom bi phong trào, thanh lọc hạt giống, mở đường cho ve sầu thoát xác (lấy theo tài sản cướp được của dân tộc).

  Mọi người hay vạch mặt hắn, dìm nó xuống bùn đen để VN có cơ hội hồi sinh từ đống tro tàn

 2. Xem Video nầy,có một chi tiết nói lên tất cả:Phạm xuân Ẩn ví von cuộc đời làm cs của hắn như loài chó.Chó thì luôn luôn trung thành với chủ.
  Đồng bào từ đó mà suy ra.
  (Tội nghiệp loài chó khi phải chịu mang tiếng xấu chung với tụi cs:đơn cử là PXA và PCD)
  Chó không làm ác,không hại nòi giống,chỉ có loài người như thằng PXA và PCD là tụi bưng bô phục vụ cho cs Bắc Việt,thằng cáo hồ…đem chũ nghĩa ngoại lai về dày xéo dân tộc đất nước suốt 69 năm nay ngóc đầu không lên nổi…
  Đm tụi nó…Trẹm đây nghe hơi là biết thằng Dũng là hai mang,khỏi cần nói nhiều.

4 comments on “CXN_071214_5623_Tên khốn kiếp PXA nhập vai quá xuất sắc làm dân tộc Việt lầm than mấy chục năm. Nó đúng là tội đồ của dân tộc. Thằng chó đẻ PCD bịp người, đang nhập vai người dân chủ hòng gom bi phong trào, thanh lọc hạt giống, mở đường cho ve sầu thoát xác (lấy theo tài sản cướp được của dân tộc). Mọi người hay vạch mặt hắn, dìm nó xuống bùn đen để VN có cơ hội hồi sinh từ đống tro tàn

 1. Ồi dời , sao hai mang nhiều quá , thật khổ cho dân vn . Có cần chơi kiểu như cs không : giả bộ đoàn kết với chúng sau đó âm thầm thủ tiêu từng tên một he,he….

  Like

 2. Bao nhiêu triệu dân vn chết oan , toàn dân bị csvn áp bức ngày nay chỉ để cho thằng con của nó ( thằng PXA ) được làm thông dịch cho lủ cs ngày nay . Nó dọn dường cho con nó một cách hèn hạ tội lổi như thế đó . Bọn hai mang góp phần rất lớn cho sự tồn tại của csvn . Chúng là tội đồ của đất nước .

  Like

 3. Thằng PXA cũng đâu có được lũ súc vật đảng csvn chó tin dùng.PXA vẫn bị kêu ra HN học tập cải tạo,tẩy não,với tên gọi bồi dưỡng đạo đức cm(thế mới đểu).Vợ con được hắn cho qua Mỹ sống,cũng phải theo lệnh cs gọi về VN,nếu không về hắn sẽ bị thủ tiêu.PXA bị cấm xuất ngoại bất cứ vì lý do gì.Quá uất ức hắn thu mình sống lặng lẽ đến cuối đời,trước khi chết còn dặn vợ con đừng chôn gần người cs,chứng tỏ hắn ghê tởm những người cs biết dường nào.Nhưng PXA là thằng hèn,biết rõ bộ mặt thật cs,vẫn không dám nói lên sự thật,đưa ra lý do sợ ảnh hưởng tới sinh mạng nhiều người,đành ôm mối hờn căm trong lòng đi bán muối.Đáng đời kẻ phản bội.Đó là kết quả của những tên ăn cơm quốc gia thờ ma cs.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s