CXN_071714_5671_Lời ng Bộ Đội bước vào Sgn 30.4.1975: Đỗ Thị Minh Hạnh đã đánh mất chính mình, không còn là mình nữa khi tham gia hội đoàn…dính líu tới CS, của VGCS. Dù vô tình hay có ý, nhưng việc ĐTMH tham gia, cùng Phạm Chí Dũng, để PCD đánh bóng tên tuổi… ĐỀU ĐÁNG TRÁCH,….VÀ ĐÁNG TIẾC.

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

ĐTMH đã đánh mất chính mình, không còn là mình nữa khi tham gia hội đoàn…dính líu tới CS, của VGCS. Dù vô tình hay có ý, nhưng việc ĐTMH tham gia, cùng PCD, để PCD đánh bóng tên tuổi… ĐỀU ĐÁNG TRÁCH,….VÀ ĐÁNG TIẾC. ĐTMH đã đánh mất chính mình, đúng như câu ngạn ngữ: KHOẢNG CÁCH TỪ VINH QUANG XUỐNG VỰC THẲM CHỈ LÀ NỬA BƯỚC! Từ là Một Nữ lưu dấn thân cho phong trào công Nhân và Dân oan VN, ĐTMH lại từ bỏ con đường đúng đắn (mà mình theo đuổi, dấn thân và đã phải chịu tù đầy ) chuyển qua Pro cho PCD, để PCD lợi dụng tên tuổi Pro, thực hiện các nhiệm vụ Bất chính của PCD, các Hội đoàn Ngoại vi…của VGCS. Đáng tiếc thay NHững người Trẻ tuổi dấn thân mà kẻ già này từng Ngưỡng mộ, Cảm thông, Thương yêu trừu mến lẫn cảm phục! Đó cũng là bài học đắt giá cho những người DẤN THÂN VÌ DÂN VIỆT, NƯỚC VIỆT.
Con đường ĐTMH đã chọn là đúng: CẢM THÔNG, CHIA SẺ, DẤN THÂN ĐỂ BẢO VỆ CÔNG NHÂN, DÂN OAN VIỆT, Thật đáng tiếc và đáng trách là ĐTMH đã không định rõ được Nguyên Nhân vì đâu mà Giai cấp CN VN phải LẦM THAN, CỰC KHỔ, ĐỘI NGŨ DÂN OAN VN ngày càng đông đảo tại khắp cả nước, ai cũng là, sẽ là Dân Oan trong tương lai. Nguyên Nhân chính, cơ bản, nguyên Nhân của mọi nguyên Nhân chính là sự Cai trị của Tập đoàn VGCS, chính là Tập đoàn VGCS từ Hồ đến ngày nay.
Phải nhận rõ, nhận đúng nguyên Nhân là bước đầu tiên, kế tiếp sẽ là các Phương thức, Phương cách Giải quyết nguyên Nhân đó: TẤT CẢ MỌI NGẢ ĐÚNG ĐỀU PHẢI GIẬT ĐỔ TẬP ĐOÀN VGCS-ĐÓ LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT ĐÚNG CHO NƯỚC VIỆT, DÂN VIỆT

2 comments on “CXN_071714_5671_Lời ng Bộ Đội bước vào Sgn 30.4.1975: Đỗ Thị Minh Hạnh đã đánh mất chính mình, không còn là mình nữa khi tham gia hội đoàn…dính líu tới CS, của VGCS. Dù vô tình hay có ý, nhưng việc ĐTMH tham gia, cùng Phạm Chí Dũng, để PCD đánh bóng tên tuổi… ĐỀU ĐÁNG TRÁCH,….VÀ ĐÁNG TIẾC.

 1. Thật may mấy bữa trước khi ra tù của ĐTMH mình nghe nhiều bài viết về cô gái này nên định sẽ đến nhà gặp mặt để tận mắt cảm nhận, bây giờ thì hủy kh gặp ĐTMH rồi.

  Like

 2. Tôi giống bạn, đã lên lịch cho chuyến đi Di Linh-Lâm đồng để gặp, Nghe, nhìn và Cảm nhận! Bây giờ điều đó đã không còn cần nữa. Cũng như với trường hợp CHHV, sau khi được xem đoạn băng Vũ ở tù ( chế độ tù vua ) cùng một số bài viết về Vũ, của Vũ-Hà ( y thị là vợ Vũ ) trong thời gian xảy ra cái gọi là ” CHHV tuyệt thực phản đối chế độ nhà tù ” Tôi đã nhận đúng bản chất thật của Vũ: Y là kẻ cơ hội chính trị, là con chốt hủi của phe nhóm chóp bu CSVN tranh giành quyền lực. Ngay từ thời điểm đó Tôi đã viết: VAI TRÒ CỦA CHHV ĐÃ HẾT ( Theo 4 Sâu kiện 3 Ếch ) và CON NGƯỜI CHHV ĐÃ CHẾT. Những diễn biến sau này khi Vũ tót sang Hoa kỳ cùng vợ là Minh chứng cho Nhận định của Tôi là Đúng, là chính xác!
  Đó là bài học về nhìn nhận, đánh giá con người, …cho phong trào dân chủ, cho những Tổ chức đấu tranh cho Nước Việt và VÌ NƯỚC VIỆT DÂN CHỦ
  Bài học cho cả những người Trẻ tuổi dấn thân cho Nước Việt. ĐcsVN, kẻ gây ra Nghiệt súc cho Dân tộc VN từ thằng TỔ của nó là Hồ Chí Minh. Đã chống nó là phải Chống đến Tận cùng, không thể thỏa hiệp với CSVN, hoặc chống nửa chừng, hoặc khơi khơi…
  Phải vạch mặt tội ác CSVN, phải chung sức giật đổ CSVN, GIẬT ĐỔ CS, XÂY DỰNG MỘT CHẾ ĐỘ KHÔNG CS LÀ ĐƯỜNG THOÁT DUY NHẤT CHO NƯỚC VIỆT, DÂN VIỆT

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s