CXN_071814_5677_Bố con PCD là cs nòi nặng ký nhất trong lũ ĐVcs vì được học tập dạy dỗ dưới mái trường ANcs Việt Nam nên PCD này rất hiểu tâm lý ng Việt ưa màu mè, ca tụng nên hắn viết rất nh bài kêu gọi giọng văn màu mè lả lướt, hoa mĩ nhằm dụ dỗ kêu gọi ng dân cả tin tham gia ủng hộ. Nhưng thật sự ng dân giờ căm ghét đcs đến tột cùng rồi, bất cứ thằng con nào có dính líu chỉ cần một tí xíu đến cs thôi cũng loại trừ tận gốc k cho chúng có cơ hội trỗi dậy, rất kk đấy, chúng ta chỉ tin tưởng tuyệt đối vào CXN một ng Việt k cs và nhìn rất chính xác bọn cs đội lốt ve chỉ rõ cho dân Việt thấy mà tránh xa và đập chết nó tại trận. Cảm ơn CXN rất nh nếu k có anh thì bọn ve này tranh nhau sống dai trên cơ thể ng dân Việt mãi.

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

6 comments on “CXN_071714_5673_Bút hiệu của Phạm Chí Dũng là Viết Lê Quân, Viết là Soviet, Lê là Mác Lê và quân là Hồng quân: ĐỪNG BAO GIỜ TIN CỘNG SẢN, DÙ LÀ PHẢN TỈNH – Dương Thanh Đông”

 1. Sao người Việt mình dốt thế, dân số đến 90 triệu người , trừ 3 triệu đảng viên còn 87 triệu, cộng với NVHN vài triệu nữa thì cũng hơn 90 triệu người không là cs.

  Không lẽ trong số hơn 90 tr người không cs đó không tìm được 1 lãnh đạo kiệt xuất và 1 ê kíp tài giỏi để vận hành VN hay sao mà cứ phải bám đuội các con chó cs thế.

  Sau 1-2 thập kỷ thì nhóm người cs sẽ dần tiêu vong (với điều kiện CP HCS không có người cs nắm các vị trí chính trị chủ chốt).

  Mọi người cần phải thật tỉnh táo với kế ve sầu và Putin2 của cs.

  Ps: bây giờ mới biết NH Quốc cũng là dây dưa cs, hèn chi các bài viết đều có tính trung dung (học thuật) , hoàn hoãn xoa dịu là chủ yếu.

 2. Cs là loài ký sinh trùng hút máu ng nguy hiểm nhất. Chúng ngày ngày chẳng chịu làm gì chỉ nhăm nhe tìm cách cướp của hút máu ng dân một cách trắng trợn và tinh vi nhất. Bố con PCD là cs nòi nặng ký nhất trong lũ ĐVcs vì được học tập dạy dỗ dưới mái trường ANcs Việt Nam nên PCD này rất hiểu tâm lý ng Việt ưa màu mè, ca tụng nên hắn viết rất nh bài kêu gọi giọng văn màu mè lả lướt, hoa mĩ nhằm dụ dỗ kêu gọi ng dân cả tin tham gia ủng hộ.

  Nhưng thật sự ng dân giờ căm ghét đcs đến tột cùng rồi, bất cứ thằng con nào có dính líu chỉ cần một tí xíu đến cs thôi cũng loại trừ tận gốc k cho chúng có cơ hội trỗi dậy, rất kk đấy, chúng ta chỉ tin tưởng tuyệt đối vào CXN một ng Việt k cs và nhìn rất chính xác bọn cs đội lốt ve chỉ rõ cho dân Việt thấy mà tránh xa và đập chết nó tại trận. Cảm ơn CXN rất nh nếu k có anh thì bọn ve này tranh nhau sống dai trên cơ thể ng dân Việt mãi.

 3. Phạm Chí Dũng, chính hắn là kẻ đấu tranh dân chủ màu mè, hoa hòe hoa sói, hắn chính là một con tắc kè hoa giả dạng trong hàng ngũ đấu tranh dân chủ! Những lời hoa lá cành của hắn chẳng thể nào che dấu đi bản chất bịp bợm của nhà nòi cộng sản. Không thể và không được phép thỏa hiệp với cộng sản, dù dưới bất cứ hình thức nào. Hãy nhớ về Điều 4 Hiến pháp của VNCH trước đây:
  1- Việt Nam Cộng Hòa chống lại chủ nghĩa cộng sản dưới mọi hình thức
  2- Mọi hành vi nhằm mục đích tuyên truyền hay thực hiện chủ nghĩa cộng sản đều bị cấm chỉ.
  Bởi vì có những kẻ ăn cháo đá bát như Phạm Xuân Ẩn, Phạm Ngọc Thảo, mặc dù được học ở Mỹ, được trả lương bằng đô la nhưng trong thâm tâm chúng vẫn luôn tâm niệm là làm tay sai cho CS, bởi vì thế nên chế độ dân chủ đã bị kết liễu và đục ruỗng từ bên trong với nọc độc của bọn chúng.
  Muốn đấu tranh cho dân chủ, tự do cho dân tộc, không thể chứa chấp những kẻ “phản động” như Phạm Chí Dũng được. Bài học lịch sử luôn là tấm gương nhãn tiền, thấm đẫm máu và nước mắt. Nếu không diệt tận gốc rễ bọn dân chủ rởm, cộng sản trá hình thì con đường tiến tới dân chủ không thể tới đích! Hơn bao giờ hết, phải vạch mặt, tẩy chay, tiêu diệt bọn dòi bọ này, đập dập đầu không cho chúng nó ngóc lên được!!

 4. Bản tin 19pm hôm nay nói Ngân hàng TG cho VN vay 4 tỉ dolla, có ký kết hẳn hoi! không biết thực hư sao. nếu thật thì cs còn sống thêm được dài dài đấy, các bác thấy thế nào? Cứ nói suông mãi đi, rồi nằm chờ sung rụng nhé!

One comment on “CXN_071814_5677_Bố con PCD là cs nòi nặng ký nhất trong lũ ĐVcs vì được học tập dạy dỗ dưới mái trường ANcs Việt Nam nên PCD này rất hiểu tâm lý ng Việt ưa màu mè, ca tụng nên hắn viết rất nh bài kêu gọi giọng văn màu mè lả lướt, hoa mĩ nhằm dụ dỗ kêu gọi ng dân cả tin tham gia ủng hộ. Nhưng thật sự ng dân giờ căm ghét đcs đến tột cùng rồi, bất cứ thằng con nào có dính líu chỉ cần một tí xíu đến cs thôi cũng loại trừ tận gốc k cho chúng có cơ hội trỗi dậy, rất kk đấy, chúng ta chỉ tin tưởng tuyệt đối vào CXN một ng Việt k cs và nhìn rất chính xác bọn cs đội lốt ve chỉ rõ cho dân Việt thấy mà tránh xa và đập chết nó tại trận. Cảm ơn CXN rất nh nếu k có anh thì bọn ve này tranh nhau sống dai trên cơ thể ng dân Việt mãi.

 1. Tôi năm nay 40 tuổi đã được đào tạo học tập và đi nghĩa vụ quân sự 3 năm trong nhà nước CSVN nhưng tôi nhận ra rằng bọn CSVN không thể hòa hợp hay hòa giải với chúng đươc. Bọn CSVN và bọn CS thế giới cần phải tiêu diệt chúng thì nhân dân mới hạnh phúc được. Tôi xin lỗi mọi người để nói rằng: chỉ những người ngu hết mức thì mới bắt tay, hòa hợp, hòa giải và tin bọn CSVN chúng thay đổi và xây dựng được xã hội tốt đẹp hơn. 80 năm mà chưa hiểu bọn CSVN thì chứng tỏ chúng ta còn ngu hơn cả bọn CSVN đấy. Mục tiêu lớn nhất của loài người hiện nay là tiêu diệt tất cả bọn CS chứ không riêng gì bọn CSVN.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s